Hotline: 091.919.6168

Gửi tình nhân của chồng, tôi vẫn nghĩ về cô mỗi ngày

MP 06/04/2019 13:30
Gửi tình nhân của chồng, tôi vẫn nghĩ về cô mỗi ngày
Cái gì của tôi là của tôi, một là tôi vứt, hai là tôi cho. Đừng vội hân hoan vì cướp được cái gì khỏi tay tôi, thực tế là tôi đã bỏ đi vì thấy quá “kinh tởm” đấy.

Gửi cô – tình nhân của chồng tôi.

Chắc hẳn cô đang rất bất ngờ vì sao lại nhận được thư từ tôi đúng không? Có lẽ cô vẫn nghĩ tôi sẽ đến gặp trực tiếp, tạt cho cô một cốc nước, tặng vài cái bạt tai rồi chửi ầm lên đúng không? Ai cũng nghĩ vậy thôi. Chỉ là riêng tôi lại không rảnh rỗi như vậy. Tôi vẫn nghĩ về cô mỗi ngày, nhưng bây giờ mới có thời gian để nhắn nhủ đôi ba điều.

Gửi tình nhân của chồng, tôi vẫn nghĩ về cô mỗi ngày - Ảnh 1.

Ảnh minh họa

Người khác nghĩ tôi và cô cùng yêu một người đàn ông, giành giật anh ta về phía mình bằng được. Và đôi người thì bảo tôi đã thua cô, không giữ được chồng cho mình và cha cho con. Biết nói gì được nhỉ? Có thể tôi không còn chồng, con tôi không còn cha nhưng chúng tôi vẫn thấy rất ổn, thậm chí là rất thoải mái. Mẹ con tôi có thể đi du lịch cùng nhau, đi dạo phố, ăn nhà hàng, mua sắm... sống cuộc đời có nhau thật hạnh phúc. Còn người đàn ông kia, chúng tôi cho cô, cho không, thậm chí tặng kèm luôn cả gia đình của anh ta.

Không phải tôi chưa từng yêu anh ta. Sự thật là tôi từng rất yêu. Phải yêu thế nào tôi mới sinh cho anh ta đứa con xinh xắn, dễ thương như thế. Phải yêu thế nào mà tôi chấp nhận cùng anh ta gồng gánh gia đình, đi từ hai bàn tay trắng tạo nên cơ nghiệp như hiện tại. Cả thanh xuân của tôi đã giành cho anh ta từ lúc nào chẳng biết. Thế nhưng, từ cái khoảnh khắc bắt gặp hai người đi với nhau, biết được chuyện tình lén lút của hai người, thứ tình cảm đó đã cạn rồi.

Gửi tình nhân của chồng, tôi vẫn nghĩ về cô mỗi ngày - Ảnh 2.

Ảnh minh họa

Có người nói tôi nên tha thứ, bao dung cho anh ta con đường quay về. Nhưng không! Đã có lần đầu sẽ có lần thứ hai, có thể lần này anh quay lại và xin lỗi rồi bỏ cô, nhưng rồi không lâu sau sẽ lại là một cô gái khác hấp dẫn hơn, trẻ trung, xinh đẹp hơn mà thôi. Tôi không khó tính đâu, nhưng cũng rất sạch sẽ. Tôi không thể chấp nhận chung giường với kẻ đã thân mật, quấn quýt bên cô gái khác. Tôi không phải loại thù lâu nhớ dai, nhưng tôi sẽ luôn nhớ kẻ lấy tiền bỉm sữa của con tôi đi cho gái, sẽ luôn nhớ người phụ nữ chà đạp lên tất cả để chèo kéo bố của con tôi ra khỏi nhà. Tôi không muốn nghĩ ngợi nhiều cho mệt mỏi, thế nên tôi chọn cách cắt bỏ con người phản bội ấy ra khỏi đời mình. Tôi có một phương châm thế này: Cái gì cũng có thể tha thứ, chỉ trừ phản bội là không.

Thế nên mẹ con tôi tặng cô người đàn ông đó, trong quá trình chúng tôi sử dụng nếu có gì hư hỏng thì cô hãy cho qua và chịu khó chút nhé! À chúng tôi còn quà tặng kèm là gia đình của anh ấy. Ông bà rất tốt tính, thương mẹ con tôi vô cùng. Ngày biết chúng tôi ra tòa, ông bà chấp nhận nhưng nói rằng đời này chỉ có một đứa con dâu là tôi, một đứa cháu nội là con trai tôi, bất cứ ai đến sau đều đừng mơ bước chân vào nhà. Nếu cô có đủ bản lĩnh, hãy thuyết phục họ chấp nhận mình.

