Hotline: 091.919.6168

Hành trình phượt 7 ngày bằng xe máy của đôi vợ chồng cùng con trai hơn 1 tuổi, bộ ảnh khiến tất cả phải trầm trồ

Ngân Hà 17/08/2019 19:48
Hành trình phượt 7 ngày bằng xe máy của đôi vợ chồng cùng con trai hơn 1 tuổi, bộ ảnh khiến tất cả phải trầm trồ
Chuyến đi “nhuộm da” của gia đình nhỏ, rong ruổi xứ sở nắng gió bằng xe máy suốt một tuần đã để lại nhiều kỷ niệm đáng nhớ cùng bộ ảnh vô cùng lung linh.

Chuyến "phượt nhuộm da" của cậu bé hơn một tuổi

Những ngày này, cộng đồng mạng được phen trầm trồ, xuýt xoa khi ngắm nhìn bộ ảnh mà chàng nhiếp ảnh có tên Trương Mạnh Huy, 31 tuổi đến từ Hà Nội chia sẻ.

Bộ ảnh ghi lại toàn bộ hành trình của gia đình Huy - bao gồm vợ chồng anh cùng cậu con trai 19 tháng tuổi, đến xứ sở nắng gió Ninh Thuận.

Hành trình phượt 7 ngày bằng xe máy của đôi vợ chồng cùng con trai hơn 1 tuổi, bộ ảnh khiến tất cả phải trầm trồ - Ảnh 1.

Được biết, Mạnh Huy cùng vợ và con trai đã có 7 ngày rong ruổi khắp các địa điểm nổi tiếng ở Ninh Thuận, như: cánh đồng lô hội, bãi biển Hòn đỏ, thảo nguyên Mông Cổ, hang Rái, vườn nho Ba Mọi, cung đường ven biển Cà Ná – Phan Rang và Phan Rang – Cam Ranh, vịnh Vĩnh Hy, hải đăng Mũi Dinh, cánh đồng quạt gió, bãi muối…

Đi đến đâu, gia đình nhỏ đều không quên check-in. Điều đặc biệt là, toàn bộ ảnh đều có mặt đầy đủ cả 3 thành viên, do chính anh Mạnh Huy set-up chân máy, căn chỉnh góc chụp và cài đặt chế độ chụp tự động.

Hành trình phượt 7 ngày bằng xe máy của đôi vợ chồng cùng con trai hơn 1 tuổi, bộ ảnh khiến tất cả phải trầm trồ - Ảnh 2.

Vốn là một nhiếp ảnh gia, anh Huy đã tự mình đặt máy để chụp toàn bộ album .

"Trong cả chuyến đi, thời tiết tương đối khắc nghiệt vì vô cùng nắng nóng. Tuy nhiên, vợ chồng mình chọn thuê xe máy để chủ động phương tiện di chuyển.

Mỗi lần có cơ hội đi xa không phải dễ, nên chúng mình quyết định phải khám phá bằng hết những địa điểm thú vị ở Ninh Thuận.

Trong suốt 7 ngày, đã có rất nhiều kỷ niệm đáng nhớ của hai vợ chồng và con trai. Đi đến đâu, cả nhà đều không quên chụp ảnh đến đó.

Phải nói là làm nhiếp ảnh đã lâu nhưng chưa khi nào chụp một album mà vất vả đến vậy, để có được một tấm ảnh đẹp, mình phải cắm chân máy, cài chế độ chụp tự động, chỉnh ánh sáng, bố cục cho phù hợp, rồi đợi con trai chịu hợp tác mới chụp được" – Anh Mạnh Huy kể.

Hành trình phượt 7 ngày bằng xe máy của đôi vợ chồng cùng con trai hơn 1 tuổi, bộ ảnh khiến tất cả phải trầm trồ - Ảnh 3.
Hành trình phượt 7 ngày bằng xe máy của đôi vợ chồng cùng con trai hơn 1 tuổi, bộ ảnh khiến tất cả phải trầm trồ - Ảnh 4.

Mọi địa điểm đẹp ở Ninh Thuận đều được gia đình anh Mạnh Huy khám phá

Sau khi chia sẻ về hành trình "phượt" Ninh Thuận, bộ ảnh của gia đình nhỏ đến từ Hà Nội nhận được hơn 12.000 lượt yêu thích, bình luận của dân mạng.

Người ta không ngớt lời khen ngợi, trầm trồ trước bộ ảnh lung linh, siêu đáng yêu và sinh động, ghi lại hành trình thú vị của gia đình anh Mạnh Huy.

Nhiều người còn khẳng định chỉ muốn rủ gia đình cùng "xách ba lô lên và đi" ngay lập tức sau khi chiêm ngưỡng bộ ảnh của gia đình nhỏ.

