Hotline: 091.919.6168

Đàn ông tham lam là có thật: Mới hôm qua hứa hẹn các kiểu hôm nay đã "lật kèo"

Thu Huyền 10/11/2018 22:12
Đàn ông tham lam là có thật: Mới hôm qua hứa hẹn các kiểu hôm nay đã "lật kèo"
TGT - Đàn ông vốn tham lam dù hôm nay có nói yêu bạn rất nhiều, dù có từng phải trải qua bao nhiêu khó khăn thử thách mới có được tình yêu của bạn thì cũng không dám chắc rằng sau khi có được bạn anh ấy sẽ không thay đổi, một lòng một dạ dành cho bạn

Đàn ông tham lam là có thật: Mới hôm qua hứa hẹn các kiểu hôm nay đã lật kèo yêu người khác - Ảnh 1.

Ảnh internet

The Bachelor Việt Nam (Anh chàng độc thân) mùa đầu tiên đã đi đến chặng cuối cùng của hành trình tìm kiếm tình yêu. Câu chuyện tìm kiếm tình yêu của anh chàng doanh nhân Quốc Trung trong suốt hành trình đầy thú vị và hấp dẫn đặc biệt là quyết định bất ngờ cuối cùng để lại cho người xem nhiều cảm xúc, nuối tiếc.

Cuối cùng người phụ nữ mà Quốc Trung chọn là Thùy Dương- cô gái có tính cách nhẹ nhàng, mềm mỏng, nữ tính và xuất thân trong một gia đình bình thường để gắn kết trong tương lai chứ không phải Kiều Trang - một người phụ nữ có cá tính mạnh mẽ, tự lập, quyết đoán, "nhấc lên được đặt xuống được".

Đàn ông tham lam là có thật: Mới hôm qua hứa hẹn các kiểu hôm nay đã lật kèo yêu người khác - Ảnh 2.

Ảnh internet

Theo dõi chương trình, Kiều Trang là người mà Quốc Trung có tình cảm rất nhiều từ những tập đầu. Anh đã nhiều lần thổ lộ tình cảm của mình bằng những lời nói yêu thương, ngọt ngào dành cho Kiều Trang và cố gắng theo đuổi, níu giữ cô mặc dù Kiều Trang đã nhiều lần từ chối và quyết định không chọn anh.

Để rồi cuối cùng người anh lựa chọn lại là Thùy Dương và kết thúc tình cảm với Kiều Trang bằng câu nói đau lòng: "Anh đã yêu người khác". Kiều Trang một cô gái hiện đại và mạnh mẽ nhưng sau cuộc hành trình đầy cảm xúc và kỉ niệm cũng khiến cô bật khóc nghẹn ngào khi ra đi.

Đàn ông tham lam là có thật: Mới hôm qua hứa hẹn các kiểu hôm nay đã lật kèo yêu người khác - Ảnh 3.

Ảnh internet

Phải chăng đó vốn là bản tính tham lam của đàn ông, dù ngày hôm qua có tình cảm và hứa hẹn đủ kiểu với người phụ nữ này nhưng ngày mai có thể rung động và yêu ngay một người phụ nữ khác để lại câu chuyện tình buồn.

Người ta nói đàn ông yêu bằng mắt, một ánh nhìn cũng có thể kéo theo cơn say quên hết thảy. Nhưng rồi tình yêu của đàn ông có cuồng say nồng nàn rồi sẽ có lụi tàn vụt tắt. Ngược lại tình yêu của đàn bà lại từ tốn mà bền bỉ, thâm trầm mà sâu sắc đến cùng.

Đàn ông dễ động lòng trước những gì lấp lánh đẹp đẽ mà dữ dội hơn, ham muốn chinh phục cũng ngang tàn và bất chấp hơn. Nhiều khi họ cứ để bản năng dẫn lối, lấy khát khao mà đo lường yêu đương, nhanh chóng động lòng mà dễ đổi thay, có người này rồi lại mong sở hữu kẻ khác.

Đàn ông tham lam là có thật: Mới hôm qua hứa hẹn các kiểu hôm nay đã lật kèo yêu người khác - Ảnh 4.

Ảnh internet

Đàn ông đều có ham muốn sở hữu nhiều người phụ nữ cùng một lúc. Đó vốn là bản chất thích chinh phục muôn thuở của đấng mày râu. Ngày hôm nay yêu thương, hứa hẹn, ngọt ngào với bạn nhưng ngày mai có thể rung động, đổi lòng yêu một người phụ nữ khác.

Sự khởi đầu là do đâu và kết thúc là vì lý do gì. Không ai biết, không ai định trước được. Dù anh ấy có yêu bạn ngay từ lần đầu gặp mặt và cho rằng bạn là người phụ nữ anh ấy cần tìm. Dù anh ấy có từng cố gắng, nỗ lực thậm chí trở nên đáng thương, tội nghiệp như thế nào để chinh phục tình yêu của bạn, níu kéo và theo đuổi bạn đến cùng mặc dù có bị bạn từ chối, gây tổn thương.

Thế nhưng có thể khi bạn đang dần có tình cảm và mủi lòng, xúc động trước những việc làm mà anh ấy đã dành cho bạn và khi anh ấy có được bạn rồi, anh ấy có thể thay đổi một cách nhanh chóng và chuyển sang dành tình cảm cho một người con gái khác. Điều này vốn không có gì là lạ vì đó chính là bản chất tham lam của đàn ông.

