Hotline: 091.919.6168

"Drama" mới 2 ngày đã hết: Trương Thế Vinh và nhãn hàng xin lỗi nhau, mọi chuyện kết thúc!

Phuong Thao 26/07/2019 13:30
"Drama" mới 2 ngày đã hết: Trương Thế Vinh và nhãn hàng xin lỗi nhau, mọi chuyện kết thúc!
Cả hai bên đã xin lỗi nhau sau những tranh cãi, thông báo kết thúc "drama" chỉ mới diễn ra gần 2 ngày của showbiz Việt.

Sau gần 2 ngày tranh cãi nảy lửa xem ai đúng ai sai, cuối cùng 2 người trong cuộc cũng công khai xin lỗi nhau, thừa nhận ai cũng đã "hơi quá" ngay từ đầu. Trương Thế Vinh đồng ý xin lỗi phía thương hiệu thời trang vì những gì đã xảy ra, phía đại diện của nhãn hàng cũng xin lỗi Trương Thế Vinh vì có cách xử lý nóng vội.

Drama mới 2 ngày đã hết: Trương Thế Vinh và nhãn hàng xin lỗi nhau, mọi chuyện kết thúc!
Trương Thế Vinh và đại diện thương hiệu thời trang kia xin lỗi nhau.

Trên trang cá nhân, cả Trương Thế Vinh và đại diện thương hiệu thời trang đều đã đăng tải những dòng trạng thái đính chính về vụ việc này. Trương Thế Vinh mong cư dân mạng hãy bình tĩnh, không đẩy mọi chuyện đi xa hơn và chỉ trích những ai không liên quan. Trong khi đó Nukan Tùng Anh, người đang làm việc cho nhãn hàng thời trang cũng đã chia sẻ dòng trạng thái xin lỗi Trương Thế Vinh và mọi người vì đã bị làm phiền trong thời gian vừa qua.

Drama mới 2 ngày đã hết: Trương Thế Vinh và nhãn hàng xin lỗi nhau, mọi chuyện kết thúc!
Drama mới 2 ngày đã hết: Trương Thế Vinh và nhãn hàng xin lỗi nhau, mọi chuyện kết thúc!
Cả hai bên mong mọi chuyện sẽ được lắng xuống và kết thúc từ đây.

Nhưng dù cả hai bên có lên tiếng đính chính, cư dân mạng vẫn chưa thấy thỏa lòng. Ban đầu xảy ra tranh cãi kịch liệt, rồi cuối cùng là hai lời giải thích chẳng rõ ràng, chẳng biết ai đúng ai sai mà tuyên bố "huề cả làng".

Trong khi nhiều cư dân mạng cho rằng nam ca sĩ "Tình yêu hoa gió" quá hiền, dễ dàng bỏ qua mọi chuyện một cách nhanh chóng. Chính vì vậy hiện tại nhiều người vẫn kêu gọi tẩy chay thương hiệu thời trang sử dụng hình ảnh trái phép của Trương Thế Vinh. 


Gửi bình luận
(0) Bình luận

Làm giàu không khó: Mâu Thủy treo thưởng 100 triệu cho ai tìm ra comment "đá đểu" Trương Thế Vinh của mình

Để "minh oan" cho bản thân, Á hậu Mâu Thủy đã treo nhiều giải thưởng lớn cho những ai có bằng chứng liên quan đến việc cô để lại bình luận có ý mỉa mai Trương Thế Vinh.

Trương Thế Vinh lên tiếng: Nhãn hàng kia đã nhận khuyết điểm, Diễm My 9x không có ý xấu mong mọi người bỏ qua

Sau gần 1 ngày im lặng, Trương Thế Vinh đã lên tiếng khi những tranh cãi liên quan đến anh bị đẩy đi quá xa.

Trương Thế Vinh: "Tính ra tôi có nhiều bạn mà như không"

Lời chia sẻ đầy xót xa của Trương Thế Vinh khiến nhiều người cảm thấy thương cho nam ca sĩ. Cô đơn giữa vạn người chính là điều mà chẳng ai mong muốn.

Động thái bình thản đến lạ của Trương Thế Vinh giữa lúc lùm xùm trang phục vẫn đang "nóng" trên mạng

Nam ca sĩ bình thản ngồi ăn ngô, ngắm dòng sông êm trôi và không nhắc đến chuyện ồn ào bị sử dụng "chùa" hình ảnh nữa.

Nghệ sĩ Hồng Đào lần đầu lộ diện đầy rạng rỡ sau khi xác nhận đã ly hôn với Quang Minh

Sau khi ly hôn với Quang Minh, nghệ sĩ Hồng Đào lần đầu xuất hiện bên cạnh đồng nghiệp. Dù bước ra từ cuộc hôn nhân 20 năm tan vỡ nhưng nữ nghệ sĩ vẫn lộ diện với nụ cười rạng rỡ khiến người hâm mộ phần nào an tâm.

Cao Thái Sơn lên tiếng vụ Trương Thế Vinh: "Nếu không muốn liên quan tới các brand quần áo thì tốt nhất không nên mặc đồ"

Chia sẻ về lùm xùm Trương Thế Vinh bị sử dụng "chùa" hình ảnh, Cao Thái Sơn bày tỏ: "Nói thật, nếu không muốn liên quan tới các brand quần áo thì tốt nhất không nên mặc đồ..."

Trương Thế Vinh tố shop quần áo lấy hình ảnh dùng trái phép, đòi phí 25 triệu đồng và muốn nói chuyện với người có trình độ 12/12

Cuộc chiến giữa Trương Thế Vinh và một shop thời trang đang diễn ra rất căng thẳng khi không ai chịu nhường ai và bên nào cũng có lý lẽ riêng.

Giữa tin đồn chia tay, Nhật Lê xóa hết hình chụp chung cùng Quang Hải trên Instagram

Nhật Lê vừa có động thái khai tử toàn bộ hình ảnh chụp chung cùng Quang Hải trên Instagram, điều này càng khiến nhiều người có thêm cơ sở nghi vấn về tin đồn cả hai chia tay liệu có phải là sự thật?

Nổi bật

Mới nhất