Hotline: 091.919.6168

Gạo nếp gạo tẻ: Bất ngờ cách bà Mai đối xứ với Công hậu ly hôn

Phuong Thao 23/10/2018 11:27
Gạo nếp gạo tẻ: Bất ngờ cách bà Mai đối xứ với Công hậu ly hôn
Mặc dù trước đây bà Mai ghét Công vì làm con gái của mình khổ nhưng khi gặp lại con rể bà không hề lớn tiếng, nặng lời mà còn khuyên anh nên bớt chi tiêu lại để lo cho cuộc sống.

"Gạo nếp gạo tẻ" đang dần đi đến những chi tiết cuối cùng, mối quan hệ của các nhân vật trong phim cũng bắt đầu được ngã ngũ. Hân và Kiệt đã ly hôn theo kịch bản giống như Công và Hương, cũng vì người thứ ba chen ngang vào cuộc hôn nhân giữa họ. Những có lẽ cuộc tình giữa Công và Hương khiến người xem xót xa nhiều nhất. Bỏ vợ để đi theo những xa hoa phù phiếm của đồng tiền và nhân tình xinh đẹp Công không thể ngờ một ngày phải sống khổ cực, hèn hạ đến mức này. Đồng tiền không do mình làm ra sẽ chẳng khi nào bền vững, cũng như cách mà Công bị người tình "đá" trong vòng 1 nốt nhạc khi biết anh lấy tiền về cho con chữa bệnh.

Có thể động cơ lấy tiền của anh không sai nhưng cách Công lấy tiền lại hoàn toàn sai. Bị đuổi ra đường không một xu dính túi, Công giờ đây ăn năn, hối cải muốn về bên Hươngnhưng người phụ này bây giờ đã hoàn toàn thay đổi. Những tổn thương và đau đớn trong quá khứ đã biến Hương thành một người khác. Thấy Hương có vẻ tuyệt tình, Công chỉ mong muốn được ở lại nhà để chăm con đỡ đần cho Hương phần nào thay vào tiền trợ cấp vì hiện tại anh không có một đồng.

Công của hiện tại không còn mặt mủi nào để gặp Hương cũng như gia đình cô, bởi vì trong anh bây giờ là nỗi ân hận từ sâu thẳm trong lòng mình vì đã gây ra quá nhiều đau khổ cho vợ cũng như rắc rối cho gia đình cô. Sự nhu nhược của Công đã khiến cho mọi thứ đổ vỡ trong tiếc nuối.

Tưởng chừng như sau bao nhiêu chuyện mà Công gây ra, bà Mai là người ghét anh nhất và sẽ cho Công một trận khi gặp lại. Nhưng không hề như vậy, khi gặp lại con rể bà Mai nói chuyện rất nhẹ nhàng và hỏi chuyện Công về cuộc sống, công việc chiện tại. Đồng thời bà Mai còn khuyên Công nên bớt chi tiêu hoang phí để dành tiền lo cho cuộc sống ổn định hơn. 

Tuy nhiên, bà Mai cũng không quên nhắc khéo Công về chuyện em gái mang thai với chú Quang và mong muốn Công về nói lại với mẹ hãy đồng ý cho Trinh và chú Quang đến với nhau vì hiện tại cả hai đã có con chung. Có thể thấy bà Mai cũng hiện tại đã dần hiểu chuyện, không còn nóng giận, quát mắng các con như trước mà biết trước sau trong mọi vấn đề.

Video: Cách đối xử của bà Mai khi gặp lại con rể Công:

Nguồn video: HTV2


Gửi bình luận
(0) Bình luận

'Quỳnh Búp Bê' tập 19: Bố mất, gia đình hắt hủi, Lan 'cave' tiếp tục bị xe tông liệt giường

Cuộc sống của Lan đã khiến rất nhiều khán giả không cầm được nước mắt khi số phận của nhân vật lại tiếp tục bị đẩy đến một đỉnh cao mới của bất hạnh, là tận cùng của bi kịch.

Quỳnh Búp Bê tập 19: Quỳnh hát 'Nhật ký của mẹ' trong nước mắt, khiến mọi người nghẹn lòng

Giọng hát của Quỳnh đã mang đến nhiều cảm xúc cho người nghe.

Quỳnh búp bê: Hy vọng Cảnh còn sống được lóe sáng khi đàn em Vũ "sắt" tiết lộ gây sốc

Việc Cảnh còn sống hay chết là điều khiến người theo dõi bộ phim "Gạo nếp gạo tẻ" hiện nay. Chính vì vậy thông tin tiết lộ từ đàn em của Vũ "sắt" về việc Cảnh có thể vẫn chưa chết khiến khán giả không khỏi hy vọng một ngày anh sẽ trở lại.

Chuỗi bi kịch bắt đầu từ những phút yếu lòng – Đỗ quyên trong mưa

Có lẽ mỗi chúng ta đâu đó đều tìm thấy hình bóng gia đình của mình qua từng thước phim của “Đỗ quyên trong mưa”.

Hậu duệ mặt trời: Lời tỏ tình của Hoài Phương dành cho Duy Kiên sắp được phát đi cho toàn thế giới

Nhận ra lời thú nhận của mình đang bị phát đi cho "cả thế giới" cô nàng bác sĩ xinh đẹp đã chạy bán mạng tới để chữa cháy nhưng không kịp. Liệu những suy nghĩ nào của Hoài Phương về Duy Kiên sẽ được hé lộ?

DJ Oxy: Song Luân giới thiệu vai cho tôi trong "Hậu duệ mặt trời” còn hướng dẫn cách diễn xuất khiến tôi rung động

Nữ DJ cho hay khi tham gia phim “Hậu duệ mặt trời”, cô may mắn được Song Luân hỗ trợ diễn xuất.

Gạo nếp gạo tẻ: Bà Linh tá hỏa phát hiện Trinh có thai với chú Quang

Cất công giấu diếm bao nhiêu lâu nay nhưng cuối cùng đến lúc đi khám thai, Trinh và chú Quang lại bị bà Linh phát hiện ngay tại bệnh viện.

Gạo nếp gạo tẻ: 'Hoa hậu ngoại tình' chính thức bị chồng ly hôn

Sau tất cả Kiệt đã quyết định kết thúc cuộc hôn nhân sóng gió với Hân.

Nổi bật

Mới nhất