Trong khi đang yêu bạn và cố gắng chinh phục bạn có thể anh ấy cũng đang có những mối quan hệ với nhiều những cô gái khác và tình cảm đó cứ lớn dần đến chính bản thân anh ấy cũng không kiểm soát được. Sự thực tình yêu không phải chỉ dành riêng cho bạn và nó được trao cơ hội cho nhiều người.

Đàn ông tham lam là có thật: Mới hôm qua hứa hẹn các kiểu hôm nay đã lật kèo yêu người khác - Ảnh 5.

Ảnh internet

Đàn ông vốn tham lam dù hôm nay có nói yêu bạn rất nhiều, dù có từng phải trải qua bao nhiêu khó khăn thử thách mới có được tình yêu của bạn thì cũng không dám chắc rằng sau khi có được bạn anh ấy sẽ không thay đổi, một lòng một dạ dành cho bạn.

Tình yêu của đàn ông không phải hoàn toàn là giả dối. Cũng có những người đàn ông yêu sâu đậm và mãnh liệt. Tình cảm họ dành cho bạn có thể cũng từng rất chân thành nhưng bản chất của đàn ông vốn tham lam và cảm xúc là thứ không thể kiểm soát được. Có ai dám chắc rằng hôm nay anh ấy yêu bạn vì cá tính mạnh mẽ, độc lập nhưng ngày mai anh ấy lại rung động trước một người phụ nữ ngọt ngào, dịu dàng, yếu đuối.

Vậy nên phụ nữ à. Đừng đặt hạnh phúc của mình vào tay một người đàn ông, đừng vội nhẹ dạ cả tin, cũng đừng mơ mộng quá nhiều về tình yêu của họ. Là người phụ nữ hiện đại phải mạnh mẽ và bản lĩnh "cầm lên được đặt xuống được". Một tình yêu đẹp là điều ai cũng mong muốn, muốn có và giữ được hạnh phúc thì phải trân trọng nhưng nếu yếu đuối thì sẽ tạo cho người khác cơ hội làm tổn thương mình.

Yêu có thể chân thật và mãnh liệt nhưng khi đã dừng lại rồi thì hãy lý trí và tỉnh táo. Chỉ khi anh ta không còn yêu bạn nữa và dành tình cảm cho một người phụ nữ khác thì anh ta mới quyết định kết thúc tình yêu với bạn vì bản chất của đàn ông vốn tham lam, đừng trách móc, dằn vặt bản thân mình không đủ tốt, đừng yếu đuối để tự tổn thương mình trước câu nói "Anh yêu người khác rồi". Hãy mạnh mẽ và ngẩng cao đầu sống thật kiêu hãnh dù bạn có là kẻ thất bại trong tình yêu.


Gửi bình luận
(0) Bình luận

Trường hợp đặc biệt, chưa từng xuất hiện trên Bạn muốn hẹn hò và "quả ngọt" sau gần 6 tháng

Câu chuyện tình yêu đầy thú vị giữa cặp đôi Ngọc Phú và Kim Liên khiến người ta thực sự tin vào cái "duyên và định mệnh".

Từ nhân vật Kiên của Quỳnh Búp Bê: Tất cả tật xấu của đàn ông đều hội tụ

TGT - Là con gái, bạn được quyền lựa chọn cho mình một người phù hợp và phải là người đàn ông tốt, đừng bao giờ chỉ vì sợ cô đơn mà "rước" cho mình những anh chàng quy tụ đủ đức tính "khó nhằn" của nhân vật Kiên.

5 câu nói dối "ngọt ngào" của đàn ông mà phụ nữ nhẹ dạ dễ bị mắc lừa nhất

TGT - Trong tình yêu ngọt ngào, phụ nữ thường mù quáng và tin vào những lời nói mật ngọt này của đàn ông để rồi phải khổ cả đời.

Tình yêu chẳng cần phải "lộng lẫy" mà chỉ cần những giây phút bình yên bên nhau

TGT - Tình yêu đẹp không phải lúc nào cũng phải nồng cháy, mãnh liệt mà đôi khi là những giây phút giản đơn bên nhau.

Cô dâu 62 tuổi: "Tôi là bà già lắm tiền mua trai trẻ, chồng là thằng dân tộc lười biếng"

Quá bức xúc với những lời chửi bới của dân mạng, chị Thu Sao đã đăng tải đoạn status dài nhất từ khi lấy chồng.

Yêu vẫn có thể chia tay, kết hôn vẫn có thể ly hôn, phụ nữ đừng quá nhẹ dạ

TGT - Phụ nữ vẫn thường nghĩ trong tình yêu một khi đã đính hôn, kết hôn thì chắc chắn sẽ mãi không xa lìa.

Đừng khiến thêm một ai tổn thương khi vẫn còn yêu người cũ

TGT - Ngàn vạn lần đừng yêu người mới khi trái tim mình chưa bình an, nhịp đập còn chưa yên ổn. Ngàn vạn lần đừng nghĩ tới chuyện yêu một người để quên đi một người. Vì làm như vậy không chỉ ác với bản thân mình, mà còn ác với cả người ta.

Nổi bật

Mới nhất