Hotline: 091.919.6168

Dị nhân ăn 2,5 kg ớt mỗi ngày

Diễm Thy 21/10/2015 14:04
Dị nhân ăn 2,5 kg ớt mỗi ngày
Người đàn ông sống tại thành phố Trịnh Châu (Trung Quốc) này mắc chứng nghiện ăn vô cùng quái lạ. Ông có thể ăn đến 2,5kg ớt mỗi ngày.

Trong thời gian qua, hình ảnh của ông Li Yongzhi liên tục xuất hiện trên các phương tiện truyền thông địa phương. Ông Li được đặt cho biệt danh “Vua ớt” của Trung Quốc, bởi thói quen nghiện ăn loại thực phẩm cay nóng này.

Ông Li ăn đến 2,5kg ớt mỗi ngày

Vườn nhà của ông Li trồng đến 8 loại ớt khác nhau, có nguồn gốc từ khắp thế giới.

Li cho biết, từ lúc bé ông đã nghiện ăn ớt. Ba bữa ăn mỗi ngày, ông có thể không ăn thịt, trứng, nhưng nhất thiết phải có ớt. Chính vị cay của ớt làm ông cảm thấy hạnh phúc.

“Mỗi sáng, người ta đánh răng rửa mặt trước tiên, nhưng đối với tôi thì phải ăn một quả ớt tráng miệng. Nếu món gì mà không có vị cay thì tôi cảm thấy nó trở nên nhạt nhẽo lắm”.

Vườn nhà ông Li trồng đến 8 loại ớt khác nhau có nguồn gốc từ khắp thế giới

Ông cũng thường nhâm nhi vài quả ớt để thư giãn. Trung bình ông Li ăn khoảng 2,5kg ớt mỗi ngày, trong nhiều năm qua ông cũng không gặp bị bệnh tật gì.

“Tôi không có sức mạnh siêu nhiên. Tôi ăn ớt chỉ vì thích nó. Bệnh viện từng kiểm tra và xác nhận tôi cũng giống như bao người bình thường khác” – ông Li nói.

Li cho biết, chính cảm giác cay nóng của ớt giúp ông được hạnh phúcGửi bình luận
(0) Bình luận

Chàng trai có đôi bàn chân to lớn một cách kỳ lạ

Đôi bàn chân của chàng trai 26 tuổi (người Mỹ) này to gấp đôi người bình thường và có hình dáng gồ ghề kỳ lạ. Bác sĩ chuẩn đoán, anh bị một chứng bệnh hiếm gặp.

Khối vàng ròng hiện hình dưới suối: Quả báo lộc trời

Một nông dân ở Nghệ An bỗng nhiên trở thành "đại gia" khi vô tình nhặt được cục vàng 2,1 kg ở khe suối. Tuy vậy, anh cũng gặp biết bao rắc rối từ khi được lộc trời cho.

3 chàng trai mê ăn uống tạo ra công ty trị giá 2 tỷ đô

Chỉ trong vòng 3 năm ngắn ngủi, ba anh chàng sáng lập Blue Apron đã biến “đứa con chung” từ một công ty vô danh trở thành doanh nghiệp vững mạnh, với gần 2500 nhân sự.

Thông điệp càng nhiều, doanh số càng cao

Một khảo cứu thị trường đem đến những phát hiện bất ngờ về giá trị của tin nhắn thương mại gửi đến khách hàng qua các kênh di động, dựa trên tần suất tin nhắn.

Chip xử lý Snapdragon 820 thân thiện với 'pin' gấp 2 lần

Qualcomm khẳng định bộ vi xử lý mới Snapdragon 820 sẽ giúp thiết bị duy trì thời lượng sử dụng tốt hơn hẳn người tiền nhiệm 810.

8 người thành công nhất thế giới bắt đầu ngày mới như thế nào?

Có một thói quen tốt vào buổi sáng có thể giúp tăng hiệu suất làm việc của cả ngày. Hãy cùng chúng tôi xem 8 trong số những người thành công nhất thế giới có thói quen.

Amazon buộc 1114 đánh giá viên 'rởm' hầu tòa

Rõ ràng với mọi hãng bán lẻ, những nội dung đánh giá sản phẩm kém văn minh, cực đoan và mang ý đồ phá hoại hơn là xây dựng luôn đặt ra vô số rủi ro đối với thương hiệu.

Evernote có CEO mới đến từ phòng thí nghiệm X của Google

Phải chăng ứng dụng hiệu suất đang cần chút …điên?!

Nổi bật

Mới nhất