Hotline: 091.919.6168

Đâu là lựa chọn bến đỗ bình yên mà 12 nàng sao nên tìm kiếm?

Nhật Lệ 29/12/2018 14:55
Đâu là lựa chọn bến đỗ bình yên mà 12 nàng sao nên tìm kiếm?
TGT - Khi yêu một người, chúng ta sẽ không muốn tình yêu chỉ là một cuộc phiêu lưu mà ai cũng mong muốn một 'bến đỗ' bình yên. Cùng khám phá xem cung hoàng đạo nam nào sẽ là “bến đỗ bình yên” trong cuộc đời của các nàng sao nhé

Bạch Dương (21/03-19/04): Anh chàng Bọ Cạp (24/10 - 22/11) âm thầm bảo vệ

Đâu là lựa chọn bến đỗ bình yên mà 12 nàng sao nên tìm kiếm? - Ảnh 1.

Người đàn ông thông minh tinh anh như Bọ Cạp có thể hướng dẫn và chỉ bảo cho cô gái Bạch Dương đơn thuần rất nhiều điều bổ ích trong sự nghiệp. Có người đánh giá Bọ Cạp tâm địa quá sâu, hoặc là người quá tính toán nhưng thật hay là điều này lại bổ sung cho khiếm khuyết của cô nàng Bạch Dương.

Anh chàng Bọ Cạp tuy nhiều mưu kế nhưng cũng khá cảm tính, chẳng mấy mà bị Bạch Dương nhiệt tình chân thật làm cảm động. Hai người họ gặp nhau không nhất định sẽ làm người yêu hay bạn đời nhưng Bọ Cạp có thể sẽ làm chỗ dựa tinh thần vững chắc bảo vệ cô gái Bạch Dương.

Kim Ngưu (20/04-20/05): Chàng trai Ma Kết (22/12 - 19/1) lặng lẽ ở bên

Đâu là lựa chọn bến đỗ bình yên mà 12 nàng sao nên tìm kiếm? - Ảnh 2.

Khi chàng trai Ma Kết trầm ổn gặp được cô gái kiên định như Kim Ngưu sẽ cảm thấy đây chính là người mình vẫn hằng tìm kiếm. Hai người này đều rất cố chấp, nhưng Kim Ngưu thuộc kiểu người thành thật.

Ma Kết lại giỏi tính toán, rất phù hợp để đưa ra ý kiến cho người kia. Thái độ nghiêm túc với mọi chuyện của Ma Kết khiến cô gái Kim Ngưu cảm thấy rất an toàn, yên tâm. Nên coi chàng như chỗ dựa vững chắc, Kim Ngưu sẽ được cả đời bình yên.

Song Tử (21/05-21/06): Được chàng trai Bảo Bình (20/1 - 18/2) bảo vệ

Đâu là lựa chọn bến đỗ bình yên mà 12 nàng sao nên tìm kiếm? - Ảnh 3.

Cô gái Song Tử yêu âm nhạc nghệ thuật, tính cách nghệ sĩ không ổn định ấy chẳng mấy khi được mọi người thấu hiểu và cảm thông. Họ cứ như làn gió ít khi nào được ổn định, các chàng trai còn cảm thấy cô gái này không chung tình, ít khi muốn ở bên gắn bó.

Chỉ có Bảo Bình mới không khiến cô gái này tổn thương, thật lòng yêu quý trận trọng chứ không coi Song Tử là "tạm bợ", "qua đường". Bởi vì Bảo Bình biết thế giới nội tâm nhiều mong manh yếu đuối của cô nàng này cần được người khác thương yêu, chở che và bảo vệ.

Cự Giải (22/06-22/07): Sư Tử (23/7 - 22/8) bảo vệ

Đâu là lựa chọn bến đỗ bình yên mà 12 nàng sao nên tìm kiếm? - Ảnh 4.

