Hotline: 091.919.6168

Đọc vị bản thân: Điều gì khiến 12 cung hoàng đạo cảm thấy không an toàn?

Phương Anh 12/03/2019 14:25
Đọc vị bản thân: Điều gì khiến 12 cung hoàng đạo cảm thấy không an toàn?
Dù là người lạc quan hay tiêu cực, dù bạn là bất cứ ai thì sâu trong tâm hồn, từ thời nguyên thủy, con người đã luôn "bận rộn" với những mối lo lắng của riêng mình. Hãy cùng Stylenews khám phá xem dù là Nhân Mã ''tưng tửng" hay Sư tử kiêu ngạo thì có điều gì họ khiến họ cảm thấy không an toàn nhé!
Đọc vị bản thân: Điều gì khiến 12 cung hoàng đạo cảm thấy không an toàn? - Ảnh 1.

Bạch Dương cảm thấy không an toàn khi họ cảm thấy mình không được quan tâm và yêu thương. Lúc nào họ cũng muốn biết những người quan trọng của họ yêu và trân trọng họ tới mức nào. 

Nếu Bạch Dương có bất kỳ nghi ngờ nào về mức độ tình cảm mà người thân của họ dành cho họ, họ sẽ cảm thấy vô cùng bất an. Bạch Dương sẽ chấp nhận rủi ro, nhưng họ không thích cảm giác như họ luôn là người yêu sâu đậm dành nhiều tình cảm hơn nửa kia của mình.

Kim Ngưu (20/ 4 - 20/5) 

 

Đọc vị bản thân: Điều gì khiến 12 cung hoàng đạo cảm thấy không an toàn? - Ảnh 2.

Cảm giác không an toàn của Kim Ngưu là khi họ không đạt được tiêu chuẩn, thua kém hơn so với người khác. Đôi khi, những tiêu chuẩn này được thể hiện rất nhiều mặt. Vì vậy, nếu Kim Ngưu không có điện thoại hoặc thiết bị mới nhất, họ có thể cảm thấy như một thất bại. Sự bất mãn thúc đẩy họ làm việc chăm chỉ hơn và làm tất cả mọi thứ chỉ để cảm thấy thỏa mãn không thua kém người khác. Với Kim Ngưu, nếu người khác có gì, họ cũng phải cố gắng đạt được bằng hoặc hơn hẳn. 

 Song Tử (21/5 - 20/6)

 

Đọc vị bản thân: Điều gì khiến 12 cung hoàng đạo cảm thấy không an toàn? - Ảnh 3.

Sợ đưa ra quyết định sai lầm là một trong những điều gây ra cảm giác bất an ở Song Tử. Hầu hết chúng ta đã đưa ra một quyết định tồi tệ trong quá khứ hoặc phạm sai lầm, nhưng dường như Song Tử thường tự dằn vặt bản thân sau những quyết định đó. Thay vì đưa ra các quyết định được xem xét cẩn thận, họ có xu hướng đưa ra các lựa chọn có phần vội vã.

 Cự Giải (21/6 - 22/7) 

Đọc vị bản thân: Điều gì khiến 12 cung hoàng đạo cảm thấy không an toàn? - Ảnh 4.

Cảm giác tội lỗi khiến Cự Giải cảm thấy bất an, đặc biệt họ luôn cảm thấy tội lỗi cho rằng mình vẫn chưa đền đáp đủ cho những người mà họ yêu thương. Họ luôn gặp khó khăn khi buông bỏ nỗi đau trong quá khứ. Cự Giải luôn giữ những suy nghĩ, những điều tổn thương họ trong suy nghĩ và ít khi thổ lộ cho bất cứ ai. Họ luôn có sự bất an lo sợ nửa kia sẽ dời bỏ họ và vì thế họ càng có xu hướng kiểm soát nửa kia vô cùng chặt chẽ. 

Sư Tử (23/7 - 22/8)

 

Đọc vị bản thân: Điều gì khiến 12 cung hoàng đạo cảm thấy không an toàn? - Ảnh 5.

Ghen tuông khiến Sư Tử cảm thấy bất an. Bản tính chiếm hữu và hay ghen tuông là những đặc tính cơ bản của cung hoàng đạo này. 

Họ luôn mong muốn thu hút được sự chú ý từ người khác. Nếu ai đó đang "đánh cắp" hào quang của họ, họ có thể rất bất an và có xu hướng muốn trốn tránh mọi thứ.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

 

Đọc vị bản thân: Điều gì khiến 12 cung hoàng đạo cảm thấy không an toàn? - Ảnh 6.

