Đâu là lựa chọn bến đỗ bình yên mà 12 nàng sao nên tìm kiếm?

Nhật Lệ 29/12/2018 14:55
Đâu là lựa chọn bến đỗ bình yên mà 12 nàng sao nên tìm kiếm?
TGT - Khi yêu một người, chúng ta sẽ không muốn tình yêu chỉ là một cuộc phiêu lưu mà ai cũng mong muốn một 'bến đỗ' bình yên. Cùng khám phá xem cung hoàng đạo nam nào sẽ là “bến đỗ bình yên” trong cuộc đời của các nàng sao nhé

Bạch Dương (21/03-19/04): Anh chàng Bọ Cạp (24/10 - 22/11) âm thầm bảo vệ

Đâu là lựa chọn bến đỗ bình yên mà 12 nàng sao nên tìm kiếm? - Ảnh 1.

Người đàn ông thông minh tinh anh như Bọ Cạp có thể hướng dẫn và chỉ bảo cho cô gái Bạch Dương đơn thuần rất nhiều điều bổ ích trong sự nghiệp. Có người đánh giá Bọ Cạp tâm địa quá sâu, hoặc là người quá tính toán nhưng thật hay là điều này lại bổ sung cho khiếm khuyết của cô nàng Bạch Dương.

Anh chàng Bọ Cạp tuy nhiều mưu kế nhưng cũng khá cảm tính, chẳng mấy mà bị Bạch Dương nhiệt tình chân thật làm cảm động. Hai người họ gặp nhau không nhất định sẽ làm người yêu hay bạn đời nhưng Bọ Cạp có thể sẽ làm chỗ dựa tinh thần vững chắc bảo vệ cô gái Bạch Dương.

Kim Ngưu (20/04-20/05): Chàng trai Ma Kết (22/12 - 19/1) lặng lẽ ở bên

Đâu là lựa chọn bến đỗ bình yên mà 12 nàng sao nên tìm kiếm? - Ảnh 2.

Khi chàng trai Ma Kết trầm ổn gặp được cô gái kiên định như Kim Ngưu sẽ cảm thấy đây chính là người mình vẫn hằng tìm kiếm. Hai người này đều rất cố chấp, nhưng Kim Ngưu thuộc kiểu người thành thật.

Ma Kết lại giỏi tính toán, rất phù hợp để đưa ra ý kiến cho người kia. Thái độ nghiêm túc với mọi chuyện của Ma Kết khiến cô gái Kim Ngưu cảm thấy rất an toàn, yên tâm. Nên coi chàng như chỗ dựa vững chắc, Kim Ngưu sẽ được cả đời bình yên.

Song Tử (21/05-21/06): Được chàng trai Bảo Bình (20/1 - 18/2) bảo vệ

Đâu là lựa chọn bến đỗ bình yên mà 12 nàng sao nên tìm kiếm? - Ảnh 3.

Cô gái Song Tử yêu âm nhạc nghệ thuật, tính cách nghệ sĩ không ổn định ấy chẳng mấy khi được mọi người thấu hiểu và cảm thông. Họ cứ như làn gió ít khi nào được ổn định, các chàng trai còn cảm thấy cô gái này không chung tình, ít khi muốn ở bên gắn bó.

Chỉ có Bảo Bình mới không khiến cô gái này tổn thương, thật lòng yêu quý trận trọng chứ không coi Song Tử là "tạm bợ", "qua đường". Bởi vì Bảo Bình biết thế giới nội tâm nhiều mong manh yếu đuối của cô nàng này cần được người khác thương yêu, chở che và bảo vệ.

Cự Giải (22/06-22/07): Sư Tử (23/7 - 22/8) bảo vệ

Đâu là lựa chọn bến đỗ bình yên mà 12 nàng sao nên tìm kiếm? - Ảnh 4.

Sư Tử mạnh mẽ như lửa có tham vọng bảo vệ người khác mãnh liệt, đặc biệt thích những cô gái có tính cách mềm dịu nhẹ nhàng, những người như thế sẽ khơi gợi được khí khái nam nhi của anh chàng. Cự Giải chẳng phải một cô nàng êm dịu như nước đó sao?