Sư Tử mạnh mẽ như lửa có tham vọng bảo vệ người khác mãnh liệt, đặc biệt thích những cô gái có tính cách mềm dịu nhẹ nhàng, những người như thế sẽ khơi gợi được khí khái nam nhi của anh chàng. Cự Giải chẳng phải một cô nàng êm dịu như nước đó sao?

Trên thực tế Cự Giải cũng rất cần một chỗ dựa để dìu dắt mình vượt qua được bão gió cuộc đời, và chàng trai có phong độ đế vương như Sư Tử sẽ luôn là sự lựa chọn hoàn hảo.

Sư Tử (23/07-22/08): Có Nhân Mã (23/11 - 21/12) ở bên bảo vệ

Đâu là lựa chọn bến đỗ bình yên mà 12 nàng sao nên tìm kiếm? - Ảnh 5.

Vẻ ngoài hùng hổ mạnh mẽ nhưng nội tâm lại yếu đuối, cô gái Sư Tử rất bi quan, nhìn nhận vấn đề không được tươi sáng lắm. Khi có anh chàng Nhân Mã tươi vui lạc quan ở bên an ủi quan tâm, thế giới của Sư Tử sẽ phong phú rực rỡ hơn rất nhiều.

Kiên cường mạnh mẽ hơn, Nhân Mã sẽ là người đem lại niềm vui và sức mạnh tinh thần cho Sư Tử, để không chỉ trở thành người cứng rắn mà cô ấy còn có thể dũng cảm đối mặt với tất cả.

Xử Nữ (23/08-22/09): Chàng Cự Giải (22/6 - 22/7) ở bên

Đâu là lựa chọn bến đỗ bình yên mà 12 nàng sao nên tìm kiếm? - Ảnh 6.

Cự Giải nữ trời sinh đã dịu dàng, cho dù là một chàng trai nhưng lại rất thấu hiểu lòng nữ giới. Xử Nữ dù khô khan, chẳng bao giờ thổ lộ lòng mình cho ai, khi gặp được Cự Giải chân tình sẽ coi anh ấy như chỗ dựa tinh thần vững chắc.

Cô ấy luôn coi anh chàng như tri kỷ vì bản thân Cự Giải đã là người rất ấm áp và nhẹ nhàng, không bao giờ chọc ghẹo hay cười cợt những sai lầm của cô nàng khó tính luôn tự cho mình là đúng. Tuy luôn phải nghe Xử Nữ thở than phàn nàn nhưng Cự Giải sẽ không bao giờ rời bỏ cô gái này.

Thiên Bình (23/09-22/10): Chàng Song Ngư (19/2 - 20/3) làm thiên sứ hộ mệnh

Đâu là lựa chọn bến đỗ bình yên mà 12 nàng sao nên tìm kiếm? - Ảnh 7.

Thiên Bình theo đuổi sự hoàn mĩ, họ suy nghĩ nhiều nên hay sầu thương buồn bã, tất cả cũng chỉ vì không được nhiều người thấu hiểu.

Chỉ có những người nhiều suy nghĩ kỳ lạ hay sống trong thế giới ảo tưởng như Song Ngư mới có thể đồng cảm được với cô nàng Thiên Bình xinh đẹp. Gặp khó khăn khúc mắc đến cỡ nào, chỉ cần Thiên Bình tìm đến Song Ngư thì nhất định mọi việc sẽ được xử lý hoàn hảo không tì vết.

Bọ Cạp (23/10-21/11): Được Thiên Bình (23/9 - 23/10) bảo vệ

Đâu là lựa chọn bến đỗ bình yên mà 12 nàng sao nên tìm kiếm? - Ảnh 8.

Người hay suy nghĩ cực đoan như Bọ Cạp thường yêu hận rõ ràng nên cứ tự đẩy mình vào rắc rối phiền muộn. Gặp được người đối diện với việc gì cũng bình thản tĩnh tại như Thiên Bình thì họ vô cùng ngưỡng mộ, khát khao học tập mà không được.

