"Gửi cậu người yêu của cô ấy", bức thư từ bạn trai cũ khiến dân mạng xúc động

Trình Ca 09/04/2018 08:45
"Gửi cậu người yêu của cô ấy", bức thư từ bạn trai cũ khiến dân mạng xúc động
Hãy luôn luôn ở bên cô ấy, hãy yêu cô ấy như ngày đầu tiên, và đừng bao giờ sai lầm như tôi. Tôi là một kẻ ngu ngốc khi đánh mất cô ấy...

Nhiều dân mạng tự hỏi thanh niên này dùng cảm xúc gì để viết nên những dòng trong bức thư gửi người mới của bạn gái cũ. Bức thư này đang được chú ý trên mạng xã hội. Anh đã gửi gắm những tâm tình, suy nghĩ và mong bạn gái cũ sẽ được người mới yêu thương vì "cô ấy xứng đáng".

Anh chàng người yêu cũ cũng nêu các đức tính tốt của cô gái, xin người may mắn hơn mình hãy lắng nghe, thấu hiểu và trân trọng chứ đừng hành xử ngu ngốc như mình.

Từng câu chữ thể hiện tình cảm thiết tha khi đã xa nhau và nhắn nhủ người yêu mới "hãy yêu cô ấy như ngày đầu tiên, đừng phạm sai lầm như tôi. Hãy yêu cô ấy thay cả phần của tôi".

Gửi cậu người yêu của cô ấy, bức thư từ bạn trai cũ khiến dân mạng xúc động! - Ảnh 1.

(Ảnh minh họa)

Bức thư gửi người yêu mới của bạn gái cũ đã gây được sự chú ý từ dân mạng. Nó đã có hơn 11 nghìn like, 1,5 nghìn chia sẻ và hàng trăm bình luận.

"Gửi cậu, người yêu của cô ấy!

Nếu cậu đã yêu cô ấy, xin cậu hãy yêu cô ấy suốt một đời, xin cậu hãy trân trọng cô ấy và yêu cô ấy hơn chính bản thân mình. Vì cô ấy xứng đáng được như vậy.

Cô ấy là người rất nghiêm túc trong chuyện tình cảm, nếu cô ấy đã nói yêu, cô ấy sẵn sàng hy sinh cả tuổi thanh xuân của mình để yêu người đó.

Cậu đừng ghen tuông hay nghi ngờ bất cứ điều gì với những người đàn ông xung quanh cô ấy. Cô ấy có rất nhiều bạn là con trai, nhưng chỉ đơn giản là bạn thôi nhé, vì cô ấy có tính cách mạnh mẽ nên con trai thường thích chơi với cô ấy.

Cô ấy rất tôn trọng tình cảm, khi cô ấy nói yêu cậu thì đừng nghi ngờ điều gì nữa, vì chắc chắn là cô ấy sẽ chỉ yêu cậu mà thôi, cho đến khi cậu là người chủ động rời bỏ cô ấy.

Gửi cậu người yêu của cô ấy, bức thư từ bạn trai cũ khiến dân mạng xúc động! - Ảnh 2.

(Ảnh minh họa)

Cô ấy nói rất nhiều, cậu sẽ thấy cô ấy nói không ngừng nghỉ, cô ấy có thể kể cho cậu nghe về rất nhiều chuyện trên thế gian này. Không phải vì cô ấy thích nói nhiều, mà là vì cô ấy muốn có thể mang đến niềm vui cho mọi người, cô ấy ghét sự im lặng nên luôn nói nhiều để phá vỡ sự im lặng ấy.

Vì thế nếu yêu cô ấy, cậu hãy nói thật nhiều nhé, vì khi cô ấy ở ngoài kia phá vỡ sự im lặng, cô ấy cần một người phá vỡ sự im lặng của mình.

Khi một mình, cô ấy rất cô đơn, hãy nói thật nhiều để cô ấy không cô đơn. Cậu có thể sẽ thấy cô ấy cười rất nhiều, phải, cô ấy luôn cười. Nhưng cậu nên nhớ rằng cười chưa chắc đã là vui, khóc chưa hẳn là buồn.

