"Hot boy phòng gym" của "Vừa đi vừa khóc" đã chuẩn bị thật tốt cho ngày trở lại

Hải Yến 11/09/2018 20:06
"Hot boy phòng gym" của "Vừa đi vừa khóc" đã chuẩn bị thật tốt cho ngày trở lại
Dù góp mặt trong "Vừa đi vừa khóc" với vài phân đoạn nhỏ nhưng "hot boy phòng gym" đẹp trai được yêu thích không kém các vai nổi tiếng khác. Bẵng đi một thời gian, Duy Phương đã thay đổi rất nhiều nhưng niềm đam mê với điện ảnh vẫn cháy bỏng trong anh.

Tình cờ gặp lại nhau ở một quán cà phê, nếu Duy Phương không gọi tên tôi, chắc tôi cũng không kịp nhận ra chàng Á quân đầu tiên của Phái Mạnh Việt ba năm trước. Tuy khuôn mặt và dáng vóc không thay đổi nhiều, Duy Phương ngày hôm nay không  còn mang hình ảnh “hotboy phòng gym” ngày nào trong “Vừa đi vừa khóc”, mà phảng phất nét điềm đạm, vững chãi của người đàn ông đã qua những thăng trầm của cuộc sống.

Lâu lắm mới gặp, cũng không thấy Phương xuất hiện trong bất kỳ sự kiện nào của Showbiz, Phương đã đi đâu vậy?

Phương vẫn ở đây, đâu có đi đâu (cười). Thời gian qua, Phương tập trung cho lĩnh vực bất động sản và đầu tư thêm 2 mảng dịch vụ là Spa chăm sóc da và chăm sóc làm đẹp cho xe hơi! Vì Phương thấy 2 dịch vụ này rất tiềm năng. Mọi người biết chăm chút hơn cho hình ảnh của bản thân nên nhu cầu làm đẹp phát triển không ngừng. Bên cạnh đó, số lượng xe cao cấp nhập khẩu cũng ngày càng nhiều nên nhu cầu chăm sóc và làm đẹp cho chiếc xe của mình cũng ngày càng tăng. Ngoài ra, Phương cũng muốn dành nhiều thời gian hơn cho ba mẹ, cho gia đình.

Phương ra dáng doanh nhân rồi, không còn thấy hình ảnh “hotboy phòng gym” năm xưa đâu nữa.

“Hotboy phòng gym” đúng là không còn phù hợp nữa. Phương quá tuổi để được gọi là hotboy rồi (cười). Còn danh xưng doanh nhân thì hãy còn quá sớm. Tuy hiện tại công việc kinh doanh của Phương khá ổn định, nhưng Phương còn phải học hỏi các anh chị khác rất nhiều.

Mới ba năm mà thấy Phương chững chạc hơn nhiều. Có phải môi trường kinh doanh đã làm Phương thay đổi không?

Môi trường kinh doanh không làm Phương thay đổi, chỉ rèn luyện Phương trở thành người đàn ông trưởng thành hơn thôi. Ba năm, Phương đạt được nhiều, nhưng cũng từng trải qua thất bại. Phương xem tất cả đều là những bài học quý giá giúp Phương biết nhìn xa hơn, thực tế hơn, biết nghĩ cho tương lai.

Người ta nói những người làm ăn kinh doanh đều ăn nhậu rất nhiều. Có phải vì vậy mà Phương không còn giữ được thân hình của “hotboy phòng gym”, không còn nhận được những lời mời làm mẫu như trước?

(Bật cười) Có hai chuyện Phương phải đính chính ở đây: Thứ nhất là những người làm ăn kinh doanh không phải ai cũng nhậu nhiều. Phương vẫn ăn uống rất điều độ, sinh hoạt lành mạnh và chăm chỉ luyện tập, một phần để giữ cơ thể cân đối, phần lớn hơn là vì sức khỏe. Phương muốn mình phải khỏe mạnh để thực hiện được hết những dự định tương lai và chăm lo tốt cho người thân. Thứ hai là, thực ra Phương vẫn thường xuyên nhận được những lời mời làm mẫu ảnh, nhưng Phương rất tiếc phải từ chối vì định hướng hình ảnh của họ không phù hợp với mình.

Phương cứ nhắc về gia đình, về tương lai, phải chăng Phương đang mơ về ngôi nhà và những đứa trẻ?

(Cười) Đúng là vậy. Phương là người đàn ông của gia đình. Phương thích dành nhiều thời gian bên người thân hơn là những cuộc vui bên ngoài.

Nói vậy, Phương đã có một mẫu người lý tưởng cho riêng mình? Chắc đó phải là một người cực kỳ xinh đẹp?

