Hotline: 091.919.6168

Đừng chờ đợi Mass Effect mới, bởi nhà phát triển nay còn đâu!

Phạm Lê 11/05/2017 14:07
Đừng chờ đợi Mass Effect mới, bởi nhà phát triển nay còn đâu!
BioWare Montreal không còn làm game của riêng mình mà chỉ đóng vai trò phụ giúp các đội ngũ phát triển khác.

Nếu bạn đang trông chờ phần kế tiếp của Mass Effect: Andromeda, Kul.vn lại có một tin buồn cho bạn: một số nguồn tin thân cận với nhà phát triển BioWare vừa tiết lộ rằng dòng game Mass Effect sẽ bị hoãn lại vô thời hạn. Thêm vào đó, BioWare Montreal – nhà phát triển Andromeda đã bị giảm biên chế nặng nề.

Nên cười hay nên khóc đây?

Thông tin này được tiết lộ ngay sau khi thế giới được biết rằng tựa game kế tiếp của BioWare cũng đã bị hoãn lại, có thể là đến tận năm 2019.

Nhiều người cho rằng những vấn đề của MEA là lý do khiến BioWare quyết định “đóng băng” series này – trò chơi có vô số lỗi, chuyển động nhân vật và biểu cảm bị chỉ trích nặng nề, kịch bản tầm trung không xứng đáng với sự trông chờ của game thủ. Dù vẫn bán khá chạy, MEA là tựa game có doanh số thấp nhất trong cả dòng game Mass Effect.

Tựa game kế tiếp của BioWare có tên mã Dylan và đang được phát triển bởi BioWare Edmonton với sự giúp đỡ của một số thành viên BioWare Montreal, trong khi phần còn lại của studio này bị “trưng dụng” để làm Star Wars: Battlefront II. Như vậy, BioWare Montreal không còn làm game của riêng mình mà chỉ đóng vai trò phụ giúp các đội ngũ phát triển khác.

Star Wars: Battlefront II không có những biểu cảm buồn cười như video trên.

Dù vậy, dòng game Mass Effect chắc chắn chưa “chết” như những thương hiệu khác của EA như Command & Conquer hay Medal of Honor. Series này vẫn còn rất ăn khách và vì thế có thể nó sẽ được tiếp tục thực hiện khi BioWare tìm được những tác giả kịch bản xứng tầm.

Hi vọng rằng chúng ta sẽ không phải chờ quá lâu để biết được số phận của những con người rời bỏ dải Ngân Hà để đến với Andromeda.


Gửi bình luận
(0) Bình luận

Những tựa game bị cấm mà bạn cần phải chơi (kỳ 1)

Dĩ nhiên là những tựa game này không bị cấm ở Việt Nam, bạn có thể yên tâm thưởng thức.

Gunny Mobi: Hành trình chinh phục server 200

Đạt mốc 200 máy chủ sau 3 năm vận hành, Gunny Mobi khẳng định vị thế tựa game bắn súng tọa độ trên điện thoại đông người chơi nhất hiện nay.

Phiên bản mới Assassin's Creed bị lộ, đưa hải chiến trở lại với game thủ

Game sẽ đưa bạn về Ai Cập 4500 năm trước để chiến đấu với cá sấu sông Nile.

Game mới của BioWare còn chưa có tên đã bị hoãn ngày phát hành

Và điều đặc biệt hơn nữa là game thủ... chẳng thèm quan tâm.

Ngày 10/5: Máy chủ PBE tiếp tục cập nhật các chỉnh sửa trong patch 7.10

Các bạn có thể theo dõi các thay đổi ở bản 7.10 sau đây của LMHT.

LMHT: Ai sẽ đánh bại SKT tại MSI 2017?

Những gì đã xảy ra ở LCK mùa xuân cho thấy Faker và đồng đội không phải bất khả chiến bại, nhưng ai đủ sức đánh bại họ ở MSI?

Faker: trách nhiệm của chúng tôi là chiến thắng Flash Wolves

"Thánh nerf" Faker cho rằng mình cần phải chứng minh cho thế giới thấy các đội tuyển Hàn Quốc không "ngán" Flash Wolves.

Nổi bật

Mới nhất