Hotline: 091.919.6168

Lý do những ông chồng ngoại tình với những ả “vừa già vừa xấu, kém xa vợ”

Quốc An 11/03/2019 14:35
Lý do những ông chồng ngoại tình với những ả “vừa già vừa xấu, kém xa vợ”
Vợ giỏi giang, bận rộn hơn chồng; vợ để cao mình mà hạ thấp chồng, vợ chồng không thỏa mãn chuyện chăn gối,… được cho là những nguyên nhân khiến những ông chồng ngoại tình với những ả “vừa già vừa xấu, kém xa vợ”.

Một cái lạ bằng tạ cái quen

Không có đau khổ gì với người phụ nữ bằng chồng ngoại tình nhưng còn đau đớn, "cay cú" hơn khi biết chồng ngọi tình với người đàn bà vừa già, vừa xấu, kém giỏi giang, nhan sắc cũng kém xa mình.

Vậy đâu là lý do khiến những ông chồng này ngoại tình. Người xưa có câu "một cái lại bằng tạ cái quen". Đàn ông, dù có vợ đẹp, con khôn, dù gia đình trong ấm ngoài êm thì vẫn có những lúc đèo bòng với một vài hình bóng khác. Là đàn ông thích khám phá, tham lam, ham mê những điều mới mẻ. Họ ngoại tình hay vờn ong đuổi bướm bên ngoài không phải vì không yêu vợ, mà là yêu nhưng vẫn muốn có thêm, muốn thêm mà không muốn bớt.

Lý do những ông chồng ngoại tình với những ả “vừa già vừa xấu, kém xa vợ” - Ảnh 1.

Chồng ngoại tình vì tham "của lạ"

Hệ lụy của thói tham lam này là không thể lường hết, trong đó có cả việc các ông mắc bệnh tật qua đường tình dục, về nhà lây cho vợ. Việc trăng hoa ấy còn ảnh hưởng đến danh dự bản thân và có thể dẫn đến gia đình tan nát khi có vợ lẽ, con rơi với những bi kịch của nó.

Vợ chồng "lạc nhịp" chuyện giường chiếu

Lý do thứ hai được giải thích cho hành động ngoại tình của những ông chồng này là không thỏa mãn chuyện chăn gối cùng vợ. "Ăn, ngủ, vệ sinh, tình dục" là bốn nhu cầu không thể thiếu của đa số mọi người. Nhu cầu thứ tư tưởng xếp cuối cùng nhưng cũng vô cùng quan trọng. Nhiều khi vợ chồng cãi vã, giận hờn chỉ vì trong người "bí bách, thiếu thốn". 

Có những ông chồng sợ hãi mỗi khi đêm về vì không đáp ứng được nhu cầu của vợ do vợ quá sánh sỏi, đòi hỏi quá cao, chê chồng "kém tắm, chưa đi chợ đã hết tiền". Nhưng lại có những ông chồng có nhu cầu quá cao khiến vợ không thể đáp ứng.

Lý do những ông chồng ngoại tình với những ả “vừa già vừa xấu, kém xa vợ” - Ảnh 2.

Vợ chồng không hợp chuyện chăn gối, chồng cũng dễ đi tìm "của lạ"

Thực sự là nhiều chị em phụ nữ tâm sự, mắt chồng lúc nào cũng long lanh như muốn "ăn tươi nuốt sống vợ" bất chấp thời gian: kể cả sáng chuẩn bị đi làm, kể cả vừa chập tối mới ăn cơm xong, kể cả khi con còn chưa ngủ và kể cả khi hai vợ chồng đang làm khách nhà người ta. 

Bên cạnh đó, cũng lại có ông chồng thì chê vợ như khúc gỗ khi làm tình, chẳng biết chiều chồng sau bao nhiêu năm chăn gối. Vì thế nhất là nam giới có ham muốn tình dục cao họ thường ra ngoài để thỏa mãn nhu cầu cũng như tìm cảm giác mới lạ. Chính điều này đã làm cho họ sa ngã vào vòng tay của các cô gái khác.

Chồng sợ những bà vợ "mười phân vẹn mười"

Trong gia đình, người đàn ông thường được cho là trụ cột. Trụ cột này lúc nào cũng muốn được để cao nhưng khi lấy những bà vợ được coi là giỏi giang, biết thu vén sắp xếp mọi chuyện cách nuôi dạy con cái, đối nội đối ngoại. Những bà vợ "mười phân vẹn mười" thì người chồng cảm thấy mình yếu kém, sinh ra tự ti và cảm thấy mình là "người thừa" trong nhà. Chính tâm lý này khiến nhiều ông chồng đi tìm nơi mà họ được đề cao, được tôn thờ, được "đưa lên mây".

Thực tế cho thấy, những người phụ nữ có học thức và nhan sắc thường quên mất việc nịnh chồng hay coi chồng như anh hùng trong mắt mình. Họ không coi thường chồng mà đơn giản chỉ vì, họ tự tin vào bản thân và luôn theo đuổi khuynh hướng bình đẳng. Điều này khiến họ nghĩ rằng, mình không có nghĩa vụ, trách nhiệm phải tỏ ra tôn sùng chồng.

Lý do những ông chồng ngoại tình với những ả “vừa già vừa xấu, kém xa vợ” - Ảnh 3.

