Hotline: 091.919.6168

HTC tung sản phẩm thực tế ảo dành cho thị trường Trung Quốc

Rico 28/07/2017 03:18
HTC tung sản phẩm thực tế ảo dành cho thị trường Trung Quốc
HTC đã công bố chiếc kính thực tế ảo tự sản xuất đầu tiên của họ. Một thiết bị hoạt động mà không cần phải gắn với máy tính hoặc điện thoại để thực hiện chức năng của nó.

Sản phẩm có tên HTC Vive Standalone VR, được thiết kế dành riêng cho Trung Quốc. Nó tách biệt với việc phát triển kính thực tế ảo Daydream mà HTC dự kiến sẽ ra mắt vào cuối năm nay.

Chiếc kính VR được phát triển dựa trên môi trường thực tế ảo Daydream.

Đây là sự hợp tác giữa HTC với Qualcomn để sản xuất chiếc HTC Vice tại thị trường "đông dân nhất thế giới" này. Sản phẩm được xem là một thiết bị "cao cấp" và sẽ chạy các ứng dụng được hỗ trợ trên nền tảng Viveport của hãng HTC.

Thiết bị này sử dụng chip Snapdragon 835 VRD, có nhiều nét giống thiết bị Daydream của HTC và Qualcomm, ngoại trừ một vài điểm khác biệt trong thẩm mĩ.

Công nghệ thực tế ảo không ngừng phát triển trong những năm trở lại đây.

Bên cạnh đó, sản phẩm không yêu cầu kết nối với PC, điện thoại thông minh hay các thiết bị khác để có thể trải nghiệm công nghệ thực tế ảo.

Hiện tại vẫn chưa có thông tin về giá chính thức của Viva Standalone cũng như thông số kĩ thuật chi tiết, cách người dùng có thể tương tác với sản phẩm và thời gian ra mắt. Thiết bị này chỉ vừa được tiết lộ một ít thông tin tại sự kiện China Joy 2017 đang diễn ra.


Gửi bình luận
(0) Bình luận

Giám đốc Amazon - Jeff Bezos vượt mặt Bill Gates trở thành người đàn ông giàu nhất thế giới

Giám đốc hiện tại của Amazon là Jeff Bezos đã chính thức vượt mặt Bill Gates và trở thành người đàn ông giàu nhất thế giới với khối tài sản lên đến 90 tỷ USD

Facebook bất ngờ bắn tim khi gõ "XOXO" hoặc "HALI"

TGT - Lại một lần nữa, Facebook tạo được một bất ngờ thú vị cho người dùng

USB 3.2 xuất hiện, nhanh gấp đôi USB 3.1

Trong khi chúng ta còn đang mãi nghe về USB Type-C thì một khái niệm mới có tên USB 3.2 vừa được công bố. Vậy cái tên USB 3.2 này là gì? Nó có liên quan gì với USB Type-C?

Kaspersky Lab cho ra mắt phần mềm Anti-Virus miễn phí

Đây quả thật là một tin tuyệt vời để giúp nâng cao tính bảo mật, an toàn của người dùng cá nhân cũng như các doanh nghiệp. Và quan trọng hơn, nó sẽ hoàn toàn miễn phí.

Cảnh sát Trung Quốc sẽ áp dụng công nghệ bắt tội phạm ngay cả khi chúng chưa kịp phạm tội

Nghe có vẻ khó tin nhưng sắp tới đây, cảnh sát Trung Quốc sẽ được trang bị công nghệ tiên tiến có thể dự đoán tương lai này.

Adobe Flash sẽ chính thức bị khai tử vào cuối năm 2020

Như vậy là sau khoảng 20 năm, công nghệ Flash cuối cùng cũng đã đến hồi kết.

Hướng dẫn giới hạn ứng dụng khi cho người khác sử dụng iPhone

Không cần phải cài thêm các ứng dụng thứ ba, nền tảng iOS của Apple cũng có sẵn các tính năng giúp bạn giới hạn quyền truy cập khi đưa máy cho người khác sử dụng, đặc biệt là trẻ em với tính cách hay “vọc vạch”, phá phách.

ARKit và những tiện ích mà công nghệ thực tế tăng cường (AR) đem lại

Sắp tới đây, iOS 11 cho iPhone sẽ hỗ trợ công nghệ thực tế tăng cường (AR) thông qua bộ công cụ phát triển ARKit. Vậy bạn có thể làm được những gì với chiếc kính này?

Nổi bật

Mới nhất