Hotline: 091.919.6168

Không sinh được con trai, con dâu bị cả nhà chồng ghét bỏ

Lê Ánh 02/03/2018 07:48
 Không sinh được con trai, con dâu bị cả nhà chồng ghét bỏ
TGT - Ngờ đâu khi cái thai được ba tháng, hai vợ chồng Nhung đi xét nghiệm được con gái thì mọi thứ thay đổi hoàn toàn.Bố mẹ chồng sau khi biết tin thì thất vọng ra mặt.

Hồi Nhung mới về làm dâu, mẹ chồng lúc nào cũng nói với cô rằng nhà chồng hiện đại lắm, không tư tưởng lạc hậu đâu mà sợ. Thấy mẹ chồng tương lai cũng có vẻ hiền lành, dễ mến nên Nhung yên tâm lắm. 

Quả thật hồi đầu thì bố mẹ chồng cũng đối xử với Nhung rất thoải mái. Không đến mức yêu chiều nhưng cũng không hà khắc gì cả. Hai ông bà chỉ mong Nhung sớm sớm sinh cháu để cả nhà có thêm người. Vì chồng Nhung là con trai trưởng nên ông bà thích có cháu trai lắm.

Ảnh sưu tầm trên Internet.

Lấy nhau được nửa năm thì Nhung cũng mang bầu. Trong ba tháng đầu mẹ chồng Nhung rất vui mừng, phấn khởi. Ngày nào bà cũng quanh quẩn bên con dâu hỏi thích ăn gì, cần gì thì mẹ mua cho. Nhung cũng khấp khởi mừng thầm trong lòng là mình may mắn gặp được mẹ chồng yêu thương.

Vậy mà ngờ đâu khi cái thai được ba tháng, hai vợ chồng Nhung đi xét nghiệm được con gái thì mọi thứ thay đổi hoàn toàn.Bố mẹ chồng sau khi biết tin thì thất vọng ra mặt. Ông bà cũng chẳng bao giờ thèm hỏi han xem sức khỏe Nhung thế nào, ra sao khiến Nhung rất tủi thân.

Không chỉ thế, nhiều lúc mẹ chồng còn bóng gió chê con gái là con người ta, sau này lớn lên lấy chồng là đi mất. Bà chỉ thích có cháu trai để nối dõi tông đường. Nghe mẹ nói thế mà Nhung ấm ức không biết kể sao cho hết. Thời đại nào rồi mà còn trọng nam khinh nữ. Con cô dù là gái hay trai thì cô sẽ đều yêu thương hết. Chỉ cần con cái lớn lên thông minh, ngoan ngoãn là đã đủ lắm rồi.

Vì không thích cháu gái nên đến lúc Nhung đẻ, ở cữ, bố mẹ chồng cũng chẳng chịu chăm sóc, quan tâm. Nhiều hôm ốm mệt không ra ăn cơm được mà ông bà cũng chẳng để phần lại tử tế cho Nhung. Vừa đói từ tủi mà Nhung không biết phải nói sao.

Ảnh sưu tầm trên Internet.

Trước mặt chồng Nhung thì bố mẹ chồng lúc nào cũng giả bộ như quan tâm, yêu thương cháu gái. Tuy nhiên, khi chồng đi vắng là ông bà lại chê cháu gái là cháu người ta, rồi không có con trai là không được. Nhiều lúc Nhung chỉ muốn dọn về nhà mẹ đẻ ở cho rồi. Tuy nhiên vì nghĩ đến hạnh phúc gia đình mà cô vẫn nín nhịn.

Mãi đến một ngày chồng Nhung có việc về nhà đột xuất nghe thấy những lời bố mẹ chê trách vợ anh mới biết chuyện. Chồng Nhung đã phải nói chuyện với ông bà hẳn một buổi tối để ông bà hiểu rằng dù con trai hay con gái thì anh đều yêu thương quý trọng hết. Đồng thời anh cũng muốn ông bà hiểu Nhung đã vất vả mang bầu, sinh con, nuôi con thì bố mẹ không nên đối xử như thế. May mắn là sau đó bố mẹ chồng Nhung cũng hiểu chuyện và không còn kì thị, ghét bỏ con dâu nữa.


Gửi bình luận
(0) Bình luận

Cô gái đăng đàn nhờ tư vấn cách trị "liệt dương" gã người yêu cũ Sở khanh

TGT - "So với tất cả những gì hắn gây ra cho em thì hắn đáng bị liệt dương thậm chí còn hơn thế. Các mẹ cho em ý kiến”, cô gái bức xúc đăng đàn tìm sự tư vấn.

Vợ chồng xưng mày tao còn bị tổn thương hơn phản bội

TGT - Có thể bạn không  biết chính cách xưng hô sẽ làm ảnh hưởng đến tình cảm, hạnh phúc của vợ chồng. Bởi vì có rất nhiều trường hợp cặp vợ chồng vì cách xưng hô thô thiển, suồng sã đã đẩy họ gặp phải nhiều mâu thuẫn không đáng có.

Món quà 8/3 bất ngờ dành cho mẹ chồng

TGT - Người già như bà bây giờ chỉ mong có đứa cháu cho vui cửa, vua nhà. Vậy mà mỗi lần bà hỏi hai con dâu bao giờ có ý định sinh con thì cả hai đứa đều nói chắc phải dăm ba năm nữa vì còn bận làm việc. Bà thì nghĩ việc thì lúc nào làm chẳng được, c

5 dấu hiệu đối phương là người kiểm soát, độc hại và nguy hiểm

TGT - Một người thích kiểm soát là người muốn đối phương phải nhất mực làm theo ý của mình. Khi bạn làm trái ý anh ấy, anh ấy có thể sẽ cố gắng khiến bạn tổn thương bằng lời nói hoặc hành động

Mẹ trẻ không được quyền nuôi con sau li hôn vì nhà chồng quá giàu có

TGT - Lấy chồng đã không hạnh phúc đến lúc li hôn Mai cũng không được quyền ở cạnh đứa con mình dứt ruột đẻ ra. Cô vô cùng đau lòng nhưng Mai không bao giờ muốn bỏ cuộc. Cô tin chắc rằng cô mới là người mẹ thực lòng yêu thương đứa con của mình.

"Gửi em, người yêu hiện tại của chồng chị" - bức thư có 16 nghìn lượt chia sẻ

Bức thư là những dòng nhắn nhủ nhẹ nhàng mà sâu cay của cô vợ cũ gửi cho người yêu mới của chồng.

Yêu mù quáng, cô gái bất chấp chờ đợi dù người yêu đã có vợ và hai con

TGT - Dù biết đến với anh là vô vàn khó khăn, bị cả gia đình ngăn cấm, bị họ hàng bên nội, bên ngoại chối bỏ nhưng Lan vẫn bất chấp tất cả. Cô cứ nghĩ rằng tình yêu có thể giúp cô vượt qua mọi thứ.

Đừng im lặng trong hôn nhân

TGT - Điều quan trọng nhất trong hôn nhân chính là hai người giao tiếp, nói chuyện với nhau thường xuyên. Chính nhờ điều đó mà vợ chồng có thể hiểu nhau hơn, và kịp thời sửa chữa những sai lầm không đáng có.

Nổi bật

Mới nhất