Sự không hoàn hảo (cả bên ngoài và bên trong) có thể khiến Xử Nữ cảm thấy không an toàn. Xử Nữ biết rằng không ai hoàn hảo, nhưng điều đó không có nghĩa là họ không cố gắng cho sự hoàn hảo hoặc họ sẽ luôn cảm thấy bất an nếu cuộc sống của họ không theo bất cứ quy chuẩn nào! 

 Thiên Bình (23/9 - 22/10)

 

Đọc vị bản thân: Điều gì khiến 12 cung hoàng đạo cảm thấy không an toàn? - Ảnh 7.

Liên tục so sánh bản thân với người khác khiến Thiên Bình luôn cảm thấy không an toàn. Cho dù Thiên Bình có đạt bao nhiêu thành công trong cuộc sống hay trong sự nghiệp của họ, luôn có một người khác làm việc tốt hơn họ.

Thiên Bình biết rằng đó không phải là một cuộc cạnh tranh và điều quan trọng là họ luôn tiến lên phía trước. Tuy nhiên, mỗi khi so sánh cuộc sống của mình với những người đạt được nhiều hơn họ, họ luôn cảm thấy tồi tệ và tự ti về thành tích của mình. 

Bọ Cạp (23/10 - 21/11) 

 

Đọc vị bản thân: Điều gì khiến 12 cung hoàng đạo cảm thấy không an toàn? - Ảnh 8.

Sự cô đơn luôn khiến Bọ Cạp bất an. Bọ Cạp là cung hoàng đạo cực kỳ nhạy cảm. Họ khá thích ở một mình, dành thời gian suy nghĩ nhiều tới mức có lúc họ như tự kỉ dẫn đến cảm giác bất an và lúng túng khi tham gia vào các tình huống xã hội. Bọ Cạp hay suy nghĩ quá nhiều tới mức không thể thoát khỏi chúng để sống trong thế giới hiện thực. 

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

 

Đọc vị bản thân: Điều gì khiến 12 cung hoàng đạo cảm thấy không an toàn? - Ảnh 9.

Thất bại trong cuộc sống gây ra cảm giác thiếu an toàn ở Nhân Mã. Hầu hết Nhân Mã đều là những người hướng ngoại, tích cực và sẵn sàng cho thử thách mới.

Nhưng cũng giống như bất kỳ con người nào, khi Nhân Mã phải chịu một mất mát lớn - chẳng hạn như cái chết của người thân, bị đuổi việc, bị từ chối hoặc một mối quan hệ thất bại - họ bị lung lay, tổn thương sâu sắc và sự tự tin của họ gần như biến mất. Họ hoàn toàn có thể tự phục hồi tuy nhiên Mã Mã luôn cần thời gian rất dài. 

 Ma Kết (22/12 - 19/1)

 

Đọc vị bản thân: Điều gì khiến 12 cung hoàng đạo cảm thấy không an toàn? - Ảnh 10.

Sự lo lắng khiến tâm hồn Ma Kết chưa bao giờ ngừng bất an. Ma Kết là kiểu người thường xuyên lo lắng, đặc biệt khi mọi thứ không theo kế hoạch của họ, họ sẽ bắt đầu suy nghĩ tiêu cực về các tình huống xấu nhất.

Một khi bắt đầu tưởng tượng điều tồi tệ nhất, nỗi lo lắng của họ sẽ leo thang, Ma Kết sẽ bắt đầu nghi ngờ mọi thứ về cuộc sống và tính cách của họ. Lo lắng làm giảm sự tự tin và niềm tin của Ma Kết vào khả năng của chính họ.

Bảo Bình (20/1 - 18/2) 

Đọc vị bản thân: Điều gì khiến 12 cung hoàng đạo cảm thấy không an toàn? - Ảnh 11.

Sự không linh hoạt khiến Bảo Bình cảm thấy bất an. Khi Bảo Bình ở trong một vị trí mà họ không có quyền tự do làm những gì họ muốn và bị buộc phải tuân theo một chế độ nhất định, họ sẽ cảm thấy không an toàn.

Họ không làm tốt với những việc lặp lại hoặc được sai khiến phải làm gì. 

Song Ngư (19/2 - 20/3)

 

Đọc vị bản thân: Điều gì khiến 12 cung hoàng đạo cảm thấy không an toàn? - Ảnh 12.

Ám ảnh sợ xã hội có thể khiến Song Ngư cảm thấy bất an. Họ có thể quá nhạy cảm và cảm thấy lạc lõng khi phải hòa đồng trong các hoạt đồng tương tác cộng đồng. 

