Hotline: 091.919.6168

Giấu kín mối tình hai năm với anh chàng kỹ sư và cái kết

Linh Đan 20/08/2018 06:56
Giấu kín mối tình hai năm với anh chàng kỹ sư và cái kết
TGT - Yêu trong âm thầm rồi để rồi lúc công khai người yêu thì nhận cái kết cực sốc này khiến Phương hoang mang vô cùng. Có lẽ cô nên xem lại việc yêu đương của mình.

Giấu kín mối tình hai năm với anh chàng kỹ sư, ngày công khai cô gái nhận được cái kết ê chề

Ảnh sưu tầm internet

Mặc dù có người yêu lâu rồi, nhưng Phương vẫn giấu kín chuyện mình đang yêu một anh chàng kỹ sư hơn 5 tuổi. Phương luôn nói dối bạn bè là mình độc thân, nhưng ai tán tỉnh là cô lại từ chối thẳng thừng. Ai cũng nghĩ Phương không yêu ai vì kén thế nhưng sự thật không phải là thế.

Phương giấu kín chuyện tình cảm vì sợ khoe người yêu sẽ bị người khác cướp mất. Hai đứa cô cứ yêu trong âm thầm, vụng trộm, gặp mặt cũng phải lén lút như đi ngoại tình không bằng. Sau hai năm yêu nhau, Phương quyết định đưa Quân - bạn trai đi ra mắt bạn bè vì cả hai đã tính tới chuyện về quê xin cưới rồi.

Lần đầu tiên ra mắt người yêu với nhóm bạn, Phương hơi ái ngại vì sợ chúng nó bắt nạt anh người yêu mình. Thế nhưng vừa mới chỉ giới thiệu anh Quân là người yêu mình, cái Lam - bạn Phương đã đập bàn nói lớn.

- Mày đùa tao đấy là Phương, đây là người yêu chị gái tao mà. Hai anh chị ấy đã qua lại với nhau gần năm trời rồi. Tối hôm qua tao vẫn thấy hai người ôm nhau tình tứ nói chuyện cơ mà?

Phương hoang mang hỏi Lam vội.

- Mày nhầm không? Đây là anh Quân - người yêu tao, chị mày sao có thể yêu anh Quân được chứ?

- Mày không tin thì hỏi anh ấy đi. Anh Quân, anh vừa yêu con Phương vừa yêu chị tôi đúng không? Tôi không ngờ sau lưng chị tôi anh lại cắm sừng chị ấy như thế đấy? Chị tôi ngu mới yêu anh mà.

- Lam à, anh… anh không biết giải thích như thế nào, nhưng sự thật là anh và Phương chỉ là anh em thân thiết với nhau thôi. Phương muốn đùa với em nên nói là người yêu chứ thực sự không phải.

- Đấy, Phương mày thấy chưa? Anh ta thừa nhận là yêu chị tao rồi nhé. Mày chỉ là người đến sau và anh ấy không hề yêu mày, mày chấm dứt đi và đừng để chị tao phải nổi điên lên đánh ghen, lúc đó tao không biết đứng về phe ai đâu.

- Trời đất, tao là người đến sau ư? Mày có biết rằng tao và anh Quân yêu nhau hai năm trời rồi không, chỉ là bọn tao giấu kín chuyện tình cảm đến nay mới công khai. Anh Quân, thế này là thế nào? Sao anh có thể yêu chị của bạn em được chứ?

- Anh xin lỗi. Việc đến nước này anh nói thẳng, anh chán ghét cái kiểu yêu cứ giấu diếm như đi ngoại tình rồi. Anh muốn yêu một cách công khai thoải mái, và anh sẽ lựa chọn chị của bạn em. Chúng mày chỉ dừng lại là những người bạn thôi.

- Anh bỏ em theo người đến sau? Tình cảm em dành cho anh bao lâu nay không bằng người ta ư?

- Em rất tốt nhưng anh rất tiếc, nhưng một ngôi nhà không thể có hai người vợ được. Đứng trước sự lựa chọn, anh bắt buộc chọn cô ấy thôi.