Trên thực tế Cự Giải cũng rất cần một chỗ dựa để dìu dắt mình vượt qua được bão gió cuộc đời, và chàng trai có phong độ đế vương như Sư Tử sẽ luôn là sự lựa chọn hoàn hảo.

Sư Tử (23/07-22/08): Có Nhân Mã (23/11 - 21/12) ở bên bảo vệ

Đâu là lựa chọn bến đỗ bình yên mà 12 nàng sao nên tìm kiếm? - Ảnh 5.

Vẻ ngoài hùng hổ mạnh mẽ nhưng nội tâm lại yếu đuối, cô gái Sư Tử rất bi quan, nhìn nhận vấn đề không được tươi sáng lắm. Khi có anh chàng Nhân Mã tươi vui lạc quan ở bên an ủi quan tâm, thế giới của Sư Tử sẽ phong phú rực rỡ hơn rất nhiều.

Kiên cường mạnh mẽ hơn, Nhân Mã sẽ là người đem lại niềm vui và sức mạnh tinh thần cho Sư Tử, để không chỉ trở thành người cứng rắn mà cô ấy còn có thể dũng cảm đối mặt với tất cả.

Xử Nữ (23/08-22/09): Chàng Cự Giải (22/6 - 22/7) ở bên

Đâu là lựa chọn bến đỗ bình yên mà 12 nàng sao nên tìm kiếm? - Ảnh 6.

Cự Giải nữ trời sinh đã dịu dàng, cho dù là một chàng trai nhưng lại rất thấu hiểu lòng nữ giới. Xử Nữ dù khô khan, chẳng bao giờ thổ lộ lòng mình cho ai, khi gặp được Cự Giải chân tình sẽ coi anh ấy như chỗ dựa tinh thần vững chắc.

Cô ấy luôn coi anh chàng như tri kỷ vì bản thân Cự Giải đã là người rất ấm áp và nhẹ nhàng, không bao giờ chọc ghẹo hay cười cợt những sai lầm của cô nàng khó tính luôn tự cho mình là đúng. Tuy luôn phải nghe Xử Nữ thở than phàn nàn nhưng Cự Giải sẽ không bao giờ rời bỏ cô gái này.

Thiên Bình (23/09-22/10): Chàng Song Ngư (19/2 - 20/3) làm thiên sứ hộ mệnh

Đâu là lựa chọn bến đỗ bình yên mà 12 nàng sao nên tìm kiếm? - Ảnh 7.

Thiên Bình theo đuổi sự hoàn mĩ, họ suy nghĩ nhiều nên hay sầu thương buồn bã, tất cả cũng chỉ vì không được nhiều người thấu hiểu.

Chỉ có những người nhiều suy nghĩ kỳ lạ hay sống trong thế giới ảo tưởng như Song Ngư mới có thể đồng cảm được với cô nàng Thiên Bình xinh đẹp. Gặp khó khăn khúc mắc đến cỡ nào, chỉ cần Thiên Bình tìm đến Song Ngư thì nhất định mọi việc sẽ được xử lý hoàn hảo không tì vết.

Bọ Cạp (23/10-21/11): Được Thiên Bình (23/9 - 23/10) bảo vệ

Đâu là lựa chọn bến đỗ bình yên mà 12 nàng sao nên tìm kiếm? - Ảnh 8.

Người hay suy nghĩ cực đoan như Bọ Cạp thường yêu hận rõ ràng nên cứ tự đẩy mình vào rắc rối phiền muộn. Gặp được người đối diện với việc gì cũng bình thản tĩnh tại như Thiên Bình thì họ vô cùng ngưỡng mộ, khát khao học tập mà không được.

