Hotline: 091.919.6168

Lớp học Pháp chụp ảnh khỏa thân cùng giáo viên gây tranh cãi

Theo Phiêu Linh/Vnexpress.net 26/12/2016 09:29
Lớp học Pháp chụp ảnh khỏa thân cùng giáo viên gây tranh cãi
Bức ảnh lưu lại khoảnh khắc cuối năm của một lớp học ở Pháp gây tranh cãi vì mức độ táo bạo, nhất là khi giáo viên cũng có mặt trong đó.

Ở Pháp, các lớp học có truyền thống chụp ảnh tập thể vào cuối năm. Thông thường, những bức ảnh dịp này có điểm chung là học sinh mặc đồng phục, khuôn mặt trang nghiêm, giáo viên thể hiện sự mẫu mực. Tuy nhiên, một lớp học ở miền Nam nước Pháp muốn tạo sự khác biệt, theo The Sun ngày 22/12.

Bức ảnh kỷ yếu khỏa thân gây tranh cãi của lớp học Pháp có sự tham gia của giáo viên

Nhóm học sinh đến từ lớp khoa học và công nghệ STD2A, trường trung học Lycee Federic Mistral ở Avignon, Pháp. Gần đến ngày chụp ảnh, tất cả quyết định bức ảnh cuối năm nay phải thật đáng nhớ.

Trong bức ảnh, đa số khỏa thân hoàn toàn, sử dụng những tấm bìa đen để che bộ phận nhạy cảm. Những người tham gia chụp ở độ tuổi 17 và 18. Đặc biệt, bức ảnh có mặt giáo viên của lớp.

Bức ảnh được đặt tên '50 Shades of SDT2A', phỏng theo tên của bộ phim '50 Shades of Grey' (50 sắc thái) có nhiều cảnh nóng gây tranh cãi. Người dùng mạng xã hội chia sẻ bức ảnh với tốc độ chóng mặt và nhiều trang web tại Pháp cũng đưa tin về việc này.

Nhiều người cảm thấy bức ảnh khá kỳ quặc, nhất là khi có giáo viên cùng tham gia. Không ít người bày tỏ bị sốc vì độ tuổi của các em không phù hợp với ý tưởng này. Tuy nhiên, một nhóm nhỏ ca ngợi trường học Pháp vì đã để học sinh tự do thể hiện cá tính.
Gửi bình luận
(0) Bình luận

Đại học Thăng Long lung linh sắc màu mùa Giáng sinh

Ngày lễ Giáng sinh đang tới gần, ai ai cũng đều háo hức đón chờ và các bạn sinh viên cùng thầy cô trường ĐH Thăng Long cũng rất hào hứng hòa vào không khí chung này.

Chia sẻ thú vị từ tiến sỹ 28 tuổi- Nguyễn Tuấn Nam

"Hãy lắng nghe và tham khảo kinh nghiệm của những người đi trước nhưng hãy chọn theo cách suy nghĩ của mình"- Anh Nguyễn Tuấn Nam chia sẻ.

Bài toán tiểu học nhốt thỏ vào chuồng làm khó phụ huynh

Nhiều người cho rằng bài toán nhốt thỏ vào chuồng thiếu dữ liệu hoặc sai sót ở khâu ra đề. Tuy nhiên, theo một giáo viên ở TP.HCM,đây là bài toán dành cho học sinh giỏi

GS Ngô Bảo Châu chia sẻ bài toán 'tình yêu thời sinh viên'

GS Ngô Bảo Châu vừa chia sẻ bài toán thú vị liên quan tình yêu thời sinh viên. Lời giải đúng dự kiến được đăng trong số đầu tiên của tạp chí toán học do ông khởi xướng.

Phụ huynh Mỹ tặng phiếu phẫu thuật thẩm mỹ cho giáo viên dịp Noel

Thay vì tặng táo như truyền thống trước đây, nhiều phụ huynh Mỹ tặng giáo viên của con đồ hiệu vài nghìn đôla hoặc phiếu phẫu thuật thẩm mỹ.

Dạ vũ mùa đông chào đón noel cho giới trẻ Hà Thành

Dạ vũ mùa đông 2016: An Enchanted Night– Winter Wonderland, sẽ giúp các bạn trẻ tham gia vừa có được trải nghiệm đáng nhớ, lại cơ hội trau dồi vốn ngoại ngữ.

Sinh viên bức xúc vì khóa luận của mình bị rao bán rẻ trên mạng

Bỏ công sức mấy tháng trời ngồi nhà làm khóa luận tốt nghiệp, coi đó là tâm huyết lớn của mình và họ thực sự bức xúc khi thấy nó bị rao bán rẻ mạt, tràn lan trên mạng.

11 hoa khôi sinh viên nổi bật nhất năm 2016

Xinh đẹp, tài năng, 11 cô gái đã chinh phục ban giám khảo và khán giả, trở thành hoa khôi sinh viên trong năm 2016.

Nổi bật

Mới nhất