Hotline: 091.919.6168

Đàn ông có tiền giữ được đàn bà có sắc, đàn ông có tình giữ được đàn bà có tâm

MP 06/04/2019 21:34
Đàn ông có tiền giữ được đàn bà có sắc, đàn ông có tình giữ được đàn bà có tâm
Tiền thì quan trọng thật đấy. Nhưng nếu chỉ có tiền thì đàn ông sẽ chẳng bao giờ có được một người phụ nữ yêu họ thật lòng đâu.

Người ta nói đúng, cuộc sống này như một mảnh đất, bạn gieo cái gì sẽ thu về được cái ấy. Trong tình yêu và hôn nhân cũng thế, gieo yêu thương thì nhận sự thủy chung, gieo đau khổ thì nhận sự lạnh lùng... Đa số nguyên nhân đàn ông đánh mất phụ nữ đều là vì không biết quý trọng họ. Phụ nữ như những bông hoa, có được họ thì dễ nhưng giữ họ thì khó, làm sao để hoa tươi tắn, rực rỡ còn phải phụ thuộc vào sự chăm bẵm của con người.

Đàn ông cứ nói với nhau rằng kiếm tiền quan trọng nhất, có tiền là có tất cả. Cũng đúng! Chỉ cần đàn ông có tiền, thích ăn uống gì, đi đâu đều được, muốn cô gái xinh đẹp thế nào chẳng có. Nhưng đàn ông cũng phải biết rằng tiền của họ không thể mua được tình cảm, sự thật lòng. Thời buổi này, có tiền muốn mua chân dài cỡ nào chẳng được, thậm chí hoa hậu, á hậu cũng chẳng thành vấn đề. Biết bao mỹ nhân showbiz vừa qua lộ rõ bộ mặt thật là gái "làng chơi" đấy thôi. Điều đáng nói là khi tiền anh không đủ, sức anh đã yếu thì cô nào chấp nhận ở lại bên anh. Ai sẽ vì anh mà chia sẻ, cảm thông? Ai sẽ vì anh mà không ngại khó khăn, vất vả để kề vai sát cánh? Lúc ấy, liệu những chân dài có đến vì tình nghĩa số tiền anh từng bỏ ra cho họ không?

Ngược lại, nếu đến với một người phụ nữ bằng tình yêu, thứ mà đàn ông nhận lại còn nhiều gấp bội so với những gì họ bỏ ra. Chỉ là các anh có đủ bản lĩnh, kiên nhẫn và yêu thương để chinh phục cô ấy hay không mà thôi. Đàn ông đến với phụ nữ phải xuất phát từ cái tâm, cái tình. Đừng nghĩ họ là một món hàng mà chiếm được xong thì vứt xó. Cô ấy yêu anh thì mới đến bên anh, một khi anh có không giữ thì mất đừng mong tìm lại được.

Đàn ông có tiền giữ được đàn bà có sắc, đàn ông có tình giữ được đàn bà có tâm - Ảnh 1.

Ảnh minh họa

Nếu đang có một người phụ nữ tận tâm ở bên cạnh thì đàn ông phải giữ cho thật chặt. Nhất định đừng để mình sa ngã mà vô tình phản bội lại niềm tin của cô ấy. Phụ nữ nhìn thì mềm mỏng, hiền dịu thế thôi chứ đừng chạm đến giới hạn của họ, mọi chuyện thế nào anh không lường hết đâu. Đừng nghĩ phụ nữ chỉ phụ thuộc và không rời anh đi được. Họ ở bên vì tình yêu nhưng không được trân trọng thì sẵn sàng dứt áo ra đi dù yêu đến mấy. Lấy nhau vì tình, sống với nhau vì nghĩa. Biết vun vén thì tình yêu thành tình nghĩa chẳng mấy chốc. Nhưng đó là điều mà cả hai người đều phải làm chứ không chỉ dành riêng cho phụ nữ đâu.

Khi đối xử với phụ nữ, đừng dùng cái lý mà hãy dùng cái tình. Kể cả có cãi nhau, phụ nữ cũng cãi tình chứ chẳng cãi lý bao giờ. Một lời to tiếng, một câu quát mắng cũng khiến phụ nữ thấy tủi thân phát khóc, cảm giác không được tôn trọng... Nếu được thì nhịn người phụ nữ của mình một chút. Cứ cho là cô ấy sai, cũng hãy xuống nước trước, để cô ấy nguôi ngoai rồi mới giải thích cặn kẽ sẽ tốt hơn. Khi đã nguôi cơn giận, người phụ nữ nào cũng tự động nói lời xin lỗi, ngoan như một "em bé" trong lòng bạn mà thôi. Đàn ông hãy nhớ rằng thắng ai thì thắng, đừng thắng người phụ nữ của đời mình.

