Hotline: 091.919.6168

Đưa con nuôi đi xét nghiệm ADN, người vợ ngã ngửa khi biết sự thực về chồng mình

Hiền Trần 12/03/2019 20:26
Đưa con nuôi đi xét nghiệm ADN, người vợ ngã ngửa khi biết sự thực về chồng mình
Đó là con đẻ của chồng, bấy lâu nay cứ tưởng mình vô sinh, người chồng đã nhận con của nhân tình về nuôi.

Ngày 7/3, một cặp vợ chồng tại thị xã Dư Diêu thuộc tỉnh Chiết Giang, Trung Quốc đã đưa con nuôi của mình đi xét nghiệm ADN. Mục đích của việc này là chứng minh họ và đứa bé không cùng huyết thống, và nhờ đó họ được chăm sóc đứa bé. Tuy nhiên, kết quả đã khiến họ bất ngờ.

Bác sĩ Wang Xufang, người trực tiếp làm xét nghiệm cho con nuôi của cặp vợ chồng này cho biết: "Thông qua ADN cho thấy đứa bé không có quan hệ máu mủ với người vợ, nhưng là con ruột của anh chồng".

Đưa con nuôi đi xét nghiệm ADN, người vợ ngã ngửa khi biết sự thực về chồng mình - Ảnh 1.

Xét nghiệm ADN đã xác định danh tính đứa bé

Thông tin này đã khiến cặp vợ chồng hiếm muộn sững sờ. Hỏi cặn kẽ ra mới biết, bấy lâu nay người chồng vẫn nghĩ mình vô sinh nên đã nhận con của nhân tình về nuôi. Anh ta đã dối vợ là con của họ hàng xa.

Người chồng cho biết, cô nhân tình liên tục khẳng định đó là con của anh ta nhưng anh không tin vì nghĩ mình không có khả năng sinh con.

"Tôi đã quen cô ấy vài năm trước. Sau khi chia tay, cô ta đột nhiên báo có con với tôi nhưng tôi bỏ qua vì nghĩ mình vô sinh. Dù vậy, do vợ chồng hiếm muộn, tôi vẫn muốn nhận đứa trẻ về nuôi"- Người chồng phân trần.

Đưa con nuôi đi xét nghiệm ADN, người vợ ngã ngửa khi biết sự thực về chồng mình - Ảnh 2.

Đứa bé chính là con của anh chồng (ảnh minh họa)

Sau khi bị lộ chuyện, người đàn ông cảm thấy bẽ bàng vì đã ngoại tình, lừa dối vợ mình. Nhưng trong câu chuyện này người bị tổn thương nhất vẫn là cô vợ và đứa bé. Em bé quá nhỏ để có thể xử lý khi rơi vào hoàn cảnh oái oăm như vậy, còn người vợ liệu có thể khoan dung chấp nhận con của chồng với nhân tình và chuyện bấy lâu nay anh lừa dối cô?


Gửi bình luận
(0) Bình luận

Người đàn bà "dại nhất" là nghe chồng nghỉ việc ở nhà, quanh quẩn bếp núc chợ búa

Chồng nói vợ nghe, vợ nói chồng nghe nhưng khi chồng nói vợ nên ở nhà lo cơm nước, chợ búa, giành hết thời gian cho con cái gia đình thì khuyến cáo chị em chớ có nghe kẻo sau hối cũng không kịp.

Này chị em, đàn ông không giữ mình thì thôi, việc gì mình phải giữ?

Tại sao chỉ có vợ sợ mất chồng? Tại sao chỉ các nàng phải chăm chăm làm mọi thứ để đàn ông không chán mình?

Sốt ruột chờ đến ngày lấy lương chỉ để đưa tiền cho vợ, ông chồng soái ca khiến chị em khao khát là đây

Chẳng cần vợ phải hỏi hay dặn dò, nịnh nọt, hàng tháng cứ đến ngày lấy lương anh Ngân lại tự động đưa tiền cho vợ giữ, khiến bao người ghen tị với chị Trang vì lấy được chồng đã tâm lý lại biết thương yêu vợ hết mực.

Tình yêu đơn sơ, giản dị là thế: Cụ già chăm chú ngắm ảnh vợ trên xe khách khiến nhiều người cảm thấy ngọt ngào

Hình ảnh cụ già đã có tuổi, chăm chú nhìn điện thoại để ngắm nghía vợ khiến nhiều người cảm thấy thật ngọt ngào. Khoảnh khắc giản dị nhưng lay động trái tim của biết bao người.

Chuyện ngược đời ngày 8/3: Vợ đi nâng ngực để tạo bất ngờ cho chồng, nào ngờ bị tát sấp mặt

Cứ tưởng làm ngực cho đẹp là chồng sẽ say mê, vợ trẻ choáng với phản ứng của anh.

Đàn ông hiểu đông, hiểu tây mà mãi không thể hiểu được người phụ nữ của mình cần gì

Nhiều người đàn ông lạ lắm, ra đường cái gì họ cũng biết, chuyện gì cũng tinh thông. Thế mà về nhà lại chẳng hề biết người phụ nữ bên cạnh mình muốn và cần gì.

Hơn 5 năm kết hôn, người vợ luôn đi ngủ sau và thức dậy trước chồng chỉ để giấu mặt mộc

Người vợ này không dám đối diện với chồng mình nếu chưa trang điểm. Suốt 5 năm, họ như mặt trăng, mặt trời chẳng lúc nào thức dậy hay đi ngủ cùng lúc với nhau.

Không cho vợ đi làm móng nhưng chồng âm thầm đền bù cực đáng yêu

TGT - Lần nào vợ có ý định đi làm móng là chồng lại cằn nhằn, to tiếng. Song có lẽ chẳng cô vợ nào có thể giận chồng lâu được khi về nhà bất ngờ thấy món hết sức đáng yêu này của chồng trên bàn trang điểm.

Nổi bật

Mới nhất