Hotline: 091.919.6168

Đàn ông thương vợ thật lòng sẽ không thế này với vợ, chị em thử "soi" vào chồng mình xem

Quốc An 07/04/2019 10:00
Đàn ông thương vợ thật lòng sẽ không thế này với vợ, chị em thử "soi" vào chồng mình xem
Đàn ông thương vợ thật lòng sẽ dành thời gian trống cho vợ, không ép vợ thay đổi, ưu tiên vợ hơn bản thân, luôn sẵn sàng làm hòa với vợ mà không đặt nặng ai đã đúng, sai trong cuộc khẩu chiến vừa qua…

Đàn ông có nhiều "loại", có "loại" chỉ "thương vợ bằng mồm" bằng những lời khéo nịnh hót chứ không phải thương từ tim; cũng lại có đàn ông thương vợ từ tim nhưng lại không khéo ăn nói nên không thể bảy tỏ ra ngoài. Cũng có đàn ông vô tâm, không thương vợ nhưng những bà vợ lại cứ tự động viên bản thân mình rằng sẽ có ngày chồng thay đổi chỉ cần bản thân hết lòng vì chồng…

Chính vì vậy, để biết chồng có thực sự yêu thương mình từ tâm hay không, chị em có thể dựa vào những điều sau để "soi" vào chồng mình.

Đàn ông thương vợ thật lòng sẽ không thế này với vợ, chị em thử soi vào chồng mình xem - Ảnh 1.

Yêu vợ thật lòng, đàn ông luôn dành thời gian nhiều nhất cho vợ khi có thể. Ảnh minh họa

Chồng thương vợ thật tâm sẽ luôn muốn dành thời gian cho vợ. Những ông chồng vì gia đình vợ con sẽ không thể không chuyên tâm làm việc, lo lắng cho kinh tế gia đình. Vì vậy, mỗi khi có thời gian rảnh rỗi, những ông chồng này đều muốn dành hết cho vợ con.

Câu nói thời gian là "thức ăn" của tình yêu quả không sai. Dù có bận rộn cỡ nào những ông chồng cũng sẽ không để vợ phải cô đơn, tủi thân một mình, nhất là vào những dịp quan trọng, lúc quan trọng mà người vợ luôn muốn có chồng bên cạnh. Những ông chồng này, dù họ làm gì, đi đâu với ai cũng sẽ đêu tự động thông báo cho vợ dù vợ chưa bao giờ yêu cầu điều đó. Họ thông báo chỉ để cho vợ yên tâm hơn và trong lòng mình cũng thấy thoải mái.

Đàn ông thương vợ thật lòng sẽ không thế này với vợ, chị em thử soi vào chồng mình xem - Ảnh 2.

Yêu vợ từ tâm, người chồng luôn ưu tiên vợ hơn bản thân. Ảnh minh họ

Người chồng yêu thương vợ thực sự sẽ ưu tiên bản thân hơn vợ. Ví như một ngày rảnh rỗi, hai vợ chồng rủ nhau đi ăn sáng, thay vì chọn hàng anh ấy thích, anh ấy sẽ hỏi xem vợ thích ăn gì để đưa đi. Ưu tiên vợ hơn bản thân, anh ấy cũng sẽ nén cái tôi của mình lại trong những cuộc cãi vã giận hờn. Anh ấy sẽ không quan trọng ai thắng ai thua sau một trận cãi vã mà sẵn sàng làm hòa với vợ, mong gia đình lại yên ấm, an vui. Điều này chứng tỏ vợ cũng như gia đình là điều quan trọng nhất đối với anh ấy.

Đàn ông thương vợ thật lòng sẽ không thế này với vợ, chị em thử soi vào chồng mình xem - Ảnh 3.

Người đàn ông này yêu vợ từ tâm, chưa bao giờ ép vợ thay đổi ngoại hình chênh lệch. Ảnh minh họa

Người chồng thương yêu vợ cũng không bao giờ ép vợ phải thay đổi. Như một đôi vợ chồng ở Bình Dương, anh chồng yêu thương chăm sóc vợ, đi đâu thấy gì ngon cũng mua về cho vợ ăn, kết quả là từ lúc yêu đến lúc cưới cô vợ vốn đã mũm mĩm, tăng từ 90 lên 120 kg. Tuy nhiên họ vẫn súng sính trong đồ cưới, hạnh phúc bên nhau. Anh chồng nói chưa bao giờ ép vợ hay bày tỏ mong muốn vợ phải giảm cân dù người ngoài nhìn vào bàn tán xì xào. Anh nói anh yêu con người, tâm hôn vợ chứ không chỉ vẻ bề ngoài kia. Phải nói hiếm ai được như anh chồng này. Không ép vợ thay đổi, những ông chồng như vậy cũng luôn để vợ tự do được thể hiện, được tự do làm những điều vợ thích. Anh ấy sẽ không cấm đoán, luôn tôn trọng công việc, bạn bè, người thân của vợ. Anh ấy muốn vợ cảm thấy ở bên chồng chính là hạnh phúc, là yên bình và là chính mình chứ không phải ai khác.

