Hotline: 091.919.6168

"Đêm tình nhân 6" cháy vé, Bằng Kiều: Tạ ơn Tổ nghề

Gia Linh 17/10/2019 17:08
"Đêm tình nhân 6" cháy vé, Bằng Kiều: Tạ ơn Tổ nghề
Bằng Kiều không chỉ tham gia "Đêm tình nhân 6" với vai trò ca sĩ mà còn đảm nhận trách nhiệm của một biên tập cho phần âm nhạc.

Liveshow "Đêm tình nhân" với sự tham gia của dàn sao nổi tiếng như: Bằng Kiều, Elvis Phương, Lưu Bích, Nguyễn Hưng, Thanh Hà, Như Quỳnh, Quang Lê, Minh Tuyết, MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên... sẽ diễn ra vào ngày 20/10 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia Hà Nội.

Đêm tình nhân 6 cháy vé, Bằng Kiều: Tạ ơn Tổ nghề - Ảnh 1.

Ca sĩ Bằng Kiều

Đây là chuỗi chương trình thường niên và năm nay là năm thứ 6 "Đêm tình nhân" đến với khán giả Thủ đô. Năm nay, ca sĩ Bằng Kiều ngoài vai trò ca sĩ vẫn đảm nhận tiếp vị trí biên tập âm nhạc cho liveshow.

Mới đây, nam ca sĩ không giấu được sự vui mừng khi "Đêm tình nhân 6" còn những 5 ngày nữa mới diễn ra nhưng đã cháy vé: 

"Năm nay e-kíp thực hiện "Đêm tình nhân 6" có tăng giá vé để có thêm chi phí đầu tư cho đêm nhạc nhưng chúng tôi vô cùng hạnh phúc vì khán giả vẫn yêu thương, ủng hộ. Tạ ơn Tổ nghề phù hộ cho ê-kíp của chúng tôi", Bằng Kiều vui vẻ chia sẻ.

Đêm tình nhân 6 cháy vé, Bằng Kiều: Tạ ơn Tổ nghề - Ảnh 2.

Đạo diễn Phạm Hoàng Giang.

Để có được thành công như ngày hôm nay, ê-kip thực hiện "Đêm tình nhân 6" cũng đã từng trải qua nhiều khó khăn. Chia sẻ về những năm đầu thực hiện chuỗi chương trình này, đạo diễn Phạm Hoàng Giang cho biết:

"Những năm đầu tiên, chúng tôi thực sự rất đau đầu do thu không đủ chi, nhưng bất luận như thế chúng tôi vẫn quyết tâm năm sau đầu tư hơn năm trước, vượt qua mọi khó khăn. 

  • Tuổi 52, vợ cũ của Bằng Kiều "cho tiền không lấy chồng mới" có cuộc sống thế nào?

Năm nào anh em cũng nghĩ thôi năm nay không làm nữa, nhưng khi thấy khán giả đã từng xem chương trình chờ đợi mùa sau, chúng tôi lại… "nhắm mắt đưa chân". 

Và, sự thành công của series "Đêm tình nhân" đến hôm nay cho thấy chúng tôi đã đúng, khi chúng tôi yêu khán giả, muốn đem đến cho họ những sản phẩm tốt nhất bằng tình yêu của mình, khán giả sẽ yêu thương lại chúng tôi. 

Ngay từ mùa đầu tiên, dù biết là lỗ nhưng mỗi tiết mục đều được chúng tôi chăm chút tỉ mỉ, để đến bây giờ nhiều khán giả của chương trình vẫn nhớ và kể lại".

Người đẹp Sang Lê đón sinh nhật sang chảnh trên bờ biển ở Phú Yên

Gửi bình luận
(0) Bình luận

Từ sáng kiến bảo vệ môi trường đến chiếc bè làm từ vỏ chai.

Một chiếc bè làm từ vỏ chai nhựa, không chỉ giúp người dân di chuyển dễ dàng mà còn góp phần bảo vệ môi trường là sáng kiến vô cùng thú vị của ông Lê Văn Hiếu ở Hậu Giang.

Huỳnh Thảo Trang mặc gợi cảm, đọ dáng cùng con gái Hoàng Mập

Ngoài đời, "bà mẹ kế lăng loàn nhất màn ảnh Việt" Huỳnh Thảo Trang có gu ăn mặc vô cùng sexy.

Những hình ảnh trong đám hỏi của nữ diễn viên Lưu Đê Ly

Một vài hình ảnh trong đám hỏi của nữ diễn viên Lưu Đê Ly và chồng DJ Huy DX đã được hé lộ.

19 vị trí đặc biệt nguy hiểm bởi nguy cơ sạt lở tại TP. Hồ Chí Minh.

Người dân trên nhiều địa điểm tại TP. Hồ Chí Minh đang sống trong những ngày lo lắng bởi tình trạng sạt lở có thể xảy đến bất cứ lúc nào.

"Liệu sự như thần", một gia đình kê cả ô tô lên ghế đá trong ngày mưa lụt gây chú ý

Đúng là dự đoán được nước sẽ dâng cao, một gia đình đã có cách thức đặc biệt để giữ gìn sự an toàn của tài sản.

Phi Thanh Vân mất tới 3 ngày để cột rèm trong Shark Tank, các "cá mập" nhấp nhổm chờ ghi hình

Có xem clip hậu trường mới thấy, Phi Thanh Vân đã mất rất nhiều thời gian để cột được rèm trong lớp học của mình. Hành động ấy kéo dài tới nỗi những người chứng kiến có cảm giác như đã 3 ngày trôi qua.

Trung tâm cứu hộ cứu nạn của tỉnh Gyeonggi - Hàn Quốc xin lỗi vì để rò rỉ chi tiết thông tin và địa điểm Sulli qua đời

3 ngày sau cái chết của Sulli, Trung tâm cứu hộ cứu nạn của tỉnh Gyeonggi, nơi nữ thần tượng đã tự vẫn lên tiếng xin lỗi vì để rò rỉ thông tin lẫn địa điểm nơi Sulli qua đời.

Cuộc sống của Tâm Tít sau khi lấy thiếu gia, từ bỏ showbiz giờ ra sao?

Ở tuổi 30, Tâm Tít vẫn giữ được nhan sắc sang chảnh như thời còn con gái.

Nổi bật

TGT - Thế hệ trẻ Việt Nam ngày nay luôn ý thức được vai trò của mình trong nhiều vấn đề của xã hội. Thay vì trốn tránh, họ tự tin thể hiện trách nhiệm của mình. 

Mới nhất