Cô ấy luôn muốn mọi người xung quanh mình được vui vẻ, và cô ấy nghĩ rằng nụ cười của cô ấy có thể lây sang người khác. Nhưng không có nghĩa một ngày của cô ấy sẽ tràn ngập niềm vui.

Cô ấy sẽ không nói cho bất kỳ ai biết về nỗi buồn của mình, cũng sẽ không bao giờ kể về những khó khăn mà mình đang trải qua, kể cả đối với người mà cô ấy yêu thương nhất, vì cô ấy sợ sẽ khiến mọi người lo lắng về mình, sợ mọi người thương hại mình, và cô ấy nghĩ rằng mình có thể làm mọi thứ.

Vậy nên mỗi tối hãy nhắn tin hoặc gọi điện cho cô ấy và hỏi rằng hôm nay cô ấy có ổn không, hãy ôm cô ấy thật chặt vào mỗi ngày và nói rằng "Ngày hôm nay dù có tệ thế nào thì em vẫn luôn có anh ở bên cạnh".

Gửi cậu người yêu của cô ấy, bức thư từ bạn trai cũ khiến dân mạng xúc động! - Ảnh 3.

(Ảnh minh họa).

Cô ấy rất mạnh mẽ, có thể khi yêu cô ấy, cậu sẽ cảm thấy mình bị dư thừa và thậm chí còn thấy mình không mạnh mẽ bằng cô ấy. Cô ấy có thể tự làm mọi việc một mình mà không cần nhờ đến sự giúp đỡ của ai.

Những cô gái khác có thể sẽ nói với người yêu mình rằng "Anh ơi, ống nước nhà em hỏng rồi, anh ơi, máy tính của em hỏng rồi, anh ơi ....", nhưng cô ấy thì không, vì cô ấy sẽ tìm mọi cách để tự giải quyết vấn đề của mình, cô ấy sợ làm phiền người khác.

Vì vậy khi thấy đồ của cô ấy hỏng, cậu hãy tự sửa đồ cho cô ấy, khi thấy cô ấy bê thùng nước và nói rằng "em tự bê được mà", hãy chạy lại và dành lấy thùng nước từ tay cô ấy. Cô ấy sẽ im lặng hoặc sẽ mắng cậu, nhưng đêm về cô ấy sẽ thấy rất hạnh phúc.

Trông cô ấy mạnh mẽ là vậy, nhưng cô ấy là người thật sự rất yếu đuối. Cô ấy có thể mạnh mẽ với cả xã hội, cô ấy cũng không cần một người đàn ông phải mạnh mẽ ngoài xã hội, cái cô ấy cần là một người đàn ôn g mạnh mẽ với cô ấy để cô ấy có thể yếu đuối và dựa dẫm.

Cô ấy không bao giờ khóc, vì với cô ấy giọt nước mắt là viên ngọc quý, cô ấy sẽ chỉ hy sinh những viên ngọc ấy cho những người thật sự quan trọng trong cuộc đời của mình.

Cô ấy sẽ khóc vì cha mẹ, cô ấy sẽ khóc vì anh chị em, cô ấy cũng sẽ khóc vì cậu, nhưng cô ấy không bao giờ vì bản thân mình.

Gửi cậu người yêu của cô ấy, bức thư từ bạn trai cũ khiến dân mạng xúc động! - Ảnh 4.

(Ảnh minh họa).

Cả cuộc đời của cô ấy chỉ nghĩ cho người khác, lo cho người khác nhưng lại luôn quên mất việc phải lo lắng cho chính mình. Cô ấy có thể lo lắng không biết cha mẹ mình có mặc ấm không trong khi cô ấy chỉ mặc một chiếc áo sơ mi và co người vì lạnh bên trạm xe buýt.

