Hotline: 091.919.6168

Đàn ông ngoại tình còn có thể quay đầu làm lại, nhưng đàn bà ngoại tình đường về rất mong manh

Thu Huyền 25/03/2019 16:30
Đàn ông ngoại tình còn có thể quay đầu làm lại, nhưng đàn bà ngoại tình đường về rất mong manh
Nếu đàn ông ngoại tình chỉ cần xin lỗi, sau đó quay đầu chấm dứt với nhân tình, và trở về làm người chồng mẫu mực, thì họ nhanh chóng nhận được sự thứ tha từ vợ, từ người nhà và người đời. Ngược lại, nếu đàn bà ngoại tình, đường về của họ rất mong manh.

Khi đàn ông ngoại tình, đàn bà sẽ đánh ghen, sẽ chửi bới, quát tháo cả chồng lẫn nhân tình. Lúc ấy, đàn bà như phát điên bởi không thể ngờ và chấp nhận được việc có ngày mình bị chồng phản bội. bị đàn bà khác cướp mất hạnh phúc bấy lâu nay. Lòng tự tôn của một người phụ nữ khiến đàn bà cuồng ghen đến mức, chỉ ước tất cả mọi người đều biết chuyện xấu chồng mình làm.

Ngược lại, đàn ông biết vợ ngoại tình thường sẽ không làm lớn chuyện, không đánh ghen, càng không tung hê tất thảy. Họ chọn cách lẳng lặng giải quyết, lẳng lặng chia tay, lẳng lặng thưa chuyện với bố mẹ 2 bên để chấm dứt cuộc sống hôn nhân và đẩy người vợ không xứng đáng ra khỏi cuộc đời mình.

Nếu đàn ông ngoại tình chỉ cần xin lỗi, sau đó quay đầu chấm dứt với nhân tình, và trở về làm người chồng mẫu mực, thì họ nhanh chóng nhận được sự thứ tha từ vợ, từ người nhà và người đời. Ngược lại, nếu đàn bà ngoại tình, đường về của họ rất mong manh.

Đàn ông ngoại tình còn có thể quay đầu làm lại, nhưng đàn bà ngoại tình đường về rất mong manh - Ảnh 1.

Đàn ông ngoại tình còn có thể quay đầu làm lại, nhưng đàn bà ngoại tình đường về rất mong manh. Ảnh minh họa.

Mong manh là bởi đàn ông luôn vẫn tự mặc định rằng, vợ phải chung thủy với mình cả đời. Đàn ông có thể tự cho phép mình có mối quan hệ ngoài luồng, lừa dối vợ để lên giường với đàn bà khác, nhưng lại không bao giờ chấp nhận vợ mình lên giường với đàn ông khác.

Ngược lại với đàn ông, đàn bà thường sống thiên về tình cảm. Ngay cả người đàn bà sống lý trí và thực tế nhất, thì ở họ tình cảm vẫn mạnh mẽ hơn hết. Đàn bà một khi được yêu thương đủ đầy, lòng đàn bà sẽ thêm bao dung.

Đàn bà có thể dễ dàng bỏ qua cho người chồng bội bạc, vì muốn giữ cho con một mái ấm vẹn tròn, một ngôi nhà có cả bố lẫn mẹ. Đàn ông không thứ tha cho vợ bội bạc, bởi sau khi ly hôn, họ dễ dàng tìm kiếm cho mình một người đàn bà khác, một người vợ mới, trong khi phụ nữ ly hôn rất khó có tình mới, nếu đã có con lại càng khó khăn hơn.

Nhưng đến một lúc, họ héo mòn trân trọng, thiếu thốn yêu thương, dày xéo thương tổn, trái tim đàn bà sẽ dần dần đổ vỡ, tan nát. Nếu đàn ông ngoại tình vì đánh mất lý trí, đàn bà lại ngoại tình để tìm lại trái tim. Họ muốn tìm lại lòng dạ đã từng được yêu thương nồng nhiệt, họ muốn đòi lại một trái tim đầy xúc cảm. Mà đàn bà một khi khao khát hạnh phúc, thì như bất chấp, như hóa rồ hóa dại mà mưu cầu.

Đàn ông ngoại tình còn có thể quay đầu làm lại, nhưng đàn bà ngoại tình đường về rất mong manh - Ảnh 2.

Đàn bà ngoại tình không chỉ đánh mất gia đình, mà còn mất cả lòng tự trọng, sự tôn nghiêm và cơ hội được hạnh phúc của mình. Ảnh minh họa.

