Hotline: 091.919.6168

HOT: Phía Ji Chang Wook thông báo hủy lịch trình tại Việt Nam vào ngày 24/8 tới

Phuong Thao 22/08/2019 17:30
HOT: Phía Ji Chang Wook thông báo hủy lịch trình tại Việt Nam vào ngày 24/8 tới
Ji Chang Wook sẽ không đến Việt Nam để tham dự "Daebak Concert in Vietnam 2019" theo lịch trình đã được thông báo từ trước.

Sự kiện đại nhạc hội hữu nghị Việt - Hàn "Daebak Concert in Vietnam 2019" đang lâm vào khủng hoảng khi nhiều nghệ sĩ thông báo rút khỏi chương trình. Sau khi đại diện của Việt Nam là nữ ca sĩ Tóc Tiên thông báo sẽ không tham gia sự kiện này và sau đó là nhóm nhạc nữ đến từ Kpop - Bolbbalgan4 cũng đưa ra tuyên bố hủy lịch trình tại Việt Nam thì mới đây đại diện của Ji Chang Wook cũng phát hành thông tin đến fan rằng nam diễn viên sẽ không có mặt tại Việt Nam như dự kiến vào ngày 24/8.

Theo như phía Ji Chang Wook cho biết, nam tài tử không đến Việt Nam dự đại nhạc hội do sự kiện này bị hủy vì lý do thời tiết.  Trước đó lý do mà Bolbbalgan4 đưa ra cũng là vì sự kiện ở Việt Nam bị hủy nên họ không đến. Tuy nhiên trên trang Fanpage của "Daebak Concert in Vietnam 2019" ngày hôm qua vẫn chia sẻ video công nhân đang gấp rút lắp đặt sân khấu để chuẩn bị cho sự kiện diễn ra vào ngày 24/8 mà không có thông báo hủy chương trình.

HOT: Phía Ji Chang Wook thông báo hủy lịch trình tại Việt Nam vào ngày 24/8 tới
Poster được phát hành trước đó của "Daebak Concert in Vietnam 2019"
HOT: Phía Ji Chang Wook thông báo hủy lịch trình tại Việt Nam vào ngày 24/8 tới
BTC Đại nhạc hội "Daebak Concert in Vietnam 2019" chia sẻ video đang gấp rút hoàn thiện sân khấu cho sự kiện sắp tới.

Trước đó theo thông báo từ chương trình đại nhạc hội này, Ji Chang Wook sẽ có khoảng thời gian dài để giao lưu với fan Việt với tư cách là đại sứ của chương trình. Nhiều thông tin cũng cho biết nam diễn viên đang tập luyện tiếng Việt để trò chuyện với fan Việt Nam. Nhưng hiện tại rất tiếc Ji Chang Wook chưa có cơ hội để trở lại đất nước hình chữ S một lần nữa sau lần đầu tiên đến thăm vào cuối tháng 7 vừa qua.

HOT: Phía Ji Chang Wook thông báo hủy lịch trình tại Việt Nam vào ngày 24/8 tới
Ji Chang Wook sẽ không đến Việt Nam vào ngày 24/8 tới.

Hiện tại sau khi nhiều nghệ sĩ cả trong và ngoài nước thông báo hủy lịch trình đến Việt Nam dự sự kiện. BTC của "Daebak Concert in Vietnam 2019" vẫn chưa chính thức lên tiếng về những thông tin này.


Gửi bình luận
(0) Bình luận

Phỏng vấn độc quyền Zero9 sau giải thưởng tại SOBA 2019: "Với những ai không yêu mến Zero9, dù nhóm có nhận giải Grammy cũng không được công nhận"

Các thành viên Zero9 đã có những chia sẻ đầu tiên sau khi bất ngờ nhận được giải thưởng The Global Entertainer Awards tại lễ trao giải Soribada 2019.

Sau Tóc Tiên, đến lượt nhóm nhạc Hàn Quốc từ chối đến Việt Nam biểu diễn

Bolbbalgan4 sẽ không tham dự lễ hội âm nhạc "Daebak Concert in Vietnam" được tổ chức tại SVĐ Mỹ Đình, Hà Nội tối 24/8.

Tóc Tiên từ chối xuất hiện ở sự kiện có Ji Chang Wook vì ban tổ chức không đáp ứng được những yêu cầu đưa ra

Thông báo mới nhất của Tóc Tiên trên trang fanpage khiến khá nhiều fan thất vọng. Sự kiện Kpop Concert 2019 với sự góp mặt của tài tử Ji Chang Wook và nhiều nghệ sĩ Kpop khác sẽ không có sự xuất hiện của Tóc Tiên.

ĐỘC QUYỀN: Những hình ảnh đầu tiên của Zero9 trong buổi tổng duyệt cho lễ trao giải Soribada 2019 tại Hàn Quốc

Các thành viên của Zero9 hiện đã có mặt tại Hàn Quốc để tham gia tổng duyệt cho sự kiện chính của lễ trao giải Soribada 2019 diễn ra vào ngày mai.

Phương Vy đi tìm địa hạt âm nhạc mới cho chính mình với Jazz

Nữ ca sĩ cho biết dù dòng nhạc này không quá phổ biến với khán giả Việt nhưng cô vẫn tự hào theo đuổi. Bởi những lúc đứng trên sân khấu với cô như được sống với đam mê đúng nghĩa và được cháy hết mình với âm nhạc. Như thể bản thân sinh ra là thuộc về Jazz.

Justin Bieber gây sốc khi đi phát tờ rơi kiếm sống?

Hình ảnh paparazzi ghi lại được mới đây khiến fan của Justin Bieber hoang mang tột độ. Lẽ nào ngôi sao US-UK có tài sản hàng triệu đô nay phải đi phát tờ rơi kiếm sống?

Sau thành công của BTS và TXT, Big Hit Entertainment sẽ bắt tay vào đào tạo nhóm nhạc nữ

Big Hit Entertainment và Source Music sẽ tiến hành các vòng thử giọng trên phạm vi toàn cầu để tuyển chọn ra những thực tập sinh cho việc đào tạo và thành lập một nhóm nhạc nữ trong thời gian tới.

Nổi bật

Mới nhất