Cô ấy sẽ luôn hỏi em trai mình có thiếu thốn gì không để mua, sách vở đủ chưa, quần áo có đủ mặc không, trong khi cô ấy còn chẳng bao giờ dám mua cho mình một cuốn sách mà cô ấy thích.

Cô ấy có thể sẽ hỏi cậu hôm nay đi làm về có mệt không trong khi cô ấy đang làm việc với mồ hôi nhễ nhại. Vì thế làm ơn, cậu hãy là người con trai lo lắng cho cô ấy, vì cô ấy xứng đáng được như vậy.

Cô ấy có thể suốt ngày làm việc mà quên đi ngày hôm nay hứa đi chơi với cậu. Xin cậu, đừng bao giờ cãi nhau với cô ấy, cũng đừng trách cô ấy, xin cậu hãy yêu cô ấy nhiều hơn nữa. Vì cuộc đời cô ấy đã quá đủ vất vả rồi, đừng làm cô ấy thêm gánh nặng.

Gửi cậu người yêu của cô ấy, bức thư từ bạn trai cũ khiến dân mạng xúc động! - Ảnh 5.

(Ảnh minh họa)

Cô ấy sinh ra trong gia đình không có điều kiện tốt, 15 tuổi đã phải tự lập, 18 tuổi phải vừa học vừa làm và lo cho gia đình, cô ấy phải tự kiếm từng đồng để lo cho cuộc sống, vì thế hãy động viên cô ấy thay vì trách móc.

Cô ấy giống như một chiếc điện thoại vậy. Cô ấy rất yếu nhưng lại luôn làm việc quá sức. Cô ấy ngủ rất nhiều, cô ấy có thể ngủ mọi lúc mọi nơi, không phải vì cô ấy muốn ngủ, mà là vì cô ấy bị thiếu máu nghiêm trọng.

Vậy nên cô ấy giống chiếc điện thoại, sạc pin thật đầy rồi sử dụng, rồi lại sạc. Cô ấy sẽ làm việc hết công suất, rồi sẽ dành một ngày để ngủ vì mệt.

Cô ấy rất hay quên, cô ấy có thể cuống lên đi tìm điện thoại dù trên tay cô ấy đang cầm chiếc điện thoại, cô ấy có thể quên bất cứ thứ gì trong vòng 3 giây và cô ấy sẽ chẳng còn nhớ mình để ở đâu.

Hãy luôn nhắc nhở cô ấy mọi lúc mọi nơi. Đi đâu cũng phải kiểm tra lại đồ đạc cho cô ấy như "em đã cầm ví tiền chưa?, điện thoại của em đâu? kính đã đeo vào mắt chưa?"...

Cô ấy rất hay thức khuya, nó giống như một thói quen vậy, hãy nhắc cô ấy đi ngủ vào mỗi tối, hãy gọi điện nhiều lần và nhắc cô ấy đi ngủ. Cô ấy cũng hay ngủ dậy muộn, hãy gọi cô ấy dậy vào mỗi buổi sáng, cô ây có thể sẽ thấy khó chịu, nhưng sau đó cô ấy sẽ thấy rất hạnh phúc.

Còn nhiều và nhiều điều nữa mà tôi muốn nói về cô ấy với cậu, nhưng có lẽ sẽ chẳng thế nào mà nói hết được.

Nhưng một điều mà tôi muốn cậu luôn ghi nhớ, cô ấy là một cô gái tốt, cô ấy xứng đáng được nhận những điều tốt đẹp nhất trên thế gian này. Cuộc đời của cô ấy đã phải chịu quá nhiều những nỗi đau, vì vậy hãy mang đến cho cô ấy những điều tốt đẹp nhất.

Hãy biết trân trọng cô ấy từng giây, vì nếu đánh mất cô ấy, cậu sẽ không bao giờ tìm lại được. Cô ấy trọng tình nghĩa nhưng cũng dứt khoát, cô ấy sẽ không ngần ngại rời bỏ người đàn ông tệ bạc, dù trong lòng cô ấy rất đau, và cô ấy sẽ không bao giờ rơi nước mắt vì một người đàn ông như vậy.

