Tất cả Tiêu dùng

Cơn bão mang tên 'Quang Hải', 'Tiến Dũng': Hàng loạt cửa hàng giảm giá mừng chiến thắng U23 Việt Nam

Trần Ngọc 23/01/18 23:20

Hòa chung không khí tưng bừng ăn mừng chiến thắng của đội tuyển U23 Việt Nam, một cơn bão giảm giá trên khắp cả nước đã đổ bộ với tốc độ cực nhanh

Sau chiến thắng cực ngọt ngào của U23 Việt Nam, hàng loạt các cửa hàng bắt trend theo những cái tên đang làm mưa làm gió "Dũng, Hải, Thanh..." và đặc biệt cơn lốc giảm giá với con số 23 được hình thành.

Cơn lốc "23" được hình thành và đang cực mạnh

Đặc biệt, 2 cái tên đang cực hot là "Quang Hải, Tiến Dũng" đang nhận được sự quan tâm và ưu đãi vô cùng lớn. Những khách hàng có tên Hải và Dũng có thể đi ăn, đi chơi, hoặc mua sắm ở rất nhiều nơi mà giá chỉ bằng một nửa.

Đặc biệt, nếu trùng cả tên và đệm là "Quang Hải" hay "Tiến Dũng", bạn có thể đi ra đường mà không cần cầm ví vì cơn bão giảm giá 100% theo tên đang có mặt ở hầu khắp các tỉnh thành.

Các cửa hàng giảm 23% mừng đội tuyển U23 nước nhà

Những điều mà U23 Việt Nam đem lại cho tới giờ phút này, không chỉ thỏa lòng người hâm mộ cả nước mà còn góp phần to lớn vào việc xóa bỏ những khoảng cách, chỉ còn lại một tình yêu bóng đá mà thôi.

Những cái tên "Quang Hải", "Tiến Dũng", hay con số "23" đang được những "nhà kinh doanh" tận dụng triệt để, một phần để thu hút khách hàng tiếp cận và một phần là vì tình yêu bóng đá đang sôi sục trong tim

Cùng chiêm ngưỡng 'người hùng' Văn Thanh và bạn gái chuẩn 'hot girl' phố núi của anh chàng

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang