Hotline: 091.919.6168

Đàn ông có tiền giữ được đàn bà có sắc, đàn ông có tình giữ được đàn bà có tâm

MP 06/04/2019 21:34
Đàn ông có tiền giữ được đàn bà có sắc, đàn ông có tình giữ được đàn bà có tâm
Tiền thì quan trọng thật đấy. Nhưng nếu chỉ có tiền thì đàn ông sẽ chẳng bao giờ có được một người phụ nữ yêu họ thật lòng đâu.

Người ta nói đúng, cuộc sống này như một mảnh đất, bạn gieo cái gì sẽ thu về được cái ấy. Trong tình yêu và hôn nhân cũng thế, gieo yêu thương thì nhận sự thủy chung, gieo đau khổ thì nhận sự lạnh lùng... Đa số nguyên nhân đàn ông đánh mất phụ nữ đều là vì không biết quý trọng họ. Phụ nữ như những bông hoa, có được họ thì dễ nhưng giữ họ thì khó, làm sao để hoa tươi tắn, rực rỡ còn phải phụ thuộc vào sự chăm bẵm của con người.

Đàn ông cứ nói với nhau rằng kiếm tiền quan trọng nhất, có tiền là có tất cả. Cũng đúng! Chỉ cần đàn ông có tiền, thích ăn uống gì, đi đâu đều được, muốn cô gái xinh đẹp thế nào chẳng có. Nhưng đàn ông cũng phải biết rằng tiền của họ không thể mua được tình cảm, sự thật lòng. Thời buổi này, có tiền muốn mua chân dài cỡ nào chẳng được, thậm chí hoa hậu, á hậu cũng chẳng thành vấn đề. Biết bao mỹ nhân showbiz vừa qua lộ rõ bộ mặt thật là gái "làng chơi" đấy thôi. Điều đáng nói là khi tiền anh không đủ, sức anh đã yếu thì cô nào chấp nhận ở lại bên anh. Ai sẽ vì anh mà chia sẻ, cảm thông? Ai sẽ vì anh mà không ngại khó khăn, vất vả để kề vai sát cánh? Lúc ấy, liệu những chân dài có đến vì tình nghĩa số tiền anh từng bỏ ra cho họ không?

Ngược lại, nếu đến với một người phụ nữ bằng tình yêu, thứ mà đàn ông nhận lại còn nhiều gấp bội so với những gì họ bỏ ra. Chỉ là các anh có đủ bản lĩnh, kiên nhẫn và yêu thương để chinh phục cô ấy hay không mà thôi. Đàn ông đến với phụ nữ phải xuất phát từ cái tâm, cái tình. Đừng nghĩ họ là một món hàng mà chiếm được xong thì vứt xó. Cô ấy yêu anh thì mới đến bên anh, một khi anh có không giữ thì mất đừng mong tìm lại được.

Đàn ông có tiền giữ được đàn bà có sắc, đàn ông có tình giữ được đàn bà có tâm - Ảnh 1.

Ảnh minh họa

Nếu đang có một người phụ nữ tận tâm ở bên cạnh thì đàn ông phải giữ cho thật chặt. Nhất định đừng để mình sa ngã mà vô tình phản bội lại niềm tin của cô ấy. Phụ nữ nhìn thì mềm mỏng, hiền dịu thế thôi chứ đừng chạm đến giới hạn của họ, mọi chuyện thế nào anh không lường hết đâu. Đừng nghĩ phụ nữ chỉ phụ thuộc và không rời anh đi được. Họ ở bên vì tình yêu nhưng không được trân trọng thì sẵn sàng dứt áo ra đi dù yêu đến mấy. Lấy nhau vì tình, sống với nhau vì nghĩa. Biết vun vén thì tình yêu thành tình nghĩa chẳng mấy chốc. Nhưng đó là điều mà cả hai người đều phải làm chứ không chỉ dành riêng cho phụ nữ đâu.

