Hotline: 091.919.6168

Đằng sau những lời quảng cáo hấp dẫn về vắc xin ngừa các bệnh ung thư.

Huyền Trần 17/10/2019 15:00
Đằng sau những lời quảng cáo hấp dẫn về vắc xin ngừa các bệnh ung thư.
Căn bệnh ung thư và những vấn đề xoay quanh nó luôn thu hút được sự quan tâm của tất cả mọi người.

Ung thư đã có vắc xin phòng ngừa?

Đằng sau những lời quảng cáo hấp dẫn về vắc xin ngừa các bệnh ung thư.

Thời gian gần đây, 1 loại vắc xin có thể chữa và phòng ngừa được nhiều căn bệnh ung thư đang được quảng cáo rầm rộ trên một số trang mạng xã hội. Như quảng cáo, loại vắc xin này có thể tiêu diệt, kìm hãm các tế bào ung thư. Khi sử dụng, khách hàng được tư vấn tại một trung tâm tại Việt Nam và có thể sang Nhật để tiêm trực tiếp. Theo chia sẻ từ các bác sĩ, vắc xin trong lĩnh vực ung thư được chia làm hai loại là vắc xin phòng ngừa và vắc xin để chữa bệnh.

Đằng sau những lời quảng cáo hấp dẫn về vắc xin ngừa các bệnh ung thư.

Sự thật về loại vắc xin chữa nhiều loại ung thư

Đằng sau những lời quảng cáo hấp dẫn về vắc xin ngừa các bệnh ung thư.

Chia sẻ từ TS. BS. Đặng Huy Quốc Thịnh – Phó Giám đốc Bệnh viện Ung bướu TP. Hồ Chí Minh, hiện tại vắc xin để điều trị bệnh ung thư vẫn chưa được công nhận là một phương thức điều trị chính thống cho bệnh nhân ung thư. Như vậy, đằng sau những lời quảng cáo có cánh là  những thông tin chưa chính thống, chưa có sự công nhận của các hội đồng có thẩm quyền. Do đó, người nhà và bệnh nhân cần phải tỉnh táo để tránh tiền mất tật mang.

Đằng sau những lời quảng cáo hấp dẫn về vắc xin ngừa các bệnh ung thư.

Những thông tin mới nhất về vấn đề này sẽ được cập nhật trên 60 Giây Official. Kênh tin tức thời sự 60 Giây là kênh tổng hợp tin tức – sự kiện – giải trí nhanh nhất Việt Nam.

Đăng ký kênh tại: yeah1.net/60giay


Gửi bình luận
(0) Bình luận

Tàu chở hàng nặng 2000 tấn chìm vì bão Nhật Bản, 2 thủy thủ Việt Nam gặp nạn chưa rõ tung tích

Vào thời điểm đi ngang vinh Tokyo, chiếc tàu chở hàng 1.925 tấn này đã gặp siêu bão Hagibis và bị cơn bão nhấn chìm. Trên thuyền lúc này có tổng cộng 12 người gồm 3 người Myanmar, 7 người Trung Quốc và 2người Việt Nam.

Người đàn ông độc thân suốt 11 năm đi nhặt hàng trăm đứa trẻ bị bỏ rơi về nuôi dưỡng

Lần đầu mang trẻ em về nuôi, người đàn ông này lén lút, sợ hàng xóm phát hiện rồi dị nghị. Những lần sau đó như mối duyên trời, anh liên tục tình cờ bắt gặp thêm nhiều đứa trẻ ở bãi rác, bãi cỏ, lề đường,...

Amee bất ngờ xuất hiện trong một sự kiện bí mật tại Hà Nội!

Sự xuất hiện của Ca sĩ trẻ Amee trên con phố Bà Triệu đã tạo nên cơn sốt, thu hút rất nhiều sự quan tâm của khách hàng, đặc biệt là các bạn trẻ ngày thứ Bảy vừa qua.

Băng ngang đường cao tốc Bắc Giang - Hà Nội, 3 người đi bộ bị xe khách đâm tử vong

Thay vì đi qua hầm chui cách khu công nghiệp khoảng 1km, nhóm người này đã băng tắt qua đường cao tốc Bắc Giang - Hà Nội nên dẫn đến sự việc thương tâm. Được biết, tốc độ của đường cao tốc này được quy định lên tới 100km/h.

Noo Phước Thịnh, Đông Nhi hẹn fan 3 miền cháy hết mình với chuỗi sự kiện độc đáo.

Noo Phước Thịnh, Đông Nhi, Soobin Hoàng Sơn, MIN, ERIK, AMEE,… sẽ cùng góp mặt trong chuỗi sự kiện đánh dấu 20 năm thành lập Highlands Coffee mang tên “20 năm - Gắn kết niềm tự hào đất Việt”.

Tàu hỏa chạy ngang phố cà phê Phùng Hưng phanh khẩn cấp vì dân mải uống nước chạy không kịp

Chỉ 2 ngày sau khi có công văn yêu cầu dẹp bỏ phố cà phê nổi tiếng ở Hà Nội, sự cố tàu dừng khẩn cấp đã diễn ra khiến nhiều người hoang mang.

Ca sĩ Ngô Kiến Huy đã "đốt cháy" sự kiện Launching Naturalium Bioactive With JellyFish Venom Essence.

Công ty Hoàng Gia HITC đã tổ chức thành công sự kiện Launching Naturalium Bioactive With JellyFish Venom Essence của Thương hiệu Naturalium - mang đến cho tất cả mọi người một đêm nhạc sắc màu, ấm áp, hạnh phúc và trọn vẹn.

Khi các "nữ hán tử" nhậu nhẹt múa "túy quyền" không kém đàn ông: "Nam nhi uống được, chị em mình cũng uống được"

Đâu chỉ có các anh mới biết chè chén say sưa, các chị em khi say đôi khi còn lầy, nhây và điên hơn cả các anh đấy nhé. Từ lao vào bụi, trèo cây, quậy phá suốt đường về nhà, không có gì các nàng không dám làm.

Nổi bật

Mới nhất