Hotline: 091.919.6168

Đàn ông tìm sự mới lạ, đàn bà lại nhung nhớ một thói quen

MP 17/04/2019 17:30
Đàn ông tìm sự mới lạ, đàn bà lại nhung nhớ một thói quen
Trong khi chị em yêu thích sự quen thuộc, không muốn thay đổi mọi thứ thì ngược lại, đàn ông như con ngựa hoang, chỉ muốn tìm kiếm và chinh phục thêm những mảnh đất xanh tươi khác.

Một số bà vợ hễ gặp tôi là ca cẩm chuyện chồng con. Chủ đề nhiều nhất mà họ đề cập đến là tại sao chồng mình có gia đình rồi, vợ cũng không phải dạng Thị Nở gì, thế mà ra đường thấy gái xinh vẫn ngoái đầu nhìn theo, thỉnh thoảng có anh còn bị bắt gặp nhắn tin đò đưa với gái. Đáng buồn nhất là trường hợp của Thùy. Chồng cô không những ra ngoài ngoại tình mà còn về chê vợ lạc hậu, không hấp dẫn và không có chiêu trò. Đến khi cô bỏ thời gian đi tân trang lại cơ thể, học hỏi kinh nghiệm trên mạng thì chồng lại hỏi một câu khiến cô chết điếng người: "Thằng nào dạy cô hư hỏng thế này?". Thế mới nói, đàn ông thật kỳ lạ. Nếu vợ ngây thơ thì anh ta chê ỏng chê eo, mà vợ sành sõi hơn thì anh ta chê là đồ lẳng lơ, lăng loàn...

Đàn ông tìm sự mới lạ, đàn bà lại nhung nhớ một thói quen - Ảnh 1.

Ảnh minh họa

Ai đó đã từng nói rằng đàn ông có thể ngủ với hàng trăm, hàng ngàn người phụ nữ mà anh ta không yêu, còn đàn bà chỉ có thể lên giường với duy nhất người đàn ông của mình. Một số anh ra ngoài ngoại tình rồi về đưa lý do rằng mình bị dụ dỗ, mình say quá không biết gì, mình nhất thời nông nổi... Xin thưa rằng tất cả đều chỉ là ngụy biện. Người đàn ông nào chạm vào gái lạ cũng biết rằng đó không phải vợ mình, nhưng anh ta nhắm mắt làm ngơ, nếm thử hoa thơm cỏ lạ mà thôi. Đàn ông luôn kiếm tìm những xúc cảm mới mẻ, họ yêu thích những cô nàng "thành thạo", "hiểu biết" hơn vợ mình. Còn phụ nữ thì khác, khi họ lấy chồng rồi thì cả tâm hồn lẫn thể xác đều thuộc về đối phương. Nhiều chị thiếu hơi chồng cũng cảm thấy khó ngủ. Nói gì đến chuyện tơ tưởng người khác.

Không phải ngẫu nhiên mà đàn ông xem hôn nhân như đi tù, kết hôn là mang án chung thân trọn đời đâu. Nhiêu anh lấy vợ rồi lại kêu than, đòi hỏi sự tự do như thời trai trẻ. Trong khi đó, phụ nữ thì một lòng vun vén cho gia đình, mong hôn nhân bình yên, hạnh phúc. Thế nên mới nảy sinh ra vấn đề rằng các ông chồng rủ nhau đi ngoại tình, còn các bà vợ đau đầu nghĩ cách giữ chồng, giữ tổ ấm.

Đàn ông tìm sự mới lạ, đàn bà lại nhung nhớ một thói quen - Ảnh 2.

Ảnh minh họa

Phụ nữ ca cẩm việc lấy chồng rồi là không còn thời gian để chăm sóc chính mình, tân trang bản thân vì còn bận lo toan việc nhà. Sáng ra họ đi làm, chiều tan tầm đi đón con rồi lại về nhà nấu ăn, dọn dẹp, chờ chồng về ăn cơm. Ăn xong dọn rửa đâu vào đấy rồi lại giải quyết những việc linh tinh... Cứ thế, cái vòng tuần hoàn quen thuộc của chị em cứ lặp đi lặp lại. Đến mức mà nhiều người phỉa stress. Còn các anh chồng thì sao? Tan sở rủ bạn làm cốc bia hơi, la cà quán nhậu, đêm về có thể lại cày game, chơi trò chơi...Với họ cuộc sống có vợ tuy cũng gò bó đấy nhưng không ảnh hưởng gì đến những thú vui của mình. 

