Hotline: 091.919.6168

Đàn ông có thương vợ hay không nhìn vào lúc vợ đẻ là có câu trả lời chính xác

Chi Chi 28/07/2018 13:15
Đàn ông có thương vợ hay không nhìn vào lúc vợ đẻ là có câu trả lời chính xác
TGT - Phụ nữ hơn nhau ở tấm chồng, điều đó hoàn toàn đúng. Tình yêu của người đàn ông bộc lộ rõ nhất khi vợ sinh đẻ và câu trả lời đó có người vui có người chỉ biết nuốt nước mắt cay đắng.

Nhìn vào lúc vợ đẻ là biết chồng thương vợ hay không

Ảnh sưu tầm internet

Cùng là phụ nữ nhưng mỗi người lại có số phận khác nhau sau khi lấy chồng. Người được chồng thương thì sướng như tiên, người lấy phải người chồng tệ bạc thì khổ muôn phần. Phụ nữ khi mới kết hôn thường hỏi nhau: “Làm thế nào để biết chồng có yêu mình thật không?”. Câu hỏi đó tưởng chừng như rất khó nhưng lại dễ trả lời, bởi khi bạn sinh con là lúc bản chất của người chồng thể hiện rõ nhất. Thương vợ hay không thương vợ anh ta sẽ bộc lộ rõ ngay.

Một người chồng thương vợ, khi vợ đẻ anh ta sốt sắng bỏ hết tất cả mà vào viện với bạn, lo lắng cho tình hình sức khỏe của vợ con. Và người chồng yêu vợ thì chẳng ngại giặt đồ sơ sinh cho con, chẳng ngại thay tã, ru con ngủ thay vợ. Họ tranh hết việc của vợ làm, bởi vì họ thương vợ vừa trải qua lần sinh đẻ sinh tử, họ muốn vợ nghỉ ngơi lấy lại sức thay vì lại phải vật lộn với con cái rồi đủ thứ chuyện. Họ luôn ân cần chăm sóc, động viên vợ từng tý một, khiến vợ thấy yêu đời và thêm tin yêu vào tình yêu của chồng.

Nhưng đối với người chồng không thương vợ thì khác. Vợ có đau đẻ quằn quại họ vẫn thờ ơ mà gọi cho bạn cái taxi tự đi đẻ còn họ bận ngủ, bận chơi… Người đàn ông vô tâm, không thương vợ họ chẳng thèm đoái hoài đến việc vợ sinh thế nào, họ chỉ biết con họ ra đời hay chưa, không một câu động viên, an ủi, giúp đỡ vợ thậm chí lại buông lời cay đắng như dao cứa vào tim vợ.

Phụ nữ lúc mang bầu và sau sinh tâm lý rất dễ nhạy cảm, nếu không nhận được tình yêu thương từ chồng họ sẽ bị trầm cảm, lâu dần bệnh sẽ nặng thêm và lúc đấy họ sẽ nghĩ quẩn làm bừa. Tác hại của người mắc bệnh trầm cảm nặng ai cũng bệnh rồi đấy, họ tự hủy hoại bản thân, thậm chí là kéo theo cả đứa con mình đứt ruột đẻ ra.

Làm phụ nữ đã khổ, lấy phải người chồng không thương mình thì khổ muôn phần. Buồn vui, đắng cay cũng một mình vợ chịu, không có ai san sẻ động viên thì thật là đáng thương. Các ông chồng lấy vợ nhưng lại quên mất trách nhiệm làm chồng của mình là gì. Chỉ đến khi xảy ra chuyện thì mới thức tỉnh hối hận cũng đã muộn rồi. Lấy vợ, thì đừng để vợ khóc vì như thế hèn lắm các anh ạ.

Phụ nữ hơn nhau ở tấm chồng, điều đó hoàn toàn đúng. Hạnh phúc, niềm vui của người vợ đặt cước hoàn toàn vào chồng. Họ không biết số phận mình sẽ ra sao, chồng có yêu mình dài lâu không? Tương lai không ai biết thế nào, nhưng hiện tại và trước mắt các ông chồng hãy quan tâm đến vợ, nhất là lúc cô ấy bầu bí, sinh đẻ. Hãy thể hiện tình yêu của mình với vợ chứ không phải với người dưng các anh ạ.


Gửi bình luận
(0) Bình luận

Yêu sâu đậm đến mấy cũng chẳng bằng tìm thấy được đúng người

TGT - Cho dù tình yêu của chúng ta có lớn đến thế nào, có sâu đậm ra sao nhưng rồi cũng sẽ đến một lúc nào đó anh và em thành những người xa lạ không phải bởi tình yêu đã hết mà là do em không phải người con gái dành cho anh.

Lý do không ngờ đằng sau mỗi tối chồng chăm chỉ chở vợ “đi khách”

TGT - Ai cũng mỉa mai, giễu cợt Hoàng hèn khi để vợ làm gái còn đưa đón vợ đi khách đều đặn như thế. Nhưng đến khi lý do được hé lộ thì ai nấy cũng bàng hoàng và phải xin lỗi vợ chồng Hoàng.

Là phụ nữ đừng hi sinh cho ai quá nhiều!

TGT - Sinh ra là phụ nữ đã thiệt thòi, hi sinh cả một đời vì chồng vì con lại càng là điều thiệt thòi hơn. Nhưng đôi khi 'vợ một lòng' mà 'chồng chẳng một dạ', điều đó vốn không công bằng với phụ nữ, nhất là khi họ bị dồn đến đường cùng.

Bạn có đủ thời gian cho con?

TGT - Mỗi sáng thức dậy, bạn đã kịp hôn con trước khi tất bật cho công việc gia đình? Sau mỗi giờ học của con, giờ làm của mẹ, bạn có đủ thời gian để tâm sự, chia sẻ cùng con?

Là con gái, tìm những thứ hợp với mình chứ đừng tìm thứ đẹp

TGT - Muốn có được tình yêu chân thành, đừng bao giờ yêu bằng tai, hãy học con trai và yêu bằng mắt. Chỉ có những điều mà chúng ta thấy tận mắt từ lời nói, hành động, chúng ta mới có thể tin tưởng người ta mà thôi.

Đàn ông ngoại tình không chỉ ác với vợ mà còn có lỗi với con

TGT - Sẽ ra sao khi vợ con các anh biết được sự thật tàn nhẫn rằng mình bị phản bội? Ngoại tình không chỉ ác với vợ mà còn có lỗi với con cái.

Hôn nhân sẽ đi vào ngõ cụt nếu không có sự chia sẻ

TGT - Hôn nhân chỉ bền lâu khi có sự chia sẻ của vợ chồng với nhau. Sự chia sẻ là chiếc khóa gắn kết vợ chồng bạn bên nhau.

Phải làm gì khi chồng quá nghe lời mẹ?

TGT - Người phụ nữ nào cũng mong mình tìm được một người chồng đủ vững vàng và mạnh mẽ để nương tựa cả cuộc đời. Thế nhưng, tôi chỉ mong chồng tôi đừng nghe lời mẹ chồng đến mức mù quáng.

Nổi bật

Mới nhất