Hotline: 091.919.6168

Đông Nhi nắm chặt tay Ông Cao Thắng, e thẹn thổ lộ: "Từ nay Nhi sẽ là vợ anh Thắng"

Ngọc Trâm 08/11/2019 11:00
Đông Nhi nắm chặt tay Ông Cao Thắng, e thẹn thổ lộ: "Từ nay Nhi sẽ là vợ anh Thắng"
Sau khi rước cô dâu về dinh, cặp đôi Đông Nhi và Ông Cao Thắng vừa có những chia sẻ đầu tiên tại tư gia nam. Cô dâu mới Đông Nhi không giấu được nét e thẹn khi chính thức "làm vợ người ta".

Nghi lễ rước dâu sáng nay của Đông Nhi và Ông Cao Thắng vẫn đang diễn ra thu hút sự quan tâm của đông đảo fan hâm mộ cũng như truyền thông. Hiện tại, Ông Cao Thắng đã đưa Đông Nhi về tư gia nam sau khi hoàn thành thủ tục rước dâu. Cặp đôi cũng vừa có những chia sẻ đầu tiên với truyền thông về cảm xúc trong ngày trọng đại.

Đông Nhi nắm chặt tay Ông Cao Thắng, e thẹn thổ lộ: Từ nay Nhi sẽ là vợ anh Thắng
Đông Nhi nắm chặt tay Ông Cao Thắng, e thẹn thổ lộ: Từ nay Nhi sẽ là vợ anh Thắng
Đông Nhi và Ông Cao Thắng sánh bước cùng nhau trong Lễ rước dâu

Ông Cao Thắng cảm thấy hạnh phúc và không quên gửi lời cảm ơn đến tất cả mọi người đã dành sự quan tâm tới ngày cưới của mình. Riêng cô dâu Đông Nhi, khi được hỏi về cảm xúc hiện tại, nữ ca sĩ đã không giấu được vẻ bẽn lẽn: "Nhi rất vui và hạnh phúc khi ngày hôm nay có thể đứng đây với vai trò mới là vợ của anh Thắng. Nhi gửi lời cảm ơn đến tất cả mọi người vì đã yêu mến, theo dõi cũng như ủng hộ Nhi trong suốt quá trình vừa qua..."

Đông Nhi nắm chặt tay Ông Cao Thắng, e thẹn thổ lộ: Từ nay Nhi sẽ là vợ anh Thắng
Nụ cười hạnh phúc của cô dâu Đông Nhi
Đông Nhi nắm chặt tay Ông Cao Thắng, e thẹn thổ lộ: Từ nay Nhi sẽ là vợ anh Thắng
Đông Nhi và Ông Cao Thắng từ nay đã chính thức là vợ chồng.

Trong suốt quá trình chia sẻ trước truyền thông, Đông Nhi và Ông Cao Thắng luôn nắm chặt tay nhau cực ngọt ngào. Cặp đôi cũng không ngần ngại trao cho nhau nụ hôn má tình tứ và nhanh chóng di chuyển để tiếp tục thực hiện xong nghi lễ rước dâu. Chiều nay, Đông Nhi-Ông Cao Thắng và gia đình 2 bên sẽ bay ra Phú Quốc chuẩn bị cho hôn lễ vào ngày mai 9/11.

 


Gửi bình luận
(0) Bình luận

Góc "siêu soi": Siêu xe Ông Cao Thắng rước Đông Nhi hôm nay đã được anh cho lên sóng trong MV "Ta là của nhau" cách đây 4 năm

Sau loạt hình ảnh Lễ rước dâu cực hoành tráng trong đám cưới Đông Nhi và Ông Cao Thắng sáng nay, nhiều fan đã "soi" ra được chi tiết thú vị từ chiếc siêu xe mà chú rể dùng để rước cô dâu.

Góc hài hước: Trước giờ G Cô dâu Mai Hồng Ngọc lén lút xem Đông Nhi có đến phá cưới không?

Ngoài Ông Cao Thắng và Đông Nhi thì Mai Hồng Ngọc là "nhân vật thứ ba" đang nhận được nhiều chú ý khi hôn lễ của cặp đôi đang diễn ra. 

Đông Nhi tuyên bố: "Cám ơn ông trời đã cho chúng con tìm thấy nhau" nhưng spolight lại vòng vàng, nhẫn kim cương đeo đỏ cả tay

Cuối cùng Đông Nhi cũng sánh bước cùng chú rể Ông Cao Thắng trong Lễ rước dâu hôm nay. Không chỉ xuất hiện với diện mạo xinh đẹp, nữ ca sĩ còn gây choáng ngợp với vòng vàng đeo đầy người.

Khung cảnh bên trong Lễ rước dâu của Đông Nhi và Ông Cao Thắng

Không gian ngập tràn sắc đỏ hạnh phúc tại nhà chú rể Ông Cao Thắng chuẩn bị rước cô dâu Đông Nhi về dinh khiến fan đứng ngồi không yên.

Khổng Tú Quỳnh nổi bật trong dàn phù dâu tại đám cưới cổ tích của Đông Nhi và Ông Cao Thắng

Nữ ca sĩ Khổng Tú Quỳnh chính là phù dâu của Đông Nhi trong đám cưới cổ tích. Xuất hiện tại Lễ rước dâu của bạn thân, nữ ca sĩ gây chú ý vì ngoại hình xinh đẹp.

Choáng ngợp trước dàn siêu xe rước dâu của Ông Cao Thắng và Đông Nhi

Lễ rước dâu của Ông Cao Thắng và Đông Nhi gây chú ý khi quyết định dùng siêu xe cổ điển để đưa Đông Nhi về dinh.

Dàn phù dâu phù rể toàn mỹ nam, mỹ nữ trong lễ rước dâu của Đông Nhi và Ông Cao Thắng

Ngoài 2 nhân vật chính, dàn phù dâu phù rể trong đám cưới của Đông Nhi và Ông Cao Thắng cũng được chú ý không kém.

HOT: Không gian lễ vu quy tại nhà cô dâu Đông Nhi, ngập tràn màu xanh so với sắc đỏ tại nhà chú rể Ông Cao Thắng

Ở nhà riêng của Đông Nhi và Ông Cao Thắng hiện đã được trang hoàng lộng lẫy với 2 tông màu xanh và đỏ chủ đạo để chuẩn bị cho lễ rước dâu vào ngày mai.

Nổi bật

Mới nhất