Thực ra chúng ta đều yêu thích cái đẹp. Đúng là ngày trước, Phương dễ xiêu lòng với người đẹp. Nhưng bây giờ trưởng thành rồi, Phương quan tâm hơn đến sự hòa hợp giữa hai người, tình cảm chân thành từ cả hai phía.

Vậy chỉ cần hợp với Phương là được? Nếu… đó là một cô gái trong showbiz thì sao? Phương có sợ những tin đồn không?

Trước kia, Phương cũng đã từng hẹn hò với các bạn nữ trong giới giải trí, có những kỷ niệm đẹp. Phương không quan tâm đến thị phi, quan trọng nhất vẫn là sự hòa hợp và tình cảm hai người với nhau.

Nhân nói về chuyện cũ, vài năm trước, Phương có viết một dòng trạng thái gây tranh cãi, có người cho rằng Phương cố tình lợi dụng một vụ án nghiêm trọng để quảng cáo cho việc kinh doanh cá nhân. Phương còn nhớ không?

Tất nhiên là nhớ chứ. Phương đã rất buồn vì bị hiểu lầm. Thực ra lúc Phương viết dòng trạng thái đó, hoàn toàn chỉ nghĩ đến việc cảnh báo an toàn cho mọi người, chứ không có ý lợi dụng gì cả. Hơn nữa, đó là trang cá nhân của mình, nên Phương nghĩ ai cũng sẽ hiểu ý tốt của Phương. Cái sai của Phương là đã viết nó vào thời điểm vụ án đang là tâm điểm dư luận bởi sự tàn ác của hung thủ. Ở những thời điểm khác nhau, cách nhìn nhận của mỗi người cũng sẽ khác. Nếu như dòng trạng thái đó được viết ra lúc này, chắc không gây tranh cãi đến vậy. Đây cũng là một bài học cho Phương để mỗi một dòng, mỗi một chữ phát ngôn đều phải cẩn trọng hơn.

Có phải vì chuyện này, Phương quyết định rời bỏ mọi hoạt động nghệ thuật?

Nghệ thuật là đam mê của Phương, đâu dễ gì từ bỏ được. Nhưng giống như kinh doanh và, Phương tin rằng phải chọn đúng thời điểm, đúng cơ hội, phải chuẩn bị thật tốt để đạt được thành công. Bởi vậy, Phương chỉ là tạm nghỉ để chuẩn bị thật tốt cho ngày trở lại với điện ảnh.

Vậy theo Phương, bây giờ có phải là thời điểm thích hợp?

Phương tin là vậy. Điện ảnh Việt Nam gần đây đã khởi sắc theo chiều hướng tốt hơn lên. Một số sản phẩm thật sự có đầu tư về mọi mặt và đạt được thành công nhất định. Khán giả cũng bắt đầu đón nhận những bộ phim trong nước nhiều hơn.  Đối với bản thân Phương, đây là lúc Phương đủ điều kiện để theo đuổi đam mê điện ảnh.

Phương dường như đang rất hài lòng với bản thân cũng như cuộc sống hiện tại. Có điều gì Phương cảm thấy muốn thay đổi không?

Đúng là Phương đang có một cuộc sống khá ổn. Tuy nhiên, Phương hài lòng không có nghĩa là ngưng cố gắng. Phương vẫn còn những mục tiêu cao hơn, xa hơn cần thực hiện.

Đó là những mục tiêu về kinh doanh hay nghệ thuật?

Cả hai. Phương có kế hoạch mở rộng đầu tư kinh doanh thêm một số dịch vụ về nhà ở. Bên cạnh đó, Phương cũng tìm kiếm một vai diễn phù hợp để quay lại với niềm đam mê nghệ thuật. Ngoài ra, Phương muốn đưa ba mẹ đi du lịch nhiều nơi hơn nữa. Để đạt được những điều đó, tất nhiên Phương phải tiếp tục học hỏi, không ngừng hoàn thiện bản thân.

Thế nào là một vai diễn phù hợp với Phương?

Nếu được chọn, Phương mong sẽ có một vai thuộc thể loại hành động. Đơn giản vì Phương rất thích phim hành động. Phương nghĩ mình sẽ thực hiện tốt vai diễn khi mình thực sự yêu thích nó..

Vừa muốn kinh doanh, vừa muốn hoạt động nghệ thuật, vừa muốn chăm lo tốt cho gia đình. Phương thấy mình có tham lam quá không? Phương có sợ đến lúc mình bị quá tải, không thể làm tốt cả ba nhiệm vụ?