Quân bỏ đi, Phương ngồi khóc nấc lên vì sốc khi biết bạn trai đã phản bội mình bấy lâu nay. Còn Lam thì cứ thở dài vì vừa giận vừa thương con bạn không biết nên khuyên giải thế nào đây. Yêu trong âm thầm rồi để rồi chia tay thì cả thế giới biết. Phương không biết là mình yêu sai hay đúng cách nữa để giờ tuột mất tình yêu này.

Từ người chính thất trở thành người thứ ba tội đồ với Phương là điều không thể ngờ, nhưng điều khiến cô sốc hơn cả đó là việc Quân bắt cá hai tay, phản bội cô suốt một thời gian dài như vậy. Có lẽ yêu nên công khai và khẳng định chủ quyền thì sẽ tốt, chí ít không bị người ta hiểu lầm mình là kẻ thứ ba đi phá hoại hạnh phúc người khác.


Gửi bình luận
(0) Bình luận

Sát ngày cưới, người yêu cũ của bạn trai nhắn tin đến đòi… chồng

TGT - “Tôi là Vân - người yêu cũ của anh Tuấn. Tôi đề nghị cô hủy hôn, trả chồng cho tôi ngay. Chúng tôi đã…”. Tin nhắn đòi chồng đó khiến Hằng bàng hoàng vô cùng.

Yêu là đau, sao bao người vẫn muốn yêu, say đắm vì tình yêu?

TGT - Yêu là đau, là khổ nhưng ai cũng bất chấp để được yêu, nguyện làm tất cả vì tình yêu đó? Câu trả lời sẽ ai trong chúng ta đều bàng hoàng.

Con gái rất hay ghen tuông vì không muốn người yêu thuộc về người khác

TGT - So với con trai, sự ghen tuông của con gái còn kinh khủng hơn rất nhiều. Con trai có thể ghen thầm lặng, buồn bã, chỉ trách móc nhưng con gái thì thường gây ra những việc không tưởng.

Là con trai cũng không sướng đâu, đôi khi chỉ biết im lặng

TGT - Con gái yêu cho rằng mình có rất nhiều nỗi niềm, nhưng đâu có biết rằng tình yêu của con trai cũng gặp nhiều trắc trở không kém. Con gái được quyền giận hờn, kêu than, nhưng con trai có nhiều điều chỉ biết giấu vào trong lòng.

Con gái khi yêu có thể yêu trai nghèo nhưng cưới nhất định phải lấy trai giàu

TGT - Con gái à, yêu thì có thể yêu trai nghèo nhưng lấy chồng thì nhất định phải lấy trai giàu. Bởi hôn nhân không phải có tình yêu là đủ, nó cần có vật chất để duy trì hạnh phúc

Ra mắt mẹ em liền chê: “Cậu dùng Iphone7 mà đòi lấy con gái tôi?

TGT - “Thời đại gì rồi mà cậu còn dùng Iphone7? Cậu dùng cái điện thoại cùi bắp như vậy mà cũng đòi lấy con gái tôi ư? Đúng là đồ nhà quê nghèo kiết xác”.

Sợ lắm cảm giác tưởng chừng đã ôm trọn yêu thương bỗng biến mất như chưa từng

TGT - Ai cũng nghĩ là mình chia tay sẽ phải đôi lời cãi vã, rồi giận hờn trách móc nhau rồi mới chia tay, nhưng đâu ai ngờ chia tay thực sự chính là những phút giây im lặng rồi dần cách xa nhau.

Vừa khoe ảnh bạn gái, tôi sốc khi thằng bạn rỉ tai: “Mày yêu 'gái ngành’ à?

TGT - “Mày yêu “gái ngành” à? Tao đã qua đêm với em này vài lần rồi đấy, nói chung em đó cũng được. Tưởng bạn gái mày thanh cao thế nào, hóa ra là loại gái làng chơi rẻ tiền mà bày đặt đức hạnh này kia”.

Nổi bật

Mới nhất