Ngoại tình với người xấu hơn vợ vì vợ quá toàn vẹn, tài năng khiến chồng tự ti- ảnh minh họa

Thậm chí ở một số trường hợp, những người phụ nữ có nhan sắc, có học thức, có tiểu sử bản thân tốt còn rơi vào tâm lý đề cao mình, vì thế càng không có chuyện họ coi chồng là mạnh thường quân của cuộc đời mình. Đây chính là lý do đàn ông "lạc lối" với người phụ nữ kém vợ mọi mặt. Khi nhận được sự ngưỡng mộ, tán dương và tôn sùng, anh ta cảm thấy mình như bóng cây cổ thụ vững chắc cho người phụ nữ này. Điều đó tất yếu dẫn đến chuyện "lạc đường" của chàng.

Những bà vợ "mười phân vẹn mười" cũng thường hay bận rộn, thường có kế hoạch cho cả ngày, cả tuần thậm chí cả tháng nên nhiều khi những ông chồng cảm thấy vợ yêu việc hơn mình, lúc nào cũng chỉ có công việc và công việc và con cái nên sinh ra giận dỗi, không muốn và không dám "chiếm" thời gian của vợ.

Vậy nên, đàn bà muốn giữ đàn ông khỏi ngoại tình rất khó. Vì vợ thì đã cũ, mà những người mới mẻ thì đầy rẫy ngoài kia. Chỉ cần anh chồng ra khỏi nhà là muôn thứ cạm bẫy bủa vây, là bao nhiêu bướm ong rực rỡ mời gọi, là bao nhiêu sự mới mẻ thu hút. Họ luôn xác định "đổi gió một chút thôi" và không mấy khi cảm thấy tội lỗi vì trốn "cơm" đi ăn "phở". 

Còn đàn ông muốn giữ để vợ mình đừng ngoại tình rất dễ. Chỉ cần anh đủ quan tâm, đủ thấu hiểu, đủ sẻ chia. Chỉ cần vòng tay anh đủ rộng cho những cái ôm, chỉ cần bờ vai anh đủ vững để vợ tin tưởng dựa vào, cô ấy sẽ không bao giờ vì mệt mỏi, cô đơn, yếu mềm mà dựa vào một bờ vai khác.


Gửi bình luận
(0) Bình luận

Phía sau người phụ nữ thành đạt...

"Đằng sau một người đàn ông thành đạt là bóng dáng của một người phụ nữ; còn đằng sau bóng dáng của người phụ nữ thành đạt, là bóng dáng của... xã hội".

Bi hài chuyện chồng giấu "quỹ đen" nhưng vẫn bị "lật tẩy" trước các bà vợ

Dù giấu kỹ "quỹ đen" đến đâu thì các ông chồng cũng không thể qua nổi tầm ngắm của các bà vợ.

Từ ồn ào ly hôn của cặp đôi Song - Song, liệu trên đời này còn có thứ tình yêu gọi là "vĩnh cửu"?

Những ngày vừa qua, báo chí trong và ngoài nước ngập tràn tin tức ly hôn của cặp đôi Song Hye Kyo - Song Joong Ki. Người ta tự đặt câu hỏi, liệu trên đời này còn có thứ tình yêu gọi là "vĩnh cửu"?

"Đến sau cùng khi bạn nằm xuống, người cạnh bạn là ai?" câu hỏi khiến nhiều người phải suy ngẫm

Khi trải qua những khó khăn trong cuộc sống, mọi người sẽ nhận ra gia đình mới là nơi có thể quay về còn ngoài kia những bạn bè, người yêu, quan hệ ngoài xã hội chỉ là một phần cần có trong cuộc sống này mà thôi…

Phụ nữ đừng dại mà tin những lời "đường mật" này của đàn ông

Không phải tự dưng người ta lại có câu nói truyền tai nhau rằng chớ dại mà tin ba thứ trên đời, một là dự báo thời tiết, hai là quảng cáo, ba là lời đàn ông nói. Phụ nữ chớ dại nghe lọt tai mà tin theo thì cả đời chỉ có khổ.

Nàng dâu trẻ số hưởng được mẹ chồng bênh vực như con ruột trước dị nghị của hàng xóm

Mẹ chồng nàng dâu vốn là chuyện muôn thuở, cuộc sống của những nàng dâu ở nhà chồng cũng là chuyện muôn màu sắc. Và có lẽ câu chuyện của chị Trần Thị Trang (Thanh Hoá) là màu sắc cổ tích mà bất cứ cô gái nào cũng mơ ước sau khi lấy chồng.

Nếu được nghe những câu nói sau thì hãy yên tâm vì anh ấy đang yêu bạn thật lòng

Dù anh có kiệm lời, lạnh lùng thế nào thì đàn ông cũng sẽ để bạn biết lòng mình chỉ có bạn mà thôi, bắng cách nói lên những điều dưới đây với người phụ nữ họ yêu thật lòng nhất.

8/3 với đàn ông là nghĩa vụ, quyền lợi và trách nhiệm hay chỉ là yêu thương

"Hơn ai hết, các anh bạn trai và những người chồng luôn muốn làm bạn gái/vợ của họ vui, để nhà cửa yên ấm, cuộc sống của họ được bình an. Nhưng nếu hoàn toàn không hiểu phụ nữ các anh sẽ không bao giờ làm được chuyện đó"

Nổi bật

Mới nhất