Đàn ông có tiền giữ được đàn bà có sắc, đàn ông có tình giữ được đàn bà có tâm - Ảnh 2.

Ảnh minh họa

Người đàn ông sống có tình không phải ở lời nói mà qua chính hành động. Đàn ông thì nói ít thôi, làm nhiều vào. Khi cô ấy đã nhận lời đến bên anh thì đừng có bỏ bê. Thỉnh thoảng tạo chút lãng mạn hay bất ngờ sẽ khiến các nàng hạnh phúc hơn, yêu anh hơn. Lúc nào cũng nghĩ cho cô ấy đầu tiên, tự giác mà quan tâm chứ đừng đợi cô ấy nhắc nhở. Thậm chí nếu người phụ nữ của mình mà có những tật xấu cũng bao dung, nhẹ nhàng chỉ cho cô ấy chứ đừng hùng hổ, làm loạn lên. Đời này chẳng có ai hoàn hảo cả, yêu mà chấp nhận được cả tật xấu của nhau mới gọi là yêu.

Cái tình của người đàn ông không chỉ là với người phụ nữ mình yêu đâu. Thực tế, chị em rất tinh ý, họ đánh giá một con người dựa vào rất nhiều thứ chứ không chỉ những gì mình nhìn thấy. Đàn ông có tình còn là tình nghĩa, tình với những người xung quanh. Một anh chàng dù có tán gái giỏi thế nào, yêu chiều phụ nữ ra sao mà nhỏ nhen, ích kỉ với mọi người, kể cả gia đình mình thì cũng mất điểm trầm trọng trong mắt đối phương. MC Ốc Thanh Vân từng chia sẻ rằng có một điều mà cô rất thích ở chồng, chính nó khiến cô dù nhiều lần mệt mỏi trong quan hệ hai người vẫn tin tưởng và ở lại bên anh chính là vì anh rất có hiếu. Không chỉ với bố mẹ anh ấy mà với cả bố mẹ của Ốc Thanh Vân, Trí Rùa (chồng Thanh Vân) cũng rất tận tâm, chăm sóc hết mực.

Đàn ông có tiền giữ được đàn bà có sắc, đàn ông có tình giữ được đàn bà có tâm - Ảnh 3.

Ảnh minh họa

Điều này thực ra rất dễ hiểu, phụ nữ thì lúc nào cũng nặng tình cảm, họ không chỉ có tình yêu với đàn ông mà còn tình thương với gia đình nữa. Dù có đi lấy chồng, trái tim phụ nữ vẫn hướng về bố mẹ. Nếu người đàn ông mà biết trân trọng, chăm sóc cả bố mẹ của họ thì phụ nữ còn cảm động gấp bội. Thế mới bảo, yêu nhau yêu cả đường đi lối về. Yêu phụ nữ, đàn ông còn phải yêu cả gia đình cô ấy. Tình của đàn ông là bản năng, xuất phát từ trái tim, chẳng cần ai nhắc nhở cũng tự biết làm gì, làm thế nào.

Phụ nữ không phải để hiểu mà là để yêu thương đàn ông ơi. Nếu các anh dùng tình cảm, sự chân thành để đối đãi, cô ấy sẽ dốc cạn tâm can mà yêu thương, ở bên anh suốt đời. Tình nghĩa bắt nguồn từ tình yêu, chỉ cần có tình nghĩa thì sẽ tự nguyện sống tốt, tôn trọng, nhường nhịn và chung thủy với nhau. Đàn ông có tâm, phụ nữ có phụ tình bao giờ? Suy cho cùng, đàn ông dùng tiền đổi đàn bà có được sự thỏa mãn về nhu cầu tình dục, được đẹp mặt khi ra đường có mỹ nhân kè kè bên cạnh. Còn đàn ông dùng tình đổi lấy phụ nữ thì có được tất cả, từ danh nghĩa, tình cảm đến sự hy sinh họ dành cho anh.


