Hotline: 091.919.6168

HTC sắp ra công nghệ giúp sạc pin smartphone nhanh hơn 40%

Minh Thống 03/11/2014 11:22
HTC sắp ra công nghệ giúp sạc pin smartphone nhanh hơn 40%
Cục sạc mới mà HTC sắp giới thiệu có tên Rapid Charger 2.0 dựa trên công nghệ Quick Charge 2.0 của Qualcomm, giúp sạc pin cho smartphone nhanh hơn 40%.

 

Theo nguồn tin từ một đại diện của HTC, hãng smartphone Đài Loan sắp tung ra một cục sạc USB theo chuẩn chung và giúp người dùng smartphone co thể sạc pin nhanh hơn 40% so với thông thường. Công nghệ trên cục sạc này có tên gọi Rapid Charger 2.0 và nó dựa vào công nghệ sạc nhanh Quick Charge 2.0 của Qualcomm, được ra mắt hồi năm ngoái trên các dòng chip SoC Snapdragon 800. Do phụ thuộc vào công nghệ của cả Qualcomm, nên Rapid Charge của HTC sẽ chỉ hỗ trợ một số model nhất định - các model được tích hợp Quick Charge 2.0 - gồm One M8, One E8, One Remix và Desire Eye. Tất nhiên các smartphone khác cũng có thể sử dụng bình thường với củ sạc này, chỉ có điều chúng sẽ không có được tính năng sạc nhanh hơn trên mà thôi. 

Sạc Rapid Charger 2.0 của HTC.

Hiện HTC chưa ấn định thời gian cụ thể cho việc giới thiệu cục sạc mới của mình. Giá bán của sản phẩm cũng chưa được tiết lộ. Ngoài HTC, trên thị trường hiện nay còn có Motorola cũng hỗ trợ công nghệ sạc nhanh mang tên Turbo Charger. Công nghệ của Motorola giúp sạc pin nhanh trong 15% nhưng đủ dùng cho 8 tiếng. Cục sạc của Motorola có giá là 34,99 USD, do đó, rất có thể Rapid Charge 2.0 của HTC cũng sẽ có mức giá tương đương. . 

 

 

 


Gửi bình luận
(0) Bình luận

Tin nhắn rác, xin đừng thờ ơ!

Gần đây tin nhắc rác có dấu hiệu tăng nhiều hơn bình thường, và cơ quan chính sách đã có các biện pháp phần nào hạn chế vấn nạn xã hội này.

Gresso Regal – Đơn giản và sang trọng

Gresso, một trong những nhà sản xuất di động và phụ kiện sang trọng nhất thế giới vừa cho ra mắt mẫu di động mới Gresso Regal có giá lên tới 3.000 USD.

Tin xã hội nóng mới nhất hôm nay ngày 3/11/2014 (bản tin 6h sáng)

Bệnh nhân ở Đà Nẵng có kết quả 99% âm tính với Ebola; Chưa kỷ luật hai Phó Giám đốc Sở đánh nhau; Không khí lạnh gây mưa dông, trời rét cho Bắc Bộ và Trung Bộ...

Nhói lòng cuộc sống ở hai thế giới của một gái " bán hoa"

Cuộc sống của Bonnie Cleo Andersen là 2 thế giới hoàn toàn khác nhau. Từ 9h sáng đến 4h chiều, cô " tiếp khách" để kiếm tiền.

Tin thế giới nóng mới nhất hôm nay ngày 3/11/2014 (bản tin 6h sáng)

Ukraine chuẩn bị nhận được chuyến hàng viện trợ nhân đạo thứ 5; Đài Loan: Vi phạm luật ATTP, tăng gấp 10 lần mức phạt.

Sông Tô Lịch sắp được hồi sinh, cá có thể tung tăng bơi lội

Một thời gian nữa cây thủy sinh lọc nước phát triển mạnh thì rất có thể dòng sông được mệnh danh là bẩn nhất Thủ đô sẽ được hồi sinh, tôm cá có

Ghi nhớ cách điều trị đúng khi bị kiến ba khoang đốt

Khi bị kiến ba khoang đốt có người chỉ nổi vết đỏ lấm tấm mụn nước nhỏ, hơi ngứa, không thành phỏng nước, phỏng mủ. Nhưng ngoài ra vết đốt có thể phỏng mủ lan rộng...

Dừng lúc đèn vàng, Phó chỉ huy quân sự tử vong

Thấy đèn vàng, người lái xe máy dừng lại. Ôtô tải phía sau không kịp thắng đã tông mạnh vào xe máy, làm Phó chỉ huy trưởng Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh Bến Tre tử nạn.

Nổi bật

Mới nhất