Hotline: 091.919.6168

Em chồng lên mạng khoe được chị dâu "chăm như chăm con", loạt ảnh chụp mâm cơm gây chú ý

Ngân Hà 07/09/2019 10:47
Em chồng lên mạng khoe được chị dâu "chăm như chăm con", loạt ảnh chụp mâm cơm gây chú ý
Một lần nữa mối quan hệ chị dâu - em chồng lại thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Lần này, hội chị em phải “đỏ mắt” ghen tỵ với cô em chồng vô cùng may mắn này.

Em chồng thèm ăn chân gà, chị dâu đi mấy buổi chợ gom nguyên liệu làm gửi lên tận công ty

Nếu như yêu đương chỉ là chuyện hai người thì hôn nhân lại là chuyện của hai gia đình. Riêng với hội chị em thì "thuyền theo lái, gái theo chồng" - cuộc sống sau hôn nhân sướng hay khổ không chỉ phụ thuộc vào chồng mà còn ảnh hưởng rất lớn từ phía nhà chồng.

Chẳng phải tự nhiên chị em lại rỉ tai nhau: "giặc bên Ngô không bằng bà cô bên chồng".  Bên cạnh những căng thẳng trong mối quan hệ mẹ chồng - nàng dâu, cộng đồng mạng từng biết đến nhiều câu chuyện chị dâu - em chồng "dở khóc dở cười".

Bởi vậy, từ lâu không chỉ mẹ chồng mà những cô chị chồng, em chồng cũng là nỗi lo sợ với nhiều nàng dâu. 

Thế nhưng mới đây, cô gái trẻ có tên Vũ Yến, quê Vĩnh Phúc đã khiến dân tình tròn mắt khi chia sẻ về mối quan hệ "tình như chocopie" giữa cô với chị dâu.

Em chồng lên mạng khoe được chị dâu chăm như chăm con, loạt ảnh chụp mâm cơm gây chú ý - Ảnh 1.

Vũ Yến và chị dâu có mối quan hệ thân thiết còn hơn chị em ruộ trong nhà.

Theo Yến, dù không có ý khoe khoang nhưng vì rất mực yêu mến chị dâu bởi những hành động quá tốt mà chị dành cho cô, Yến quyết định chia sẻ câu chuyện của mình.

Cụ thể, dù đã đi lấy chồng, nhưng cứ mỗi lần về nhà, Yến lại được chị dâu chăm như chăm trẻ con. Chỉ cần thèm ăn món gì, cô gái vừa mở miệng vòi vĩnh đã được đáp ứng ngay.

Em chồng lên mạng khoe được chị dâu chăm như chăm con, loạt ảnh chụp mâm cơm gây chú ý - Ảnh 2.

Món chân gà ngâm sả tắc chị dâu Yến kỳ cạch làm ngay khi cô "gợi ý"

9x Vĩnh Phúc không quên khoe món khoái khẩu vừa được chị dâu gửi cho: "Hôm trước mình về, vòi chị: "Chị ơi em muốn ăn chân gà ngâm sả tắc".

Khi ấy đang thèm nên buột miệng thế thôi, cứ nghĩ cùng lắm thì hôm nào hai chị em đi ăn. Ấy thế mà chị cũng đợi mấy buổi chợ mới gom được chân gà nhà về ngâm làm cho mình, còn cẩn thận nhờ người gửi xuống tận công ty. Có chị dâu tâm lí nó thích thế đấy".

Câu chuyện của Vũ Yến khiến dân tình xôn xao và trầm trồ khi Yến may mắn có cô chị dâu chiều chuộng em chồng số một.

Khi chị dâu chăm em chồng chu đáo như mẹ chăm con

Với Yến, vốn không có chị em gái nên cô vô cùng hạnh phúc khi một cô chị dâu còn yêu thương, chiều chuộng mình hơn cả chị em ruột bỗng dưng xuất hiện, dù chị dâu kém tuổi Yến.

Thậm chí, bố mẹ thường xuyên đi làm xa nhà nên chị dâu chính là người thay mẹ chăm sóc cô em chồng nhõng nhẽo, vụng về.

Em chồng lên mạng khoe được chị dâu chăm như chăm con, loạt ảnh chụp mâm cơm gây chú ý - Ảnh 3.