Nhiều người vợ mòn mỏi chờ chồng bên mâm cơm mà đâu biết chuyện gì đang xảy ra ngoài kia. Họ đâu có biết rằng, khi mình ngồi nhà ôm khư khư mãi một mối tình xưa cũ, nhớ nhung một con người của ngày xưa thì đàn ông đang ở ngoài đường ôm ấp, chinh phục những cô gái khác. Phụ nữ thì cứ dành cả trái tim cho chồng, còn đàn ông thì trót mang tim ra sẻ năm sẻ bảy cho nhiều mỹ nhân trên đời.

Đàn ông tìm sự mới lạ, đàn bà lại nhung nhớ một thói quen - Ảnh 3.

Ảnh minh họa

Khi kết thúc một cuộc tình, phản ứng của nam và nữ hoàn toàn khác nhau. Người phụ nữ, họ sống thiên về tình cảm, dễ xúc động vô cùng. Thế nên đi đâu, làm gì cũng thấy hình ảnh người yêu cũ tràn ngập. Phụ nữ luôn thế, sống bằng hoài niệm, duy trì niềm tin bằng quá khứ. Còn người đàn ông thì khác, anh ta sẽ không để bản thân nhớ nhung mãi dù có yêu đến mức nào. Thay vào đó, đàn ông tìm đến những thú vui mới để khỏa lấp chỗ trống. Có thể là vùi đầu vào công việc, học tập, đam mê, hoặc thậm chí là tìm tình mới giải khuây...

Không phải đàn ông sinh ra vốn đã bội bạc đâu, là vì bản năng của họ đã như thế, luôn hướng đế những điều mới mẻ, đặc biệt và không ngại thử thách mình. Đàn ông nhiều người cho rằng ngủ được với bao nhiêu gái xinh, tán tỉnh được bao nhiêu người đẹp mới chứng tỏ được vị thế của mình. Thế nên đàn bà giỏi là làm sao dẹp bỏ được cái tư tưởng đó của đàn ông. Chị em phải khiến đàn ông muốn về nhà hơn là ra đường tìm của ngon. Đồng thời, cũng nên hình thành những thói quen cho chồng mình, để anh ấy luôn nhớ đến bạn và mái ấm trước khi đi đâu, làm gì.

Đàn ông tìm sự mới lạ, đàn bà lại nhung nhớ một thói quen - Ảnh 4.

Ảnh minh họa

Không chỉ vậy, phòng còn hơn chữa, chị em đừng ngồi yên một chỗ mơ mộng, tưởng nhớ về quá khứ. Hãy nhắc nhở bản thân, chăm sóc cho chính mình. Phụ nữ biết làm đẹp và làm mới mình chính là người phụ nữ quyến rũ nhất trong mắt đàn ông. Tại sao chỉ có "con giáp thứ 13" mới có thể khiến chồng minh mê mẩn cơ chứ? Chị em hoàn toàn cũng có thể làm được điều đó.

Có lẽ vì sự trái ngược trong cảm nhận này mà nhiều đôi vợ chồng khó lòng sống trọn vẹn bên nhau dài lâu được. Nếu đàn ông là ngựa bất kham, phụ nữ hãy là chiếc dây cương, ghì họ lại mỗi lần lồng lộn muốn đứt dây bỏ chạy. Cánh đồng hao cỏ ngoài kia có thể thơm mát, ngon lành thật đấy nhưng vẫn chẳng đâu bằng bông hoa vừa mạnh mẽ, vừa đễ tồng ở nhà đâu.


Gửi bình luận
(0) Bình luận

Đàn ông ngoại tình không phải sai lầm, đó là sự lựa chọn

Một khi đàn ông đã ngoại tình, đừng phí thời gian nghe anh ta giải thích dài dòng. Tất cả đều chỉ là ngụy biện mà thôi.

