Hotline: 091.919.6168

Kết hôn trong 3 tháng tới, 5 con giáp này sẽ thêm phần hạnh phúc viên mãn, thuận lợi đủ đường

Bọ Cạp 26/07/2019 12:01
Kết hôn trong 3 tháng tới, 5 con giáp này sẽ thêm phần hạnh phúc viên mãn, thuận lợi đủ đường
Có 5 con giáp nếu tiến hành hôn lễ trong vòng 3 tháng tới, cuộc sống vợ chồng sẽ thêm phần hạnh phúc, gia đình ấm êm.

Theo quan niệm người xưa và tử vi học, kết hôn là chuyện trọng đại trong đời, nếu không chọn được ngày tháng phù hợp sẽ ảnh hưởng đến cuộc sống vợ chồng mai sau. Tuy nhiên, nếu 3 tháng tới, 5 con giáp sau đây kết hôn, mọi thứ sẽ vô cùng thuận lợi và gặp nhiều may mắn.

Tuổi Tý

Con Chuột thường rất thông minh và nhạy bén với mọi thứ xung quanh. Dù ở thời điểm nào, khó khăn hay thuận lợi, tuổi Tý vẫn luôn đương đầu nó một cách dễ dàng. 

Năm nay đường tình duyên của tuổi Tý có phần khởi sắc hơn năm ngoái. Khi đã yêu ai, tuổi Tý sẽ rất chân thành và thực lòng. 

Theo dự đoán tử vi học, những tháng tới rất có thể tuổi Tý và ý trung nhân sẽ gặp phải sự phức tạp về mối quan hệ tình cảm. Do lo lắng về nửa kia mà đối phương có thể sẽ nghi ngờ về độ chung thủy và thật lòng. Nếu không tin tưởng nhau, rất có thể dẫn đến chia tay.

Kết hôn trong 3 tháng tới, 5 con giáp này sẽ thêm phần hạnh phúc viên mãn, thuận lợi đủ đường - Ảnh 1.

Để điều này không xảy ra, nên bắt đầu một cuộc sống mới bằng cách kết hôn trong những tháng tới. Đây là thời điểm phù hợp để bạn cho nửa kia biết được sự thật lòng của mình rằng đôi bên đã sẵn sàng đem lại hạnh phúc cho nhau.

Tuổi Dậu

Năm nay tình yêu của những người tuổi Dậu mới bắt đầu chớm nở. Tuy nhiên, rất nhanh chóng tuổi Dậu sẽ tìm được người bạn đời như ý muốn. Hai người luôn hiểu nhau và chia sẻ với nhau mọi thứ xung quanh. 

Tuy nhiên, dường như cả hai đều chưa muốn đi đến hôn nhân vì sợ bản thân chưa đủ chín chắn để chăm sóc tốt được đối phương, nhất là với tuổi Dậu là nam. 

Kết hôn trong 3 tháng tới, 5 con giáp này sẽ thêm phần hạnh phúc viên mãn, thuận lợi đủ đường - Ảnh 2.

Những tháng cuối năm 2019, tuổi Dậu sẽ được cát tinh phù trợ giúp mọi việc hanh thông. Theo bản mệnh, thời điểm này rất thích hợp để bắt đầu một cuộc hôn nhân bền vững. 

Hãy mạnh dạn đi đến cuộc sống hạnh phúc mới, bởi thời điểm này mọi việc đã chín muồi. Tuổi Dậu kết hôn chắc chắn sẽ rất vui vẻ và sinh được quý tử như ý muốn. Đừng vì mải mê sự nghiệp mà bỏ mất đi thời cơ tốt.

Tuổi Thìn

Vào những tháng cuối năm 2019, sự nghiệp của những người tuổi Thìn sẽ phát triển lên một bậc mới. Các cơ hội thăng tiến mở ra trước mắt, nếu biết chăm chỉ làm việc, chắc chắn sẽ nhận được nhiều trọng dụng từ cấp trên. 

