Hotline: 091.919.6168

Dù là đàn ông, đàn bà khi ngoại tình đừng đổ cho tình yêu không có lỗi

Thu Huyền 29/05/2019 09:30
Dù là đàn ông, đàn bà khi ngoại tình đừng đổ cho tình yêu không có lỗi
Không phải đôi giày nào đi vào chân ai cũng đẹp. Vậy nên, đừng thấy đôi giày của người khác đẹp mà đánh cắp về thành của mình. Dù là đàn ông, đàn bà khi ngoại tình đừng biện minh với lý lẽ cũ rích rằng tình yêu không có lỗi.

Đàn ông dại bỏ vợ tào khang để chạy theo những mối tình chớp nhoáng

Có một điều rất đau lòng trong tình yêu đó là, người ta có thể cùng nhau vượt qua gió bão nhưng chẳng thể nắm tay ngày mưa tan. Vốn dĩ người ta cho rằng thời gian khiến tình yêu thay đổi, nhưng thực ra thì lại nghĩ đó chỉ là một lời bao biện sáo rỗng cho sự thay lòng. Kỳ thực, chúng ta làm như vậy chỉ là để vơi bớt sự day dứt trong thâm tâm, cũng như phủ nhận việc mình là một người thiếu sự chung thủy.

Đàn ông thích sự mới lạ, mong muốn sở hữu được những thứ hoàn mỹ và lấy đó làm thước đo cho sự đẳng cấp. Vậy nên, cũng chẳng có gì lạ khi họ đứng trên bục của thành công, họ dễ quên mất người đã tần tảo bên cạnh mình suốt những năm tháng khó khăn. Thứ họ nhìn thấy lúc đó, là sự hào nhoáng, vẻ đẹp nóng bỏng của một cô gái nào khác. Và để thỏa mãn lòng tham muốn của mình, đàn ông thường tìm cách ngoại tình.

Hiển nhiên, những cô gái có gan chấp nhận làm người thứ ba sẽ chẳng yên phận chịu "làm vợ lẽ". Họ bắt đầu đòi hỏi quyền lợi, và đàn ông bắt đầu tìm cách trở mặt, để chấm dứt hôn nhân với người phụ nữ đã sánh bước cùng mình suốt những năm tháng khó khăn.

Dù là đàn ông, đàn bà khi ngoại tình đừng đổ cho tình yêu không có lỗi - Ảnh 1.

Đàn ông dại bỏ vợ tào khang để chạy theo những mối tình chớp nhoáng. Ảnh: Pinterest

Nếu so sánh người thứ ba với vợ, chắc chắn người ta luôn cho rằng vợ có những điểm thua thiệt. Thứ nhất, họ không thể là một người tình hoàn hảo, thứ hai, họ không thể đáp ứng nhu cầu tình dục của người đàn ông giỏi hơn con giáp thứ 13. Trên vai họ có quá nhiều gánh nặng, họ không chỉ lo cho chồng, mà còn thay mặt chồng lo cho gia đình, chăm sóc những đứa con.

Còn người thứ ba thì sao? Việc của họ chỉ là thỏa mãn dục vọng của người được gọi là bồ của họ, họ chưa bao giờ bị trách nhiệm, hay phải chăm lo cho đàn ông hay gia đình anh ta. Nó không khác gì mối quan hệ "bóc bánh trả tiền" lâu dài, tất cả họ làm là trao đổi vật chất để lấp đầy ham muốn nhục dục của bản thân.

Không phải đôi giày nào đi vào chân ai cũng đẹp, Vậy nên đừng thấy đôi giày của người ta đẹp mà đánh cắp về thành của mình. Giày chỉ đẹp khi có người đi đúng cỡ của nó. Bản năng của người phụ nữ là chọn người thành đạt để yêu, nhưng không phải ai cũng có thể giúp đỡ hay là hậu phương cho người đàn ông từ lúc tay trắng cho đến khi thành công.

Phụ nữ, họ có quyền được chọn một người đàn ông tốt để yêu, thậm chí tốt hơn người chồng hiện tại rất nhiều, nhưng họ vẫn kiên định ở bên một người không có gì, cho dù hoàn cảnh ra sao cũng luôn vững tin ở bên, thì đó mới là người đàn bà bản lĩnh.

Thế nên: "Thước đo sự chung thủy của đàn bà là khi đàn ông không có gì trong tay. Thước đo sự chung thủy của đàn ông lại là lúc anh ta có trong tay mọi thứ". Một tờ giấy đăng ký kết hôn, đôi khi cũng chẳng thể níu kéo được một mối quan hệ đã rạn nứt. Và đương nhiên, khi một người đã muốn quên lời thề hẹn, thì sự níu kéo của người còn lại cũng sẽ chỉ bằng thừa.

