Hotline: 091.919.6168

Đàn ông không ngoại tình, phụ nữ không ghen tuông

Ruby 29/05/2018 08:20
Đàn ông không ngoại tình, phụ nữ không ghen tuông
TGT - Khi đàn ông đòi hỏi phụ nữ dịu dàng, hiền lành không nổi đóa lên với tất cả các bóng hồng quanh mình thì họ cũng cần phải cư xử đúng mực. Còn việc đàn ông ngoại tình rồi đàn bà ghen thì lỗi chưa bao giờ thuộc về đàn bà.

Nhiều người đàn ông thường chê trách rằng phụ nữ quá ghen tuông. Tuy nhiên, nếu như một người đàn ông chân chính, chung thủy, không bao giờ lả lơi, ong bướm thì phụ nữ cũng chẳng bao giờ cần phải phiền muộn ghen tuông, nghĩ ngợi quá nhiều.

Kết quả hình ảnh cho ngoại tình

Ảnh sưu tầm trên Internet.

Thực tế mà nói không có một người vợ, một cô bạn gái nào cảm thấy thích thú gì với việc hờn ghen cả. Trong tất cả các việc mệt mỏi trên đời thì ghen tuông chính là việc khiến con người trở nên phiền muộn, khó chịu nhiều nhất. Không ai có thể cảm thấy thoải mái khi phải nghi ngờ, phải dùng đủ mọi cách để giữ trái tim người đàn ông trước người phụ nữ khác. Nếu có thể thì tất cả phụ nữ trên đời này chắc chắn đều ước rằng mình chẳng bao giờ phải ghen với ai cả.

Một người đàn ông tử tế sẽ biết cách khiến người phụ nữ họ yêu tin tưởng. Họ không làm bất cứ điều gì khuất tất, mờ ám khiến cô ấy phải nghi ngờ. Họ không giấu diếm, lén lút nói chuyện tán tỉnh với những cô gái khác. Đi gặp ai, làm gì họ đều thành thật, không dối trá lấy một lời. Những người đàn ông như thế đảm bảo phụ nữ chẳng bao giờ phải ghen tuông.

Còn có những anh chàng gặp cô nào cũng thả thính. Chỉ cần bạn gái hoặc vợ đi khuất một cái là có thể lả lơi, ong bướm với người khác. Những người đàn ông như thế hỏi làm sao phụ nữ không ghen tuông, không tức giận.

Kết quả hình ảnh cho ngoại tình

Ảnh sưu tầm trên Internet.

Tình yêu luôn là một mối quan hệ hai chiều. Khi đàn ông đòi hòi phụ nữ dịu dàng, hiền lành không nổi đóa lên với tất cả các bóng hồng quanh mình thì họ cũng cần phải cư xử đúng mực. Còn việc đàn ông ngoại tình rồi đàn bà ghen thì lỗi chưa bao giờ thuộc về đàn bà. Chẳng qua phụ nữ nhiều cảm xúc, khó kiềm chế nên có thể hơi nóng nảy một chút mà thôi.

Hạnh phúc là thứ cần phải được gìn giữ từ cả hai phía. Nếu muốn mối quan hệ yên bình, hạnh phúc thì đàn ông cứ tử tế, chung thủy ắt phụ nữ sẽ chẳng bao giờ ghen tuông, kiếm chuyện. Phụ nữ không phải những cô nàng thích sống trong những bộ phim drama Hàn Quốc. Chỉ vì người đàn ông của họ không tử tế, lăng nhăng thì họ mới phải đánh ghen, phải này nọ mà thôi. Có trách thì trách họ yêu sai người, đặt lòng tin nhầm chỗ mà thôi.

Dù đánh ghen thì cũng chẳng phải chuyện hay ho, đẹp đẽ gì nhưng không có lửa thì đâu có khói. Thế nên đàn ông cứ ngoan ngoãn, yêu thương vợ con, chung thủy một lòng một dạ thì chẳng bao giờ sợ bất cứ chuyện gì.


Gửi bình luận
(0) Bình luận

Làm dâu khổ sở vì mẹ chồng chưa đủ còn thêm chị chồng gớm ghê

TGT - Bố mẹ chồng cô thì ban đầu rất yêu quý cô. Tuy nhiên chị chồng lại hay đơn đặt nói xấu cô nên dần dần tình cảm bố mẹ chồng cũng rạn nứt dần.

5 bí quyết giúp hôn nhân luôn mặn nồng như buổi ban đầu

TGT - Cuộc sống hôn nhân ban đầu cũng ngọt ngào, lãng mạn và tràn đầy tình yêu. Tuy nhiên thời gian trôi qua, tình cảm vợ chồng có thể nhạt nhòa do nhiều lí do khác nhau.

5 cách lấy lòng mẹ chồng dành cho nàng dâu mới

TGT - Không một mẹ chồng nào lại ghét nàng dâu hiếu thảo, ngoan ngoãn và tôn trọng mẹ chồng cả. Các nàng dâu mới chỉ cần áp dụng các bí quyết sau đây đảm bảo mẹ chồng sẽ luôn yêu thương, cưng chiều.

Làm gì khi bồ nhí của chồng ghen ngược?

TGT - Đừng nhu mì quá mức, phải cứng rắn và cương quyết trước những chiêu trò ghen ngược của cô bồ, không cho phép họ coi thường bạn.

Tất cả phụ nữ đều có quyền được hạnh phúc, kể cả khi có một đời chồng như cách mà Makle trở thành công nương nước Anh

Vậy là chuyện tình đẹp giữa Hoàng tử Harry và Meghan Markle đã có kết thúc đẹp bằng một đám cưới cổ tích. Người phụ nữ 36 tuổi, xuất thân thường dân và đã qua một đời chồng Markle vừa trở thành công nương của nước Anh...

Chỉ cần anh tán tỉnh người khác là chúng ta đã có thể chia tay

TGT - Hôn nhân phải là nơi người phụ nữ tìm thấy hạnh phúc, được che chở, bao bọc, bảo vệ và yêu thương chứ không phải là nơi bạn phải nhắm mắt cho qua thói lăng nhăng, trăng hoa của chồng.

Mẹ chồng cạn lời vì con dâu vụng về

TGT - Không chỉ không biết nấu cơm mà mọi việc nhà khác con dâu bà gần như đều không biết làm. Bà bảo con dâu quét nhà hôm nào là y như hôm đó bà phải quét lại một lượt vì bẩn đâu vẫn hoàn đấy

4 dấu hiệu chồng không còn yêu thương vợ

TGT - Anh ấy không còn hỏi han, quan tâm đến bạn hàng ngày thì chứng tỏ tình cảm của anh ấy đã nhạt nhòa.

Nổi bật

Mới nhất