Hotline: 091.919.6168

Dỗ dành nhân tình không xong, Công về nhà mắng Hương xối xả còn bảo gia đình cô đều là "côn đồ"

Phuong Thao 18/07/2018 23:15
Dỗ dành nhân tình không xong, Công về nhà mắng Hương xối xả còn bảo gia đình cô đều là  "côn đồ"
Bị Nhi quát mắng và đòi lấy lại tiền và xe cộ, Công đã nổi giận lôi đình và về nhà mắng nhiếc Hương cũng như những thành viên trong gia đình Hương đã đến "làm phiền" nhân tình của mình.

Có thể nói chưa bao giờ mối quan hệ giữa Hương và Công lại lâm vào bế tắc như lúc nào. Công đã ngoại tình lại còn trơ trẽn quát mắng vợ con, còn Hương thì quá hiền không thể phản kháng lại sự nhu nhược của chồng và sự ranh ma của người thứ ba.

Thấy chị gái quá khổ vì bị chồng cũng như nhân tình qua mặt, Hân đã đến gặp trực tiếp Nhi (bồ của Công) để cho cô nàng này một bài học vì tội cướp chồng. Với một ly nước lạnh và một cú bạt tai của Hân, Nhi vô cùng tức giận và uất ức. Cũng vì điều này mà Nhi đã gọi Công đến và đe dọa lấy lại hết tiền bạc, xe cộ đồng thời muốn anh ra khỏi cuộc đời cô cho đỡ phiền phức.

Công không những không biết nhục lại còn quỳ gối cầu xin Nhi cho mình thêm một cơ hội nữa. Nhi cũng nhẹ dạ mà mềm lòng trước những lời ngon ngọt của Công.

Được đà làm tới, Công về nhà xỉa sói, mắng nhiếc vợ không ra gì. Đồng thời còn cho rằng gia đình của Hương là một lũ côn đồ khi người này đến người khác đến uy hiểm nhân tình của mình.

Công lên mặt với vợ

Nghe Công nói những lời xúc phạm các thành viên trong gia đình Hương đã vô cùng tức giận nhưng không thể làm gì. Trước những lời nói cạn tình cạn nghĩa từ phía Công, có lẽ Hương cũng nên xem lại tình cảm vợ chồng của mình. Và có thể xa hơn là nghe theo lời khuyên của Hân, li dị Công cho cuộc sống bớt khổ.

Video: Công quát mắng Hương sau khi bị nhân tình giận dỗi:


Gửi bình luận
(0) Bình luận

Mặc cho Hân khuyên bảo Hương vẫn một mực không li dị chồng dù bị phản bội, biết được lí do ai cũng bất ngờ

Em gái hết lòng khuyên bỏ Công đi cho đỡ khổ nhưng Hương vẫn quyết định không li dị chồng vì nghĩ đến 2 đứa con cần có tình cảm của bố.

Skyscraper (Tòa Tháp Chọc Trời): Bom tấn hành động hấp dẫn vượt ngoài mong đợi

TGT - Nếu so sánh với “Người Kiến” vừa ra rạp trước đó, lời khen dành cho “Tòa Tháp Chọc Trời” có phần nhỉnh hơn.

Trách móc Hân ham tiền mắng nhiếc Kiệt, nhưng tình cũ của Kiệt cũng không vừa: “Em có thể thiếu anh nhưng không thể sống thiếu tiền”

Mối tình của Kiệt với người cũ trong quá khứ cũng bị "chết yểu" vì cô nàng này bỏ đi lấy người khác giàu có hơn.

Bố của Hương ngậm ngùi nghe chính con rể của mình mạt sát: "Cả nhà cô đều là côn đồ sao?", đúng là con gái lấy nhầm chồng quá khổ

Đã trơ trẽn ngoại tình, Công còn lớn tiếng với Hân và gia đình Hân vì họ đã đến để dằn mặt cô nhân tình quý hóa của mình.

Những bộ phim vạch trần bộ mặt tồi tệ của xã hội hiện đại

Nếu như bạn đang còn mơ mộng về một cuộc sống màu hồng thì khi xem qua những bộ phim dưới đây bạn sẽ hoàn toàn thất vọng, Thực trạng xã hội tồi tệ sẽ được bộc lột một cách trần trụi nhất qua những thước phim

Tình cũ của Hân tìm gặp kể lại chuyện xưa: "Đêm trước ngày em cưới là một đêm khó quên đối với anh"

Đang lục đục với chồng thì tình cũ của Hân lại xuất hiện và tiết lộ những câu chuyện thuở hai người còn mặn nồng khiến nhiều khán giả không khỏi bất ngờ.

Đây là suy nghĩ của cô nàng đanh đá Hân sau màn đánh ghen "kinh kiển" với nhân tình của anh rể

Nhìn thấy cảnh chị gái bị chồng phản bội, Hân đã không thể ngồi yên và đến gặp trực tiếp nhân tình của anh rể để nói chuyện. Cùng với đó là màn đánh ghen không thể "chất" hơn của Hân khiến khán giả thêm hả dạ.

Thân Thúy Hà: “Sau phim Cung đường tội lỗi, tôi sợ bị khán giả ghét”

Vốn quen thuộc với hàng loạt vai phản diện, một lần nữa Thân Thúy Hà lại vào vai ác nên không làm mọi người ngạc nhiên.

Nổi bật

Mới nhất