Hotline: 091.919.6168

Đàn ông lăng nhăng, lỗi tại ai?

Ruby 07/05/2018 10:42
Đàn ông lăng nhăng, lỗi tại ai?
TGT - Đàn ông ngoại tình thì trước tiên 99% lỗi thuộc về anh ta trước tiên và sau đó là lỗi của kẻ thứ 3. Bởi một người đàn ông tử tế sẽ biết giữ trái tim mình luôn chung thủy và chỉ yêu một người duy nhất mà thôi.

Có lẽ điều đau lòng với 1 người con gái nhất là phát hiện ra người mình yêu hết lòng lại phản bội tình yêu và lòng tin của mình. Thế nhưng dù thế nào thì chuyện đàn ông lăng nhăng, ngoại tình chưa bao giờ là lỗi của bạn. Bạn đừng bao giờ nghe những lời thiên hạ nói rằng vì bạn không đủ tốt, không đủ xinh đẹp, không đủ thấu hiểu nên bạn trai mới để ý cô gái khác. Những lời như thế đều hoàn toàn sai lầm. Đối phương ngoại tình chẳng qua là do họ không đủ bản lĩnh để vượt qua cám dỗ.

Ảnh sưu tầm trên Internet.

Đàn ông ngoại tình thì trước tiên 99% lỗi thuộc về anh ta trước tiên và sau đó là lỗi của kẻ thứ 3. Bởi một người đàn ông tử tế sẽ biết giữ trái tim mình luôn chung thủy và chỉ yêu một người duy nhất mà thôi. Còn khi anh ta đã thuộc dạng đào hoa, lăng nhăng bẩm sinh ở trong máu thì dù có gặp tiên nữ, anh ta cũng thấy không đủ. Người đàn ông ngoại tình là người hay bị ham mê bởi cái mới lạ, trái tim anh ta không hiểu đúng về tình yêu nên mới có những lựa chọn làm đau lòng người kia. Bởi vậy không bao giờ có chuyện là lỗi của bạn khi đối phương tìm đến với người phụ nữ khác.

Không ai muốn rơi vào tình trạng bị người mình yêu phản bội. Tuy nhiên, nếu bạn gặp phải gã người yêu sở khanh như vậy thì tốt nhất hãy dứt khoát chia tay anh ta. Ngoại tình là tội lỗi không nên tha thứ. Bởi bản tính lăng nhăng giống như 1 thứ ngấm vào trong máu. Có lần một ắt sẽ có lần hai. Tốt nhất là bạn nên can đảm chấm dứt mối quan hệ với anh ta. Dù chia tay sẽ đau đớn nhưng nó sẽ còn tốt hơn là bạn dây dưa với một người không thương bạn thật lòng. Bạn chia tay dứt khoát cùng lắm bạn đau vài năm. Bạn tiếp tục mối quan hệ có khi bạn phải chịu khổ sở cả đời.

Kết quả hình ảnh cho dan ong

Ảnh sưu tầm trên Internet.

Trên đời này có rất nhiều đàn ông tốt. Dù người phụ nữ khác có gạ gẫm, lả lơi mời gọi họ vẫn đủ bản lĩnh để không xiêu lòng. Những người đó hiểu được rằng hạnh phúc thực sự không phải là cái đẹp trước mắt mà là sự gắn kết giữa hai tâm hồn. Bởi vậy dù phụ nữ đẹp có xung quanh, họ vẫn cư xử bình thường, không tán tỉnh cũng không động lòng. Những người đàn ông như thế mới là người bạn nên gắn kết cả cuộc đời của mình bởi vì họ sẽ có khả năng đem lại hạnh phúc, yên bình cho bạn.


Gửi bình luận
(0) Bình luận

Mẹ chồng là mẹ người mình yêu, hà cớ gì lại không thương?

TGT - Chuyện con dâu cãi lại mẹ chồng thì người thiệt thòi nhất sẽ chỉ có con dâu. Bởi mối quan hệ mẹ con là mối quan hệ tình thân, mẫu tử nên dù mẹ chồng có sai thế nào thì chắc chắn cũng không có người chồng nào lại chọn từ bỏ mẹ mình

Hạnh phúc cướp của người khác chẳng bao giờ bền lâu

TGT - Nhiều cô gái nghĩ mình khôn ngoan, cướp được hạnh phúc của người nhưng cuối cùng lại chính mình ôm đau khổ, dày vò

Nàng dâu thảo mai, nỗi ác mộng của các bà mẹ chồng

TGT - Nàng dâu thảo mai giống như “quả bom” với gia đình bởi không biết lúc nào bất kỳ thành viên nào cũng sẽ trở thành nạn nhân nói xấu của gia đình.

Vợ nuốt nước mắt để chồng lấy vợ 2, nhưng 3 năm sau tờ xét nghiệm ADN đã thay đổi tất cả

Cái kết mà người chồng phản bội và kẻ thứ 3 nhận được khiến nhiều người tin vào luật nhân quả.

Em chọn tình yêu mang tên bình yên

TGT - Khi yêu, thực chất là chúng ta học cách chia sẻ niềm vui, chia sẻ những gì mình có cho người khác và cũng học nhận lại, trân trọng những gì người khác cho.

6 câu nói của đàn ông mà phụ nữ dễ bị mắc lừa nhất

TGT - Đừng cho rằng khi bạn dành sự tin tưởng tuyệt đối với người yêu, họ sẽ luôn chung thủy và yêu thương bạn như những gì bạn mong đợi.

Khổ sở vì chồng ham mê cờ bạc, vay nợ khắp nơi

TGT - Lấy chồng xong, chính xác là Mai vác thêm cục nợ vào người. Cô lúc nào cũng lo lắng mất ăn mất ngủ chỉ sợ chồng lại vay tiền người ta rồi nướng hết vào cờ bạc.

Nổi bật

Mới nhất