Tất cả Làm đẹp

Trào lưu mới của ngành thẩm mỹ 2018: Phẫu thuật... rốn

Liên Lê 27/02/18 10:19

TGT - Nhiều tạp chí dành cho phái đẹp đã đưa ra nhận định năm 2018, phẫu thuật rốn sẽ trở nên rất hot trong danh mục làm đẹp của phụ nữ.

Nhiều người muốn có chiếc rốn như các ngôi sao

Darren Smith, bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ làm việc tại New York, Mỹ cho biết thời gian gần đây, ông thấy sự gia tăng đáng kể số bệnh nhân muốn phẫu thuật rốn để nó trở nên đẹp hơn. Lý do được khách hàng đưa ra khi muốn thực hiện các ca phẫu thuật rốn được cho là khá đa dạng. Một số người muốn có rốn rộng hơn, sâu hơn trong khi một số khác lại cảm thấy rốn mình đã không còn đẹp sau kỳ sinh nở.

Nhiều người lại đến gặp bác sĩ và yêu cầu phẫu thuật rốn của mình làm sao để nó có hình dạng giống một chiếc móc oval giống các ngôi sao như Emily Ratajkowski và Jessica Simpson.

Bạn có muốn một chiếc rốn như thế này?

Theo bác sĩ Matthew Schulman, một bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ khá nổi tiếng, nhiều bệnh nhân của ông đã mang đến cả ảnh của các ngôi sao. Ông cho biết một chiếc rốn lý tưởng sẽ có hình bầu dục theo chiều thẳng đứng vì nó làm cho vóc dáng người như dài ra và eo thì bé lại. Nhiều bệnh nhân lại muốn rốn lồi biến thành rốn sâu. Họ cho rằng như thế thì sẽ trông sexy hơn.

Rốn đẹp khiến chủ nhân sẽ tự tin khi mặc đồ hở bụng

“Mỗi người đều có quyền tự do quyết định về phẫu thuật thẩm mỹ, điều quan trọng cần nhớ là sức khoẻ và hạnh phúc mới là hàng đầu, chứ không phải cố để có một cơ thể hoàn hảo”, một chuyên gia làm đẹp cho lời khuyên.

Được biết, chi phí cho một cuộc phẫu thuật rốn có giá từ 2.500 - 5.000 USD, tuỳ thuộc vào mức độ sửa đổi mà bệnh nhân yêu cầu.

Một số khách hàng muốn biến rốn lồi thành rốn sâu

 

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang