Hotline: 091.919.6168

M.U.A Linh Bon: Từ bỏ ngành Truyền thông để trở thành Cây cọ vàng 2017

Minh Thuỳ - Ảnh: NVCC 12/03/2019 14:44
M.U.A Linh Bon: Từ bỏ ngành Truyền thông để trở thành Cây cọ vàng 2017
TGT - Xuất phát từ một cô sinh viên ngành Truyền Thông, sống trong gia đình hầu hết mọi người là nhân viên văn phòng, công nhân viên chức nhà nước, Linh đã vô cùng táo bạo khi quyết định trở thành chuyên gia trang điểm, theo đuổi đam mê của mình.

M.U.A Linh Bon hay thường được mọi người gọi bằng cái tên thân mật – Linz, MissLinz (tên thật: Phan Thị Thuỳ Linh) là một cô nàng 9x xinh đẹp, năng động và tài giỏi, luôn thử sức mình ở nhiều lĩnh vực để có thêm trải nghiệm, thêm “một phần cuộn băng kí ức mang tên Thanh xuân”.

M.U.A Linh Bon là cô nàng phù thuỷ make-up xinh đẹp, tài năng

Trở thành chuyên gia trang điểm là đam mê của cô nàng 9x xinh đẹp MissLinz

Sở hữu phong cách thời trang đa dạng, MissLinz được nhiều người học hỏi, tham khảo phong cách phối đồ

Xuất phát từ một cô sinh viên ngành Truyền thông, sống trong gia đình có họ hàng anh em hầu hết là nhân viên văn phòng, công nhân viên chức nhà nước, Linh đã vô cùng táo bạo khi quyết định trở thành chuyên gia trang điểm, theo đuổi con đường đam mê của mình từ năm 2014. “Suốt 2-3 năm đầu, Linz đã gặp phải không ít sự phản đối từ những người xung quanh cũng như nhiều điều không thuận lợi, bởi lúc đó, trong mắt gia đình, mọi người, Truyền thông là một ngành “hot”, là ngành có nhiều cơ hội việc làm sau khi ra trường, còn trang điểm chỉ là nghề phụ, nghề "làm cho vui”. Bố mẹ nào mà chẳng muốn con cái có công ăn việc làm ổn định, nhưng cái đam mê trong mình với nghề làm đẹp lớn quá, nó thôi thúc mình quá.” – Linh Bon chia sẻ.

Từng học chuyên ngành Truyền thông, Linh Bon đã từ bỏ ngành học này để theo đuổi đam mê trở thành chuyên gia tran