Thiên Bình là người của chủ nghĩa hòa bình, cho dù không hay thể hiện tình cảm ra ngoài nhưng với sức hấp dẫn không ai bì kịp, Bọ Cạp chẳng thể nào cưỡng lại được. Anh chàng Thiên Bình hoàn hảo sẽ sẵn sàng đứng mũi chịu sào, giải tỏa và lắng nghe mọi tâm sự của cô nàng Bọ Cạp hay gây rắc rối.

Nhân Mã (22/11-21/12): Cần có Xử Nữ (23/8 - 22/9) bảo vệ

Đâu là lựa chọn bến đỗ bình yên mà 12 nàng sao nên tìm kiếm? - Ảnh 9.

Nhân Mã tuy là cô gái lạc quan tươi vui suốt ngày nhưng cũng có không ít khi lơ đãng mà làm việc hồ đồ. Nếu có được người đàn ông chặt chẽ và "khó tính" như Xử Nữ bên cạnh thì cô nàng này sẽ cẩn thận hơn rất nhiều.

Những lời nhắc nhở dặn dò của anh chàng Xử Nữ có thể ai đó sẽ thấy phiền nhưng Nhân Mã lại thấy vui, dần rồi cô nàng chẳng rời xa được sự chăm sóc tận tình tỉ mỉ rất ấm áp của anh ấy.

Ma Kết (22/12-19/01): Có Bạch Dương (21/3 - 19/4) lặng lẽ ở bên

Đâu là lựa chọn bến đỗ bình yên mà 12 nàng sao nên tìm kiếm? - Ảnh 10.

Nhìn có vẻ giản dị chân chất nhưng thực tâm Ma Kết rất kiêu ngạo, chẳng bao giờ có chuyện cô ấy cúi đầu trước bất cứ ai. Giữ thái độ trầm ổn bình tĩnh mãi như vậy, cuộc sống của Ma Kết rất nhạt nhẽo vô vị.Nếu được ảnh hưởng chút thú vị từ cuộc sống muôn màu muôn vẻ của Bạch Dương thì đời sống mới thực sự là xứng đáng. Cũng nhờ Bạch Dương mà cuộc sống của Ma Kết nhiều tiếng cười hơn, anh ấy là người bảo vệ cho niềm vui của cô gái kiên định này.

Bảo Bình (20/01-18/02): Có thể dựa vào anh chàng Song Tử (21/5 - 21/6)

Đâu là lựa chọn bến đỗ bình yên mà 12 nàng sao nên tìm kiếm? - Ảnh 11.

Bảo Bình trước nay luôn là con người rất cô độc, không bao giờ để tâm đến việc trở thành người nổi bật giữa đám đông. Muốn sống thật bình lặng để có đủ thời gian suy ngẫm phân tích mọi chuyện, Bảo Bình thường hay cô lập mình.

Một người như Song Tử sẽ là người khiến "cô mọt sách" này phải phá vỡ lớp kén của mình hòa đồng với cuộc sống xung quanh. Cô ấy sẽ không cô đơn vì luôn có chàng bầu bạn, và sẽ được hướng dẫn xử lý mọi chuyện có tình - có lý nhất.

Song Ngư (19/02-20/03): Cần có chàng Kim Ngưu (20/4 - 20/5) bảo vệ

Đâu là lựa chọn bến đỗ bình yên mà 12 nàng sao nên tìm kiếm? - Ảnh 12.

Song Ngư rất lương thiện, tuy là người lãng mạn nhưng lại rất cần có sự chân thực đáng tin cậy của người đàn ông. Kim Ngưu có thể sẽ là người lý tưởng cho cô nàng và thực tế cũng chứng minh điều đó.

Tuy trái ngược về tính cách nhưng sự trầm ổn từng trải của Kim Ngưu sẽ là điều Song Ngư cần nhất những khi vấp phải khó khăn. Kim Ngưu cũng sẵn lòng bảo vệ cho cô gái yếu đuối như nước Song Ngư này, đồng thời rèn luyện cho cô gái trở nên cứng rắn mạnh mẽ hơn.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!