Nếu thấy cô ấy im lặng nghĩa là cô ấy đang gặp chuyện chẳng lành, nhưng sự im lặng đó phải quan sát cậu mới có thể thấy. Hãy luôn luôn ở bên cô ấy, hãy yêu cô ấy như ngày đầu tiên, và đừng bao giờ sai lầm như tôi.

Tôi là một kẻ ngu ngốc khi đánh mất cô ấy.

Hãy yêu cô ấy thay cả phần của tôi!"


Gửi bình luận
(0) Bình luận

Thư gửi chồng tương lai

TGT - Khi sống chung một mái nhà, em mong rằng mình sẽ luôn nghĩ về nhau, luôn chiến đấu cho nhau và không bao giờ bỏ cuộc. Như lời thề nguyện trong đám cưới, chúng mình sẽ yêu nhau cả khi khó khăn lẫn khi hạnh phúc.

Cô gái đau xót tố bị người yêu 5 năm chia tay phũ phàng vì tình mới quen qua game

Mối quan hệ tình cảm hơn 5 năm của cả hai đã đổ vỡ sau khi người thứ ba xuất hiện.

Đi tìm lý do con gái sợ yêu

TGT - Có lẽ nỗi sợ lớn nhất của tất cả mọi cô gái là một ngày nào đó người kia sẽ bỏ mình mà đi. Bởi vậy họ thà không yêu thì sẽ không phải đau lòng về sau.

Con gái à, đừng chấp nhận một mối quan hệ không tên

TGT - Tôi biết nhiều người nói với em khi yêu thì phải phóng khoáng. Ừ nhưng em ơi, phóng khoáng trong tình yêu khác với chuyện người ta đã nắm tay em, đã ôm hôn em rồi mà vẫn chưa cho em một thân phận rõ ràng.

Thanh xuân đâu phải để lấy chồng, mà hãy tận hưởng tuổi trẻ

TGT-Em mới 25 tuổi mà, em còn trẻ lắm, chưa muốn lấy chồng đâu.

Cô gái à, đừng mộng mơ vì tình yêu không phải chuyện cổ tích

TGT - Tình yêu là nụ hôn của người yêu vào buổi sáng dù đầu tóc bạn vẫn rối bù. Anh ấy không tiếc lời khen bạn thật đẹp dù bạn còn chưa rửa mặt, chưa trang điểm và vẫn giấu mình trong bộ đồ ngủ thùng thình.

Chàng trai mang bản dự toán chi phí đám cưới lên sân khấu, cô gái vội bấm nút đồng ý

Chương trình Bạn muốn hẹn hò lại vừa tiếp tục kết nối thành công một cặp đôi nữa trên sân khấu.

Tháng 4 về rồi, mở lòng yêu đi em

TGT - Mùa hoa tháng 4 tinh khôi lại về trên phố. Còn em của tôi, đã yêu ai hay chưa?

Nổi bật

TGT - Trong "Quỳnh búp bê", Đào - em gái của "Lan cave" sở hữu vẻ đẹp quyến rũ và vô cùng nóng bỏng.

Đã mắt với những bức tranh được thầy giáo vẽ nên bằng phấn

TGT - Xem xong loạt bức tranh, thật Không thể tin nổi chỉ với những viên phấn lại có thể tạo ra những bức tranh đẹp đến vậy!

Nữ sinh HV Tài Chính hóa mỹ nữ cổ trang đẹp "hút hồn"

TGT - Thần thái rất giống với các mỹ nhân cổ trang của Trung Hoa, những hình ảnh cosplay nhân vật cổ trang của Hương Lan nhận được nhiều lời khen ngợi từ dân mạng.
TGT - Nhã Phương nhận thấy rằng, "phụ nữ luôn muốn được chồng yêu thương, chiều chuộng như lúc còn yêu nhau"
Vì diễn xuất quá nhập vai trong phim, nam diễn viên đã nhận phải không ít ý kiến quá khích từ phía khán giả.
Diễn xuất luôn là môn nghệ thuật hấp dẫn và là sân chơi thu hút các “thần tượng” khi được thử sức mình trong một vai trò mới – một diễn viên. Tuy nhiên, sự cống hiến của họ không được đánh giá cao, cho đến khi các thần tượng này bứt phá, thực sự chứng minh được tài năng diễn xuất của mình thông qua các vai diễn ấn tượng.
Nội dung thư của bạn học sinh khiến nhiều người không khỏi bất ngờ.

