Hotline: 091.919.6168

Gặp chuyện "khó nói" khi ở trọ, cô gái viết giấy dằn mặt trước khi chuyển nhà

Trình Ca 05/09/2019 13:45
Gặp chuyện "khó nói" khi ở trọ, cô gái viết giấy dằn mặt trước khi chuyển nhà
Cô gái trong câu chuyện này đã phải xin chuyển trọ luôn vì không thể chịu đựng thêm nữa.

"Em vừa gọi điện cho chủ nhà xin chuyển nhà gấp. Em không thể sống cùng các anh chị em trong nhà vì sự hợp tác tinh tế vậy. Tối dẫn gái về nhà đi guốc cầu thang lên tận tầng 5 cạnh phòng mình, kêu rất là to luôn.

Chuyên ăn trộm đồ của mình dùng như kiểu thư viện đồ để mượn. Tối thì không ngủ, hét hò chửi bới đến 1 - 2 giờ đêm. Xong lại còn quả đóng cửa phòng cái rầm làm mình mất hết cả giấc ngủ tưởng sấm sét. Thật là muốn sống cũng phải chết chứ chả đùa

Viết thì viết vậy chứ đồ vẫn cứ không cánh mà bay thôi anh chị ạ. Chả hiểu ma xui quỷ khiến gì mà con người ta có thể ý thức kém đến thế. Bây giờ anh chị nói em phải làm gì để cho họ một bài học đây?"

Gặp chuyện khó nói khi ở trọ, cô gái viết giấy dằn mặt trước khi chuyển nhà - Ảnh 1.
Gặp chuyện khó nói khi ở trọ, cô gái viết giấy dằn mặt trước khi chuyển nhà - Ảnh 2.
Gặp chuyện khó nói khi ở trọ, cô gái viết giấy dằn mặt trước khi chuyển nhà - Ảnh 3.
Gặp chuyện khó nói khi ở trọ, cô gái viết giấy dằn mặt trước khi chuyển nhà - Ảnh 4.

Cô gái phải viết giấy để "dằn mặt".

Đây là chia sẻ của một cô gái với nỗi khổ khi đi ở trọ. Cô mua nước uống cũng bị uống trộm hết, chổi quét nhà thì quét ké rồi mất tích luôn. Tình cảnh ngao ngán thật sự.

Cô gái này đã dùng giấy để viết lên, đính vào những chỗ dễ thấy để phòng bên thấy được nhưng kết quả mang lại cũng chẳng khả quan hơn gì cả. Đúng là cảnh đi ở trọ, ở với người có ý thức thì tốt chứ gặp phải kẻ vô ý thức thì đúng là bất hạnh thật sự.

Dân mạng tỏ ra thông cảm với cô gái đen đủi và cũng khuyên cô nên sớm đi tìm chỗ ở mới, tránh dẫn đến việc mất đồ và mất cả giấc ngủ như ở đây.


Gửi bình luận
(2) Bình luận

Gặp người yêu qua mạng, thanh niên lẻn về trước, thấy nhan sắc cô gái ai cũng bức xúc

Thanh niên này lẻn về lại còn nhắn tin lại như trêu người cô gái tội nghiệp.

Nhắn tin nói nhớ người yêu cũ vì trót "nổ" với bạn, cô gái bị "cà khịa"không trượt phát nào

"Nổ" với bạn thân rằng anh người yêu cũ tuy đã chia tay rồi nhưng vẫn chết mê chết mệt mình và còn nhắn tin nói nhớ để trêu. Cô nàng không ngờ rằng bạn trai cũ "siêng" tới nỗi đi đến tận cửa nhà mình để...chửi.

Thách bạn thân thiếu gia "cua" bồ mình, thanh niên nhận được bài học :"Thứ gì không mua được bằng tiền, sẽ mua được bằng rất nhiều tiền"

Cho rằng anh bạn thân tuy giàu nhưng xấu trai không thể lọt mắt xanh của bạn gái, thanh niên này đã thách thức bạn cua được bồ mình và nhận cái kết vô cùng cay đắng.

Đám cưới đã định ngày, cả nhà chồng vẫn quyết bỏ con dâu để đi du lịch với người yêu cũ Việt kiều của con trai

Chẳng những đi du lịch một tuần với nhau mà đôi nam nữ này còn đi chung với cả gia đình nhà chàng trai, không một ai mảy may quan tâm đến người vợ chưa cưới và gia đình nhà gái sẽ nghĩ gì.

Cãi nhau to với người yêu, cô nàng ngủ với trai lạ rồi gửi cho bạn thân để khoe chiến tích

Giận dỗi vì không muốn người yêu đi nước ngoài, cô nàng này đã chiến tranh lạnh, đổi mật khẩu facebook để "dỗi". Thế nhưng, điều bất ngờ hơn là cô lại cắm luôn cho anh người yêu một chiếc sừng lớn rồi còn khoe với cô bạn thân.

Lên mạng than phiền nhân viên chuỗi cà phê nổi tiếng coi thường khách hàng, cô gái trẻ bị chỉ trích ngược vì một chi tiết

Cho rằng nhân viên phục vụ quán cà phê có thái độ không đúng mực, cô gái trẻ kiên quyết bắt lỗi bằng được. Tuy nhiên, chính hành động của cô lại bị dân mạng chỉ trích nhiều hơn.

Vượt 200km để kỉ niệm 2 năm yêu nhau, chàng trai nhận được "món quà" bất ngờ từ bạn gái :"em yêu người khác rồi"

Vì muốn tạo bất ngờ cho bạn gái, anh chàng này đã chạy xe máy 200km để mang quà lên tặng cô nhân ngày kỷ niệm 2 năm yêu nhau, thế nhưng lên đến nơi, cô còn tặng cho anh "món quà" bất ngờ hơn cả.

Vừa đi công tác về đã qua thăm mẹ vợ tương lai, chàng trai bị hủy lễ dạm ngõ vì bó hoa trên tay

Không chỉ nhà vợ tương lai mà cả mẹ đẻ cũng không thể chịu nổi sự vô ý của chàng trai.

Nổi bật

Mới nhất