Hotline: 091.919.6168

Lấy xe máy của bố chạy gần 300 km từ Kon Tum đến Đắk Lắk, bé trai 13 tuổi đói run, suýt ngất xỉu

Duy Nam (tổng hợp) 03/09/2019 08:45
Lấy xe máy của bố chạy gần 300 km từ Kon Tum đến Đắk Lắk, bé trai 13 tuổi đói run, suýt ngất xỉu
Dân mạng đang tích cực chia sẻ thông tin về cậu bé để tìm người thân cho em.

Tối ngày 2/9, dân mạng xôn xao bàn tán về vụ việc bé trai tự chạy xe máy hàng trăm cây số. Trong hình, bé trai mặc áo đen, mang dép đỏ, đứng cạnh chiếc xe máy số, vẻ mặt khá mệt mỏi.

Được biết, bé trai là A Duy Khang, đã tự lái xe máy mang BKS 82H1 -088.70 từ Kon Tum sang Đắk Lắk và dừng trước cửa nhà xe tại phường An Bình, thị xã Buôn Hồ.

Lấy xe máy của bố chạy gần 300 km từ Kon Tum đến Đắk Lắk, bé trai 13 tuổi đói run, suýt ngất xỉu - Ảnh 1.

Cậu bé 13 tuổi tự chạy xe máy của bố gần 300 km.

Theo lời kể của ông Trần Văn Tư, người phát hiện ra Duy Khang, bé trai lúc đó đói run và suýt ngất xỉu. Ông đưa cháu bé đi ăn rồi giao cho công an thị xã Buôn Hồ để tìm người thân.

Đến trụ sở công an, Khang chỉ tạm thời khai tên bố và mẹ, tinh thần chưa ổn định. Em hiện ăn uống, ngủ nghỉ tại đây.

Lấy xe máy của bố chạy gần 300 km từ Kon Tum đến Đắk Lắk, bé trai 13 tuổi đói run, suýt ngất xỉu - Ảnh 2.

Cậu bé được người dân đưa đi ăn trước trong tình trạng đói run

Nhiều tài khoản tỏ ra bất ngờ với hành động của bé trai. Không ít người cho rằng cậu đã quá liều lĩnh.

"Sợ thật đấy, chưa đủ tuổi đi xe mà một mình 'phượt' gần 300 km, người lớn nhìn vào còn thấy hãi nữa là cậu nhóc. Đường đồi núi có phải dễ đi đâu", thành viên Tuấn Nguyễn bình luận.

"Mong em sớm được về với gia đình. Các bậc phụ huynh cũng nên để ý các cháu tuổi mới lớn, dễ có hành động nông nổi và khó lường lắm", một dân mạng khác cho hay.

Bên cạnh đó, dân mạng cũng chia sẻ thông tin và hình ảnh của cậu bé. Nếu ai là người thân của A Duy Khang, xin liên hệ số điện thoại của công an thị xã Buôn Hồ: 02623.872.123.


Gửi bình luận
(0) Bình luận

3 cách xử lý khi ứng viên từ chối công việc đã nhận

TGT - Ứng viên “hủy kèo” ngay trước ngày đi làm đã thỏa thuận khiến nhà tuyển dụng dở khóc dở cười là chuyện không còn xa lạ gì.

Bố mẹ cứ an tâm cho con dùng công nghệ vì đã có thiết bị đáng để chọn mặt gửi vàng

Không vội nghĩ đến lợi nhuận, các thiết bị công nghệ cho con em chúng ta của thương hiệu công nghệ Việt này trước tiên muốn dành cho thế hệ tương lai của đất nước - những đứa trẻ thời 4.0 giải pháp học tập, sử dụng công nghệ hữu ích và phát triển lành mạnh.

Nếu công nghệ có thể giúp con trẻ tránh xa ấu dâm, tự kỷ, bạo hành thì dùng đi chờ chi nữa !

Phụ huynh thời 4.0 đã dạy con cách tự bảo vệ mình trước những nguy cơ bị xâm hại và sử dụng công nghệ đúng cách chưa? Hay cứ dúi vào tay con chiếc smartphone để chúng ngừng khóc, để rồi bất lực khi con cả ngày không rời điện thoại mà chẳng thiết chuyện trò, để rồi tá hỏa khi biết con là nạn nhân của ấu dâm.

Bất động sản Tân Phước Khánh, Tân Uyên đón sóng đầu tư

TGT - Sau cơn sốt bất động sảnh tại Thuận An, Dĩ An, khu vực đô thị lõi Bình Dương - Tân Phước Khánh, Tân Uyên tiếp tục lọt vào “tầm ngắm” của các nhà đầu tư bất động sản.

Doanh nghiệp địa ốc ồ ạt kéo về, Bình Dương nóng đất

TGT - Năm 2019 là năm ghi dấu cuộc đổ bộ bán hàng ngoại tỉnh lớn nhất của doanh nghiệp địa ốc TP HCM trong một thập kỷ qua.

Triển lãm ảnh về ô nhiễm không khí tại các trường đại học ở TP.HCM

TGT - Để hưởng ứng ngày Môi trường Thế giới 5/6 với chủ đề năm 2019 là “Ô nhiễm không khí" của Liên Hợp Quốc, CHANGE phối hợp cùng phong trào 350.org với sự tài trợ từ Lãnh sự quán Đức tại TP.HCM, tổ chức tour triển lãm ảnh “Cảm nhận không khí”.

Nổi bật

Mới nhất