Đáng tiếc, chồng không cho họ được một trái tim yêu thương nồng nhiệt ngày nào. Vậy là họ đành phải tìm đến một người đàn ông có thể mang lại cho họ tình yêu và những rung động ngọt ngào. Đàn bà, đáng thương nhất chính là khi vì chồng con mà tim gan rã rời, rồi lại tìm quanh quẩn thế gian xa lạ một trái tim đã từng lành lặn ước mong…

Những người đàn bà ngoại tình nên nhớ, đàn ông có thể dễ dàng nói lời yêu thương, dễ dàng lên giường với bạn, nhưng chẳng ai lại lấy người phụ nữ từng lừa dối chồng mình cả. Dù biết bạn đã có chồng nhưng đàn ông khác vẫn "đâm đầu" vào, biết bạn đã có con cái nhưng vẫn đem lòng yêu thương, không đồng nghĩa với việc họ sẽ sẵn lòng cưới bạn làm vợ khi bạn bị chồng bỏ.

Vậy nên, nếu hôn nhân không hạnh phúc, hãy thẳng thắn với chồng, hãy nỗ lực khắc phục những thiếu sót, sai lầm. Nếu sau tất cả mọi thứ vẫn không khá khẩm hơn, thì lúc này cả hai có thể nhẹ nhàng, thanh thản mà "giải thoát" cho nhau. Đừng vì lỡ "say nắng" ai mà phản bội chồng, bởi đàn bà ngoại tình không chỉ đánh mất gia đình, mà còn mất cả lòng tự trọng, sự tôn nghiêm và cơ hội được hạnh phúc của mình.


Gửi bình luận
(0) Bình luận

Đừng sợ tổn thương trong tình yêu bởi khi một cánh cửa đóng lại sẽ có cánh cửa khác mở ra

Tình yêu sẽ đến bất ngờ vào những thời điểm bạn không ngờ nhất. Ngay cả khi, bạn vẫn còn ngập trong nước mắt vì mối quan hệ trước. Bạn vẫn có thể bỗng dưng phải lòng ai đó, và yêu đương là chuyện của con tim, cho dù lý trí bảo rằng bạn có thể sẽ lại bị tổn thương, nhưng nó không thể ngăn con tim bạn.

Lí do khiến nhiều phụ nữ ngày càng trở nên chán chồng

Chán áo quần có thể đem cho hoặc bỏ đi, chán màu son có thể mua thỏi son mới, chán mùi nước hoa này có thể đổi loại hương nước hoa khác nhưng chán chồng thì… hơi khó để thay đổi. Vậy lý do gì khiến chị em phụ nữ trở nên chán chồng.

Tâm sự của người vợ trẻ vì "cái ngàn vàng" mà mất quyền hạnh phúc gây bão MXH

"Nhưng hôm nay em không cố chấp nữa, em làm anh thất vọng thật nhiều, em mong anh sẽ tìm được người con gái làm anh hạnh phúc, anh hãy kết hôn sớm rồi sinh con vì tuổi anh đã lớn mà ba mẹ cũng hối rồi. Em không trách mình, không buồn anh nữa đâu".

Giữ lửa hôn nhân là đừng bao giờ ngừng tán tỉnh, đừng bao giờ ngừng hẹn hò

Các ông chồng à, đừng quên rằng cô ấy đã chọn bạn thì chẳng có lý do gì để bạn “lười” thể hiện tình yêu của mình cả. Hãy luôn giữ lấy nhiệt huyết khi yêu như thuở ban đầu để cô ấy không cảm thấy tình yêu bị nguội lạnh.

Phụ nữ đừng đánh cược cả cuộc đời mà vội vã lấy chồng vì bao lời thúc giục ngoài kia

Bố mẹ giục lấy chồng, anh chị em giục cưới, bạn bè cũng đã yên bề gia thất nhưng nếu chưa tìm được một nửa ưng ý thì chị em cũng đừng vội lấy chồng. Phụ nữ có thể vội vàng làm điều này điều kia nhưng tuyệt nhiên đừng bao giờ vội vã việc trọng đại này.

Công khai tình cảm, cặp đôi đồng tính "chú cháu" cách nhau 21 tuổi gây "bão" cộng đồng mạng

Những bức ảnh lãng mạn chụp cảnh ôm hôn của cặp đôi đồng tính chênh lệch tuổi khá lớn đã tạo nên những tranh cãi trên mạng xã hội những ngày qua.

Đây là thời điểm đàn ông dễ ngoại tình, chị em nên biết để ra tay kịp thời

Khi vợ chồng không còn tôn trọng nhau nữa thì mọi chuyện đều có thể xảy ra, trong đó có vấn đề người chồng ngoại tình. Chị em nên biết điều này để có thể thay đổi, xử lý, ra tay kịp thời.

Tuyệt chiêu đánh ghen chẳng cần rùm beng vẫn khiến chồng sợ, bồ nể

Còn gì đau đớn hơn khi biết chồng ngoại tình, nhưng khoan hãy nghĩ đến việc ''làm um'' mọi chuyện, phụ nữ thông minh sẽ có chiêu ghen riêng của mình, khiến chồng sợ và bồ phải kiêng nể.

Nổi bật

Mới nhất