Gửi tình nhân của chồng, tôi vẫn nghĩ về cô mỗi ngày - Ảnh 3.

Ảnh minh họa

Cô gái này! Tôi không tiếc tài sản hay tiền bạc ở cái nhà này bởi tiền tôi có thể kiếm lại được. Tôi cũng không tiếc người đã bỏ mẹ con tôi mà đi. Cái tôi tiếc là thời gian mình đã cho đi mà không chút lưỡng lự. Tôi tiếc thanh xuân, tiếc tuổi trẻ của mình. Mai sau bước vào căn nhà, tivi cô dùng, máy giặt cô dùng, bàn ghế cô ngồi, gian bếp cô nấu ăn, đến cả cái giường cô nằm cũng đều có tâm huyết của tôi ở đó cả đấy. Vì nó mà tôi đã đổ mồ hôi, sôi nước mắt suốt một thời gian dài.

Nhiều người bảo tôi nên dạy cho cô một bài học. Thú thực cũng có lúc tôi chỉ muốn dày vò cả hai người đến chết đi sống lại mà thôi. Nhưng qua cái "cơn" đấy rồi, tôi lại từ bỏ ý nghĩ đó đi. Người ta bảo tôi nên đánh ghen, nhưng tôi có ghen đâu mà đánh? Đánh cô thì liệu có thay đổi được sự thật là người đàn ông kia đã phản bội hay không? Đánh cô sứt đầu mẻ trán thì tôi cũng sưng tay thâm chân thôi. Đấy là chưa kể tôi có rất nhiều mối quan hệ, lỡ như bị ai quay lại đăng lên mạng thì mặt mũi nào nữa đây? Nếu chẳng may tôi rơi vào vòng lao lý, ai sẽ là người nuôi con trai tôi, chăm sóc bố mẹ tôi?

Gửi tình nhân của chồng, tôi vẫn nghĩ về cô mỗi ngày - Ảnh 4.

Ảnh minh họa

Nếu bảo tôi không buồn, không đau thì rõ ràng là nói dối. Nhưng tôi chấp nhận tất cả để mở ra một trang mới cho cuộc đời mình. Tôi nghĩ rằng đã đến lúc được sống cho mình chứ không phải vì bất cứ ai. Một mình tôi vẫn có thể nuôi dạy con thành người, bù đắp cho con tất cả. Sau này nó lớn lên, có thể nó không quá giỏi, không quá điển trai nhưng chắc chắn tôi sẽ dạy nó phải chung thủy trong tình cảm.

Cô có thể mỉa mai tôi không biết giữ chồng, không biết gìn giữ hạnh phúc gia đình. Nhưng cô gái này, nếu người ta muốn người ta sẽ tìm cách, còn không muốn sẽ tìm lý do. Chẳng ai ép được một người đàn ông ngoại tình nếu anh ta không muốn cả. Tôi trách cô một nhưng tôi trách người chồng cũ của mình gấp mười. Vì anh ta không đủ tình yêu, không đủ bản lĩnh để vượt qua cám dỗ mà về với mẹ con tôi. Khi anh ta ôm ấp, hạnh phúc bên cô, anh ta không nghĩ đến vợ con ở nhà đợi cửa. Khi anh ta đưa tiền cho cô tiêu xài, anh ta không nghĩ tôi đã phải chắt góp, tiết kiệm thế nào, con tôi ở nhà khát sữa ra sao.

Vậy nên cả cuộc đời này tôi không bao giờ tha thứ được cho kẻ vừa vô tâm vừa nhẫn tâm bỏ mẹ con tôi như thế. Đây là lần đầu nhưng cũng là lần cuối tôi nói chuyện và liên lạc với cô, mong rằng từ nay về sau, hai người hãy tránh khỏi cuộc đời của mẹ con tôi xa một chút!

Loading...

Gửi bình luận
(0) Bình luận

Đàn ông ơi, vợ ngoan mới khó kiếm chứ những thứ phù phiếm thì đầy đường

Tìm một đứa con gái để qua đêm không khó, tìm một người phụ nữ lo toan nhà cửa được cho anh mới khó. Có tiền muốn tiên cũng được, quan trọng là khi không có tiền ai dám ở lại bên anh?

