Hotline: 091.919.6168

Madison Group công bố mạng xã hội mới VIVO tv, làm Running Man phiên bản Việt cùng truyền hình Hàn Quốc

Phạm Lê 21/04/2018 10:20
Madison Group công bố mạng xã hội mới VIVO tv, làm Running Man phiên bản Việt cùng truyền hình Hàn Quốc
Ông Võ Văn Khang, phó tổng giám đốc Madison Group chia sẻ VIVO tv sẽ đem lại nhiều trải nghiệm nội dung số hấp dẫn, đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Ngày 19/4/2018, Madison Group đã tổ chức sự kiện “Khởi động hành trình công nghệ nội dung số” tại TPHCM, với sự tham dự của lãnh sự quán Hàn Quốc và đại diện các đài truyền hình Hàn Quốc. Tại đây, tập đoàn Madison ra mắt 4 công ty thành viên thuộc lĩnh vực truyền thông:

     
  • Công ty Cổ phần phát triển truyền thông VVIVO Media.
  •  
  • Công ty TNHH Lime Entertainment
  •  
  • Công ty cổ phần truyền thông MIA.
  •  
  • Công ty cổ phần phát triển truyền thông và công nghệ Việt Nam Vinatech.

Một trong những điều đáng chú ý nhất tại sự kiện là việc Madison Group công bố việc ký kết hợp tác với các đài KBS, SBS để sản xuất các chương trình truyền hình mới. Chương trình đầu tiên sẽ được ra mắt công chúng là phiên bản Việt của Running Man, dự kiến được phát sóng trên HTV trong năm 2018.

Đội hình sao của Running Man Hàn Quốc.

Cũng tại sự kiện này, Madison Group đã công khai thể hiện khát vọng xây dựng một hệ sinh thái đa lĩnh vực truyền thông giải trí dẫn đầu xu thế cho giới trẻ Việt Nam, trong đó có mạng xã hội tương tác trực tuyến VIVO tv do VIVO Media thực hiện.

Ông Võ Văn Khang, phó tổng giám đốc Madison Group chia sẻ rằng với nền tảng công nghệ của mình, VIVO tv hứa hẹn sẽ đem lại nhiều trải nghiệm nội dung số hấp dẫn, đạt tiêu chuẩn quốc tế. “Các thành viên trẻ trung và năng động của gia đình Madison sẽ cùng kiến tạo một môi trường công nghệ và nội dung số với tiêu chí luôn cập nhật công nghệ tiên tiến; liên tục sáng tạo đưa ra những nội dung giải trí, giáo dục; và đồng hành chia sẻ trải nghiệm,” ông tiết lộ.

Biên kịch Running Man chụp hình cùng dàn sao Việt.

Có mặt tại sự kiện, ông Lim Jae Hoon, tổng lãnh sự quán Hàn Quốc tại TPHCM phát biểu: “Tôi rất vui khi được tham dự buổi công bố sản xuất chương trình gameshow Running Man Việt Nam dựa trên phiên bản Running Man Hàn Quốc rất nổi tiếng hiện nay, do SBS, KBS, Lime Entertainment cùng Madison Group hợp tác sản xuất.”

Mỗi công ty thành viên của Madison Group có định hướng riêng của mình:

VIVO Media và VIVO tv sẽ tạo ra sân chơi thú vị cho những nhà sáng tạo nội dung, tạo điều kiện hiện thực hóa những ý tưởng của các tài năng trẻ.

LIME Entertainment là công ty đã có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực truyền hình, với sản phẩm tiêu biểu là “Con đến từ hành tinh nào” và sẽ chịu trách nhiệm sản xuất Running Man.

MIA Media là agency sở hữu những nhân sự dày dạn trong ngành truyền thông, có thể thực hiện Ad network, tư vấn chiến lược và triển khai nội dung kênh truyền hình.

Cuối cùng, Vinatech là công ty hoạt động trong lĩnh vực phát triển hạ tầng và bảo mật thông tin, hiện đang đảm nhiệm xây dựng hạ tầng cho VIVO tv, hệ thống bảo mật thông tin, rà soát nội dung, quảng cáo cho VIVO tv và MIA Media.

Facebook muốn sản xuất chip riêng để phát triển trí thông minh nhân tạo


Gửi bình luận
(0) Bình luận

Bill Gates đổ tiền vào dự án theo dõi toàn bộ bề mặt hành tinh

Với sức mạnh tài chính của Bill Gates và một số cái tên vang dội khác trong ngành công nghiệp không gian, dự án này sẽ sớm trở thành hiện thực.

Asus chuẩn bị ra mắt chiếc smartphone dành riêng cho game thủ

Không chỉ Razer và Xiaomi, Asus cũng bắt đầu bước chân vào việc sản xuất điện thoại chơi game.

Công nghệ đang thay đổi cách chúng ta tin tưởng

Lòng tin là một thứ rất khó đạt được, và rất dễ mất đi – không phải ngẫu nhiên mà ông bà ta nói “một lần thất tín, vạn lần bất tin.”

Khoa học tìm ra bằng chứng cho thấy một hành tinh trong hệ Mặt trời đã bị phá hủy

Một quả thiên thạch rơi xuống sa mạc Sudan vào tháng 10/2008 có thể đã tiết lộ một bí mật lớn: một trong những hành tinh trong hệ mặt trời đã bị phá hủy.

Đăng ký 11 số hiệu iPhone mới, có thể Apple sẽ tung iPhone SE 2 trong năm nay

Đây sẽ là tin vui cho những người thích dùng iPhone với một màn hình nhỏ, vừa tay.

Facebook muốn sản xuất chip riêng để phát triển trí thông minh nhân tạo

Gã khổng lồ mạng xã hội đang vươn tay ra nhiều lĩnh vực khác trong thời gian qua.

Vietnam Mobile Day 2018 sẽ trở lại trong năm nay với sự tham dự của Microsoft, Facebook, Google

Đây là cơ hội cho các bạn trẻ khởi nghiệp, cộng đồng công nghệ thông tin và các đơn vị hoạt động trong lĩnh vực thương mại điện tử tại Việt Nam được gặp gỡ với những ông lớn của làng công nghệ thế giới.

Nổi bật

Mới nhất