Việc không biết cách cư xử trong một tình huống xã hội khiến họ cảm thấy khó xử và luôn muốn trốn tránh. Song Ngư thích mọi người và muốn vui chơi, nhưng sự vụng về của họ khiến họ trở nên bất an và không thể thoải mái thể hiện bản thân mình. 

 

Đọc vị bản thân: Tuyến bài viết chuyên sâu về 12 cung hoàng đạo và những ảnh hưởng từ các hành tinh liên quan giúp bạn đọc hiểu được cảm xúc của bản thân và lý giải sự mâu thuẫn trong tính cách của mình cũng như thế giới xung quanh. Hãy theo dõi các bài viết cùng chuyên mục để được cập nhật những thông tin thú vị về thế giới kì bí của 12 cung hoàng đạo nhé!


Gửi bình luận
(0) Bình luận

Tử vi hàng ngày 12 con giáp ngày 12/3/2019

Tuổi Dậu cần hòa đồng hơn. Tuổi Thân tài lộc vượng phát. Tuổi Sửu cẩn thận rắc rối tiền bạc.

Tử vi hàng ngày 12 con giáp ngày 7/3/2019

Tuổi Tý công danh mở rộng. Tuổi Ngọ tài lộc vượng phát.Tuổi Sửu có kẻ gièm pha.

Tử vi 2019: Vận mệnh của 12 con giáp năm Kỷ Hợi sẽ ra sao ? (P1)

Kỷ Hợi vốn là năm của vạn sự tốt lành, may mắn và bình an. Thế nhưng không phải con giáp nào cũng yên bình đi qua năm nay. Hãy cùng tìm hiểu qua tử vi của 12 con giáp năm Kỷ Hợi để "hóa hung thành cát" nhé!

Tử vi hàng ngày 12 con giáp thứ Sáu ngày 04/01/2019:

TGT - Hôm nay là một ngày tuổi Mão trổ tài ngoại giao, dù gặp chuyện khó khăn nhưng được lộc ăn nói nên con giáp này giải quyết mọi việc ổn thỏa. Cùng xem chi tiết tử vi 12 con giáp thứ Sáu ngày 04/01/2019 mang đến cho bạn những vận may gì?

Khám phá mối tình sâu đậm “khắc cốt ghi tâm” của 12 cung hoàng đạo

TGT - Ai trong đời mà không yêu, ai trong đời mà không nhớ, 12 cung hoàng đạo nhà ta không phải ngoại lệ. Hôm nay, chúng ta sẽ cùng khám phá 12 cung hoàng đạo nhà ta "nhung nhớ" hay "hận thù" một mối tình nào đó trong đời nhé.

Top những con giáp nếu muốn hạnh phúc bắt buộc phải kết hôn muộn

TGT - Những con giáp có trong danh sách dưới đây đừng nên vội vàng kết hôn sớm, bởi họ càng kết hôn muộn thì càng dễ có hạnh phúc viên mãn.

Tử vi 12 con giáp tháng 1 năm 2019: Thần tài sẽ gõ cửa con giáp nào?

TGT - Tháng đầu tiên trong năm mới 2019 của 12 con giáp sẽ như thế nào? Cùng tìm hiểu về tình hình vận trình công việc, tài lộc, sức khỏe, tình duyên của 12 con giáp trong tháng 1 năm 2019 ngay sau đây.

Tử vi hàng ngày 12 con giáp thứ Ba ngày 01/01/2019

TGT - Đã bước sang năm mới 2019, tuổi Hợi- Mão- Mùi, tam hợp liệu có ngày khởi đầu may mắn không? Hãy xem Tử vi 12 con giáp thứ Ba ngày 01/01/2019 để xem công việc, tình duyên, vận hạn của bạn:

Nổi bật

Câu chuyện của người lính cứu hỏa dưới đây là minh chứng rõ ràng cho câu nói “gieo nhân nào, gặp quả nấy”.

Giảng viên đẹp trai, da trắng, dáng cao khiến nữ sinh viên "phát sốt"

TGT - Thầy giáo mà như thế này thì đám học trò như tụi mình làm sao mà tập trung học được cơ chứ!

Cảnh báo: Những dấu hiệu của gái ế mãn tính!