Những kỷ niệm đáng nhớ trong chuyến "phượt" của em bé được bố mẹ cho đi du lịch từ 5 tháng tuổi

Không chỉ ghi được nhiều khoảnh khắc lung linh, ấn tượng, chuyến đi còn để lại cho các thành viên trong gia đình nhỏ Hà thành nhiều kỷ niệm đáng nhớ.

Hành trình phượt 7 ngày bằng xe máy của đôi vợ chồng cùng con trai hơn 1 tuổi, bộ ảnh khiến tất cả phải trầm trồ - Ảnh 5.
Hành trình phượt 7 ngày bằng xe máy của đôi vợ chồng cùng con trai hơn 1 tuổi, bộ ảnh khiến tất cả phải trầm trồ - Ảnh 6.

Sự góp mặt của thành viên nhí dễ thương khiến chuyến đi càng thêm thú vị

Nhiều người bày tỏ sự tò mò về việc dẫn em bé chỉ mới hơn một tuổi rong ruổi trong hành trình "phượt" đầy nắng gió.

Tuy nhiên, vợ chồng anh Huy cho hay bé đã quen với việc đi du lịch cùng bố mẹ, bởi ngay từ 5 tháng tuổi, con trai của anh Mạnh Huy đã có chuyến đi đầu đời, nên mọi thứ không quá bỡ ngỡ.

Vì chuyến "phượt" tương đối vất vả còn có sự tham gia của thành viên nhí chỉ mới hơn một tuổi, nên vợ chồng Mạnh Huy phải chọn những khung giờ đặc biệt để đi.

"Thời tiết nắng nóng, đặc biệt là vào buổi trưa và chiều, nên vợ chồng mình toàn chọn xuất phát từ 5 giờ sáng mỗi ngày, đến trưa về nghỉ và chiều tối mới tiếp tục đi chơi.

Tinh mơ sáng, khi ấy em bé còn ngủ nên mình lái xe máy, vợ ngồi sau bế con. Đến nơi thì bé dậy chơi, ăn bánh, uống sữa.

Chủ yếu vợ chồng mình mua một vài bộ đồ chơi mới cho bé, đến nơi bé ngồi chơi rất ngoan nên cũng không vất vả gì mấy" – Đôi vợ chồng trẻ bật mí.

Hành trình phượt 7 ngày bằng xe máy của đôi vợ chồng cùng con trai hơn 1 tuổi, bộ ảnh khiến tất cả phải trầm trồ - Ảnh 7.
Hành trình phượt 7 ngày bằng xe máy của đôi vợ chồng cùng con trai hơn 1 tuổi, bộ ảnh khiến tất cả phải trầm trồ - Ảnh 8.

Yêu thích du lịch, khám phá những vùng đất mới lạ, đôi vợ chồng 8x thường xuyên đi đây đi đó. Sau khi sinh con chỉ mới 5 tháng, họ đã có hành trình tiếp theo cùng sự đồng thành của thành viên nhí mới gia nhập cùng bố mẹ.

"Hai vợ chồng thích đi du lịch, mà để con ở nhà thì nhớ lắm, nên tụi mình quyết định đưa bé đi cùng luôn. Cho con đi xa sớm cũng là cách để rèn sức khỏe, sự tự tin cho bé. Được cái ông bà cũng ủng hộ nên tụi mình mạnh dạn hơn.

Chuyến đi lần này, con trai mình cũng tỏ ra rất hợp tác, hào hứng. Đi đến đâu bé cũng kết bạn, chơi chung cùng các bạn khác rất vui vẻ.

Tuy nhiên, bé cũng có dịp "thăm quan" bệnh viện Đa khoa tỉnh Ninh Thuận trong chuyến đi này vì bị ốm một lần. Rất may được sự chăm sóc tận tình của các y bác sỹ nên chỉ sau một hôm là bé đã khỏe và có thể tiếp tục hành trình cùng bố mẹ".

Cùng ngắm nhìn bộ ảnh lung linh ghi lại hành trình "phượt" Ninh Thuận siêu đáng yêu này nhé!

