Hotline: 091.919.6168

Lần đầu tiên trong lịch sử The Face, thí sinh xin tự rút lui khỏi cuộc thi

Thương Đặng 23/07/2017 22:36
Lần đầu tiên trong lịch sử The Face, thí sinh xin tự rút lui khỏi cuộc thi
Thí sinh Trúc Anh khiến khán giả bất ngờ khi xin rút khỏi cuộc thi vì lý do gia đình.

Tập 7 The Face vừa được lên sóng với khán giả với chiến thắng lần đầu tiên thuộc về team Hoàng Thuỳ. Điều bất ngờ trong tập này là sự ra về của thí sinh Trúc Anh của team Minh Tú. Lần đầu tiên trong chương trình The Face, có trường hợp thí sinh xin rút lui khỏi chương trình.

Trong phòng loại trừ, Hoàng Thuỳ chưa đưa ra kết quả thí sinh bị loại thì Trúc Anh đã xin phép rút khỏi cuộc thi vì lý do gia đình.

Trúc Anh xin rút lui vì lý do gia đình, không thể tiếp tục với những thử thách của cuộc thi.

"Em cũng muốn thắng trong The Face nhưng nếu tiếp tục cuộc thi em không biết mình có làm tốt được nữa hay không, em nghĩ mình sẽ dừng cuộc thi ở lúc này sẽ tốt hơn và để cơ hội cho những bạn khác.

Nếu em tham gia các thử thách tiếp theo, do em làm team mình thua em sẽ không vui với việc đó. Em đi tiếp mà tâm trạng em không tốt, team em không vui em cũng không được vui" - Trúc Anh xúc động tâm sự trong phòng loại trừ.

Lần đầu tiên trong lịch sử The Face có thí sinh tự xin rút lui khỏi chương trình.

Nói về lý do khiến cô đưa ra quyết định khó khăn là rời khỏi cuộc thi, Trúc Anh chia sẻ: "Em rất muốn mạnh mẽ nhưng có nhiều lý do về gia đình làm cho em không tập trung trong cuộc thi. Gia đình cần em lúc này, em phải chọn gia đình em trước. Em không thể tiếp tục thi với tâm lý thế này".

Hoàng Thuỳ tôn trọng quyết định của thí sinh và để Trúc Anh ra về trong sự tiếc nuối của khán giả về một ứng cử viên nặng kí cho ngôi vị quán quân của The Face 2017. Minh Tú dù khá buồn bã vì thí sinh của mình phải ra về nhưng vẫn không quên những lời hứa hẹn sẽ mở cho học trò con đường mới sau khi rời cuộc thi.


Gửi bình luận
(0) Bình luận

The Face tập 7: Cuối cùng mùng 1 cũng đã đến, team Hoàng Thuỳ lần đầu tiên được 'nếm mùi chiến thắng'!

Đây là lần đầu tiên các thí sinh của team Hoàng Thuỳ giành được chiến thắng sau 6 tuần liên tiếp chịu đựng cảm giác thua cuộc.

Trương Ngọc Ánh cố tình diện đồ khác biệt, 'một mình một cõi' lạc lõng trên ghế nóng Next Top Model

Lại thêm một tập nữa Trương Ngọc Ánh chọn cho mình bộ trang phục nổi bật để thể hiện vị trí host, nhưng có vẻ vẫn bị quá đà với màu vàng chóe khá chói mắt.

Nam Trung 'đá xéo' The Face dưới tầm Vietnam's Next Top Model ngay trên sóng truyền hình?

Trong tập vừa phát sóng của Vietnam's Next Top Model All Stars 2017, Nam Trung đã có những câu nói đầy ẩn ý nhắm đến chương trình The Face Vietnam 2017.

Không phải team sang cũng chẳng là team ảo, Cao Ngân cứ ngáo ngơ thôi nhưng duyên quá duyên!

Khoảnh khắc Cao Ngân ngồi một mình khi các thí sinh khác đang bịn rịn chia tay người ra về khiến cư dân mạng vô cùng thích thú.

Phiên bản Cẩm Ly 6 tuổi với phong cách cách rao bán sầu riêng 'bá đạo' theo nhạc của Lệ Thuỷ

Cô bé 6 tuổi Khánh Uyên “gây sốt” với màn biểu diễn vừa bán sầu riêng, vừa hát nhạc Lệ Thủy.

Ngày đầu vào quân ngũ, Khắc Việt 'gây hoạ' khiến của tiểu đội bị phê bình vì tập trung muộn

Do chưa quen với giờ giấc sinh hoạt và tác phong của người chiến sĩ nên Khắc Việt, Huy Cung và Vương Anh đã tập trung muộn khiến cho cả tiểu đội bị phê bình.

BTC "Next Top Model" phạm lỗi Photoshop khó hiểu, vội vã đính chính ngay trong đêm

Trong một nhầm lẫn gần đây nhất, BTC chương trình Vietnam's Next Top Model đã công bố một số hình ảnh thí sinh chụp chung với rắn, và phản hồi của độc giả đã khiến họ phải đính chính ngay.

"Thánh đơ" Cao Ngân vươn lên giành quyền thống trị nhà chung, chương trình thẳng tay loại kép

Với các thử thách đòi hỏi người mẫu phải liên tục vượt qua nổi sợ hãi để trở thành ngôi sao, cuộc đua tranh giành ngôi vị Quán quân trở nên kịch tính hơn bao giờ hết.

Nổi bật

Mới nhất