Hotline: 091.919.6168

Góc "cả ηhà τhươηg ηhau": Bố mẹ chồηg dắτ con dâu đi đáηh gheη bị con trai đáηh gheη ηgược "sấp mặτ"

Dung 14/04/2019 09:51
Góc "cả ηhà τhươηg ηhau": Bố mẹ chồηg dắτ con dâu đi đáηh gheη bị con trai đáηh gheη ηgược "sấp mặτ"
Ông bố τáτ bồ ηhí của con một cái, bị công an giữ lại, con trai cũng mặc kệ bố bị công an τóm mà lao vào đáηh vợ, mẹ chồng thấy con dâu bị đáηh thì bay vào đáηh con trai, tạo nên cảnh "gà bay chó chạy".

Mới đây, một vụ đánh ghen được cho là diễn ra tại Nghệ An đã thu hút nhiều sự quan tâm từ các cư dân mạng. Điều khiến nhiều người chú ý đó là việc bố mẹ chồng đích thân dắt con dâu đi đánh ghen thế nhưng chồng cô nàng và bồ nhí vẫn có thái độ thách thức lại với cả gia đình. 

Cụ thể, ngày 13/4 một đoạn clip đã được tài khoản facebook tên N.H đăng tải trên mạng xã hội về cảnh đánh ghen giữa cô, bố mẹ chồng, chồng cô và bồ nhí. Được biết, chồng của cô nàng N.H này đã nhiều lần ngoại tình, còn trốn bỏ nhà đi theo bồ nhí. Thậm chí còn trộm tiền ở nhà đưa cho bồ nhí tiêu xài. 

Góc cả ηhà τhươηg ηhau: Bố mẹ chồηg dắτ con dâu đi đáηh gheη bị con trai đáηh gheη ηgược sấp mặτVợ và bố mẹ chồng ném hết đồ đạc của bồ nhí ra ngoài.

Vào lúc N.H cùng bố mẹ chồng lên nơi ở của chồng và bồ nhí để đánh ghen thì không thấy cả hai người. Trong cơn nóng giận, N.H đã ném tất cả đồ đạc của cô nàng bồ nhí ra ngoài. Sau đó, chồng cô và bồ nhí đi về, còn gọi cả công an đến giải quyết.

Trong lúc tranh luận xảy ra cãi vã, ông bố tức giận tát cô bồ nhí nên bị công an gông lại, thấy vậy, anh chồng không những không quan tâm đến bố ruột, còn quay sang...tát luôn cả vợ. Thấy con dâu yêu quý bị con trai đánh, bà mẹ cũng tức giận chạy lại đánh luôn con trai. 

Góc cả ηhà τhươηg ηhau: Bố mẹ chồηg dắτ con dâu đi đáηh gheη bị con trai đáηh gheη ηgược sấp mặτÔng bố bị công an bắt giữ vì đánh bồ nhí của con. Góc cả ηhà τhươηg ηhau: Bố mẹ chồηg dắτ con dâu đi đáηh gheη bị con trai đáηh gheη ηgược sấp mặτSau đó chàng "quý tử" quay sang đánh vợ... Góc cả ηhà τhươηg ηhau: Bố mẹ chồηg dắτ con dâu đi đáηh gheη bị con trai đáηh gheη ηgược sấp mặτ...rồi bị mẹ ruột xông vào vả "không trượt phát nào".

Sau đó, cô bồ trốn biệt trong phòng, cả nhà "thương nhau" thêm vài trận nhỏ nữa thì công an đưa tất cả lên phường. 

Theo nhiều người cho biết, N.H đã nhiều lần đăng bài bóc phốt chồng trên mạng xã hội. Anh chàng này không phải là người chồng tốt và thường xuyên mang tiền của nhà đi cho bồ nhí. Nhiều lần N.H muốn ly hôn nhưng bố mẹ chồng năn nỉ rất nhiều nên lại xiêu lòng. 

Góc cả ηhà τhươηg ηhau: Bố mẹ chồηg dắτ con dâu đi đáηh gheη bị con trai đáηh gheη ηgược sấp mặτTức nước vỡ bờ, vợ chạy theo đánh chồng tới tấp. Góc cả ηhà τhươηg ηhau: Bố mẹ chồηg dắτ con dâu đi đáηh gheη bị con trai đáηh gheη ηgược sấp mặτRồi cũng bị bắt đưa lên phường luôn.

Nhiều cư dân mạng cho rằng, N.H nên ly dị và kiện chồng tội vi phạm chế độ hôn nhân một vợ một chồng để sớm ngày được tự do chứ không nên dăm bữa nửa tháng lại đi đánh ghen rồi để bản thân mình tự khổ sở trong cuộc hôn nhân tồi tệ này thêm nữa.

Theo Phương Dung/Infonet

Ảnh: facebook nhân vật


Gửi bình luận
(0) Bình luận

Cảnh ngột ngạt của những cặp đôi ly hôn nhưng vẫn phải sống chung một nhà

Ly hôn nhưng vẫn chung nhà là cảnh của những cặp vợ chồng chia thể chia đôi tài sản sau ly hôn. Lý do là bởi họ không đủ tiền trả lại cho nửa kia hoặc còn mâu thuẫn về việc chia đôi tài sản.

Nam Thư bật khóc nức nở và tổn thương vì bị BB Trần phản bội, chuyện gì đã xảy ra?

Trong tập 2 "Chạy đi chờ chi" kịch tính xảy ra khi BB Trần quyết định lật bàn, xé bảng tên công chúa Nam Thư đội xanh lá ngay khi vừa liên minh, pha hành động này khiến kiều nữ làng hài không kịp trở tay và khóc tức tưởi vì mất lòng tin vào tình chị em.

Phụ nữ nào dám yêu một người đàn ông bằng tuổi thì thật đáng khâm phục

Yêu người bằng tuổi, thú vị đấy nhưng cũng thử thách nhiều vô cùng. Nhất là với con gái, dám yêu một người bằng tuổi đã là can đảm mà không phải ai cũng có được.

Đàn ông vô tâm đơn giản là vì anh ta yêu bạn chưa đủ nhiều

Hãy thôi tự trách mình đi cô gái ơi, em chẳng có lỗi gì cả. Đàn ông nhẫn tâm vậy đấy, một khi không có tình cảm, anh ta sẵn sàng khiến em đau đến thấu tim.

Phụ nữ cãi tình chứ không ai cãi lý, đừng cố nói lý lẽ với cô ấy

Đàn ông mà cứ muốn phân tích đúng sai với phụ nữ thì có mà phân tích cả đời cũng không xong. Một khi cô ấy đang tức giận thì chẳng có gì “lọt tai” nổi đâu.

Vợ là cơm nguội nhà ta nhưng là đặc sản khó kiếm của ông láng giềng

Đàn ông về nhà thấy vợ cứ chê ỏng chê eo nhưng cứ thử xểnh ra xem, chục ông tranh nhau còn chả được.

Con vừa mới đầy tháng, người mẹ trẻ sững sờ phát hiện chồng và cô bạn thân "cắm sừng" bấy lâu nay

Câu chuyện được một người mẹ trẻ chia sẻ trên mạng xã hội hiện đang được khá nhiều người quan tâm khi một bên là bạn thân, một bên là chồng, không biết phải đối diện như thế nào?

Phụ nữ không cần là mỹ nhân của thiên hạ, chỉ cần là thiên hạ của người mình yêu

Đời người phụ nữ thông minh, xinh đẹp cũng không bằng có được một người nguyện lòng vì mình mà che mưa chắn gió.

Nổi bật

Mới nhất