Tuổi Thìn vốn là một người lãnh đạo tốt và luôn đưa ra những quyết định sáng suốt. Người thuộc con giáp này sẽ tìm thấy một nửa của mình tài xứng vẹn toàn.

Kết hôn trong 3 tháng tới, 5 con giáp này sẽ thêm phần hạnh phúc viên mãn, thuận lợi đủ đường - Ảnh 3.

Nếu tuổi Thìn đã có ý trung nhân, đây là thời điểm tuyệt vời để bắt đầu một cuộc hôn nhân mới như ý muốn. Nửa kia sẽ sẵn sàng giúp đỡ bạn đời tuổi Thìn vượt qua mọi khó khăn trong cuộc sống. Từ đó, không những công việc mà chuyện tình cảm còn thuận buồm xuôi gió.

Tuổi Ngọ

Do được cát tinh Long Đức chiếu xuống nên những người tuổi Ngọ năm nay sẽ có nhân duyên tốt, tìm thấy được một người hoàn hảo bên cạnh để làm bạn đời. 

Nếu năm trước tuổi Ngọ còn long đong, lận đận trong con đường tìm kiếm tình yêu đích thực thì năm nay là thời điểm thích hợp để đi đến hôn nhân.

Kết hôn trong 3 tháng tới, 5 con giáp này sẽ thêm phần hạnh phúc viên mãn, thuận lợi đủ đường - Ảnh 4.

Nếu kết hôn trong những tháng cuối năm 2019, cuộc sống của những người tuổi Ngọ sẽ tràn đầy hạnh phúc, viên mãn suốt đời. Những mẫu thuẫn ảnh hưởng đến tình cảm vợ chồng sẽ không xảy ra ảnh hưởng đến hòa khí gia đình. 

Tuổi Ngọ cần buông bỏ những quá khứ trước để bắt đầu một cuộc sống vẹn toàn mới. Ngoài ra, tuổi Ngọ cũng nên chấp nhận những khuyết điểm của bạn đời để cố gắng vun đắp cho tình yêu đôi lứa. 

Tuổi Mùi

Trời sinh những người tuổi Mùi luôn chịu khó trong mọi công việc và phấn đấu để có được nhiều thành công trong cuộc sống. Tuổi Mùi là một người có cá tính thẳng thắng và trách nhiệm cao. 

Họ chỉ sẵn sàng kết hôn khi đã cảm thấy rằng bản thân có thể đem lại cuộc sống tốt đẹp cho nửa kia. Người thuộc con giáp này luôn nghĩ đến đối phương và là một nửa tuyệt vời hay vun vén hạnh phúc gia đình.

Kết hôn trong 3 tháng tới, 5 con giáp này sẽ thêm phần hạnh phúc viên mãn, thuận lợi đủ đường - Ảnh 5.

Dường như năm nay sự nghiệp của những người tuổi Mùi đã có một bước tiến mới. Họ đạt được nhiều thành công trong công việc của mình, được cấp trên trọng dụng và thăng chức. 

Tiền bạc của người tuổi Mùi năm nay cũng rủng rỉnh nhờ thu nhập của tuổi Mùi tăng mạnh. Mối quan hệ giữa nửa kia với tuổi Mùi dường như gắn bó hơn và hiểu nhau hơn. Đây là thời điểm thích hợp để bắt đầu một cuộc sống hôn nhân hạnh phúc. 

Có thể nói, tuổi Mùi đã đủ tất cả các tiêu chí cần thiết để sẵn sàng kết hôn. Hãy mạnh dạn và tổ chức một đám cưới trong những tháng mới để tận hưởng niềm vui và sự hạnh phúc. 

* Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, mong cầu độc giả sẽ luôn có cái nhìn lạc quan, vui vẻ và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

 

Gửi bình luận
(0) Bình luận

Soi tháng hoàng kim nhất của 12 con giáp trong nửa cuối năm 2019

Trong nửa cuối năm 2019, nếu biết vận dụng thời điểm để đầu tư làm ăn, các con giáp sẽ gặt hái được nhiều thành công.