Thiên Bình là người của chủ nghĩa hòa bình, cho dù không hay thể hiện tình cảm ra ngoài nhưng với sức hấp dẫn không ai bì kịp, Bọ Cạp chẳng thể nào cưỡng lại được. Anh chàng Thiên Bình hoàn hảo sẽ sẵn sàng đứng mũi chịu sào, giải tỏa và lắng nghe mọi tâm sự của cô nàng Bọ Cạp hay gây rắc rối.

Nhân Mã (22/11-21/12): Cần có Xử Nữ (23/8 - 22/9) bảo vệ

Đâu là lựa chọn bến đỗ bình yên mà 12 nàng sao nên tìm kiếm? - Ảnh 9.

Nhân Mã tuy là cô gái lạc quan tươi vui suốt ngày nhưng cũng có không ít khi lơ đãng mà làm việc hồ đồ. Nếu có được người đàn ông chặt chẽ và "khó tính" như Xử Nữ bên cạnh thì cô nàng này sẽ cẩn thận hơn rất nhiều.

Những lời nhắc nhở dặn dò của anh chàng Xử Nữ có thể ai đó sẽ thấy phiền nhưng Nhân Mã lại thấy vui, dần rồi cô nàng chẳng rời xa được sự chăm sóc tận tình tỉ mỉ rất ấm áp của anh ấy.

Ma Kết (22/12-19/01): Có Bạch Dương (21/3 - 19/4) lặng lẽ ở bên

Đâu là lựa chọn bến đỗ bình yên mà 12 nàng sao nên tìm kiếm? - Ảnh 10.

Nhìn có vẻ giản dị chân chất nhưng thực tâm Ma Kết rất kiêu ngạo, chẳng bao giờ có chuyện cô ấy cúi đầu trước bất cứ ai. Giữ thái độ trầm ổn bình tĩnh mãi như vậy, cuộc sống của Ma Kết rất nhạt nhẽo vô vị.Nếu được ảnh hưởng chút thú vị từ cuộc sống muôn màu muôn vẻ của Bạch Dương thì đời sống mới thực sự là xứng đáng. Cũng nhờ Bạch Dương mà cuộc sống của Ma Kết nhiều tiếng cười hơn, anh ấy là người bảo vệ cho niềm vui của cô gái kiên định này.

Bảo Bình (20/01-18/02): Có thể dựa vào anh chàng Song Tử (21/5 - 21/6)

Đâu là lựa chọn bến đỗ bình yên mà 12 nàng sao nên tìm kiếm? - Ảnh 11.

Bảo Bình trước nay luôn là con người rất cô độc, không bao giờ để tâm đến việc trở thành người nổi bật giữa đám đông. Muốn sống thật bình lặng để có đủ thời gian suy ngẫm phân tích mọi chuyện, Bảo Bình thường hay cô lập mình.

Một người như Song Tử sẽ là người khiến "cô mọt sách" này phải phá vỡ lớp kén của mình hòa đồng với cuộc sống xung quanh. Cô ấy sẽ không cô đơn vì luôn có chàng bầu bạn, và sẽ được hướng dẫn xử lý mọi chuyện có tình - có lý nhất.

Song Ngư (19/02-20/03): Cần có chàng Kim Ngưu (20/4 - 20/5) bảo vệ

Đâu là lựa chọn bến đỗ bình yên mà 12 nàng sao nên tìm kiếm? - Ảnh 12.

Song Ngư rất lương thiện, tuy là người lãng mạn nhưng lại rất cần có sự chân thực đáng tin cậy của người đàn ông. Kim Ngưu có thể sẽ là người lý tưởng cho cô nàng và thực tế cũng chứng minh điều đó.

Tuy trái ngược về tính cách nhưng sự trầm ổn từng trải của Kim Ngưu sẽ là điều Song Ngư cần nhất những khi vấp phải khó khăn. Kim Ngưu cũng sẵn lòng bảo vệ cho cô gái yếu đuối như nước Song Ngư này, đồng thời rèn luyện cho cô gái trở nên cứng rắn mạnh mẽ hơn.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!