Anh chồng yêu vợ từ tâm cũng luôn luôn ghi nhớ những thứ quan trọng với vợ như món ăn vợ thích, màu quần áo mà vợ chuộng, màu son vợ mê, ngày kỉ niệm của vợ, ngày cưới, kỉ niệm của hai vợ chồng và cả những dịp quan trọng bên họ hàng đằng ngoại. Những anh chồng nhớ được điều này là bởi vì anh ấy yêu thật lòng nên anh ấy sẽ dùng tâm, sẽ dùng tấm lòng để ghi nhớ.


Gửi bình luận
(0) Bình luận

Bỗng một ngày nhận được tin nhắn tố chồng ngoại tình, phản ứng của cô vợ khiến ai cũng khâm phục

Nhận được tin nhắn tố chồng ngoại tình, chị vợ không tra hỏi chồng hay gửi hàng loạt tin nhắn hỏi người đầu dây kia vì chị biết hôm nay chồng có cuộc họp quan trọng, không muốn tinh thần chồng bị ảnh hưởng, phân tâm.

Người phụ nữ hóa điên vì ân hận, dằn vặt sau 3 lần phá thai

Bỏ cái thai đầu tiên từ thời sinh viên. Bỏ cái thai thứ 2 với người bạn trai phụ bạc và bỏ cái thai thứ 3 vì lỡ kế hoạch, giờ đây, Ánh như đang chịu sự trừng phạt của cuộc đời.

Ly hôn vì suy nghĩ chỉ cần có tình yêu là hạnh phúc

Tình yêu là thứ cần thiết đầu tiên để đi đến hôn nhân nhưng chưa phải là yếu tố đủ để duy trì cuộc hôn nhân đó. Vì vậy mà nhiều cặp vợ chồng trẻ từng nghĩ chỉ cần có tình yêu là đủ đã đường ai nấy đi.

Tỷ phú Jeff Bezos nói về vợ cũ: Cô ấy là một người bạn đời, một người đồng minh và một người mẹ tuyệt vời

Vợ chồng tỷ phú giàu nhất thế giới vừa hoàn tất thủ tục ly hôn. Sau vụ ly hôn đắt giá nhất thế giới, Jeff Bezos đã chia sẻ lời "biết ơn" đối với vợ cũ Mackenzie trên Twitter.

Chị em phụ nữ "đừng dại mà cưới đại cho xong" khi tình yêu chưa "chín"

"Đừng gật đầu cưới đại" là câu Hà Linh khuyên những chị em phụ nữ đang bị áp lực bởi những lời thúc giục lấy chồng. Hơn ai hết chị hiểu bi kịch của hành động vội vã này.

Lộ diện anh chồng quốc dân khiến các chị em mơ ước, bắt vợ đi taxi cho đỡ mưa còn mình dầm mưa đuổi theo

Người chồng lo vợ ướt mưa nên bắt vợ đi taxi còn mình thì chạy xe máy theo sau khiến dân mạng thích thú. Càng thú vị hơn khi anh ta lại là người nổi tiếng.

Vợ chết điếng khi nghe chồng tuyên bố: Anh yêu vợ nhưng nếu phải chọn anh vẫn chọn em gái nuôi

Em gái nuôi quả thực là vấn đề nhạy cảm muôn thuở, gây ảnh hưởng không nhỏ trong mối quan hệ của các cặp vợ chồng.

Tình yêu "đi một vòng quay trở lại bên nhau" của cặp đôi sau 5 năm chia tay

Đôi khi có những mối quan hệ sẽ trở nên tốt đẹp hơn sau khi được bắt đầu lại. Khi đó, ta có một khoảng thời gian đủ lâu để xa nhau và nhìn lại, đến lúc tình cảm đủ đầy, quay về bên nhau ta mới hiểu được giá trị của người mình từng thương.

Nổi bật

Mới nhất