Cuối tháng 7, có 3 con giáp bất ngờ đổi vận, sự nghiệp tài lộc đều thăng hoa

Trong tuần cuối của tháng 7, những con giáp sau đây sẽ bất ngờ được đổi vận, mọi việc trở nên hanh thông và thuận lợi.

4 lỗi phong thủy từ nhà ra cổng cần phải loại bỏ để gia đạo yên ấm, tiền tài rủng rỉnh

Những điều kiêng kỵ trong phong thủy tưởng chừng rất đơn giản và không được nhiều người quan tâm, nhưng nó sẽ ảnh hưởng lớn đến tài lộc và sự thịnh vượng của cả một gia đình.

Sau Rằm tháng 6 có 1 con giáp may mắn bất ngờ, 2 con giáp cần đề phòng kẻo tiền mất tật mang

Trong khi 1 con giáp bước vào thời kỳ đỉnh cao của may mắn với nhiều cơ hội kiếm tiền và làm giàu, thì 2 con giáp còn lại phải đề phòng cảnh giác hơn trong chuyện tiền nong.

5 con giáp nam chung thủy đến đầu bạc răng long, phụ nữ lấy làm chồng yên tâm một đời

Những con giáp nam này được xem là chung thủy nhất trong số 12 con giáp. Dù gặp phải bất cứ sóng gió gì, họ cũng không từ bỏ người mình yêu hoặc bỏ vợ của mình

6 lỗi phong thủy trong nhà bếp cần lưu ý để gia đình êm ấm, sự nghiệp hanh thông

Cẩn trọng trang trí nhà bếp theo phong thủy có thể giúp gia đình gia chủ có được sức khỏe tốt, tài vận dồi dào, sự nghiệp thành công.

Trong 3 tháng tới, có 6 con giáp cần chú ý kẻo nhược điểm của bản thân cản trở lớn đến tiền tài, công danh

Dù có nhiều điểm mạnh về khả năng và tính cách, song một số điểm yếu sau đây là những thứ có thể cản trở lớn đến đường công danh và sự nghiệp của 6 con giáp trong 3 tháng tới.

Ai sinh 5 năm này chẳng bao giờ lo nghèo khó, cuộc sống viên mãn, phú quý tự tới

Theo tử vi học, ai sinh vào 5 năm dưới đây, tuy không phải là những người thông minh nhất, tài giỏi nhất, nhưng lại dễ dàng thành công và có cuộc sống viên mãn đáng ghen tị.

Nổi bật

Đàm Phương Linh sở hữu gương mặt khả ái cùng phong cách thời trang ấn tượng.

Lần hiếm hoi Mỹ Dung khoe ảnh mặc bikini ở tuổi 37

Hình ảnh gợi cảm, tươi trẻ của Mỹ Dung nhận được nhiều lời khen ngợi.

Liên Bỉnh Phát "gục ngã" vì mất hơn 400 triệu đồng

Tham gia Tường lửa, Liên Bỉnh Phát và Jun Phạm chỉ mang về được hơn 105 triệu đồng.
Việc lựa chọn nhà theo phong thủy, vị dụ như hướng nhà rất quan trọng bởi nó sẽ quyết định đến vận khí của cả gia đình và sự thành công của mỗi thành viên.
Sau khi nhận thức được ý nghĩa của cuộc sống thông qua thuật toán A.I, chú robot tên Drone này đã tự sát vì biết bản thân là một cục tròn quay, không tay chân, không mở startup với hàng ngàn nhân viên toàn cầu được như thần tượng của Drone, Skynet trong phim "Kẻ hủy diệt".
Lần thứ 23 lên màn ảnh rộng của vị thám tử nhí Conan trong "Cú đấm Sapphire xanh" là phần phim "Thám tử lừng danh Conan" có doanh thu cao nhất trong lịch sử khi khởi chiếu tại Nhật Bản. Sản phẩm này gây tò mò cho nhiều khán giả quốc tế bởi đã từng đánh bại siêu bom tấn "Avengers: Endgame" để giữ ngôi vương phòng vé tại quê nhà một thời gian dài.
Sau những tour diễn hoành tráng khắp thế giới, BTS đã thông báo sẽ tạm ngưng hoạt động hơn 2 tháng để các thành viên có thời gian nghỉ ngơi dưỡng sức.

