Hotline: 091.919.6168

Lớp học trường người ta in hình lớp trưởng để chúc mừng sinh nhật khiến dân mạng 'cười bò' thích thú

LN 17/06/2019 09:44
Lớp học trường người ta in hình lớp trưởng để chúc mừng sinh nhật khiến dân mạng 'cười bò' thích thú
TGT - Làm lớp trưởng vất vả cả năm, hạnh phúc biết mấy khi chúng nó vẫn nhớ ngày sinh nhật, thế nhưng mà việc chúng in hình kèm lời chúc dưới dạng tờ giấy truy nã thế này thì cảm xúc đúng là vừa giận vừa thương

Mới đây, trên một cộng đồng mạng có nhiều thành viên tham gia đăng tải mt hình ảnh cc kđộc đáo, thu hút schú ý của cộng đồng mạng đặc biệt là các bạn học sinh. Đó là một lời chúc mừng sinh nhật gửi tới lớp trưởng, nghe sẽ thật đơn giản nhưng không, xin mời xem tấm hình dưới đây.

Có lđây sẽ là một trong những tấm thiệp mừng sinh nhật bá đạo nhất mà dân mạng từng thấy. Có hình ảnh, có lời nhắn tràn đy yêu thương thế nhưng lại được trình bày dưới hình thức của một tờ giấy truy nã, tờ giấy dán tường tìm người thân hoặc trđi lạc. Thật kỳ cục phải không ?

Nhận thấy tấm thiệp chúc mừng sinh nhật được dán khắp mọi nơi, vừa yêu vừa giận là cảm xúc của Kim Thư - lớp  trưởng lớp 12D2, trường THPT Nguyễn Huệ, TP. Hồ Chí Minh.

Nội dung đầy đủ: tấm thiệp chúc mừng sinh nhật gửi tới lớp trưởng 12D2, Trường THPT Nguyễn Huệ (TP HCM)như sau: 'Cô ấy không đi lạc hay mất tích đâu cả. Tôi chỉ muốn khoe rằng lớp trưởng của chúng tôi rất dthương. Hôm nay là sinh nhật cô bé này. Nếu bạn nhìn thấy thông tìn này, hãy cùng chúng tôi chúc mừng sinh nhật cô ấy, nhé ^^! Chúc mừng sinh nhật, Hứa Trần Kim Thư'

Kèm theo đó là dòng tiêu đđược cẩn thận viết hoa, in đậm và gạch chân: CÓ AI NHÌN THẤY LỚP TRƯỞNG CỦA CHÚNG TÔI KHÔNG? như một lời khoe khoang nhvề cô bạn lớp trưởng đáng yêu của cả lớp 12D2.

Ngay sau khi đăng tải, bức hình đã khiến cho cộng đồng mạng cực k thích thú và có đôi chút ghen tỵ vsđáng yêu, tình đoàn kết và trò nghịch ngợm bá đạo siêu dễ thương này của các thành viên lớp 12D2, trường THPT Nguyễn Huệ.

Chắc hẳn cô nàng lớp trưởng nhỏ nhắn đáng yêu Kim Thư sẽ có nhiều cảm xúc khi nhận thấy tấm thiệp mừng sinh nhật đặc biệt này. Đây chắc chắn sẽ trở thành một kỉ nim đẹp khó quên của Kim Thư vào ngày sinh nhật tuổi 17 cũng là những tình cảm trong sáng, quý giá nhất của tuổi học trò.


Gửi bình luận
(0) Bình luận

"Ngày 1/1/2079 là thứ mấy?" - Câu hỏi của "Đường lên đỉnh Olympia" trở thành chủ đề được quan tâm nhất ngày hôm nay!

Vẫn biết "Đường lên đỉnh Olympia" là nơi tụ hội của các anh tài trên cả nước, câu hỏi lúc nào cũng thử thách cao độ. Thế nhưng sự xuất hiện của câu hỏi gây "lú lẫn" này vẫn khiến ai nấy hoang mang thực sự!

Hôm nay, Hà Nội công bố điểm thi lớp 10 năm 2019

TGT - Sở GD-ĐT Hà Nội cho biết dự kiến 16h30 hôm nay (14/6) sẽ công bố điểm thi lớp 10 năm học 2019-2020.

Hà Nội sẽ công bố điểm thi lớp 10 năm 2019 từ ngày 14/6

TGT - Thực hiện sự chỉ đạo của Ban chỉ đạo thi và tuyển sinh TP Hà Nội, Sở GD&ĐT Hà Nội đẩy nhanh việc chấm điểm và công bố điểm thi vào lớp 10 sớm hơn năm ngoái.

Đi thi 10 câu sai đến 9 câu, cậu nhóc vừa khóc lóc vừa nói: " Con có học bài nhưng không biết làm bài"

Trong học tập, có thế bạn học rất giỏi nhưng đi thi lại chẳng làm được bài đó là chuyện vẫn hay thường xuyên xảy ra. Bởi vậy người ta mới có câu "học tài thi phận". Và câu chuyện của cậu bé trong clip sau hẳn là rất giống vậy.

Đáp án môn Toán thi lớp 10 ở Hà Nội năm học 2019-2020

TGT - Sở GD-ĐT Hà Nội vừa công bố đáp án chính thức môn Toán kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 năm học 2019-2020.

Đáp án môn Tiếng Anh thi lớp 10 ở Hà Nội năm 2019

TGT - Sở GD-ĐT Hà Nội vừa công bố đáp án chính thức môn Tiếng Anh kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 năm học 2019-2020.

Đáp án môn Ngữ văn thi lớp 10 ở Hà Nội năm 2019

TGT - Chiều 6/6, sau hai ngày kết thúc kỳ thi vào lớp 10 công lập ở Hà Nội, Sở Giáo dục và Đào tạo thành phố công bố đề và đáp án các môn thi.

Chẳng cần concept cầu kỳ bắt mắt, bộ ảnh kỷ yếu theo trend chụp hình độc đáo của teen Gia Lai vẫn nhận "bão" like

TGT - Những hình ảnh ghi lại khoảnh khắc đời thường vui vẻ, chân thực của các bạn học sinh khi chụp hình kỷ yếu với những góc chụp "hot trend" được đăng tải lên mạng xã hội đã nhận được nhiều sự chú ý.

Nổi bật

Mới nhất