Hotline: 091.919.6168

Đàn ông ngoại tình như lọ mắm tôm thối, vứt đi chứ giữ làm gì cho bốc mùi

Quốc An 28/05/2019 07:30
Đàn ông ngoại tình như lọ mắm tôm thối, vứt đi chứ giữ làm gì cho bốc mùi
Bạn thân của Mai đã nói đừng bao giờ tin lời gã đàn ông đã từng ngoại tình. Đàn ông ngoại tình như lọ mắm tôm thối mà thôi, vứt ngay đi kẻo để lâu trong nhà sẽ bốc mùi nồng nặc.

Hơn một năm nay, Mai thấy chồng có nhiều điều thay đổi, trong đó có việc thay mật khẩu điện thoại. Cô cũng không quá chú ý đến điều này bởi cô cho rằng dù là vợ chồng cũng cần cho nhau khoảng không gian riêng và cũng bởi chồng cô chẳng bao giờ sờ vào điện thoại của cô, có cuộc gọi đến, nếu người nhà anh mới nghe máy còn không nếu vợ không có mặt thì anh cũng không nghe, chỉ báo lại cho vợ là có cuộc gọi nhỡ.

Thế nhưng cách đây 3 tuần cô mới biết vì sao anh thay đổi mật khẩu điện thoại đó. Một lần nửa đêm, thấy chồng lén lút ra ban công hút thuốc rồi nhắn tin điện thoại liên tục cô đã sinh nghi bởi trước giờ anh chưa từng như vậy. Tối đến là tắt hoặc để điện thoại im lặng, ai gọi nhắn tin cũng không trả lời đặc biệt là công việc, sẽ không xử lý sau 11 giờ đêm. Sau mấy lần thử, cô cũng mở được điện thoại của chồng. Vào phần chat chit, cô thấy hiện lê dòng tin "Mai em cứ ra tiệm vàng mới mở cạnh khách sạn ấy, cứ chọn cái nào thích rồi báo anh ra nhé, anh tặng cưng nhân dịp… đêm qua em quá tuyệt vời". Chỉ một dòng tin đó thôi cũng đủ nói nên tất cả và người bên kia trả lời ngắn ngọn, thẽ thọt "Ok anh yêu, người đâu mà cưng quá vậy trời".

Mai phát hiện chồng ngoại tình đã nửa năm- Ảnh minh họa

Lướt thêm vài dòng bên trên, chị nhòe hết nước mắt khi thấy nào là những tin nhắn kể lại chuyện làm tình thú vị, nào là chuyện chồng chị khen người đàn bà kia hết lời còn người đàn bà kia làm nũng với chồng chị như con mèo con gặp nước. Họ cũng gửi cho nhau cả ảnh làm tình, sex cho nhau xem lại rồi nói những lời khiến chị như muốn hóa điên, nghiến răng ken két. Thì ra người chồng, cha của các con chị đã ngoại tình nửa năm nay mà chị không hay.

Mai thấy hoàn cảnh của mình giờ đây chẳng khác với cô bạn thân. Trước đó khi nghe bạn thân nức nở kể chuyện chồng ngoại tình, đem tiền cho gái, cô đã tức sôi máu định bụng sẽ "chửi" cho anh ta một trận vì tội bạc bẽo, khốn nạn, làm khổ bạn cô nhưng cô giữ được bình tĩnh khi nghe bạn nói "đàn ông ngoại tình thì như lọ mắm tôi thối, thôi vứt đi chứ giữ làm gì cho bốc mui". Thấy bạn dần lấy lại được cân bằng, cô vừa thương vừa nể phục bạn. Thế nhưng Mai chẳng ngờ có ngày cô cũng rơi vào hoàn cảnh này.

Cô đau đớn không ngờ khi hình dung chồng bao đêm ăn nằm với đàn bà khác- Ảnh minh họa

Thế nhưng tại họa dường như rủ nhau ập đến với cô. Cô phát hiện mình bị ung thư vú sau lần khám tổng quát cùng các anh chị em ở cơ quan. Phát hiện bệnh tật lại biết chồng ngoại tình, cô suy sụp trông thấy. Chỉ sau vài đêm mà người ta ngỡ cô già thêm chục tuổi. Ông trời như khéo trêu người. Thế nhưng cũng nhờ có những chuyện đó mà cô nhận ra giờ đây sức khỏe, tinh thần bản thân là quan trọng khác, còn chuyện có chồng hay không không còn quan trọng nữa. Cũng lúc này, cô mới nhận ra chẳng làm sao phải khóc, cô chỉ nên khóc vì người sinh ra mình, và vì người mình sinh ra. Còn lại, thể loại đàn ông dối trá bạc bẽo, có tiếc có hận, thì cũng không giúp gì được cho cô nữa rồi.

Cô gọi chồng về nói chuyện, cô nói đã biết hết tung tích, lai lịch của ả đàn bà kia và cũng biết tỏng quá trình hai người ăn nằm với nhau thế nào. Giờ cô mắc trọng bệnh, tùy anh lựa chọn. Chồng cô nghe thấy thế liền quỳ quỳ sụp xin lỗi cô, hứa sẽ lập tức chấm dưt với người đàn kia để quay về với gia đình bởi người đàn bà kia chỉ là vui chơi qua đường, gia đình vợ con mới là vĩnh cửu. Anh ta xin Mai hãy cho anh ta một cơ hội để làm lại cuộc đời cũng như chăm sóc Mai những ngày tháng bệnh tật này để chuộc lỗi.

Cuối cùng, dù đau đớn, cô quyết định đau một lần rồi thôi

Mai im lặng, không nói không rằng rồi sang phòng hai con đóng cửa. Cô khóc như mưa nhưng dù sao lòng cô cũng ấm lại khi thấy chồng nói những câu đó. Cô tưởng tượng đến cảnh gia đình cô có thể không tan nát như gia đình người bạn thân.