Mới nhất

Hot teen

 

- Gao (Ảnh: NVCC) -

 

07:09

18/10/2018

TGT - Trong "Quỳnh búp bê", Đào - em gái của "Lan cave" sở hữu vẻ đẹp quyến rũ và vô cùng nóng bỏng.

Chuyện của sao

 

- Ly Tâm -

 

03:33

18/10/2018

TGT - Nhã Phương nhận thấy rằng, "phụ nữ luôn muốn được chồng yêu thương, chiều chuộng như lúc còn yêu...

Học đường

 

- Gao -

 

03:18

18/10/2018

TGT - Xem xong loạt bức tranh, thật Không thể tin nổi chỉ với những viên phấn lại có thể tạo ra những...

Phim ảnh

 

- Vũ -

 

02:54

18/10/2018

TGT - Hãy cùng điểm lại những bộ phim đặc sắc thuộc dòng trinh thám/ly kỳ khai thác đề tài tâm lý nữ...

Chuyện của sao

 

- Phuong Thao -

 

02:35

18/10/2018

Để có thể vào vai Minh trong phim 'Gạo Nếp Gạo Tẻ' một cách tốt nhất, diễn viên Phương Hằng đã phải sử...

Sống trẻ

 

- Thu Huyền -

 

01:17

18/10/2018

TGT - Patricia Henson (24 tuổi, đến từ Philippines) là một người mẫu, nhà thiết kế kiêm nữ giám đốc 9X...

Sống trẻ

 

- Dung Mai -

 

01:03

18/10/2018

TGT - Thật thà là một đức tính tốt nhưng đôi khi trong công việc và tài chính lại không rõ ràng vì vậy...

Giải trí

 

- Phuong Thao -

 

12:00

18/10/2018

Trong thử thách tiếp theo của The Face 2018, khán giả tinh ý nhận ra đây chính là thương hiệu mà Minh...

Âm nhạc

 

- Phuong Thao -

 

11:20

18/10/2018

Theo trend "Điên" của Vpop, Hiền Hồ vừa tung MV “Đừng nói tôi điên” vào tối ngày 17/10. Vì quá lo lắng...

Phim ảnh

 

- Phuong Thao -

 

11:01

18/10/2018

Cuối cùng sau bao nhiêu sóng gió, đôi trẻ Minh và Nhân cũng đã đến được với nhau bằng một đám cưới đẹp...

Phim ảnh

 

- Phuong Thao -

 

10:42

18/10/2018

Diễn xuất luôn là môn nghệ thuật hấp dẫn và là sân chơi thu hút các “thần tượng” khi được thử sức mình...

Chuyện của sao

 

- Ly Tâm -

 

10:33

18/10/2018

TGT - Vậy là lời nguyền 7 năm đã không còn "ám" BTS nữa, fan hâm mộ mở hội ăn mùng đi nhé

Chuyện của sao

 

- Ly Tâm -

 

10:06

18/10/2018

TGT - Những chia sẻ thẳng thắn của danh hài đã khiến nhiều người vô cùng ngạc nhiên

Giải trí

 

- Phuong Thao -

 

09:30

18/10/2018

Ông khẳng định tuổi trẻ được quyền sai lầm nhưng không được sai phạm. Không có khái niệm tuổi trẻ là...

Sống trẻ

 

- Dung Mai -

 

09:00

18/10/2018

TGT - Cuộc đời không phải lúc nào cũng bằng phẳng, có những lúc ta rạo rực ý chí nhưng cũng có những...