Khi đối xử với phụ nữ, đừng dùng cái lý mà hãy dùng cái tình. Kể cả có cãi nhau, phụ nữ cũng cãi tình chứ chẳng cãi lý bao giờ. Một lời to tiếng, một câu quát mắng cũng khiến phụ nữ thấy tủi thân phát khóc, cảm giác không được tôn trọng... Nếu được thì nhịn người phụ nữ của mình một chút. Cứ cho là cô ấy sai, cũng hãy xuống nước trước, để cô ấy nguôi ngoai rồi mới giải thích cặn kẽ sẽ tốt hơn. Khi đã nguôi cơn giận, người phụ nữ nào cũng tự động nói lời xin lỗi, ngoan như một "em bé" trong lòng bạn mà thôi. Đàn ông hãy nhớ rằng thắng ai thì thắng, đừng thắng người phụ nữ của đời mình.

Đàn ông có tiền giữ được đàn bà có sắc, đàn ông có tình giữ được đàn bà có tâm - Ảnh 2.

Ảnh minh họa

Người đàn ông sống có tình không phải ở lời nói mà qua chính hành động. Đàn ông thì nói ít thôi, làm nhiều vào. Khi cô ấy đã nhận lời đến bên anh thì đừng có bỏ bê. Thỉnh thoảng tạo chút lãng mạn hay bất ngờ sẽ khiến các nàng hạnh phúc hơn, yêu anh hơn. Lúc nào cũng nghĩ cho cô ấy đầu tiên, tự giác mà quan tâm chứ đừng đợi cô ấy nhắc nhở. Thậm chí nếu người phụ nữ của mình mà có những tật xấu cũng bao dung, nhẹ nhàng chỉ cho cô ấy chứ đừng hùng hổ, làm loạn lên. Đời này chẳng có ai hoàn hảo cả, yêu mà chấp nhận được cả tật xấu của nhau mới gọi là yêu.

Cái tình của người đàn ông không chỉ là với người phụ nữ mình yêu đâu. Thực tế, chị em rất tinh ý, họ đánh giá một con người dựa vào rất nhiều thứ chứ không chỉ những gì mình nhìn thấy. Đàn ông có tình còn là tình nghĩa, tình với những người xung quanh. Một anh chàng dù có tán gái giỏi thế nào, yêu chiều phụ nữ ra sao mà nhỏ nhen, ích kỉ với mọi người, kể cả gia đình mình thì cũng mất điểm trầm trọng trong mắt đối phương. MC Ốc Thanh Vân từng chia sẻ rằng có một điều mà cô rất thích ở chồng, chính nó khiến cô dù nhiều lần mệt mỏi trong quan hệ hai người vẫn tin tưởng và ở lại bên anh chính là vì anh rất có hiếu. Không chỉ với bố mẹ anh ấy mà với cả bố mẹ của Ốc Thanh Vân, Trí Rùa (chồng Thanh Vân) cũng rất tận tâm, chăm sóc hết mực.

Đàn ông có tiền giữ được đàn bà có sắc, đàn ông có tình giữ được đàn bà có tâm - Ảnh 3.

Ảnh minh họa

Điều này thực ra rất dễ hiểu, phụ nữ thì lúc nào cũng nặng tình cảm, họ không chỉ có tình yêu với đàn ông mà còn tình thương với gia đình nữa. Dù có đi lấy chồng, trái tim phụ nữ vẫn hướng về bố mẹ. Nếu người đàn ông mà biết trân trọng, chăm sóc cả bố mẹ của họ thì phụ nữ còn cảm động gấp bội. Thế mới bảo, yêu nhau yêu cả đường đi lối về. Yêu phụ nữ, đàn ông còn phải yêu cả gia đình cô ấy. Tình của đàn ông là bản năng, xuất phát từ trái tim, chẳng cần ai nhắc nhở cũng tự biết làm gì, làm thế nào.

Phụ nữ không phải để hiểu mà là để yêu thương đàn ông ơi. Nếu các anh dùng tình cảm, sự chân thành để đối đãi, cô ấy sẽ dốc cạn tâm can mà yêu thương, ở bên anh suốt đời. Tình nghĩa bắt nguồn từ tình yêu, chỉ cần có tình nghĩa thì sẽ tự nguyện sống tốt, tôn trọng, nhường nhịn và chung thủy với nhau. Đàn ông có tâm, phụ nữ có phụ tình bao giờ? Suy cho cùng, đàn ông dùng tiền đổi đàn bà có được sự thỏa mãn về nhu cầu tình dục, được đẹp mặt khi ra đường có mỹ nhân kè kè bên cạnh. Còn đàn ông dùng tình đổi lấy phụ nữ thì có được tất cả, từ danh nghĩa, tình cảm đến sự hy sinh họ dành cho anh.

