Hotline: 091.919.6168

Hòa Minzy lên tiếng về tin đồn chuẩn bị đám cưới: "Sống hạnh phúc với người mình yêu là được, cần thiết gì cưới xin"

Phuong Thao 25/09/2019 16:00
Hòa Minzy lên tiếng về tin đồn chuẩn bị đám cưới: "Sống hạnh phúc với người mình yêu là được, cần thiết gì cưới xin"
"Hòa thấy đám cưới có quan trọng gì đâu, sống hạnh phúc với người mình yêu mới cần thiết" - Hòa Minzy chia sẻ.

Mặc dù đang trong khoảng thời gian "ở ẩn" khi tạm dừng ca hát nhưng Hòa Minzy vẫn thường xuyên chia sẻ về cuộc sống riêng lên mạng xã hội để fan cập nhật tình hình của mình. Sau khi chính thức thông báo về việc sẽ đi hát trở lại vào tháng 1 năm sau, Hòa Minzy mới đây đã lên tiếng phủ nhận chuyện "theo chồng bỏ cuộc chơi".

Cụ thể sau khi chia sẻ hình ảnh đưa mẹ đi may áo dài, nhiều người cho rằng Hòa Minzy đang chuẩn bị cho đám cưới. Tuy nhiên đáp lại thông tin này nữ ca sĩ cho biết đưa mẹ đi may áo dài để ăn cưới ở quê chứ không hề có chuyện cưới mình. Chuyện cưới hỏi phải đợi sau khi lo cho em trai ăn học đàng hoàng thì Hòa Minzy mới nghĩ đến.

Bên cạnh đó "chị đại nhà Hoa dâm bụt" cũng chia sẻ thêm quan điểm về hôn nhân khi cho rằng sống hạnh phúc với người mình yêu là được, chứ đám cưới không quan trọng: "Hòa thấy đám cưới có quan trọng gì đâu, sống hạnh phúc với người mình yêu mới cần thiết" - Hòa Minzy chia sẻ.

Hòa Minzy lên tiếng về tin đồn chuẩn bị đám cưới: Sống hạnh phúc với người mình yêu là được, cần thiết gì cưới xin
Hòa Minzy chia sẻ ảnh đi may áo dài cho mẹ làm dấy lên nghi vấn chuẩn bị kết hôn.
Hòa Minzy lên tiếng về tin đồn chuẩn bị đám cưới: Sống hạnh phúc với người mình yêu là được, cần thiết gì cưới xin
Hòa Minzy giải thích về việc chuẩn bị đám cưới khi đi may áo dài cho mẹ.
Hòa Minzy lên tiếng về tin đồn chuẩn bị đám cưới: Sống hạnh phúc với người mình yêu là được, cần thiết gì cưới xin
Hòa Minzy và bạn trai.

Hiện tại Hòa Minzy và bạn trai là một thiếu gia giàu có vẫn đang có mối quan hệ rất tốt đẹp. Nữ ca sĩ thường xuyên chia sẻ hình ảnh ngọt ngào bên bạn trai sau khi tạm dừng hoạt động nghệ thuật. Đầu tháng 6 vừa qua, Hòa Minzy bất ngờ quỳ gối cầu hôn bạn trai khiến nhiều người ngỡ ngàng. Tuy nhiên có vẻ như cả hai vẫn chưa tính đến chuyện kết hôn. Trước đó vào cuối tháng 7, Hòa Minzy đã thông báo tạm dừng ca hát để nghỉ ngơi, xem xét lại bản thân cho một sự trở lại tích cực hơn trong tương lai.  


Gửi bình luận
(0) Bình luận

Thanh Bình - Ngọc Lan: 4 tháng không nói chuyện, ít gặp nhau nhưng phủ nhận ly hôn

Chuyện trục trặc hôn nhân của diễn viên Thanh Bình và Ngọc Lan đang nhận được nhiều sự quan tâm của người hâm mộ.

Hòa Minzy chính thức thông báo thời gian đi hát trở lại, có liên quan đến MV mới của Đức Phúc

Tháng 1 năm 2020, Hòa Minzy sẽ quay trở lại với hoạt động âm nhạc sau khoảng thời gian dài nghỉ ngơi để xem lại bản thân sau những ồn ào.

Số phận 3 người con nuôi của Hoài Linh

Hoài Lâm đi hát trở lại sau tuyên bố giải nghệ, Phạm Hương sang Mỹ sinh sống, làm việc còn bé Ben tập trung thời gian cho học tập.

Song Hye Kyo đi du học ở Mỹ, muốn "rời khỏi Hàn Quốc" để không cảm thấy cô đơn?

Song Hye Kyo được cho đã đăng ký một khóa học nghệ thuật ở Mỹ để trau dồi thêm kinh nghiệm, ngoài ra có khoảng thời gian bận rộn hơn để không phải chịu cảm giác cô đơn sau cuộc hôn nhân đổ vỡ.

Huỳnh Phương đáp trả cực gắt khi bị mỉa mai vung tiền mua quà tặng Sĩ Thanh mà không đem đi từ thiện

"Xin thưa với các bạn! Mình và các anh em của mình không phải lâu lâu mới làm từ thiện mà làm hàng tháng các bạn à. Và mỗi dịp lễ lớn thì làm lớn hơn. Làm từ thiện đăng hình lên thì các bạn bảo ủa từ thiện mà đăng hình lên chi vậy, thể hiện hả. Rồi không đăng hình lên thì lại bị nói là có tiền sao không làm từ thiện"- Huỳnh Phương chia sẻ.

Cuộc sống của Hòa Minzy sau 2 tháng tạm dừng ca hát: Dành nhiều thời gian cho gia đình và bạn trai hơn

Sau 2 tháng tạm dừng hoàn toàn khỏi các hoạt động nghệ thuật, Hòa Minzy có nhiều thời gian hơn để dành cho gia đình, người thân cũng như thường xuyên xuất hiện bên cạnh bạn trai hơn.

Người vợ từ bỏ sự nghiệp, ở bên Nguyễn Hưng hơn 40 năm qua là ai?

Nguyễn Hưng và vợ - vũ công Thục Hiền từng là cặp đôi nhảy ăn ý. Tình yêu dành cho nhảy giúp tâm hồn họ đồng điệu, yêu thương và gắn bó bền chặt suốt 40 năm qua.

Mất "liêm sỉ" với Lee Dong Wook nhưng Diệu Nhi lại được Isaac say mê "như điếu đổ"

Cùng là mỹ nam của hai làng giải trí nhưng thái độ của Diệu Nhi đối với Isaac và Lee Dong Wook lại khác “một trời một vực”. Trong khi nam diễn viên Hàn Quốc được khen ngợi hết lời thì Isaac lại bị Diệu Nhi từ chối phũ phàng.

Nổi bật

Mới nhất