Ảnh: Internet


Gửi bình luận
(0) Bình luận

3 con giáp sẽ gặt hái được thành công viên mãn trong năm 2019

TGT - Vậy là chỉ còn ít ngày nữa thôi sẽ bắt đầu một năm mới – năm 2019. Bạn có tò mò trong năm 2019 này mình sẽ như thế nào không? Ba con giáp sau đây là người vô cùng thành công: kẻ được thần may mắn ghé thăm, người lắm tiền nhiều của...

Tử vi hàng ngày 12 con giáp thứ Bảy ngày 29/12/2018

TGT - Đã bước vào kỳ nghỉ lễ Tết dương lịch, không biết các bạn đã có kế hoạch gì chưa? Nhìn tử vi 12 con giáp ngày 29/12/2018, bạn có thể biết họ muốn làm gì?

Muốn làm ăn lớn, hãy nắm vững 8 "tuyệt chiêu" quan trọng này

TGT - Hãy luôn nhớ rằng, thương trường là chiến trường, nếu muốn đứng vững, bản thân phải luôn ghi nhớ những điều này.

Tử vi hàng ngày 12 con giáp thứ Sáu ngày 28/12/2018

TGT - Được xếp vào hàng những con giáp thông minh nhất nên tuổi Tý thăng tiến cũng là chuyện thường tình. Còn 11 tuổi khác thì sao? Hãy xem tử vi 12 con giáp thứ Sáu ngày 28/12/2018:

Muốn không cô đơn, đừng giam mình trong cuộc sống an yên

TGT - Đừng đợi chờ người khác đến chỉ cho mình những con đường dẫn đến thành công, muốn là phải tự mình tìm thấy chân lý và ánh sáng.

Bóc mẽ những con giáp “tình cũ không rủ cũng tới”

TGT - Mối quan hệ "hậu chia tay" vẫn thường là một điều gì đó khiến những người trong cuộc lâm vào cảnh luẩn quẩn cuộc tình. Đối với những người cầm tinh các con giáp dưới đây thường rất dễ liêu xiêu trước người đã từng bước qua đời mình.

Sống được mấy nỗi, đừng bao giờ từ bỏ niềm vui, tuyệt đối không để thua nụ cười

TGT - Đời người ai cũng giống như dòng nước, nếu không lấy được hạnh phúc và nụ cười cũng đừng đánh mất nó.

Đàn ông phải học cách nói không với 10 điều sau thì mới mong thành công

TGT - Đàn ông càng ở vị trí cao hơn lại càng cần phải sống có nguyên tắc rõ ràng hơn, có những điều mà đàn ông phải học cách kìm hãm, chấp nhận đánh đổi thì mới mong có thành công.

Nổi bật

Hoa hậu Kỳ Duyên nhận được lời khen với câu trả lời vô cùng tính tế, khiến antifan cứng họng.

Không ngờ giữa lòng Bangkok xô bồ lại có một nơi yên bình đến thế

Bangkok là thủ đô của Thái Lan, đây là thành phố có nếp sống công nghiệp luôn vội vã, nhộn nhịp. Thế nhưng lại có một khu rừng nhỏ bé và bình yên được mệnh danh là “lá phổi xanh” giữa lòng Bangkok.

Check-in cực “sang chảnh” tại quán bar view “xịn” ở Phú Quốc

Đến Phú Quốc du lịch mà không ghé các quán bar trên biển thì có lẽ quả là thiếu xót lớn. Hãy thử tưởng tượng vừa được ngắm biển xanh vừa nhâm nhi chút cocktail ở một quán bar xinh đẹp tại vùng đảo Phú Quốc thì con gì lãng mạn hơn nữa chứ.
Chỉ sau một lần thử chụp bộ ảnh theo phong cách sexy, Đoàn Yến đã được dân mạng "săn đón".
TGT - Sở hữu gương mặt xinh xắn, dịu dàng cô nàng 9X khiến nhiều người không thể ngừng mến mộ mỗi khi ngắm nhìn.
TGT - Những câu nói quen thuộc như: 'Mời anh và sự cô đơn', 'Mời... và sự cô đơn' có lẽ đã trở thành cấu trúc câu hot – trend cho mùa cưới 2019 này.
TGT - Chỉ cần đi ăn cưới, anh chàng cũng có khể khiến cho đường xá tắc đường do lượng "fan hâm mộ" tập trung quá đông

Mới nhất

Chơi

 

- Phương Linh -

 

04:29

21/03/2019

Những du khách khi ghé thăm Bangkok – Thái Lan giờ đây lại có thêm một điểm “check-in” mới lạ và độc...

Chơi

 

- Phương Linh -

 

04:29

21/03/2019

Đâu chỉ nổi tiếng với góc check-in mộc mạc và bình dị của phố cổ, đến với Hội An giờ đây bạn đã có thêm...

Học đường

 

- Gao -

 

04:21

21/03/2019

TGT - Năm 2019, có 65 cụm thi THPT quốc gia, tăng 2 cụm so với năm 2018.

Hot teen

 

- Gao (Ảnh: NVCC) -

 

04:20

21/03/2019

TGT - Sở hữu gương mặt xinh xắn, dịu dàng cô nàng 9X khiến nhiều người không thể ngừng mến mộ mỗi khi...

Hot teen

 

- Minh Thuỳ -

 

04:20

21/03/2019

TGT - Giọng ca Top 10 Tuyệt đỉnh song ca mùa 2 không chỉ sở hữu chất giọng vang, sáng mà còn có ngoại...

Cộng đồng mạng

 

- Gao -

 

04:19

21/03/2019

TGT - Những câu nói quen thuộc như: 'Mời anh và sự cô đơn', 'Mời... và sự cô đơn' có lẽ đã trở thành...

Hot teen

 

- Minh Thuỳ -

 

04:18

21/03/2019

TGT - Không chỉ sở hữu ngoại hình điển trai, Nhữ Nguyễn Nguyên Trực còn có chiều cao lí tưởng (gần 1,8m)...

Âm nhạc

 

- Tài Manse -

 

04:11

21/03/2019

Vừa debut không lâu với MV Đông mơ, Danny Võ tiếp tục gây chú ý khi cover hit mới của Hương Giang.

Mốt

 

- Tiểu Vy -

 

04:02

21/03/2019

Bà mẹ hai con sẽ trở lại showbiz với nhiều dự án vô cùng thú vị.

Cộng đồng mạng

 

- Daisy -

 

03:53

21/03/2019

TGT - Chỉ cần đi ăn cưới, anh chàng cũng có khể khiến cho đường xá tắc đường do lượng "fan hâm mộ" tập...

Chuyện đêm muộn

 

- MP -

 

03:45

21/03/2019

Từ vụ bê bối của Seungri, quay lén phụ nữ đang thực sự trở thành vấn nạn gây nhức nhối ở Hàn Quốc. Không...

Chuyện của sao

 

- Hằng Nguyễn -

 

03:44

21/03/2019

Bạn thân của Seungri, nam ca sĩ Jung Joon Young vừa bị còng tay áp giải tới trại giam sau khi cúi đầu...

Chơi

 

- An Chi -

 

03:37

21/03/2019

Sự linh thiêng, khung cảnh thanh tao, an yên của chùa Phật Học 2 từ lâu đã nức tiếng gần xa.

Tâm sự

 

- Quốc An -

 

03:36

21/03/2019

Đàn bà “hư” có khí chất rất tiêng. Cái “hư” này lại khiến đàn ông mê mệt, muốn chạy theo để “giữ”. Vì...

Làm đẹp

 

- Đăng Mạnh -

 

03:35

21/03/2019

Sau khi cắt mí tại một spa ở Cầu Giấy (Hà Nội), mí mắt cô gái 19 tuổi bị chảy máu không ngừng liên tục...