Loading...

Gửi bình luận
(0) Bình luận

Đàn bà phải có lấy một đôi giày đẹp để tự mình đi đến cùng trời cuối đất

Đôi giày đẹp nhất là đôi giày phù hợp với bạn, không khiến bạn bị đau chân. Cuộc đời không quan trọng là đi cùng ai, kể cả một mình vẫn cứ ổn, miễn là bản thân hạnh phúc.

Đàn ông ngoại tình, tha thứ thì dễ nhưng để tin tưởng lần nữa thì khó lắm

Đàn bà tha thứ cho đàn ông ngoại tình là đàn bà thất bại. Không có cái dại nào bằng cái dại tin tưởng lại kẻ từng phản bội mình cả về thân xác lẫn tình cảm.

Gửi tình nhân của chồng, tôi vẫn nghĩ về cô mỗi ngày

Cái gì của tôi là của tôi, một là tôi vứt, hai là tôi cho. Đừng vội hân hoan vì cướp được cái gì khỏi tay tôi, thực tế là tôi đã bỏ đi vì thấy quá “kinh tởm” đấy.

Đàn ông ơi, vợ ngoan mới khó kiếm chứ những thứ phù phiếm thì đầy đường

Tìm một đứa con gái để qua đêm không khó, tìm một người phụ nữ lo toan nhà cửa được cho anh mới khó. Có tiền muốn tiên cũng được, quan trọng là khi không có tiền ai dám ở lại bên anh?

Phụ nữ hãy là cao lương mỹ vị chứ đừng là gia vị của cuộc đời đàn ông

Vị trí và chỗ đứng của phụ nữ do chính họ quyết định chứ không phụ thuộc vào bất kỳ ai, kể cả đàn ông. Bản thân phụ nữ mà còn không tôn trọng và đề cao mình thì thử hỏi người ngoài sao có thể làm được điều đó?

Phía sau một người phụ nữ mạnh mẽ và độc lập là gì?

Đàn bà mạnh mẽ không cần sống phụ thuộc và dựa dẫm vào bất cứ ai, kể cả người đàn ông bên cạnh cô ấy, vì một mình, họ vẫn có thể mạnh mẽ và sống tốt được.

Phụ nữ chọn chồng: Nghèo tiền cũng được nhưng đừng nghèo tình, nghèo chí

Phụ nữ có thể nghèo về vật chất một chút cũng chẳng sao. Nhưng nếu lấy phải người chồng nghèo cả tình lẫn ý chí nữa thì đúng là “địa ngục”.

Phát hiện người yêu say nắng với gái quán bar, tôi tìm đến "tình một đêm" và giờ ân hận suốt đời

Lúc này đây, tôi không biết mình phải làm sao nữa. Có nên thú nhận với Tùng rằng tôi đã có "tình một đêm" với người đàn ông khác, và liệu Tùng có chấp nhận tôi khi biết sự thật đó.

Nổi bật

NSƯT Tú Sương được soạn giả Nguyễn Phương đặt cho biệt danh “viên ngọc bích của sân khấu cải lương tuồng cổ Việt Nam”.

Lưu Đê Ly: Bị nguyền rủa vì lỡ yêu người đàn ông chưa ly hôn đến đám hỏi kín tiếng

Sau gần 5 năm hứng chịu sự chỉ trích của dư luận, Lưu Đê Ly và Huy DX tổ chức đám hỏi kín đáo.

Bị người dân kéo đến nhà "dạy bảo", ông bố tát con tím mặt đăng liền 3 status, tiết lộ điều bất ngờ