Phụ nữ hãy là cao lương mỹ vị chứ đừng là gia vị của cuộc đời đàn ông

Vị trí và chỗ đứng của phụ nữ do chính họ quyết định chứ không phụ thuộc vào bất kỳ ai, kể cả đàn ông. Bản thân phụ nữ mà còn không tôn trọng và đề cao mình thì thử hỏi người ngoài sao có thể làm được điều đó?

Phía sau một người phụ nữ mạnh mẽ và độc lập là gì?

Đàn bà mạnh mẽ không cần sống phụ thuộc và dựa dẫm vào bất cứ ai, kể cả người đàn ông bên cạnh cô ấy, vì một mình, họ vẫn có thể mạnh mẽ và sống tốt được.

Phụ nữ chọn chồng: Nghèo tiền cũng được nhưng đừng nghèo tình, nghèo chí

Phụ nữ có thể nghèo về vật chất một chút cũng chẳng sao. Nhưng nếu lấy phải người chồng nghèo cả tình lẫn ý chí nữa thì đúng là “địa ngục”.

Phát hiện người yêu say nắng với gái quán bar, tôi tìm đến "tình một đêm" và giờ ân hận suốt đời

Lúc này đây, tôi không biết mình phải làm sao nữa. Có nên thú nhận với Tùng rằng tôi đã có "tình một đêm" với người đàn ông khác, và liệu Tùng có chấp nhận tôi khi biết sự thật đó.

Đàn bà bỏ việc thì không có tiền nuôi con, đi làm thì không có thời gian để dạy con

Đây chính là nỗi khổ của những bậc phụ huynh nói chung và chị em phụ nữ nói riêng. Phải làm sao để cân bằng được thời gian cho việc kiếm tiền và dạy con?

Phụ nữ thông minh, đánh ghen bằng trí óc chứ không bằng tay chân

Phụ nữ xưa hay nay, phong kiến hay hiện đại đều đánh ghen. Đã là phụ nữ, khi yêu mà không biết ghen thì không phải yêu. Nhưng vấn đề là ghen thế nào cho sang, ghen thế nào để cả chồng lẫn “con giáp thứ 13” phải phục sát đất.

Phụ nữ không ngại khó, không ngại khổ, chỉ sợ lấy nhầm chồng hèn

Đàn ông không có tiền cũng không phải vấn đề quá lớn, không chu cấp được cho người phụ nữ đủ đầy từ A đến Z cũng chưa phải tội tày đình. Nhưng nếu không thể cho cô ấy hy vọng thì chắc chắn rồi cô ấy cũng rời đi.

Nổi bật

Sự xuất hiện bất ngờ của HLV Park Hang Seo, đội tuyển Việt Nam và cả nhóm nhạc Black Pink, đã khiến Biệt đội xếp hạng gồm NSƯT Kim Tử Long, Thúy Ngân, Mai Tiến Dũng, Diệu Nhi và Quang Trung “mắt tròn mắt dẹt”, trong Tập 2 vừa phát sóng lúc 20h ngày 13/10.

ĐD Việt Tú nói về việc phân mâm trên poster sau phát ngôn "Lệ Quyên, Mỹ Tâm không thể để tên trên Hồng Nhung, Mỹ Linh" của Phương Thanh

"Nếu nói showbiz là một xã hội hay giang hồ thu nhỏ cũng không có gì là quá, nhiều năm nay đã có chuyện chèn ép, hay cạnh tranh vị trí, rõ nhất là trên cái poster", Việt Tú khẳng định.