Mới nhất

Phim ảnh

 

- Trang Tran -

 

02:30

23/08/2019

Lần thứ 23 lên màn ảnh rộng của vị thám tử nhí Conan trong "Cú đấm Sapphire xanh" là phần phim "Thám...

Tin tức

 

- Dung -

 

02:30

23/08/2019

Sau khi nhận thức được ý nghĩa của cuộc sống thông qua thuật toán A.I, chú robot tên Drone này đã tự...

Showbiz

 

- Hoàng Hằng -

 

02:00

23/08/2019

Tối 22/08, ca sĩ Văn Mai Hương thu hút nhiều sự chú ý khi xuất hiện trên thảm đỏ “Elle Style Awards 2019”....

Guu

 

- Yến Nhi -

 

02:00

23/08/2019

Sinh năm 1987, Pang Mỹ Nguyên là cô út trong gia đình 5 chị em gái đều lần lượt theo nghề Nail. Từ năm...

Âm nhạc

 

- Holly1 -

 

02:00

23/08/2019

Sau những tour diễn hoành tráng khắp thế giới, BTS đã thông báo sẽ tạm ngưng hoạt động hơn 2 tháng để...

Showbiz

 

- Ngọc Trâm -

 

01:30

23/08/2019

Theo bác sĩ tâm lý, đối với tình trạng của Goo Hye Sun hiện giờ, nữ diễn viên đã chịu quá nhiều đả kích...

Âm nhạc

 

- Holly1 -

 

01:30

23/08/2019

Sau hàng loạt những bằng chứng tố cáo phía Mnet đã nhúng tay vào kết quả đêm chung kết cuộc thi “Produce...

Showbiz

 

- Nguyễn Nguyễn -

 

01:00

23/08/2019

Tham dự sự kiện Elle Style Awards 2019 với chủ đề "Celebrating Vietsouls – Tôn vinh tâm hồn Việt" Joile...

Phim ảnh

 

- Holly1 -

 

01:00

23/08/2019

Sau Trạng Quỳnh, Anh thầy ngôi sao đánh dấu sự trở lại của đạo diễn Đỗ Đức Thịnh cùng dàn diễn viên trẻ...

Showbiz

 

- Phuong Thao -

 

10:30

23/08/2019

Với ai không biết, nhưng với riêng Mỹ Tâm, Mr.Đàm luôn dành cho nữ ca sĩ những ánh mắt, cử chỉ ngọt ngào...

Showbiz

 

- Phuong Thao -

 

10:30

23/08/2019

Ba nàng hậu trong 3 bộ cánh với họa tiết mang đậm chất Á Đông của NTK Hồ Thành Nhân đã “càn quét” từ...

Tin tức

 

- Yến Nhi -

 

10:00

23/08/2019

Công ty TNHH Nước Giải Khát Coca-Cola Việt Nam (Coca-Cola) chính thức giới thiệu đến người tiêu dùng...

Âm nhạc

 

- Phuong Thao -

 

09:30

23/08/2019

Theo chia sẻ từ đài JTBC, Yang Hyun Suk đã tham gia đánh bạc ohi pháp ở nước ngoài với số tiền lên đến...

Showbiz

 

- Nguyễn Nguyễn -

 

09:30

23/08/2019

Tối 22/8, Hoàng Yến Chibi tham gia buổi ra mắt dự án điện ảnh Ngôi nhà bươm bướm. Cô diện bộ cánh nữ...

Guu

 

- Yến Nhi -

 

09:00

23/08/2019

Vào những năm 1980 khi kinh tế Nhật Bản phát triển bùng nổ, người tiêu dùng luôn tiềm kiếm những chiếc...