Đàn bà khôn không đặt mình ngang hàng với tình cũ của đàn ông

Cái gì đã cũ là cũ, không đáng làm phiền đến hiện tại và tương lai. Quan trọng là thái độ của người đàn ông chứ tình cũ thì để tâm làm gì.

Đàn ông hơn nhau không ở số tiền trong ví mà ở số tiền dám tiêu cho người phụ nữ mình yêu

Đàn ông có giàu thế nào mà 1 đồng cho người yêu cũng tiếc thì không xứng đáng để yêu. Ngược lại, dù anh ấy chẳng dư dả gì nhưng vẫn dành mọi thứ tốt nhất cho bạn thì đáng trân trọng lắm.

Đàn bà khi yêu, một là tất cả, hai là không là gì cả

Phụ nữ phải là độc tôn trong trái tim đàn ông, tuyệt đối không nhường vị trí số một cho ai hết. Còn nếu không thì tốt hơn nên làm bạn chứ đừng dại gì gắn cho nhau danh nghĩa “người yêu”.

Hãy lau nước mắt và đừng trách móc, phụ nữ sẽ xinh đẹp, rạng ngời sau ly hôn

Sau chia tay, ly hôn, người ta có muôn vàn lý do để đưa ra nhưng chẳng có lý do nào thuyết phục bằng không muốn ở bên nhau nữa. Vậy níu kéo làm chi, đau khổ làm chi vì người không muốn ở bên ta nữa.

Phụ nữ phải biết sống ngay cả những khi cuộc sống không thể chịu thêm được nữa

Cuộc đời này sẽ không vì bạn là phận nữ nhi mà nương tay, thậm chí ông trời còn khéo sắp đặt nhiều thử thách hơn nữa. Cái chính là phụ nữ sẽ đương đầu thế nào khi những khó khăn ập đến với mình.

Phụ nữ sau ly hôn nhất định phải tự tìm lại ngai vàng của mình

Ly hôn là điều không ai mong muốn. Nhưng nếu bắt buộc phải đến con đường ấy thì hãy ngẩng cao đầu mà rời đi, tìm lại những gì mình xứng đáng được có.

Người mẹ Hà Nội 3 lần bán nhà, xe sang chi hàng chục tỷ đồng cứu giúp con người dưng

Nhiều năm qua, chị Lan bán nhà rồi bán xe, chi hàng chục tỷ đồng để cứu chữa cho nhiều trẻ nhỏ bị bệnh ly thượng bì bóng nước bẩm sinh. Chị quan niệm mỗi đứa trẻ khi bị bệnh đều đáng thương nên chị sẽ làm mọi cách để giúp chúng bớt bị bệnh tật giày vò.

Nổi bật

TGT - Cô nàng Hương Giang khiến cộng đồng mạng nghiêng ngả trước vẻ đẹp duyên dáng, thuần khiết bên đầm sen đầu mùa.

Giảng viên đẹp trai, da trắng, dáng cao khiến nữ sinh viên "phát sốt"

TGT - Thầy giáo mà như thế này thì đám học trò như tụi mình làm sao mà tập trung học được cơ chứ!

Cảnh báo: Những dấu hiệu của gái ế mãn tính!

Nhiều cô nàng dù rất xinh nhưng chẳng hiểu sao vẫn đơn côi lẻ bóng. Không biết là vì các anh chàng ngoài kia tắc đường đến muộn hay vì chính mình đã đặt biển cấm đường?
Những bài dự thi đầu tiên của cuộc thi "Tuyển chọn trang phục dân tộc cho đại diện Việt Nam tại Miss Universe 2019" đã được công bố. Những hình ảnh quen thuộc như chiếc xích lô, cà phê, landmark 81,... đều được các thí sinh mang vào tác phẩm khiến nhiều người chú ý.
Hai thí sinh từng tham gia"Vượt lên chính mình" cách đây 10 năm đã phải bật khóc khi nghe tin MC Quyền Linh tuyên bố muốn tạm ngừng hoạt động giải trí. Dù sau một thời gian dài và có cuộc sống tốt hơn trước tuy nhiên cả hai vẫn không quên được sự giúp đỡ của nam nghệ sĩ trong quá khứ.
Trong một giây phút ngẫu hứng làm động tác múa quạt, Hoa hậu Hương Giang khiến fan vô cùng thích thú và liên tưởng đến một hiện tượng mạng hot đình đám một thời là Khá Bảnh.
Vì quá ám ảnh về những cảnh nóng trong bộ phim "The Scarlet Letter" đã khiến nữ diễn viên Lee Eun Joo quyết định quên sinh, để lại nỗi mất mát, đau thương cho gia đình và những người ở lại.

