Hotline: 091.919.6168

Đăng ký 11 số hiệu iPhone mới, có thể Apple sẽ tung iPhone SE 2 trong năm nay

Phạm Lê 19/04/2018 20:09
Đăng ký 11 số hiệu iPhone mới, có thể Apple sẽ tung iPhone SE 2 trong năm nay
Đây sẽ là tin vui cho những người thích dùng iPhone với một màn hình nhỏ, vừa tay.

Một đơn đăng ký mà Apple vừa gửi đến Ủy ban kinh tế Á-Âu (EEC) cho thấy rằng một model iPhone mới sắp được ra mắt mà không cần phải chờ đến tháng 9 năm nay. Được phát hiện bởi Consomac (một trang tin Pháp), tờ đơn đăng ký này được viết bằng tiếng Nga và cho thấy 11 model iPhone mới, tất cả đều chạy iOS 11: A1920, A1921, A1984, A2097, A2098, A2099, A2101, A2103, A2104, A2105 và A2106.

Theo tờ đơn này, số hiệu của toàn bộ 11 mẫu iPhone trong đơn đăng ký đều khác với các iPhone hiện tại, tức chúng đều là các iPhone mới. Thông tin này cũng tỏ ra rất đáng tin cậy, bởi EEC đã để lộ khá nhiều số hiệu của các thiết bị Apple. Lần gần đây nhất xảy ra hồi tháng 2, khi họ để lộ số hiệu của hai chiếc iPad 9.7 inch đã được công bố hồi tháng 3.

Hình ảnh đơn đăng ký 11 iPhone mới của Apple.

Vậy thì những iPhone nào sẽ được tung ra dựa trên các số hiệu đó? Khả năng chúng là một trong các model iPhone X mới là không cao. Nhiều thông tin nói rằng Apple đang chuẩn bị ba iPhone mới cho dịp cuối năm nay, bao gồm model 5,8 inch và 6,5 inch dùng màn hình OLED, và một model dùng màn hình LCD rẻ hơn với những tính năng giống iPhone X, bao gồm FaceID, hỗ trợ thực tế tăng cường ARKit, màn hình tràn cạnh và sạc không dây.

Một Apple Store.

Thay vào đó, khả năng rất cao là những con số này tương ứng với các iPhone SE mới. Dòng smartphone cấp thấp này chưa hề được cập nhật toàn diện kể từ khi ra mắt vào tháng 3/2016, và vì thế các chuyên gia tin rằng đã đến lúc Apple nâng cấp dòng sản phẩm này.

Một số người đoán rằng iPhone SE2 sẽ có mặt lưng kính để hỗ trợ sạc không dây, màn hình 4 inch, chip A10 Fusion và pin lớn hơn đôi chút. Tuy nhiên những tính năng thời thượng trên iPhone X có thể sẽ bị cắt để giảm giá thành, bao gồm FaceID. Đây là một suy đoán có cơ sở, bởi những tính năng cao cấp sẽ khiến giá thành iPhone SE2 đội lên cao và không còn là một sản phẩm tầm thấp.

Tuy nhiên cho đến lúc này, tất cả đều chỉ mới dừng lại ở mức tin đồn. Nhà phân tích Ming-Chi Kuo nói rằng có thể Apple sẽ chẳng thay đổi gì nhiều, và không hỗ trợ sạc không dây trên iPhone SE 2. Thậm chí có thể họ còn không có thời gian hay nhân lực để cập nhật sản phẩm này, bởi họ đang chuẩn bị đến ba chiếc điện thoại mới sẵn sàng ra mắt vào nửa cuối năm nay.

Lợi nhuận từ iPhone X gấp 5 lần 600 hãng Android cộng lại


Gửi bình luận
(0) Bình luận

Facebook muốn sản xuất chip riêng để phát triển trí thông minh nhân tạo

Gã khổng lồ mạng xã hội đang vươn tay ra nhiều lĩnh vực khác trong thời gian qua.

Vietnam Mobile Day 2018 sẽ trở lại trong năm nay với sự tham dự của Microsoft, Facebook, Google

Đây là cơ hội cho các bạn trẻ khởi nghiệp, cộng đồng công nghệ thông tin và các đơn vị hoạt động trong lĩnh vực thương mại điện tử tại Việt Nam được gặp gỡ với những ông lớn của làng công nghệ thế giới.

Bảo Anh diện váy nghìn USD, bên cạnh tài tử Hollywood nhưng vẫn dùng chiếc điện thoại “quốc dân” này

Nữ ca sĩ diện váy hàng hiệu và trang phục của hai nhà thiết kế Công Trí và Tăng Thành Công, và dùng smartphone Samsung Galaxy J7+ để selfie chia sẻ ảnh với fan.

Thành tựu khoa học: Phát triển thành công enzyme có khả năng phân hủy nhựa

TGT - Các nhà khoa học vừa tạo ra được một loại enzyme có khả năng phân hủy nhựa bằng phương pháp gây đột biến, mở ra giải pháp mới cho vấn đề ô nhiễm rác thải nhựa trên thế giới.​​​​​​​

Facebook nỗ lực lấy lại điểm trong mắt người dùng

TGT - Nhằm lấy lại niềm tin của người dùng, Facebook gần đây đã đăng quảng cáo trên một loạt tờ báo châu Âu về các quy định mới về bảo mật thông tin của Liên minh châu Âu, đi kèm với cam kết về tăng cường bảo mật thông tin cho khách hàng.

Ứng dụng Spotify sẽ lột xác vào tuần sau

Spotify dự kiến sẽ công bố một bản cập nhật lớn cho ứng dụng Spotify trên di động vào ngày 24/4 tới.

YOLA ra mắt thông điệp: Khai phóng sức mạnh tiềm năng.

Tổ chức giáo dục yola tự hào giới thiệu thông điệp: The power within you – Khai phóng sức mạnh tiềm năng với cam kết tối ưu hoá tiềm năng của mỗi học sinh Việt Nam dựa trên nền tảng tiếng Anh Học Thuật và tư duy giáo dục tân tiến, kết hợp cùng nền tảng học trên lớp và học online hiện đại.

Nổi bật

Mới nhất