Vũ Yến cảm thấy may mắn khi có chị dâu hiền lành, tốt tính

9x Vĩnh Phúc chia sẻ: "Từ bé mình không có chị gái hay em gái gì nên không bao giờ biết cảnh chị em gái chành chọe nhau là thế nào.

Đổi lại mình ông anh trai thì rất khó hòa hợp, lúc bé động tí đánh nhau, lớn rồi không đánh đấm nữa nhưng cũng không thể nói chuyện lâu, chỉ dăm ba câu đã cãi nhau chí chóe.

Không hoà hợp nổi với cả lúc lớn rồi mỗi đứa đi làm một chỗ, ở trọ cách nhau xa nên chỉ cuối tuần hoặc cuối tháng về mới gặp nhau thôi.

Bẵng đi 2-3 năm, đùng cái ông anh mình thông báo cưới vợ. Hai anh chị yêu kín, cả nhà không ai biết, mà chị dâu chính là cô em học dưới mình một khóa, cùng trường.

Thế là bỗng dưng mình có chị dâu. Ban đầu chị em cũng bình thường thôi, thế mà càng ở lâu lại càng thấy chị hiền lành, tốt bụng mà đặc biệt lại rất tâm lý với em chồng, nhất là ở khoản ăn uống nên mình dần quý chị lắm.

Chị dâu mang bầu, ở nhà buồn tay buồn chân nên suốt ngày hỏi mình thích ăn gì để chị làm cho ăn. Lần nào về cũng bảo: "Cô thích ăn gì để chị nấu". 

Mình vốn vụng về, còn chị dâu tuy kém tuổi nhưng lại đảm đang, khéo tay nên mình thích lắm, suốt ngày được nấu đồ ngon cho ăn mà".

Xưa nay, thói quen ăn uống, khẩu vị mỗi gia đình mỗi khác nên thông thường, khi trong nhà có nàng dâu mới, chuyện lục đục thường xảy ra từ chính những bữa cơm gia đình.

Dâu mới về nhà chồng, chưa quen nếp ăn trong gia đình mới lại được giao ngay "trọng trách" cơm nước nên sơ suất là khó tránh khỏi.

Thế nhưng, ở gia đình Yến, chị dâu lại được lòng bố mẹ và đặc biệt là cô em chồng chính nhờ những món ngon được bày biện trên mâm cơm mỗi ngày.

Em chồng lên mạng khoe được chị dâu chăm như chăm con, loạt ảnh chụp mâm cơm gây chú ý - Ảnh 4.
Em chồng lên mạng khoe được chị dâu chăm như chăm con, loạt ảnh chụp mâm cơm gây chú ý - Ảnh 5.
Em chồng lên mạng khoe được chị dâu chăm như chăm con, loạt ảnh chụp mâm cơm gây chú ý - Ảnh 6.
Em chồng lên mạng khoe được chị dâu chăm như chăm con, loạt ảnh chụp mâm cơm gây chú ý - Ảnh 7.

Những mâm cơm thịnh soạn bao gồm các món khoái khẩu của em chồng do chị dâu Yến chuẩn bị

Không chỉ khéo tay, hay làm, chị dâu Yến còn vô cùng cẩn thận, chu đáo, để ý khẩu vị riêng của mỗi người để nấu cho hợp.

Yến Vũ hào hứng khoe: "Chưa kể những lần mình đi spa làm mặt, phải kiêng những gì trong thời gian đó chị cũng cẩn thận hỏi han xem "cô phải kiêng gì để chị đi chợ".

Đợt ấy có hôm anh trai mình đi chợ mà mua nhầm thịt bò về, y nhưng rằng bị chị dâu nói: "Em đã bảo anh cô nó làm mặt phải kiêng thịt bò, dặn đi dặn lại thế mà vẫn mua".

Nóii xong mình xua tay bảo kệ, em ăn món khác cũng được, thế mà chị bầu bí vẫn lóc cóc đi mua thứ khác chứ nhất quyết không để cô ăn linh tinh."

Em chồng lên mạng khoe được chị dâu chăm như chăm con, loạt ảnh chụp mâm cơm gây chú ý - Ảnh 8.
Em chồng lên mạng khoe được chị dâu chăm như chăm con, loạt ảnh chụp mâm cơm gây chú ý - Ảnh 9.