Chỉ có đàn ông thiếu bản lĩnh mới lựa chọn việc ngoại tình. Một người đàn ông ngu ngốc, chính là kẻ đánh đổ cuộc sống hôn nhân, bỏ vợ tào khang để chạy theo những mối tình chớp nhoáng, và cuối cùng họ sẽ chẳng thể có kết cục đẹp.

Đàn bà khôn ngoan không bao giờ rẻ rúng bản thân để chọn làm người thứ 3

Đàn bà coi rẻ bản thân mới lựa chọn làm người thứ 3, cướp chồng người khác. Họ dại khờ, cố chấp rồi bao biện "tất cả vì cảm xúc, vì yêu". Họ nuông chiều cái tôi của bản thân, mà mất đi tự trọng. Họ thậm chí quay ngược lại đổ lỗi cho người vợ "không biết giữ chồng". Trong cái trớ trêu ấy, đàn bà chọn trở thành kẻ thứ ba luôn khao khát chiếm lấy vị trí của người vợ chính thất. Họ không biết rằng, mình không bao giờ có thể danh chính ngôn thuận trở thành gia đình của anh ta.

Đàn bà trước khi muốn trở thành người thứ ba trong một mối quan hệ, hãy tự hỏi: "Bản thân thực sự rẻ rúng đến cỡ nào? Danh dự bản thân, gia đình sẽ ảnh hưởng ra sao? Người đàn ông mà mình giành được có đáng hay cũng chỉ là một kẻ phụ tình, phụ nghĩa?".

Dù là đàn ông, đàn bà khi ngoại tình đừng đổ cho tình yêu không có lỗi - Ảnh 2.

Đàn bà khôn ngoan không bao giờ rẻ rúng bản thân để chọn làm người thứ 3. Ảnh: Pinterest

Phụ nữ khôn ngoan không bao giờ ngoại tình với bất cứ lý do gì, vì họ biết điều đó là sai, và kết cục của người thứ 3 chẳng bao giờ có hậu cả. Cuộc tình tay 3, người đau khổ và hứng chịu mọi điều tiếng là kẻ xen ngang hạnh phúc gia đình người ta. Khi bạn có được chồng người ta, bạn có thể vui, sung sướng vì anh ấy chọn mình phản bội vợ. Nhưng bạn đã sai hoàn toàn. Nếu anh ấy phản vợ, thì theo bạn liệu anh ấy sẽ chung thủy với bạn hết đời hay không?

Còn thân là người thứ ba, bạn chỉ được họ nâng niu, chiều chuộng khi họ đã có tiền trong tay, bạn chưa từng cùng họ đi qua giông bão, bạn sẽ không biết được họ có phải người đàn ông tốt của mình hay không. Đừng vì một chút vật chất mà họ cho bạn, bạn đã cung phụng họ như ông hoàng.

Đàn ông ngoại tình lần 1 sẽ có lần 2, thậm chí là nhiều lần sau nữa. Vợ anh ta – người đi cùng anh ấy từ lúc anh ấy chưa có gì trong tay, hi sinh vì anh ta rất nhiều mà anh ta vẫn phản bội được thì, liệu bạn sẽ là người vợ bất hạnh thứ 2 đó chứ. Đàn ông mê sắc, anh ta phản bội vợ để ngoại tình với các cô gái đẹp, nhưng nếu khi bạn sinh đẻ, nhan sắc xuống cấp trầm trọng, xấu xí, thì anh ta sẽ lại đi cặp bồ với người khác mà thôi. Lúc đó bạn hoàn toàn là người thất bại, mà người đời vẫn chửi nói bạn là "kẻ cướp chồng"!

Chưa kể, một lần làm người thứ 3 thì cả đời mang tiếng giật chồng, thậm chí, bạn có thể bị vợ anh ấy đánh ghen theo một hình thức man rợ nào đó. Trên thực tế, bạn đã chứng kiến không ít vụ đánh ghen kinh hoàng, nào thì tạt axit, lột đồ giữa đường, hay thuê giang hồ đến xử lý tình nhân của chồng. Điều đó chỉ nghĩ đến thôi cũng đủ khiến ta rùng mình rồi.

Có một điều rất lạ là, mọi sai lầm mà đàn ông hay đàn bà mắc phải, họ đều muốn đổ lỗi cho cảm xúc và tình yêu. Đương nhiên, tình yêu không có lỗi, rung động với một người khác không phải chồng/vợ mình cũng chẳng phải tội tày đình. Nhưng ngoại tình và trở thành kẻ thứ ba, thì đó hoàn toàn là một lỗi lầm không thể tha thứ. Bởi rõ ràng, đó là một sự lựa chọn và chúng ta hoàn toàn có thể nói "không".

Là phụ nữ hãy nghẩng cao đầu sống, tỉnh táo khi chọn lựa người đàn ông để yêu, hãy biết điều gì tốt nhất cho mình. Chỉ có phụ nữ dại mới đâm đầu vào ngoại tình và trở thành kẻ thứ 3 giật chồng người khác và nghĩ làm thế là đúng. Hãy nhớ rằng, kẻ thứ 3 không bao giờ có kết thúc tốt đẹp cả.


Gửi bình luận
(0) Bình luận

5 quan điểm sống 'cực chuẩn' không lệch đi đâu được của phụ nữ khôn ngoan làm chủ đời mình

Phụ nữ khôn ngoan họ biết rõ bản thân mình là ai, cần gì và họ sẽ sống cuộc đời mà họ mong muốn mà không cần phải để ý cái nhìn của ai khác.

Đàn ông ngoại tình như lọ mắm tôm thối, vứt đi chứ giữ làm gì cho bốc mùi

Bạn thân của Mai đã nói đừng bao giờ tin lời gã đàn ông đã từng ngoại tình. Đàn ông ngoại tình như lọ mắm tôm thối mà thôi, vứt ngay đi kẻo để lâu trong nhà sẽ bốc mùi nồng nặc.

Đàn ông Tây tan sở cắm đầu cắm cổ về nhà, đàn ông Việt la cà trà đá, bia rượu đến khuya mới chịu về

Nếu như đàn ông Tây tan sở cắm đầu cắm cổ chạy thục mạng, ba chân bốn cẳng leo lên tàu điện, đổi dăm ba tuyến đường mới về được đến nhà phụ vợ con dọn cơm, rửa chén rồi đi ngủ sớm, thì đàn ông Việt sau giờ làm phải la cà trà đá, rượu bia đến khuya lắt khuya lơ mới về nhà.

Xin lỗi đời chứ tôi không bao giờ lấy chồng Việt nữa!

Chồng và gia đình chồng vượt gần 100km, đem 9 mâm lễ về xin cưới tôi nhưng cưới xong anh ta lại bỏ bê tôi, mặc tôi với những cảm xúc cô đơn, buồn tủi. Anh ta chỉ biết sống vì bản thân mình mà không hề đếm xỉa đến vợ.

Phụ nữ không sợ lấy chồng nghèo, chỉ sợ lấy phải người không trả tiền 3 bát phở

Phụ nữ hãy nhớ rằng, lấy chồng là để dựa dẫm, không phải để nuôi thêm một miệng ăn. Đàn bà cần tìm một người đàn ông để san sẻ chứ không phải người chia từng đồng từng hào rồi so bì “anh làm nhiều tiền hơn, anh có quyền quản em”.

Lật tẩy những chiêu trò giật chồng mà ả "hồ ly" nào cũng áp dụng

Nhiều ả "hồ ly"cướp chồng người khác còn vỗ ngực tự cho mình là tài giỏi, mà không biết việc làm của mình là trắng trợn, vô liêm sỉ.

Phụ nữ không cần ghen vẫn là con "sư tử" uy lực khiến đàn ông sợ khiếp vía

Cách phụ nữ khôn ngoan nắm giữ chồng ấy là giữ mà như không giữ, khiến chồng không có cảm giác bị nắm giữ, ngược lại còn phải lo giữ vợ.

Tâm sự của bà vợ chán tận cổ “lão chồng” Việt về nhà chỉ biết ăn và ngủ

Chị gái lấy chồng Mỹ sướng như tiên còn tôi lấy chồng Việt mà chán. Nói ra thì xấu chàng hổ ai nhưng chồng tôi quanh năm ngày tháng đi muộn về muộn và khi về đến nhà thì chỉ coi nhà như nhà trọ. Anh ta về nhà chỉ để “ăn, ngủ".

Nổi bật

Phương Khánh tự tin khoe sắc khi mặc bộ trang phục "Nữ thần mặt trời" từng được cô diện khi tranh tài tại "Miss Earth 2018".

Hoa hậu Phan Hoàng Thu tung ảnh bikini nóng bỏng

Mặc dù đã trải qua sinh nở nhưng Phan Hoàng Thu vẫn giữ được vóc dáng gợi cảm.