Phương nghĩ đó không phải là tham lam. Phương nhìn thấy rất nhiều đàn anh đã thành công ở cả ba vai trò. Phương tin rằng mình cũng có thể làm được nếu có quyết tâm và biết sắp xếp thời gian hợp lý. Chẳng hạn như hôm nay, Phương dành cho mình chút thời gian ngồi cà phê như thế này (nhìn đồng hồ). Phương phải đi rồi, để bữa khác mình nói chuyện nhiều hơn nhé.

Cảm ơn Phương nhé, chúc Phương sớm thực hiện được tất cả mục tiêu đã đề ra.


Gửi bình luận
(0) Bình luận

Fan náo loạn trước thông tin Lee Jong Suk kết đôi cùng với Lee Na Young trong phim mới trước thềm nhập ngũ

Thông tin Lee Jong Suk sẽ đảm nhận vai chính trong bộ phim "Romance Is a Supplement" đang khiến người hâm mộ vô cùng phấn khích.

Hương "Gạo nếp gạo tẻ" tiếp tục lận đận nhưng đầy nghị lực, mạnh mẽ trong "Đất mặn"

Là một trong những bộ phim truyền hình hay nhất nói về vùng đồng bằng sông Cửu Long, "Đất Mặn" là cuộc chiến trong việc giữ đất của những người nông dân cơ cực trên chính mảnh đất vàng của họ.

Quỳnh búp bê: Bị Quỳnh cướp khách, My Sói bày mưu hòng hãm hại nhưng lại thất bại ê chề

Những cô gái trong xóm trọ ban đầu ghét Quỳnh giờ đã quay sang bảo vệ cô và chống lại My Sói. Ngay cả khi được My đưa ra món lời lớn để ám hại Quỳnh nhưng cũng không ai đồng ý.

Quỳnh búp bê: Cảnh "soái ca" từ chối nhận tiền của Quỳnh sau khi đi khách, còn khuyên để mà lo cho con

Vì được khách sủng ái nên Quỳnh nhận tiền bo rất nhiều, vì nghĩ lại những Cảnh giúp đỡ mẹ con mình nên Quỳnh đã gửi chút tiền lại cho anh như lời cảm ơn. Tuy nhiên Cảnh đã từ chối và yêu cầu Quỳnh mang về lo cho con nhỏ.

Cùng lên sóng nhưng phim mới của Ngô Lỗi lại thất thế trước "Thiên Khanh Ưng Liệp" của Vương Tuấn Khải

Đấu Phá Thương Khung và Thiên Khanh Ưng Liệp là hai tác phẩm cùng lên sóng trong thời gian gần đây nhưng thành tích của hai bộ phim lại hoàn toàn trái ngược.

Lan cave- “gái làng chơi” sống có tình người nhất trong “Quỳnh Búp Bê”

Cứ tưởng trong động “gái ngành” thì chỉ có sự đấu đá, ghen ghét và hơn thua thì trong “Quỳnh Búp Bê” vẫn còn sót lại nhân vật Lan má mì, một “gái làng chơi” sống tình nghĩa, là người duy nhất cưu mang và bảo vệ Quỳnh khiến khán giả ấm lòng.

Gạo nếp gạo tẻ: Hậu ly hôn, đây là cách mà gia đình Hương "trả thù" Công vì bội bạc

Mặc dù đã chịu quá nhiều đau khổ do Công gây ra nhưng khi các thành viên trong gia đình mong muốn đi "trả thù" giúp thì Hương lại can ngăn vì cho rằng bây giờ cô đang rất nhẹ nhõm sau khi ly hôn nên không cần quan tâm đến Công nữa.

An Nguy thân thiết bên "con gái" của Kiều Minh Tuấn, tiết lộ muốn làm mẹ

Trái với nhiều hoài nghi, Kiều Minh Tuấn và An Nguy hòa hợp đến không tưởng khi cùng xuất hiện trong một khung hình trong bộ phim "Chú ơi! Đừng lấy mẹ con", tạo nên sự kết hợp độc đáo giữa hai gương mặt đối lập chưa từng liên quan đến nhau.

Nổi bật

Đến thời điểm hiện tại, toàn bộ vé của chương trình đã được người hâm mộ “tẩu tán” gần hết dù website đặt vé online vừa chỉ mới bắt đầu hoạt động được hơn 10 ngày, tính từ ngày 4/10.

Dư luận xôn xao trước thông tin siêu xe hàng chục tỷ của Tuấn Hưng gặp tai nạn

TGT - Thông tin chiếc siêu xe được cho là thuộc sở hữu của ca sĩ Tuấn Hưng vừa bị tai nạn khiến đầu xe nát bét đang làm xôn xao dư luận.