Chị dâu thảo hiền còn thường xuyên mày mò những món ăn vặt để thết đãi mọi người

Hiện tại, dù đã đi lấy chồng, nhà chồng cách 40km, thỉnh thoảng mới về thăm anh chị và cháu nhưng mỗi lần về, cô em chồng vẫn "sướng như tiên" vì được chị chăm:

"Bố mẹ đi làm xa, mỗi năm về vài lần, mình lấy chồng nên cũng ít về thăm anh chị. Thế mà hầu như lúc nào về mình cũng chỉ loanh quanh trông cháu rồi làm mấy việc vặt, còn đâu chị dâu lo liệu hết, từ nấu cơm, rửa bát, dọn nhà...

Tính nết chị thảo hiền, đảm đang nên nhà mình từ bố mẹ đến họ hàng ai cũng khen, cũng quý. Anh trai mình quả thật quá may mắn khi gặp được chị".

Vũ Yến chia sẻ cô thích nhất được về nhà vì luôn có chị dâu yêu thương, chiều chuộng và không quên "khoe" những món ăn ngon lành, chứa chan tình cảm mà chị dâu chuẩn bị cho cả nhà.

Danh tính nữ sinh Hưng Yên có màn trình diễn gây "bão like" trong ngày khai giảng

Gửi bình luận
(0) Bình luận

Danh tính nữ sinh Hưng Yên có màn trình diễn gây "bão like" trong ngày khai giảng

Màn vũ đạo sôi động, cuốn hút đến mức không thể trời mắt của nữ sinh 10x cùng các bạn mình trong ngày lễ khai giảng đã thực sự “đốn tim” dân mạng. Danh tính cô ngay lập tức được truy tìm.

3 con giáp kém may mắn trong tháng 8 âm nhưng năm 2020 sự nghiệp rực rỡ, giàu có dư dả

Tuy gặp một chút sóng gió và thử thách trong tháng 8 âm này, nhưng bù lại, 3 con giáp sau sẽ có màn trở lại ngoạn mục vào năm Canh Tý 2020.

Ngôi sao đình đám làng kịch Việt Nam phẫu thuật tắc mạch máu lên não

Diễn viên Mai Trần vẫn đang nằm viện để điều trị.

Vợ lấy 500 nghìn mua quần áo cho con, chồng nhắn tin chửi bới: "Hay dấm dúi cho bố mẹ cô?"

Khổ sở vì anh chồng "đo lọ nước mắm đếm củ dưa hành", người vợ đã đăng bài xin dân mạng tư vấn.

4 người đàn ông dàn hàng nằm ngủ giữa nhà, trộm lẻn vào trộm điện thoại dễ như trở bàn tay

Nhiều dân mạng cho rằng đây là màn ăn trộm nhàn nhã nhất mà họ từng thấy.

Bạch tuộc ngoe nguẩy trong miệng, phản ứng của chàng trai gây hồi hộp đến tận giây cuối

Anh chàng tỏ ra không sợ hãi khi mỉm cười và quay lại toàn bộ quá trình con vật ngoe nguẩy trong miệng.

Nổi bật

Sự xuất hiện bất ngờ của HLV Park Hang Seo, đội tuyển Việt Nam và cả nhóm nhạc Black Pink, đã khiến Biệt đội xếp hạng gồm NSƯT Kim Tử Long, Thúy Ngân, Mai Tiến Dũng, Diệu Nhi và Quang Trung “mắt tròn mắt dẹt”, trong Tập 2 vừa phát sóng lúc 20h ngày 13/10.

ĐD Việt Tú nói về việc phân mâm trên poster sau phát ngôn "Lệ Quyên, Mỹ Tâm không thể để tên trên Hồng Nhung, Mỹ Linh" của Phương Thanh

"Nếu nói showbiz là một xã hội hay giang hồ thu nhỏ cũng không có gì là quá, nhiều năm nay đã có chuyện chèn ép, hay cạnh tranh vị trí, rõ nhất là trên cái poster", Việt Tú khẳng định.

