Hotline: 091.919.6168

Đừng bao giờ bắt con gái phải đợi quá lâu

Linh Đan 21/08/2018 07:45
Đừng bao giờ bắt con gái phải đợi quá lâu
TGT - Là con gái thiệt thòi lắm, đừng bắt họ phải yêu xa hay chờ đợi một đám cưới quá lâu mà không có thời gian cố định, không biết phải chờ đến bao lâu.

Đừng bao giờ bắt con gái phải đợi quá lâu, thanh xuân của họ cũng có hạn sử dụng đấy

Ảnh sưu tầm internet

Khi yêu con gái rất lụy tình, sống chết vì tình yêu này. Thế nhưng khi một bên dốc hết ruột gan ra yêu, còn nửa còn lại lại yêu hững hờ và chẳng cho người yêu mình một lời cầu hôn, một cái đám cưới mà họ thầm mong dù tình yêu này đã được 5, 6 năm rồi. Yêu lâu mà không cưới, với con gái rất thiệt thòi. Đừng bắt họ phải đợi chờ trong mòn mỏi chỉ vì lý do bạn chưa sẵn sàng cho hôn nhân, muốn ổn định sự nghiệp đã.

Thanh xuân của con gái có hạn thôi con trai ạ, không cô gái nào trẻ mãi, đẹp mãi được. Thời thanh xuân đẹp nhất của đời mình họ chọn cách ở bên bạn, thế nhưng bạn đáp lại họ là gì? Có cho họ một tình yêu thực sự hạnh phúc, một đám cưới hay không? Hay yêu gần chục năm rồi đùng cái nói lời chia tay vì lý do hết yêu, say nắng người khác rồi. Dành cả tuổi thanh xuân để yêu một người vậy mà bị phụ tình như thế thì cô gái nào chịu nổi đây?

Đàn ông yêu thực sự thì nên kết hôn trước ba năm yêu nhau, đừng bắt con gái chờ đợi quá lâu bởi bất kỳ lý do gì. Yêu lâu không cưới, tình yêu sẽ nhạt đi, không còn mặn nồng như trước nữa. Các bạn có thể chia tay sau đó, nhưng những cô gái thì lại mang tiếng rằng yêu bạn, cho đi tất cả những gì quý giá của cô ấy, liệu người đến sau họ có thực sự yêu thương hay suốt ngày đay nghiến làm khổ cô ấy đây, chứ đâu như con trai, chia tay rồi yêu ai cũng chẳng vấn đề gì.

Là con gái thiệt thòi lắm, đừng bắt họ phải yêu xa hay chờ đợi một cái đám cưới quá lâu mà không có thời gian cố định, không biết phải chờ đến bao lâu. Rồi khi bạn gái bạn xấu, già nua không còn xinh đẹp, trẻ trung như trước nữa liệu bạn còn yêu cô ấy không hay là chê người yêu mình xấu xí đi tán tỉnh cô gái khác. Con trai à, thanh xuân của con gái ngắn lắm. Đừng để quãng thời gian thanh xuân của họ là những ngày dài chờ đợi trong vô vọng, bế tắc. Hãy yêu có trách nhiệm, cưới khi tình yêu đủ độ chín và đừng rời xa cô ấy.

Nếu thương người yêu mình thì bạn đừng bắt cô ấy phải chờ bạn phấn đấu cho sự nghiệp, hãy cứ cầu hôn cô ấy, cho cô ấy một mái ấm gia đình nhỏ hạnh phúc. Sự nghiệp thì phấn đấu theo đuổi nó cả đời, nhưng một khi bạn lơ đãng, bỏ quên người yêu mình bạn sẽ hối tiếc vì mất cô ấy mãi mãi. Bởi vì trong hàng triệu người bạn mới tìm được một người yêu mình, hiểu mình đến thế cơ mà.

Con trai à, hãy là một người đàn ông có trách nhiệm, luôn bảo bọc người con gái mình yêu và đừng bao giờ bắt cô ấy phải chờ đợi quá lâu. Không ai đủ kiên nhẫn chờ một người chỉ biết hứa mà không làm được đâu.


Gửi bình luận
(0) Bình luận

Sau chia tay con trai thường tiếc nuối

TGT - Con trai chỉ đến khi chia tay họ mới nhận ra rằng ai là người yêu mình thật lòng, sống vì mình mà thôi. Còn con gái thì nhận ra rằng mình nên kết thúc cuộc tình đó sớm hơn thì mới đúng.

Giấu kín mối tình hai năm với anh chàng kỹ sư và cái kết

TGT - Yêu trong âm thầm rồi để rồi lúc công khai người yêu thì nhận cái kết cực sốc này khiến Phương hoang mang vô cùng. Có lẽ cô nên xem lại việc yêu đương của mình.

Sát ngày cưới, người yêu cũ của bạn trai nhắn tin đến đòi… chồng

TGT - “Tôi là Vân - người yêu cũ của anh Tuấn. Tôi đề nghị cô hủy hôn, trả chồng cho tôi ngay. Chúng tôi đã…”. Tin nhắn đòi chồng đó khiến Hằng bàng hoàng vô cùng.

Yêu là đau, sao bao người vẫn muốn yêu, say đắm vì tình yêu?

TGT - Yêu là đau, là khổ nhưng ai cũng bất chấp để được yêu, nguyện làm tất cả vì tình yêu đó? Câu trả lời sẽ ai trong chúng ta đều bàng hoàng.

Con gái rất hay ghen tuông vì không muốn người yêu thuộc về người khác

TGT - So với con trai, sự ghen tuông của con gái còn kinh khủng hơn rất nhiều. Con trai có thể ghen thầm lặng, buồn bã, chỉ trách móc nhưng con gái thì thường gây ra những việc không tưởng.

Là con trai cũng không sướng đâu, đôi khi chỉ biết im lặng

TGT - Con gái yêu cho rằng mình có rất nhiều nỗi niềm, nhưng đâu có biết rằng tình yêu của con trai cũng gặp nhiều trắc trở không kém. Con gái được quyền giận hờn, kêu than, nhưng con trai có nhiều điều chỉ biết giấu vào trong lòng.

Con gái khi yêu có thể yêu trai nghèo nhưng cưới nhất định phải lấy trai giàu

TGT - Con gái à, yêu thì có thể yêu trai nghèo nhưng lấy chồng thì nhất định phải lấy trai giàu. Bởi hôn nhân không phải có tình yêu là đủ, nó cần có vật chất để duy trì hạnh phúc

Ra mắt mẹ em liền chê: “Cậu dùng Iphone7 mà đòi lấy con gái tôi?

TGT - “Thời đại gì rồi mà cậu còn dùng Iphone7? Cậu dùng cái điện thoại cùi bắp như vậy mà cũng đòi lấy con gái tôi ư? Đúng là đồ nhà quê nghèo kiết xác”.

Nổi bật

Mới nhất