Hành trình phượt 7 ngày bằng xe máy của đôi vợ chồng cùng con trai hơn 1 tuổi, bộ ảnh khiến tất cả phải trầm trồ - Ảnh 9.
Hành trình phượt 7 ngày bằng xe máy của đôi vợ chồng cùng con trai hơn 1 tuổi, bộ ảnh khiến tất cả phải trầm trồ - Ảnh 10.
Hành trình phượt 7 ngày bằng xe máy của đôi vợ chồng cùng con trai hơn 1 tuổi, bộ ảnh khiến tất cả phải trầm trồ - Ảnh 11.
Hành trình phượt 7 ngày bằng xe máy của đôi vợ chồng cùng con trai hơn 1 tuổi, bộ ảnh khiến tất cả phải trầm trồ - Ảnh 12.
Hành trình phượt 7 ngày bằng xe máy của đôi vợ chồng cùng con trai hơn 1 tuổi, bộ ảnh khiến tất cả phải trầm trồ - Ảnh 13.
Hành trình phượt 7 ngày bằng xe máy của đôi vợ chồng cùng con trai hơn 1 tuổi, bộ ảnh khiến tất cả phải trầm trồ - Ảnh 14.
Hành trình phượt 7 ngày bằng xe máy của đôi vợ chồng cùng con trai hơn 1 tuổi, bộ ảnh khiến tất cả phải trầm trồ - Ảnh 15.
Hành trình phượt 7 ngày bằng xe máy của đôi vợ chồng cùng con trai hơn 1 tuổi, bộ ảnh khiến tất cả phải trầm trồ - Ảnh 16.
Hành trình phượt 7 ngày bằng xe máy của đôi vợ chồng cùng con trai hơn 1 tuổi, bộ ảnh khiến tất cả phải trầm trồ - Ảnh 17.
Hành trình phượt 7 ngày bằng xe máy của đôi vợ chồng cùng con trai hơn 1 tuổi, bộ ảnh khiến tất cả phải trầm trồ - Ảnh 18.
Hành trình phượt 7 ngày bằng xe máy của đôi vợ chồng cùng con trai hơn 1 tuổi, bộ ảnh khiến tất cả phải trầm trồ - Ảnh 19.
Hành trình phượt 7 ngày bằng xe máy của đôi vợ chồng cùng con trai hơn 1 tuổi, bộ ảnh khiến tất cả phải trầm trồ - Ảnh 20.
Hành trình phượt 7 ngày bằng xe máy của đôi vợ chồng cùng con trai hơn 1 tuổi, bộ ảnh khiến tất cả phải trầm trồ - Ảnh 21.
Hành trình phượt 7 ngày bằng xe máy của đôi vợ chồng cùng con trai hơn 1 tuổi, bộ ảnh khiến tất cả phải trầm trồ - Ảnh 22.
Dùng điện thoại trong rạp chiếu phim, cô gái lại tỏ thái độ khi được nhắc nhở khiến dân mạng phẫn nộ

Gửi bình luận
(0) Bình luận

Sự thật chuyện Bảo Hân sẽ bỏ đóng phim 2 năm sau "Về nhà đi con"

"Tôi muốn tập trung học hành nhưng nếu có vai hay mà ngắn thì tôi cũng sẽ tham gia chứ không phải là hoàn toàn không đóng phim trong 2 năm tới", Bảo Hân chia sẻ.

Sự cố hy hữu trong lịch sử V-League: SVĐ Thiên Trường biến thành concert lung linh vì mất điện

Một sự cố vô cùng hy hữu đã diễn ra trong vòng 21 V-League khiến SVĐ Thiên Trường đẹp lung linh không khác một concert âm nhạc.

“Thưa mẹ con đi” và nỗi niềm của những chàng trai mang trên vai trọng trách gánh vác gia đình

Bằng một cách dung dị và chân thành, bộ phim đã gửi đi tiếng lòng đầy chua xót mà những người trong cộng đồng LGBT mong muốn được thấu hiểu.

Cặp đôi cãi vã chỉ vì cô bạn gái ăn thịt chó: "Người ăn thịt chó là người cổ hủ, dân trí thấp..."?

Vừa qua, câu chuyện của một cô gái đang "chiến tranh lạnh" với người yêu bỗng nhiên được chia sẻ nhiệt tình trên các trang mạng xã hội. Ít ai ngờ rằng, lí do đằng sau dẫn đến sự rạn nứt này là vì... món thịt chó.

Đang ế lại có shipper gửi bó hoa cưới 650 nghìn đến nhà và quyết định của thanh niên

Chẳng biết bị ai chơi xấu, nam thanh niên bỗng dưng nhận được bó hoa cưới trong một ngày đẹp trời.

Vợ xinh như hot girl của Mạnh Quân phim "Về nhà đi con" ngoại truyện

Bà xã của diễn viên Mạnh Quân được nhận xét là xinh đẹp như hot girl.

Quốc Trường gây bất ngờ khi nói về con người thật của Nhã Phương

Từng đóng phim chung nên Quốc Trường biết khá rõ về con người thật của Nhã Phương.

“Bà Oanh Vlog" kênh vlog chuyên "tám" chuyện cùng chị em phụ nữ

Tối 16/8, Hoàng Oanh bất ngờ tung ra tập 1 vlog riêng mang tên “Whisper, girl!” với nội dung xoay quanh 50 điều về chính cô nàng. Cư dân mạng không chỉ có cơ hội khám phá tường tận căn hộ xinh xắn của nàng Á hậu từ phòng khách bày trí đẹp mắt đến ban công sáng sủa với những giàn hoa hay phòng ngủ xinh xắn, đầy nữ tính nhưng cũng không kém phần trang nhã.

Nổi bật

Mới nhất