Nhiều cô nàng dù rất xinh nhưng chẳng hiểu sao vẫn đơn côi lẻ bóng. Không biết là vì các anh chàng ngoài kia tắc đường đến muộn hay vì chính mình đã đặt biển cấm đường?
TGT - Không chỉ đốn tim các cô nàng bằng vẻ ngoài điển trai, MC Thế Đức còn thu hút bởi chất giọng ấm áp và lối dẫn chương trình chuyên nghiệp.
Tuy thứ tìm được trong phòng ngủ chẳng mấy xa lạ với mọi người nhưng kích thước của nó thật sự khiến bất kì ai nhìn thấy cũng đều phải khiếp vía.
Đến rạp chiếu phim thay vì tập trung xem phim, hai thanh niên nọ lại rủ nhau tập trung... ngủ, đến nỗi ngáy vang cả rạp gây ảnh hưởng không nhỏ đến những người xung quanh.
Sau nhiều đồn đoán của người hâm mộ, cuối cùng Thiên Minh cũng chịu trực tiếp "thả thính" trên trang cá nhân hình ảnh của anh và Quang Đại kèm theo dòng caption không thể mùi mẫn hơn.

Mới nhất

Hot teen

 

- Phương Oanh - Ảnh: NVCC -

 

04:46

22/05/2019

TGT - Không chỉ đốn tim các cô nàng bằng vẻ ngoài điển trai, MC Thế Đức còn thu hút bởi chất giọng ấm...

Phim ảnh

 

- Holly1 -

 

04:00

22/05/2019

"Hội người cũ" toàn những nữ thần đình đám có lẽ chính là lí do khiến Kim Go Eun vấp phải không ít ý...

Yêu

 

- Phuong Thao -

 

04:00

22/05/2019

Bên cạnh tài năng, điều khiến Trấn Thành trở thành “hàng hiếm” của showbiz Việt đó là những câu nói truyền...

Chuyện của sao

 

- Ngọc Trâm -

 

04:00

22/05/2019

Sau nhiều đồn đoán của người hâm mộ, cuối cùng Thiên Minh cũng chịu trực tiếp "thả thính" trên trang...

Cộng đồng mạng

 

- Nguyễn Hiền -

 

04:00

22/05/2019

Đến rạp chiếu phim thay vì tập trung xem phim, hai thanh niên nọ lại rủ nhau tập trung... ngủ, đến nỗi...

Guu

 

- Huyền Trần -

 

04:00

22/05/2019

Với những ai yêu thích điện ảnh Việt, diễn viên - MC Khánh Huyền có lẽ không phải là một cái tên quá...

Cộng đồng mạng

 

- Dung -

 

03:00

22/05/2019

Cô nàng nào hay bị bạn bè, họ hàng, cha mẹ hỏi "bao giờ có bạn trai" thì hãy sử dụng ngay chiêu này để...

Tin tức

 

- Huyền Trần -

 

03:00

22/05/2019

Mới đây, vụ việc ngư dân bắt được một con cá lạ được nghi là loài cá nược Minh Hải quý hiếm đang gây...

Tin tức

 

- Huyền Trần -

 

03:00

22/05/2019

Chỉ sau một đêm, cá đã chết trắng sông La Ngà, lấy đi mọi hy vọng của người nuôi.  Đây là lần thứ hai...

Phim ảnh

 

- Phương Oanh -

 

02:59

22/05/2019

TGT - Phi vụ nữ quyền xoay quanh 2 nữ cảnh sát cùng bắt tay điều tra một vụ án nghiêm trọng, đây cũng...

Cộng đồng mạng

 

- Gao -

 

02:53

22/05/2019

TGT - Thầy giáo mà như thế này thì đám học trò như tụi mình làm sao mà tập trung học được cơ chứ!

Showbiz

 

- Minh Thùy - Ảnh: Truong Gia Huy -

 

02:51

22/05/2019

TGT - Tối 21/05, bộ phim Tháng 5 để dành đã có buổi ra mắt tại TP. Hà Nội. Sự kiện ra mắt thu hút sự...

Phim ảnh

 

- PHƯƠNG OANH -

 

02:48

22/05/2019

TGT - Nổi tiếng với phong cách trào phúng và khác người, các tác phẩm điện ảnh của Quentin Tarantino...

Chuyện của sao

 

- Huyền Trần -

 

02:40

22/05/2019

Trong Radio show phát sóng đầu tiên, thành viên thế hệ thứ nhất của SGO48 - Koseki Yumi đã thông báo...

Hot teen

 

- Minh Thùy - Ảnh: NVCC -

 

02:37

22/05/2019

TGT - Với giọng hát ấm áp, ngọt ngào kết hợp với ngoại hình ưa nhìn đúng kiểu "soái ca", Khuất Đình Minh...