Gửi bình luận
(0) Bình luận

Đàn bà phải có lấy một đôi giày đẹp để tự mình đi đến cùng trời cuối đất

Đôi giày đẹp nhất là đôi giày phù hợp với bạn, không khiến bạn bị đau chân. Cuộc đời không quan trọng là đi cùng ai, kể cả một mình vẫn cứ ổn, miễn là bản thân hạnh phúc.

Đàn ông ngoại tình, tha thứ thì dễ nhưng để tin tưởng lần nữa thì khó lắm

Đàn bà tha thứ cho đàn ông ngoại tình là đàn bà thất bại. Không có cái dại nào bằng cái dại tin tưởng lại kẻ từng phản bội mình cả về thân xác lẫn tình cảm.

Gửi tình nhân của chồng, tôi vẫn nghĩ về cô mỗi ngày

Cái gì của tôi là của tôi, một là tôi vứt, hai là tôi cho. Đừng vội hân hoan vì cướp được cái gì khỏi tay tôi, thực tế là tôi đã bỏ đi vì thấy quá “kinh tởm” đấy.

Đàn ông ơi, vợ ngoan mới khó kiếm chứ những thứ phù phiếm thì đầy đường

Tìm một đứa con gái để qua đêm không khó, tìm một người phụ nữ lo toan nhà cửa được cho anh mới khó. Có tiền muốn tiên cũng được, quan trọng là khi không có tiền ai dám ở lại bên anh?

Phụ nữ hãy là cao lương mỹ vị chứ đừng là gia vị của cuộc đời đàn ông

Vị trí và chỗ đứng của phụ nữ do chính họ quyết định chứ không phụ thuộc vào bất kỳ ai, kể cả đàn ông. Bản thân phụ nữ mà còn không tôn trọng và đề cao mình thì thử hỏi người ngoài sao có thể làm được điều đó?

Phía sau một người phụ nữ mạnh mẽ và độc lập là gì?

Đàn bà mạnh mẽ không cần sống phụ thuộc và dựa dẫm vào bất cứ ai, kể cả người đàn ông bên cạnh cô ấy, vì một mình, họ vẫn có thể mạnh mẽ và sống tốt được.

Phụ nữ chọn chồng: Nghèo tiền cũng được nhưng đừng nghèo tình, nghèo chí

Phụ nữ có thể nghèo về vật chất một chút cũng chẳng sao. Nhưng nếu lấy phải người chồng nghèo cả tình lẫn ý chí nữa thì đúng là “địa ngục”.

Phát hiện người yêu say nắng với gái quán bar, tôi tìm đến "tình một đêm" và giờ ân hận suốt đời

Lúc này đây, tôi không biết mình phải làm sao nữa. Có nên thú nhận với Tùng rằng tôi đã có "tình một đêm" với người đàn ông khác, và liệu Tùng có chấp nhận tôi khi biết sự thật đó.

Nổi bật

Bước chân vào showbiz từ năm 13-14 tuổi nên hiện tại Huỳnh Tiên đang có một cuộc sống mà nhiều người mơ ước.

Bạn thân 23 năm qua đời, chàng trai vẫn nhắn tin tâm sự và chuyện rơi nước mắt phía sau

Như một thói quen, chàng trai ấy vẫn ngày ngày nhắn tin hỏi thăm bạn rồi tâm sự với bạn những câu chuyện của mình.

Dương Ngọc Thái: Có con với fan hâm mộ, phải dắt vợ lên chùa lập lời thề "không tà dâm"

Khi quen người vợ hiện tại, Dương Ngọc Thái không giấu giếm quá khứ có con với fan hâm mộ. Anh tâm sự cả những tin đồn xung quanh, cái nào đúng, cái nào sai để người yêu hiểu mình hơn.
Sau một thời gian ở ẩn, "nữ hoàng gợi cảm" Lee Hyori đã tái xuất trên bìa tạp chí với vẻ đẹp gợi cảm, quyến rũ đặc trưng. Lâu lắm rồi người hâm mộ không thấy "nữ hoàng gợi cảm Kpop" xuất hiện. Nhưng mới đây nhất, Lee Hyori tung ra bộ ảnh tạp chí, khiến người hâm mộ không khỏi trầm trồ bởi vóc dáng thon thả và độ sexy táo bạo. Mỹ nhân đình đám còn hở bạo đến mức "thả rông", khoe một bên vòng 1 "đốt mắt".
Bộ sưu tập những phát ngôn "để đời" của Ngọc Trinh về chuyện tình yêu và tiền bạc tiếp tục được bổ sung thêm một câu đầy châm biếm như thế đấy!
Mới đây, hãng Paramount Pictures vừa trình làng trailer đầu tiên của siêu phẩm hài được mong chờ nhất dịp cuối năm nay - Đùa với lửa (tựa gốc: Playing with fire ). Đặc biệt, với sự góp mặt của huyền thoại đô vật John Cena, dự án điện ảnh này càng khiến fan hâm mộ tò mò và phấn khích hơn nữa. Bộ phim xoay quanh những tình huống dở khóc dở cười khi đội lính cứu hỏa bất đắc dĩ trở thành bảo mẫu cho ba đứa trẻ hiếu động và siêu đáng yêu.
Sau ồn ào về vụ ly hôn thế kỷ với Song Joong Ki, Song Hye Kyo được cho là đã thuê nhà riêng. Và danh sách "hàng xóm mới" của nữ diễn viên với toàn những cái tên "khủng" chắc chắn sẽ khiến công chúng phải trầm trồ.