CLIP: Ô tô bị húc văng, lăn như quả bóng, nguyên nhân khiến dân mạng tranh cãi gay gắt

Chiếc xe xoay đầu hai lần sau cú va chạm liên tiếp với hai xe tải. Tình trạng của tài xế vẫn chưa rõ ra sao.
Cơn dông đến khiến bầu trời Hà Nội tối sầm, gây khó khăn cho việc di chuyển.
Sau khi nhập viện vì đau bụng và nôn dữ dội, bệnh nhân được chẩn đoán bị tắc ruột do bã thức ăn. Theo suy đoán của bác sĩ, bã thức ăn này rất có thể do một lượng lớn trân châu còn sót lại kết dính thành.
Tiền không thể giải quyết tất cả các vấn đề nhưng không có tiền, rất nhiều vấn đề sẽ không được giải quyết.
Đây đích thị là những cặp đôi khiến người hâm mộ “dài cổ” thì chờ đợi tin vui. Có lẽ hơn cả chính bản thân họ, người hâm mộ còn nôn nóng một hôn lễ viên mãn của những tên tuổi này để bù vào những vụ ly hôn chấn động trong năm 2019.

Mới nhất

Tin tức

 

- Dung -

 

04:08

20/08/2019

Vụ tai nạn đã khiến cô gái cầm lái qua đời tại chỗ, người đàn ông đi cùng văng ra xa, đang trong tình...

Tin tức

 

- Dung -

 

04:00

20/08/2019

Sau khi nhập viện vì đau bụng và nôn dữ dội, bệnh nhân được chẩn đoán bị tắc ruột do bã thức ăn. Theo...

Phim ảnh

 

- Yến Nhi -

 

03:30

20/08/2019

Yeah1 Movie từ lâu đã trở thành người bạn đồng hành không thể thiếu của các mọt phim trên con đường chinh...

Tin tức

 

- Yến Nhi -

 

03:00

20/08/2019

Trong không khí mùa tựu trường đang lan tỏa khắp nơi, nhãn hàng Điểm 10 đã tung ra Bộ ảnh Trường...

Sức khỏe

 

- Dung -

 

02:20

20/08/2019

Hôn hít vào mặt mũi, má hay "cắn yêu" trẻ sơ sinh là một hành động vô cùng nguy hiểm, mang lại nhiều...

Chuyện của sao

 

- Holly1 -

 

01:30

20/08/2019

Đây đích thị là những cặp đôi khiến người hâm mộ “dài cổ” thì chờ đợi tin vui. Có lẽ hơn cả chính bản...

Phim ảnh

 

- Holly1 -

 

12:30

20/08/2019

Thuộc thể loại trinh thám – hành động, web-drama “Săn rồng” hứa hẹn mang đến cho khán giả những phân...

Tin tức

 

- Dung -

 

12:30

20/08/2019

Từ việc đạp nhau xuống nước, giành ăn cho đến lười biếng, những nhân viên vườn thú New Zealand đã bất...

Showbiz

 

- Ngọc Trâm -

 

12:30

20/08/2019

Không còn H'Hen Niê cá tính với tóc tém nữa, gần đây nàng hậu liên tục biến hóa bản thân bằng nhiều kiểu...

Showbiz

 

- Ngọc Trâm -

 

12:30

20/08/2019

Bức ảnh ngồi gác chân ngoáy mũi thoải mái của Kỳ Duyên mới đây nhận về nhiều phản ứng tiêu cực của khán...

Showbiz

 

- Ngọc Trâm -

 

11:30

20/08/2019

Cơ bụng săn chắc, gương mặt soái ca, Đan Trường của hiện tại chẳng khác Đan Trường lúc 18 đôi mươi là...

Âm nhạc

 

- Phuong Thao -

 

11:09

20/08/2019

Đơn vị tổ chức lễ trao giải MAMA 2019 cho biết họ đang tiến hành xem xét hai địa điểm là Thái Lan và...

Cộng đồng mạng

 

- Dung -

 

11:00

20/08/2019

Bị lấy mất cả xe lẫn ví tiền và điện thoại, nạn nhân cay cú nhắn tin đe dọa tên trộm thì nhận được tin...

Showbiz

 

- Holly1 -

 

10:30

20/08/2019

Những ngày qua, làng giải trí Hàn Quốc chấn động trước tin đồn ly hôn của cặp vợ chồng Ahn Jae Hyun và...

Showbiz

 

- Phuong Thao -

 

10:00

20/08/2019

CEO của HB Entertainment - người được cho là "tiểu tam" chen chân vào cuộc hôn nhân giữa Goo Hye Sun...