Hotline: 091.919.6168

Gặp người yêu qua mạng, thanh niên lẻn về trước, thấy nhan sắc cô gái ai cũng bức xúc

Trình Ca 04/09/2019 00:00
Gặp người yêu qua mạng, thanh niên lẻn về trước, thấy nhan sắc cô gái ai cũng bức xúc
Thanh niên này lẻn về lại còn nhắn tin lại như trêu người cô gái tội nghiệp.

Mới đây, mạng xã hội Weibo (Trung Quốc) xôn xao câu chuyện của một thanh niên yêu qua mạng. Theo đó, anh ta đi gặp người yêu trên mạng và cùng nhau ăn cơm.

Tuy nhiên, thanh niên này lại nhân lúc đi vệ sinh mà lẻn về trước, không chịu thanh toán tiền ăn. Sau đó, anh ta gửi tin nhắn sang kể với bạn bè như một chiến tích đáng tự hào.

Gặp người yêu qua mạng, thanh niên lẻn về trước, thấy nhan sắc cô gái ai cũng bức xúc - Ảnh 1.

Không chỉ vậy, nam thanh niên này còn gửi tin nhắn qua rồi "chặn" luôn cô gái.

"Em gái, anh đi rồi, xem danh sách đen đi".

"Anh không thích thì thôi sao lại bỏ chạy, chí ít tiền ăn cũng phải chia đều. Bây giờ ăn hơn 1000 tệ (3,5 triệu đồng) đều là anh chọn, anh còn có lương tâm không? Xin hỏi, trên người tôi cũng không mang đủ tiền, anh có thể quay lại không".

Đây là hội thoại của hai người. Có thể nói rằng, anh ta đã làm một việc quá hèn, bỏ rơi con gái nhà người ta bên ngoài trong lần gặp nhau đầu tiên. Chưa kể việc ăn uống no say nhưng vẫn chưa trả tiền khiến cô gái lâm vào tình trạng cực kỳ khó xử vì mang theo ít tiền.

Gặp người yêu qua mạng, thanh niên lẻn về trước, thấy nhan sắc cô gái ai cũng bức xúc - Ảnh 2.

Nhiều người cho rằng có khi cô gái nhan sắc khiêm tốn nên anh chàng mới chê. Tuy nhiên mấy tấm hình anh ta gửi cho bạn thì thấy cô gái có nhan sắc khả ái, dễ nhìn. Tuy chụp trong điều kiện thiếu sáng, không có các app làm đẹp hỗ trợ nhưng vẫn thấy rõ gương mặt xinh, sống mũi cao của cô gái.

Gặp người yêu qua mạng, thanh niên lẻn về trước, thấy nhan sắc cô gái ai cũng bức xúc - Ảnh 3.
Gặp người yêu qua mạng, thanh niên lẻn về trước, thấy nhan sắc cô gái ai cũng bức xúc - Ảnh 4.
Gặp người yêu qua mạng, thanh niên lẻn về trước, thấy nhan sắc cô gái ai cũng bức xúc - Ảnh 5.

Cô gái sở hữu nhan sắc khá ưa nhìn.

Trong trường hợp này thì đúng là cô đã gặp phải một thanh niên chẳng ra gì rồi!

Dân mạng tỏ ra cực kỳ bức xúc. Nhiều người cho rằng, anh chàng này đã có cách cư xử quá kém. Người như cô gái này mà anh ta còn chê bai. Hoặc có thể anh ta muốn cô gái xinh đẹp hơn nhưng rõ ràng, chuyện lẻn về và không thèm trả tiền thật không chấp nhận nổi.

(Nguồn: Weibo Việt Nam)


Gửi bình luận
(0) Bình luận

Nhắn tin nói nhớ người yêu cũ vì trót "nổ" với bạn, cô gái bị "cà khịa"không trượt phát nào

"Nổ" với bạn thân rằng anh người yêu cũ tuy đã chia tay rồi nhưng vẫn chết mê chết mệt mình và còn nhắn tin nói nhớ để trêu. Cô nàng không ngờ rằng bạn trai cũ "siêng" tới nỗi đi đến tận cửa nhà mình để...chửi.

Thách bạn thân thiếu gia "cua" bồ mình, thanh niên nhận được bài học :"Thứ gì không mua được bằng tiền, sẽ mua được bằng rất nhiều tiền"

Cho rằng anh bạn thân tuy giàu nhưng xấu trai không thể lọt mắt xanh của bạn gái, thanh niên này đã thách thức bạn cua được bồ mình và nhận cái kết vô cùng cay đắng.

Đám cưới đã định ngày, cả nhà chồng vẫn quyết bỏ con dâu để đi du lịch với người yêu cũ Việt kiều của con trai

Chẳng những đi du lịch một tuần với nhau mà đôi nam nữ này còn đi chung với cả gia đình nhà chàng trai, không một ai mảy may quan tâm đến người vợ chưa cưới và gia đình nhà gái sẽ nghĩ gì.

Cãi nhau to với người yêu, cô nàng ngủ với trai lạ rồi gửi cho bạn thân để khoe chiến tích

Giận dỗi vì không muốn người yêu đi nước ngoài, cô nàng này đã chiến tranh lạnh, đổi mật khẩu facebook để "dỗi". Thế nhưng, điều bất ngờ hơn là cô lại cắm luôn cho anh người yêu một chiếc sừng lớn rồi còn khoe với cô bạn thân.

Lên mạng than phiền nhân viên chuỗi cà phê nổi tiếng coi thường khách hàng, cô gái trẻ bị chỉ trích ngược vì một chi tiết

Cho rằng nhân viên phục vụ quán cà phê có thái độ không đúng mực, cô gái trẻ kiên quyết bắt lỗi bằng được. Tuy nhiên, chính hành động của cô lại bị dân mạng chỉ trích nhiều hơn.

Vượt 200km để kỉ niệm 2 năm yêu nhau, chàng trai nhận được "món quà" bất ngờ từ bạn gái :"em yêu người khác rồi"

Vì muốn tạo bất ngờ cho bạn gái, anh chàng này đã chạy xe máy 200km để mang quà lên tặng cô nhân ngày kỷ niệm 2 năm yêu nhau, thế nhưng lên đến nơi, cô còn tặng cho anh "món quà" bất ngờ hơn cả.

Vừa đi công tác về đã qua thăm mẹ vợ tương lai, chàng trai bị hủy lễ dạm ngõ vì bó hoa trên tay

Không chỉ nhà vợ tương lai mà cả mẹ đẻ cũng không thể chịu nổi sự vô ý của chàng trai.

"Twist" kinh điển: Yêu nhau ba tháng, chàng trai phát hiện cô gái mình quen trên mạng lại là một chàng trai

Sau ba tháng yêu nhau, "bạn gái" của anh quyết định tiết lộ sự thật sau đó khóa nick facebook, để lại cho anh chàng nhiều câu hỏi cùng sự hoang mang còn bỏ ngỏ.

Nổi bật

Mới nhất