Cô dâu 62 tuổi tiến hành phẫu thuật thẩm mỹ, nhan sắc mới trẻ trung như ở tuổi 40

Quyết tâm đầu tư để có nhan sắc xinh đẹp hơn, cô dâu 62 tuổi khiến nhiều người bất ngờ với diện mạo mới.
TGT - Nguyên một combo từ chiếu, mâm, phích nước, bát mới tính được thắt nơ đỏ cẩn thận của hội bạn thân gửi tặng nhân ngày cưới khiến cô dâu, chú rể 'dở khóc, dở cười'.
TGT - Không chỉ sở hữu vẻ đẹp lai Tây đầy thu hút, cô nàng 9x đến từ Sài Gòn còn gây ấn tượng bởi những thành tích đã đạt được.
Không chỉ có Phùng Thiệu Phong và Triệu Lệ Dĩnh, màn ảnh Hoa Ngữ đã trở thành nơi se duyên cho rất nhiều cặp đôi nên vợ thành chồng.
TGT - Hình ảnh giới thiệu nhanh tập 18 sau khi tập 17 kết thúc còn cho thấy cảnh Lan vô cùng thê thảm khi cô bị một nhóm phụ nữ tìm tới nhà đánh đập, cưỡng hiếp.

Mới nhất

Giải trí

 

- Nhi -

 

03:03

16/10/2018

Trong phần thử thách Master Class ở tập 2 The Face Vietnam 2018, Top 15 thí sinh đã trải qua những màn...

Cộng đồng mạng

 

- Xiu -

 

02:50

16/10/2018

TGT - Nguyên một combo từ chiếu, mâm, phích nước, bát mới tính được thắt nơ đỏ cẩn thận của hội bạn thân...

Hot teen

 

- Xiu -

 

02:44

16/10/2018

TGT - Không chỉ sở hữu vẻ đẹp lai Tây đầy thu hút, cô nàng 9x đến từ Sài Gòn còn gây ấn tượng bởi những...

Chuyện của sao

 

- Ly- Ảnh: MXH -

 

02:44

16/10/2018

TGT - Thông tin chiếc siêu xe được cho là thuộc sở hữu của ca sĩ Tuấn Hưng vừa bị tai nạn khiến đầu xe...

Chuyện của sao

 

- Phuong Thao -

 

02:34

16/10/2018

Đến thời điểm hiện tại, toàn bộ vé của chương trình đã được người hâm mộ “tẩu tán” gần hết dù website...

Chuyện của sao

 

- Phuong Thao -

 

02:02

16/10/2018

Siêu xe của Tuấn Hưng vừa gặp tai nạn trên phố và bị phá hỏng cả đầu xe. Có vẻ như vận đen của nam ca...

Tiêu dùng

 

- Phú Tài -

 

01:35

16/10/2018

Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 đang đến gần, bạn đã có ý tưởng tặng quà gì cho những người phụ nữ quan trọng...

Chuyện của sao

 

- Phuong Thao -

 

12:29

16/10/2018

Không chỉ có Phùng Thiệu Phong và Triệu Lệ Dĩnh, màn ảnh Hoa Ngữ đã trở thành nơi se duyên cho rất nhiều...

Giải trí

 

- Nhi -

 

11:00

16/10/2018

Tập mở màn đã xuất hiện cặp đôi thí sinh nam “bạo gan” khóa môi nhau trên sân khấu. Liệu rằng giải thưởng...

Chuyện của sao

 

- Ly Tâm -

 

10:48

16/10/2018

TGT - Thông tin này được cả hai xác nhận ngay trong ngày sinh nhật của Triệu Lệ Dĩnh

Phim ảnh

 

- Phuong Thao -

 

10:45

16/10/2018

Sau khi vắng bóng trong những tập vừa qua, My Sói đã chính thức "tái xuất giang hồ" và vẫn giữ nguyên...

Giải trí

 

- Nhi -

 

10:30

16/10/2018

Sau khi rời vị trí ghế nóng tại The Debut, nữ ca sĩ Hương Tràm tiếp tục gây sốt với bản hit “Cho em gần...

Âm nhạc

 

- Nhi -

 

10:27

16/10/2018

Những ngày qua, Hari Won liên tục "thả thính" về sẩn phẩm mới bằng hashtag #lcbt trên trang Fanpage chính...

Chuyện của sao

 

- Nhi -

 

10:10

16/10/2018

“Ông hoàng nhạc sến” Ngọc Sơn vừa có chuyến lưu diễn tại Paris, lưu lại những dấu ấn tốt đẹp trong lòng...

Hot teen

 

- Xiu -

 

09:55

16/10/2018

TGT - Không chỉ hết mình với công việc là một chiến sỹ cảnh sát giao thông hàng ngày, Thành Luân còn...