Sự việc bố tát con lia lịa đã xảy ra cách đây 2 năm nhưng đoạn clip mới xuất hiện lần đầu.
Với mỗi tuổi lại có những năm sinh nhất định được cho là sẽ dễ thành công, may mắn và trở nên giàu có sung túc.
Giữa vẻ đẹp sang chảnh của thiên đường du lịch Maldives, "anh Bốn" Hoài Linh vẫn giản dị với phong cách áo phông, dép lào quen thuộc. Trừ những lúc phải lên sân khấu, cuộc sống đời thường của người nghệ sĩ vẫn trước sau như một.
Từ 10 chương truyện đẫm nước mắt của nghệ sĩ Xuân Hương, drama ly hôn xứ Hàn của Goo Hye Sun và Ahn Jae Hyun, Mã Quốc Minh - Huỳnh Tâm Dĩnh và gần đây nhất là thông báo chia tay của nhà văn Gào đều làm mạng xã hội 2019 điên đảo,
Hình ảnh mới nhất mà nữ ca sĩ Văn Mai Hương chia sẻ khiến fan đoán già đoán non rằng cô nàng đã là vợ người ta. Lẽ nào sau bài hit "Cầu hôn" hồi đầu năm, Văn Mai Hương kiếm được chồng thật rồi.

Mới nhất

Công nghệ

 

- Huyền Trần -

 

08:00

18/10/2019

Không còn là giấc mơ viễn tưởng, AR (hay thực tế tăng cường) giờ đây đã có thể dễ dàng sử dụng trong...

Phim ảnh

 

- Huyền Trần -

 

08:00

18/10/2019

Với các bạn yêu mến phim Thái thì chắc hẳn sẽ không xa lạ với những bộ phim về chủ đề học đường, một...

Showbiz

 

- Phuong Thao -

 

10:00

17/10/2019

Sau khi chia sẻ giấy đăng kí kết hôn, đại diện của Văn Mai Hương đã xác nhận với báo chí rằng nữ ca sĩ...

Tin tức

 

- Mỹ Linh -

 

10:00

17/10/2019

Diễn viên Song Luân của bộ phim truyền hình Hậu Duệ Mặt Trời Việt Nam đã dành được giải nam diễn viên...

Giải trí

 

- Ngân Ngân -

 

10:00

17/10/2019

Sau một thời gian dài theo đuổi sự nghiệp cover kiêm phá hit, Diệu Nhi lần đầu tiên lên tiếng xin lỗi...

Xã hội

 

- Phuong Thao -

 

08:30

17/10/2019

Rất nhiều nghệ sĩ Hàn Quốc đã phải gửi lời chia buồn về sự ra đi của Sulli, đồng thời lên tiếng để nói...

Chuyện lạ

 

- Dung -

 

08:00

17/10/2019

Sau khi cướp tiền của hiệu thuốc, những tên cướp này quay ra thì thấy một người phụ nữ lớn tuổi đứng...

Chuyện của sao

 

- Ngọc Trâm -

 

08:00

17/10/2019

Giữa vẻ đẹp sang chảnh của thiên đường du lịch Maldives, "anh Bốn" Hoài Linh vẫn giản dị với phong cách...

Âm nhạc

 

- Mỹ Linh -

 

08:00

17/10/2019

Vốn thử sức ở nhiều lĩnh vực như người mẫu, diễn xuất nhưng đến cuối cùng Phan Ngân đã nhận ra niềm đam...

Showbiz

 

- Dung -

 

07:30

17/10/2019

Từ 10 chương truyện đẫm nước mắt của nghệ sĩ Xuân Hương, drama ly hôn xứ Hàn của Goo Hye Sun và Ahn Jae...

Tin tức

 

- Dung -

 

07:00

17/10/2019

Đang trên đường đón con đi học về thì thấy một nữ sinh đuối nước, người đàn ông này không ngần ngại ngay...

Tin tức

 

- Ngọc Trâm -

 

07:00

17/10/2019

Hình ảnh mới nhất mà nữ ca sĩ Văn Mai Hương chia sẻ khiến fan đoán già đoán non rằng cô nàng đã là vợ...

Sống trẻ

 

- Ngọc Trâm -

 

07:00

17/10/2019

Nhà văn Gào vừa tuyên bố ly dị chồng sau 10 năm bên nhau, khán giả đã cực kì bất ngờ vì kết thúc chóng...

Sống trẻ

 

- Hoàng Hằng -

 

07:00

17/10/2019

Sau khi nổi lên như một hiện tượng cover, Hương Ly đang tích cực lấn sân vào showbiz khi tham gia rất...

Xã hội

 

- Huyền Trần -

 

03:00

17/10/2019

Căn bệnh ung thư và những vấn đề xoay quanh nó luôn thu hút được sự quan tâm của tất cả mọi người.