Chồng đi làm về, háo hức thấy mâm cơm chờ sẵn nhưng bàng hoàng khi thấy món vợ hấp trong nồi

Món trứng hấp khiến mâm cơm phong phú hơn nhưng cũng... kinh dị hơn rất nhiều.
Đám cưới 7 tỷ của Phạm Ngọc Thạch từng là tâm điểm chú ý của giới truyền thông và người hâm mộ.
Vũ trụ điện ảnh VTV đang gây xôn xao dư luận với bộ phim “Hoa hồng trên ngực trái”. Và có thể nói, nhân vật Trà do diễn viên Lương Thanh đảm nhận là tâm điểm cho sự xôn xao này. Song, tất cả chỉ là vai diễn thôi, còn cô này Lương Thanh ở ngoài đời là người như thế nào?
Cô nàng kể chuyện éo le khi mua váy online: Đặt một đằng, giao hàng một nẻo, những tưởng cửa hàng gửi nhầm sản phẩm, nhưng phản ứng của chủ shop mới khiến nạn nhân “ngã ngửa”.
Quả nhiên là một khi "thời tới" thì muốn cản cũng cản không được. Ai mà ngờ cô nàng U30 còn F.A lại vớ được một anh chồng trẻ đẹp thế này chỉ bằn cách bình luận dạo trên mạng xã hội.

Mới nhất

Âm nhạc

 

- Hoàng Hằng -

 

12:00

14/10/2019

Gần 1 tháng kể từ đêm trăng rằm Hội An, đúng như lời thông báo “Xin cho phép Tuấn được mang “Truyện ngắn”...

Giải trí

 

- Hoàng Hằng -

 

08:00

14/10/2019

Sự xuất hiện bất ngờ của HLV Park Hang Seo, đội tuyển Việt Nam và cả nhóm nhạc Black Pink, đã khiến Biệt...

Giải trí

 

- Mỹ Linh -

 

10:00

13/10/2019

Cố tình thử thách thể lực Trấn Thành, có lẽ Hari Won cũng không ngờ rằng cả hai phải nhận cái kết ê chề...

Xã hội

 

- Dung -

 

09:00

13/10/2019

Vào thời điểm đi ngang vinh Tokyo, chiếc tàu chở hàng 1.925 tấn này đã gặp siêu bão Hagibis và bị cơn...

Tin tức

 

- Mỹ Linh -

 

09:00

13/10/2019

Một mình chinh chiến tại xứ người và tự make up, Á hậu Kiều Loan vẫn biết cách chọn vị trí “đắc địa”,...

Âm nhạc

 

- Mỹ Linh -

 

06:30

13/10/2019

Tối 12/10/2019, Thanh Hà làm khách mời trong đêm nhạc "Truyện ngắn Sài Gòn" của Hà Anh Tuấn tại nhà hát...

Phim ảnh

 

- Mỹ Linh -

 

06:00

13/10/2019

Sau khoảng thời gian sóng yên biển lặng, "Đánh cắp giấc mơ" lại tiếp tục “nổi bão”: Khánh Quỳnh quá bạc,...

Vui - Độc - Lạ

 

- Mỹ Linh -

 

05:00

13/10/2019

Trước hành động "thả thính" của Oanh Kiều, Hoàng Rapper tuy cũng có chút xao xuyến nhưng đã nhanh chóng...

Showbiz

 

- Phuong Thao -

 

05:00

13/10/2019

Ông Cao Thắng gửi lời chúc ngắn gọn nhưng đầy ý nghĩa đến vợ sắp cưới Đông Nhi, cùng với đó hé lộ thêm...

Sống trẻ

 

- Phuong Thao -

 

05:00

13/10/2019

Những khoảnh khắc tình tứ của Huỳnh Phương và Sĩ Thanh trở thành nguồn cảm hứng "chế ảnh" của Vinh Râu...

Vui - Độc - Lạ

 

- Dung -

 

04:00

13/10/2019

Không biết ai đã nghĩ ra ý tưởng "robot" tảo mộ này, thế nhưng người đó chắc chắn vô cùng điên rồ khi...

Tin tức

 

- Dung -

 

03:00

13/10/2019

Sau khi bị cộng đồng mạng lên án và phải lên phường về hành vi bạo lực của mình, thanh niên này đã phải...

Chuyện lạ

 

- Dung -

 

02:00

13/10/2019

Sau khi bị phát hiện qua lại với nhau, người phụ nữ này không những không sợ mà còn đánh ngược lại vợ...

Xem

 

- Holly1 -

 

01:00

13/10/2019

Song song với nhiều sự kiện tan vỡ thì dịp gần cuối năm cũng là mùa cưới xin, một cột mốc quan trọng...

Cộng đồng mạng

 

- Hoàng Hằng -

 

12:30

13/10/2019

Tái hợp trên sân khấu của 100 triệu 1 phút, 3 nghệ sĩ Tam Thanh, Vũ Thanh, Bảo Trí đã có màn tam ca đầy...