Cho tới khuya hôm ấy, Mai tình cờ đọc được đoạn chửi nhau không ra gì của cặp uyên ương ấy trên điện thoại chồng. Ả đàn bà kia tức lồng lộn, chửi bới chồng cô không ra gì, nói đừng có "ăn xong phủi đít" là không xong với cô ta khi chồng cô nói chuyện ngoại tình đã bị lộ, tạm thời cắt liên lạc để chờ "xứ lý đầu bên này".

Thế nhưng sau đó là những dòng tin nhắn "chết người" khác xuất hiện: "Cứ giả vờ như thế đi, cho tình hình yên yên rồi mình tính tiếp em nhé! Em sao không không ngoan như trước kia nhỉ, cứ đùng đùng ầm ầm lên thì giải quyết được chuyện gì. Con vợ anh nó ngu, tin người lắm, nói sao cũng nghe, để từ từ rồi anh thu xếp chứ! Cho anh thêm thời gian"…

Cuộc đời lắm trái ngang nhưng chưa khép lại với Mai- Ảnh minh họa

Cảm giác tức nghẹn, không thở nổi lại ập đến. Chị ôm ngực, đi tìm viên thuốc trợ tim uống vội. Chị căm tức, thù hằn, kinh tởm người đàn ông mà bao năm chị gọi bằng chồng, con chị gọi bằng bố. Chị khóc như chưa bao giờ được khóc, còn đau đớn gấp bội lúc biết chồng phản bội mình. Chị chẳng biết mình nên làm sao đây trong nghịch cảnh này… Chị đau đớn bế tắc. Có lẽ lời cô bạn thân nói là đúng: Đừng bao giờ tin lời gã đàn ông đã từng ngoại tình. Đàn ông ngoại tình như lọ mắm tôm thối mà thôi, vứt ngay đi kẻo để lâu trong nhà sẽ bốc mùi nồng nặc. Cũng may trong lần xét nghiệm lại mới đây, bác sĩ kết luận Mai chỉ bị u lành, cắt đi là xong chứ không phải u dữ. Vậy là xem như cuộc đời, số phận chưa chấm dứt đối với cô.


Gửi bình luận
(0) Bình luận

Đàn ông Tây tan sở cắm đầu cắm cổ về nhà, đàn ông Việt la cà trà đá, bia rượu đến khuya mới chịu về

Nếu như đàn ông Tây tan sở cắm đầu cắm cổ chạy thục mạng, ba chân bốn cẳng leo lên tàu điện, đổi dăm ba tuyến đường mới về được đến nhà phụ vợ con dọn cơm, rửa chén rồi đi ngủ sớm, thì đàn ông Việt sau giờ làm phải la cà trà đá, rượu bia đến khuya lắt khuya lơ mới về nhà.

Xin lỗi đời chứ tôi không bao giờ lấy chồng Việt nữa!

Chồng và gia đình chồng vượt gần 100km, đem 9 mâm lễ về xin cưới tôi nhưng cưới xong anh ta lại bỏ bê tôi, mặc tôi với những cảm xúc cô đơn, buồn tủi. Anh ta chỉ biết sống vì bản thân mình mà không hề đếm xỉa đến vợ.

Phụ nữ không sợ lấy chồng nghèo, chỉ sợ lấy phải người không trả tiền 3 bát phở

Phụ nữ hãy nhớ rằng, lấy chồng là để dựa dẫm, không phải để nuôi thêm một miệng ăn. Đàn bà cần tìm một người đàn ông để san sẻ chứ không phải người chia từng đồng từng hào rồi so bì “anh làm nhiều tiền hơn, anh có quyền quản em”.

Lật tẩy những chiêu trò giật chồng mà ả "hồ ly" nào cũng áp dụng

Nhiều ả "hồ ly"cướp chồng người khác còn vỗ ngực tự cho mình là tài giỏi, mà không biết việc làm của mình là trắng trợn, vô liêm sỉ.

Phụ nữ không cần ghen vẫn là con "sư tử" uy lực khiến đàn ông sợ khiếp vía

Cách phụ nữ khôn ngoan nắm giữ chồng ấy là giữ mà như không giữ, khiến chồng không có cảm giác bị nắm giữ, ngược lại còn phải lo giữ vợ.

Tâm sự của bà vợ chán tận cổ “lão chồng” Việt về nhà chỉ biết ăn và ngủ

Chị gái lấy chồng Mỹ sướng như tiên còn tôi lấy chồng Việt mà chán. Nói ra thì xấu chàng hổ ai nhưng chồng tôi quanh năm ngày tháng đi muộn về muộn và khi về đến nhà thì chỉ coi nhà như nhà trọ. Anh ta về nhà chỉ để “ăn, ngủ".

Qua một đời chồng, cô gái vẫn kiếm được chồng là “trai tân” như ý

Lần đầu tiên hẹn gặp bạn gái ngoài đời, Thành An mua nguyên một thùng hải sản rồi tự tay chế biến mời gia đình bạn gái ăn. Biết bạn gái vừa ly hôn, lại có bệnh trong người nhưng anh chẳng quan tâm, vẫn muốn cưới cô làm vợ.

Một khi phụ nữ đã hết yêu thì đàn ông đừng mơ có cơ hội nào nữa

Phụ nữ một khi còn yêu thì không tiếc cơ hội cho người đàn ông của mình, nhưng khi cô ấy đã hết yêu thì đàn ông đừng mơ sẽ có ngày còn được xuất hiện trong tâm trí cô ấy.

Nổi bật

Mới nhất