Mới nhất

Showbiz

 

- Cao Khải -

 

03:11

18/07/2019

Sau một thời gian ở ẩn, "nữ hoàng gợi cảm" Lee Hyori đã tái xuất trên bìa tạp chí với vẻ đẹp gợi cảm,...

Tin tức

 

- Holly1 -

 

03:08

18/07/2019

Nếu hai năm trước, tác phẩm “Thất tình không sao” là những trào phúng, lý trí trong tình yêu để không...

Showbiz

 

- Phuong Thao -

 

03:00

18/07/2019

Bộ sưu tập những phát ngôn "để đời" của Ngọc Trinh về chuyện tình yêu và tiền bạc tiếp tục được bổ sung...

Chuyện của sao

 

- Holly1 -

 

02:00

18/07/2019

Sau ồn ào về vụ ly hôn thế kỷ với Song Joong Ki, Song Hye Kyo được cho là đã thuê nhà riêng. Và danh...

Xem

 

- Holly1 -

 

02:00

18/07/2019

Mới đây, hãng Paramount Pictures vừa trình làng trailer đầu tiên của siêu phẩm hài được mong chờ nhất...

Xem

 

- Holly1 -

 

01:30

18/07/2019

Tuy vẫn dựa trên cốt truyện kinh điển, phiên bản live-action dư sức hút hồn khán giả với dàn diễn viên...

Âm nhạc

 

- Holly1 -

 

11:30

18/07/2019

IU là nghệ sĩ đã hoạt động trong ngành giải trí lâu năm, từ khi mới 15 tuổi đến nay, IU đã có 11 năm...

Phim ảnh

 

- Holly1 -

 

11:30

18/07/2019

Chỉ với teaser dài hơn 30 giây, những tình tiết hấp dẫn, kịch tính của bộ phim “Đại ca tôi” được hé lộ...

Showbiz

 

- Phuong Thao -

 

11:10

18/07/2019

Nhìn từng đường đi nước bước của Tùng có thể thấy rõ Tùng biết nghĩ, và còn biết nghĩ xa, mọi bước đi...

Tin tức

 

- Yến Nhi -

 

11:10

18/07/2019

Mới đây, một chiếc tàu cá của ngư dân Lý Sơn đã cứu thành công 32 ngư dân người nước ngoài đang trôi...

Phim ảnh

 

- Phuong Thao -

 

11:05

18/07/2019

Có một người bạn thân như chị Linh trong "Về nhà đi con" thì khỏi phải lo bị bắt nạt nữa rồi!

Phim ảnh

 

- Holly1 -

 

11:00

18/07/2019

Lối Thoát Trên Không (tựa tiếng Anh: EXIT) là câu chuyện “khá buồn” về cuộc đời thất bại của Lee Yong-nam...

Showbiz

 

- Holly1 -

 

11:00

18/07/2019

Vừa qua, Hoa hậu Trái đất Phương Khánh đã đến Nhật Bản và có sự đón tiếp nồng nhiệt từ đại diện Hiệp...

Xem

 

- Holly1 -

 

10:30

18/07/2019

Chàng giảng viên ngành Luật gây náo loạn Tần số tình yêu mùa 2 khi hội đủ tiêu chuẩn của một người bạn...

Xem

 

- Holly1 -

 

10:30

18/07/2019

Đào Bá Lộc không ngần ngại thể hiện quan điểm sống trọng vật chất tại chương trình “Sức sống thanh xuân”.