Ảnh: Internet


Gửi bình luận
(0) Bình luận

3 con giáp sẽ gặt hái được thành công viên mãn trong năm 2019

TGT - Vậy là chỉ còn ít ngày nữa thôi sẽ bắt đầu một năm mới – năm 2019. Bạn có tò mò trong năm 2019 này mình sẽ như thế nào không? Ba con giáp sau đây là người vô cùng thành công: kẻ được thần may mắn ghé thăm, người lắm tiền nhiều của...

Tử vi hàng ngày 12 con giáp thứ Bảy ngày 29/12/2018

TGT - Đã bước vào kỳ nghỉ lễ Tết dương lịch, không biết các bạn đã có kế hoạch gì chưa? Nhìn tử vi 12 con giáp ngày 29/12/2018, bạn có thể biết họ muốn làm gì?

Muốn làm ăn lớn, hãy nắm vững 8 "tuyệt chiêu" quan trọng này

TGT - Hãy luôn nhớ rằng, thương trường là chiến trường, nếu muốn đứng vững, bản thân phải luôn ghi nhớ những điều này.

Tử vi hàng ngày 12 con giáp thứ Sáu ngày 28/12/2018

TGT - Được xếp vào hàng những con giáp thông minh nhất nên tuổi Tý thăng tiến cũng là chuyện thường tình. Còn 11 tuổi khác thì sao? Hãy xem tử vi 12 con giáp thứ Sáu ngày 28/12/2018:

Muốn không cô đơn, đừng giam mình trong cuộc sống an yên

TGT - Đừng đợi chờ người khác đến chỉ cho mình những con đường dẫn đến thành công, muốn là phải tự mình tìm thấy chân lý và ánh sáng.

Bóc mẽ những con giáp “tình cũ không rủ cũng tới”

TGT - Mối quan hệ "hậu chia tay" vẫn thường là một điều gì đó khiến những người trong cuộc lâm vào cảnh luẩn quẩn cuộc tình. Đối với những người cầm tinh các con giáp dưới đây thường rất dễ liêu xiêu trước người đã từng bước qua đời mình.

Sống được mấy nỗi, đừng bao giờ từ bỏ niềm vui, tuyệt đối không để thua nụ cười

TGT - Đời người ai cũng giống như dòng nước, nếu không lấy được hạnh phúc và nụ cười cũng đừng đánh mất nó.

Đàn ông phải học cách nói không với 10 điều sau thì mới mong thành công

TGT - Đàn ông càng ở vị trí cao hơn lại càng cần phải sống có nguyên tắc rõ ràng hơn, có những điều mà đàn ông phải học cách kìm hãm, chấp nhận đánh đổi thì mới mong có thành công.

Nổi bật

Sự thật thà, giản dị và nhất là thái độ sống chân thành của H'Hen Niê đã tác động tích cực lên suy nghĩ của đám đông.

Hàng loạt dịch vụ giảm giá cho người tên Hải sau chiến thắng của ĐT Việt Nam

TGT - Nhờ pha lập công của song Hải mang về chiến thắng cho ĐT Việt Nam, nhiều dịch vụ đồng loạt giảm giá kịch sàn cho khách hàng tên Hải.

Anh thợ điện có nét giống Lâm Tây khiến nhiều người bất ngờ, nên gọi là "Lâm Ta" hay "Lâm thợ điện" đây?

Thủ môn Đặng Văn Lâm của đội tuyển Việt Nam đang được réo gọi khắp mạng xã hội vì để "lạc" mất người anh em song sinh. Anh chàng thợ điện có nét hao hao giống Lâm Tây đang khiến các fan phong cho tên gọi "Lâm Ta" cực hài.
Dù trên sân cỏ hay ở bất cứ đâu, Duy Mạnh luôn cho thấy một niềm tự hào dân tộc và tinh thần đồng đội vô cùng đáng quý, đôi khi chỉ bằng những hành động nhỏ nhất.
Nếu được hỏi chụp ảnh trong hoàn cảnh nào dễ bị dìm hàng nhất, câu trả lời rất có thể là khi chụp ảnh thẻ vì không phải ảnh thẻ nào cũng phản ánh đúng dung mạo của chủ nhân.
Dù chưa chính thức tung MV nhưng ca khúc "Đôi lứa đôi nơi" của em trai Hồng Ngọc, ca sĩ Khang Việt và Saka Trương Tuyền sau khi phát hành bản audio đã bị tố đạo nhạc Hoa.
"Tôi nói thật là các bạn quá xuất sắc. Tôi kính nể", Trấn Thành nói.