Mới nhất

Hot teen

 

- Phương Oanh- Ảnh: Hiếu Nguyễn -

 

04:00

23/05/2019

TGT - Cô nàng Hương Giang khiến cộng đồng mạng nghiêng ngả trước vẻ đẹp duyên dáng, thuần khiết bên đầm...

Showbiz

 

- Ngân Thơ -

 

10:30

22/05/2019

Những bài dự thi đầu tiên của cuộc thi "Tuyển chọn trang phục dân tộc cho đại diện Việt Nam tại Miss...

Giải trí

 

- Phuong Thao -

 

10:00

22/05/2019

Trong một giây phút ngẫu hứng làm động tác múa quạt, Hoa hậu Hương Giang khiến fan vô cùng thích thú...

Showbiz

 

- Ngân Thơ -

 

10:00

22/05/2019

Hai thí sinh từng tham gia"Vượt lên chính mình" cách đây 10 năm đã phải bật khóc khi nghe tin MC Quyền...

Showbiz

 

- Phuong Thao -

 

09:40

22/05/2019

Vì quá ám ảnh về những cảnh nóng trong bộ phim "The Scarlet Letter" đã khiến nữ diễn viên Lee Eun Joo...

Tâm sự

 

- An Vy -

 

09:30

22/05/2019

Phụ nữ một khi còn yêu thì không tiếc cơ hội cho người đàn ông của mình, nhưng khi cô ấy đã hết yêu thì...

Tâm sự

 

- Quốc An -

 

09:30

22/05/2019

Lần đầu tiên hẹn gặp bạn gái ngoài đời, Thành An mua nguyên một thùng hải sản rồi tự tay chế biến mời...

Ăn

 

- An Chi -

 

09:30

22/05/2019

Là một quán nhỏ gây ấn tượng bởi decor mang đậm màu sắc cổ điển nhưng không kém phần tinh tế, ấm cúng.

Chuyện của sao

 

- Ngân Thơ -

 

09:00

22/05/2019

Chưa trở về Việt Nam từ Cannes, Ngọc Trinh đã vội vàng thông báo sắp ra dự án mới một cách bất ngờ. Động...

Tin tức

 

- Holly1 -

 

07:30

22/05/2019

Ngày 20/5 vừa qua, Bộ Tư Pháp của Hàn Quốc đã công khai kết quả điều tra về vụ tự tử của Jang Ja Yeon....

Giải trí

 

- Ngọc Trâm -

 

07:00

22/05/2019

Vừa đăng đàn tìm người mẫu để livestream sản phẩm tóc giả nam, Lê Dương Bảo Lâm đã nhận ngay "đề cử"...

Guu

 

- Ngọc Trâm -

 

07:00

22/05/2019

Chiếc túi độc lạ này đang được con gái Hàn Quốc chưng diện cực kì sành điệu. Đây chắc chắn là hot trend...

Trắc nghiệm

 

- Sam Thái -

 

06:30

22/05/2019

Tử vi 12 con giáp dự báo, hôm nay là thời điểm tuổi Tỵ có thể tạo nên những thay đổi lớn trong cuộc sống...

Showbiz

 

- Ngọc Trâm -

 

06:00

22/05/2019

Giữa tiết trời nóng nực tại Sài Gòn, BB Trần vừa đăng tải hình ảnh đi bơi giải nhiệt mùa hè. Vậy mà anh...

Chơi

 

- An Chi -

 

06:00

22/05/2019

Thời điểm được cho đẹp nhất tại nhà hàng là khi chiều tà. Lúc ấy, hoàng hôn đỏ buông xuống nhuộm vàng...