Chồng đi làm về, háo hức thấy mâm cơm chờ sẵn nhưng bàng hoàng khi thấy món vợ hấp trong nồi

Món trứng hấp khiến mâm cơm phong phú hơn nhưng cũng... kinh dị hơn rất nhiều.
Đám cưới 7 tỷ của Phạm Ngọc Thạch từng là tâm điểm chú ý của giới truyền thông và người hâm mộ.
Vũ trụ điện ảnh VTV đang gây xôn xao dư luận với bộ phim “Hoa hồng trên ngực trái”. Và có thể nói, nhân vật Trà do diễn viên Lương Thanh đảm nhận là tâm điểm cho sự xôn xao này. Song, tất cả chỉ là vai diễn thôi, còn cô này Lương Thanh ở ngoài đời là người như thế nào?
Cô nàng kể chuyện éo le khi mua váy online: Đặt một đằng, giao hàng một nẻo, những tưởng cửa hàng gửi nhầm sản phẩm, nhưng phản ứng của chủ shop mới khiến nạn nhân “ngã ngửa”.
Quả nhiên là một khi "thời tới" thì muốn cản cũng cản không được. Ai mà ngờ cô nàng U30 còn F.A lại vớ được một anh chồng trẻ đẹp thế này chỉ bằn cách bình luận dạo trên mạng xã hội.

Mới nhất

Âm nhạc

 

- Hoàng Hằng -

 

12:00

14/10/2019

Gần 1 tháng kể từ đêm trăng rằm Hội An, đúng như lời thông báo “Xin cho phép Tuấn được mang “Truyện ngắn”...

Giải trí

 

- Hoàng Hằng -

 

08:00

14/10/2019

Sự xuất hiện bất ngờ của HLV Park Hang Seo, đội tuyển Việt Nam và cả nhóm nhạc Black Pink, đã khiến Biệt...

Giải trí

 

- Mỹ Linh -

 

10:00

13/10/2019

Cố tình thử thách thể lực Trấn Thành, có lẽ Hari Won cũng không ngờ rằng cả hai phải nhận cái kết ê chề...

Xã hội

 

- Dung -

 

09:00

13/10/2019

Vào thời điểm đi ngang vinh Tokyo, chiếc tàu chở hàng 1.925 tấn này đã gặp siêu bão Hagibis và bị cơn...

Tin tức

 

- Mỹ Linh -

 

09:00

13/10/2019

Một mình chinh chiến tại xứ người và tự make up, Á hậu Kiều Loan vẫn biết cách chọn vị trí “đắc địa”,...

Âm nhạc

 

- Mỹ Linh -

 

06:30

13/10/2019

Tối 12/10/2019, Thanh Hà làm khách mời trong đêm nhạc "Truyện ngắn Sài Gòn" của Hà Anh Tuấn tại nhà hát...

Phim ảnh

 

- Mỹ Linh -

 

06:00

13/10/2019

Sau khoảng thời gian sóng yên biển lặng, "Đánh cắp giấc mơ" lại tiếp tục “nổi bão”: Khánh Quỳnh quá bạc,...

Sống trẻ

 

- Phuong Thao -

 

05:00

13/10/2019

Những khoảnh khắc tình tứ của Huỳnh Phương và Sĩ Thanh trở thành nguồn cảm hứng "chế ảnh" của Vinh Râu...

Showbiz

 

- Phuong Thao -

 

05:00

13/10/2019

Ông Cao Thắng gửi lời chúc ngắn gọn nhưng đầy ý nghĩa đến vợ sắp cưới Đông Nhi, cùng với đó hé lộ thêm...

Vui - Độc - Lạ

 

- Mỹ Linh -

 

05:00

13/10/2019

Trước hành động "thả thính" của Oanh Kiều, Hoàng Rapper tuy cũng có chút xao xuyến nhưng đã nhanh chóng...

Vui - Độc - Lạ

 

- Dung -

 

04:00

13/10/2019

Không biết ai đã nghĩ ra ý tưởng "robot" tảo mộ này, thế nhưng người đó chắc chắn vô cùng điên rồ khi...

Tin tức

 

- Dung -

 

03:00

13/10/2019

Sau khi bị cộng đồng mạng lên án và phải lên phường về hành vi bạo lực của mình, thanh niên này đã phải...

Chuyện lạ

 

- Dung -

 

02:00

13/10/2019

Sau khi bị phát hiện qua lại với nhau, người phụ nữ này không những không sợ mà còn đánh ngược lại vợ...

Xem

 

- Holly1 -

 

01:00

13/10/2019

Song song với nhiều sự kiện tan vỡ thì dịp gần cuối năm cũng là mùa cưới xin, một cột mốc quan trọng...

Cộng đồng mạng

 

- Hoàng Hằng -

 

12:30

13/10/2019

Tái hợp trên sân khấu của 100 triệu 1 phút, 3 nghệ sĩ Tam Thanh, Vũ Thanh, Bảo Trí đã có màn tam ca đầy...