Hotline: 091.919.6168

Mặc cho Hân khuyên bảo Hương vẫn một mực không li dị chồng dù bị phản bội, biết được lí do ai cũng bất ngờ

Phuong Thao 18/07/2018 23:15
Mặc cho Hân khuyên bảo Hương vẫn một mực không li dị chồng dù bị phản bội, biết được lí do ai cũng bất ngờ
Em gái hết lòng khuyên bỏ Công đi cho đỡ khổ nhưng Hương vẫn quyết định không li dị chồng vì nghĩ đến 2 đứa con cần có tình cảm của bố.

Tập mới nhất của "Gạo nếp gạo tẻ" đã khiến người xem cực kì bức xúc trước sự nhu nhược va trơ trẽn của Công. Sau khi bị nhân tình đe dọa đã về nhà mắng mỏ Hươn thậm tệ, thậm chí còn đe dọa Hương và gia đình nhà Hương đừng bao giờ đến tìm gặp bồ nhí của mình nữa.

Hương sau khi nghe những lời nói cay đắng từ chính người chồng của mình chỉ biết im lặng, nén tức giận vào trong để khuyên bảo chồng. Nhưng chứng nào tật nấy, Công vẫn một mực khẳng định mình đúng và không bao giờ muốn quay về bên Hương.

Về phần gia đình Hương, sau chú Quang, Hân và em Minh thì đến lượt bố của Hương cũng đã biết chuyện Công ngoại tình. Ông chỉ biết thương con gái đã chọn sai chồng để phải chịu sự  ê chề như ngày hôm nay mà không biết nên làm gì.

Còn cô em gái Hân thì vô cùng đanh đá và không chịu để yên cho nhân tình của anh rể. Hân đã tìm đến gặp Nhi (bồ của Công) để cho cô nàng này một bài học. Sau một cốc nước lạnh tạt thẳng vào mặt và cái bạt tai là lời đe dọa: "Nếu còn có ý định phá hoại hạnh phúc gia đình chị hai của tôi thì những điều kinh khủng hơn như vậy tôi vẫn dám làm".

Sau khi dằn mặt nhân tình của anh rể thay cho chị, Hân đã về khuyên Hương nên li dị Công đi cho đỡ khổ. Nhưng đáp lại sự khuyên bảo của các em, Hân vẫn một mực khẳng định sẽ không làm lớn chuyện mà sẽ im lặng. Vì cô nghĩ 2 đứa con của mình cần tìm cảm của bố ruột và không muốn 2 con lớn lên mà không có bố.

Nói đến đây, ai cũng đều xúc động và thấy thương xót cho hoàn cảnh của Hương. Đặc biệt dù đang rất căng thẳng trong mối quan hệ với chồng nhưng Hương đã nở nụ cười tươi tắn trên môi khi được Hân quan tâm sau thời gian dài giữ khoảng cách.

Chắc chắn ẩn đằng sau nụ cười đó là sự tan nát vể tình cảm và trái tim khi Hương đã chịu quá nhiều đắng cay trong cuộc đời mình vì chồng cũng như chính mẹ của mình rồi.

Video: Hân khuyên Hương nên li dị chồng:


Gửi bình luận
(0) Bình luận

Dỗ dành nhân tình không xong, Công về nhà mắng Hương xối xả còn bảo gia đình cô đều là "côn đồ"

Bị Nhi quát mắng và đòi lấy lại tiền và xe cộ, Công đã nổi giận lôi đình và về nhà mắng nhiếc Hương cũng như những thành viên trong gia đình Hương đã đến "làm phiền" nhân tình của mình.

Skyscraper (Tòa Tháp Chọc Trời): Bom tấn hành động hấp dẫn vượt ngoài mong đợi

TGT - Nếu so sánh với “Người Kiến” vừa ra rạp trước đó, lời khen dành cho “Tòa Tháp Chọc Trời” có phần nhỉnh hơn.

Trách móc Hân ham tiền mắng nhiếc Kiệt, nhưng tình cũ của Kiệt cũng không vừa: “Em có thể thiếu anh nhưng không thể sống thiếu tiền”

Mối tình của Kiệt với người cũ trong quá khứ cũng bị "chết yểu" vì cô nàng này bỏ đi lấy người khác giàu có hơn.

Bố của Hương ngậm ngùi nghe chính con rể của mình mạt sát: "Cả nhà cô đều là côn đồ sao?", đúng là con gái lấy nhầm chồng quá khổ

Đã trơ trẽn ngoại tình, Công còn lớn tiếng với Hân và gia đình Hân vì họ đã đến để dằn mặt cô nhân tình quý hóa của mình.

Những bộ phim vạch trần bộ mặt tồi tệ của xã hội hiện đại

Nếu như bạn đang còn mơ mộng về một cuộc sống màu hồng thì khi xem qua những bộ phim dưới đây bạn sẽ hoàn toàn thất vọng, Thực trạng xã hội tồi tệ sẽ được bộc lột một cách trần trụi nhất qua những thước phim

Tình cũ của Hân tìm gặp kể lại chuyện xưa: "Đêm trước ngày em cưới là một đêm khó quên đối với anh"

Đang lục đục với chồng thì tình cũ của Hân lại xuất hiện và tiết lộ những câu chuyện thuở hai người còn mặn nồng khiến nhiều khán giả không khỏi bất ngờ.

Đây là suy nghĩ của cô nàng đanh đá Hân sau màn đánh ghen "kinh kiển" với nhân tình của anh rể

Nhìn thấy cảnh chị gái bị chồng phản bội, Hân đã không thể ngồi yên và đến gặp trực tiếp nhân tình của anh rể để nói chuyện. Cùng với đó là màn đánh ghen không thể "chất" hơn của Hân khiến khán giả thêm hả dạ.

Thân Thúy Hà: “Sau phim Cung đường tội lỗi, tôi sợ bị khán giả ghét”

Vốn quen thuộc với hàng loạt vai phản diện, một lần nữa Thân Thúy Hà lại vào vai ác nên không làm mọi người ngạc nhiên.

Nổi bật

Mới nhất