Mới nhất

Thể thao

 

- Phuong Thao -

 

03:00

17/01/2019

Dù trên sân cỏ hay ở bất cứ đâu, Duy Mạnh luôn cho thấy một niềm tự hào dân tộc và tinh thần đồng đội...

Tin tức

 

- Ngọc Trâm -

 

02:10

17/01/2019

Vài năm trở lại đây, cứ mỗi khi Tết đến xuân về, bên cạnh không khí háo hức mong chờ, người ta lại mang...

Phim ảnh

 

- Phuong Thao -

 

02:00

17/01/2019

Bị ném đá kịch liệt vì "sao chép" nhiều tình tiết từ các bộ phim như Diên Hi Công Lược, Như Ý Truyện...nhưng...

Âm nhạc

 

- Nhi -

 

02:00

17/01/2019

Sau thời gian dài chuẩn bị, Khánh Đơn chính thức công bố dự án âm nhạc hoành tráng với tên gọi:“Cặp đôi...

Phim ảnh

 

- Nhi -

 

01:30

17/01/2019

Cho tới khi những hình ảnh đầu tiên của nhân vật Sỏi được công bố. Để có thể chinh phục được Sỏi, Hoàng...

Yêu

 

- Quỳnh Anh -

 

01:30

17/01/2019

TGT - Công việc của một bác sĩ đa khoa vốn rất vất vả và bận rộn, thế nhưng lúc nào anh Huy (Thanh Hoá)...

Yêu

 

- Quỳnh Anh -

 

01:30

17/01/2019

TGT - Từng là một người đàn ông của gia đình, một người chồng trong mơ của hàng triệu chị em, nhưng bỗng...

Xã hội

 

- Hạ Trắng -

 

01:30

17/01/2019

TGT - Hãy dạy trẻ khôn lớn và sống độc lập nhờ vào những kỹ năng cơ bản của cuộc sống này.

Sống trẻ

 

- Dung Mai -

 

01:30

17/01/2019

TGT - Nếu bạn khiến nhân cách của mình trở nên tồi tệ hơn chỉ vì một vài cảm xúc tiêu cực như ghen tỵ,...

Sống trẻ

 

- Dung Mai -

 

01:30

17/01/2019

TGT - Danh lợi có thể che mắt nhưng không thể lấy đi nhân cách của bạn, chính vì vậy khi còn có thể hãy...

Cộng đồng mạng

 

- Thu Hằng -

 

01:30

17/01/2019

TGT - Đến nay đã gần 3 năm, cặp đôi vẫn yêu nhau như ngày nào, thậm chí Almeda luôn tự hào về tình cảm...

Yêu

 

- Dung Mai -

 

01:30

17/01/2019

TGT - Có thể nói chẳng động lực nào tuyệt vời hơn việc trở nên đẹp hơn vì người mình thích.

Yêu

 

- Dung Mai -

 

01:30

17/01/2019

TGT - Là phụ nữ, khi bạn đóng vai trò là kẻ thứ ba thì trong suốt cuộc đời này, bạn sẽ chẳng bao giờ...

Yêu

 

- Quỳnh Anh -

 

01:30

17/01/2019

TGT - Mặc cho sự phản đối của gia đình, chị Hải Yến vẫn nguyện gắn bó trọn đời bên anh Duy cùng anh trải...

Phim ảnh

 

- Nhi -

 

01:30

17/01/2019

Sau tiết mục, Phương Dung khen Vĩnh Thuyên Kim hội tụ: nhan sắc, vóc dáng, giọng hát đẹp sẽ tiến xa ở...