Hotline: 091.919.6168

Mất một giây để yêu nhưng phải mất cả đời để quên đi ai đó

Linh Đan 01/09/2018 10:20
Mất một giây để yêu nhưng phải mất cả đời để quên đi ai đó
TGT - Mất một giây để yêu khi chạm phải ánh mắt của người ấy, nhưng chúng ta lại mất cả đời để quên đi ai đó. Hỏi thế gian tình là chi sao khiến người ta đau khổ, rơi vào tận cùng của nỗi đau?

Mất một giây để yêu nhưng phải mất cả đời để quên đi ai đó

Ảnh sưu tầm internet

Tình yêu đến một cách bất ngờ khiến chúng ta không thể tin được mình đã yêu người ấy dù mới chạm mặt nhau. Tình yêu sét đánh, yêu nhau từ cái nhìn đầu tiên nghe có vẻ hơi ảo nhưng đó là thật. Bởi tình yêu đến một cách rất nhanh, kỳ lạ khi ta gặp đúng người, người ấy khiến ta rung động trong chỉ một giây.

Yêu đơn giản và dễ dàng như thế, thế nhưng khi tình yêu ấy đổ vỡ, mỗi người đi một hướng thì việc quên nhau là khó khăn vô cùng. Người ta chỉ nhau cách yêu như thế nào, nhưng không ai dạy ai cách làm sao để quên một người ra sao. Chia tay khi còn yêu là điều đau đớn vô cùng, mối tình mà mình đã khắc cốt ghi tâm không thể quên được, dù sau này có lập gia đình với ai đó nhưng hình bóng người cũ vẫn ở trong tâm chí ta. Bởi khi chúng ta yêu thật lòng, thì hình bóng người ấy mãi mãi không thể phai nhòa.

Yêu gặp nhau là duyên, hết yêu duyên cũng tự đi nhưng chữ “nhớ” lại ở lại trong tâm trí chúng ta mãi. Có những người vì không thể quên được hình bóng người cũ mà tìm mọi cách quay lại, thế nhưng khi ta càng lụy tình, níu kéo tình yêu đã kết thúc thì tổn thương càng lớn khi người ấy lạnh lùng với ta, tay trong tay đi cùng người đàn ông khác rồi.

Tình yêu sét đánh là thứ tình yêu đẹp nhất nhưng cũng nguy hiểm nhất nếu không đi đến được với nhau. Nó khiến người ta đau khổ đến tột cùng khi phải chia tay vì một lý do nào đấy. Trong tình yêu, ai yêu nhiều hơn người đó sẽ khổ và là kẻ bị bỏ rơi. Nhưng đôi lúc con tim chẳng thắng được lý trí, biết yêu người ấy là sai, mình sẽ đau khổ nhưng con tim cứ yêu, yêu một cách điên cuồng, thiếu người ấy như thể không thở được. Tình yêu kỳ lạ lắm, nó khiến người ta hạnh phúc rồi lại dìm người ta xuống tận đáy của nỗi đau.

Giá như chúng ta quên được một người dễ dàng như lúc yêu thì tốt biết mấy. Nhưng tình yêu chẳng đơn giản thế, chỉ có người không yêu, yêu hời hợt thì mới dễ quên mà thôi. Chia tay rồi dặn lòng sẽ quên nhưng lại nhớ, nhớ vì người ta thương, từng có những ngày tháng hạnh phúc để rồi bây giờ chia tay, người ấy hạnh phúc bên ai kia còn ta cứ khóa chặt trái tim không muốn yêu ai vì vết thương lòng, hình bóng của người cũ vẫn còn quá sâu đậm.

Mất một giây để yêu khi chạm phải ánh mắt của người ấy, nhưng chúng ta lại mất cả đời để quên đi ai đó đã khiến chúng ta yêu người ấy. Hỏi thế gian tình là chi sao khiến người ta đau khổ, rơi vào tận cùng của nỗi đau?


Gửi bình luận
(0) Bình luận

Bị mẹ bạn trai ép có chửa trước mới cho cưới, cô gái nói câu này khiến bà khen

TGT - Bất ngờ trước câu trả lời thông minh của Linh, mẹ Tú không ép cô điều gì nữa mà cưng Linh như con gái của mình vậy.

Đồ hỏng còn sửa được chứ người yêu hỏng thì chỉ có bỏ đi thôi

TGT - Đừng cố níu chân một người đã không coi mình ra gì để rồi bạn tự nhận lấy niềm đau. Bởi đồ vật hỏng thì còn sửa được chứ người yêu hỏng thì chỉ còn cách bỏ đi thôi.

3 điều quan trọng cho thấy bạn đang có một tình yêu đích thực

TGT - Rất khó để xác định bạn đã tìm thấy tình yêu đích thực cho mình hay chưa, thế nhưng với ba dấu hiệu chắc chắn dưới đây, bạn có thể chắc chắn về điều đó.

5 cách để bạn thoát khỏi cảm giác chán nản công việc hiện tại

TGT - Chắc chắn ai cũng phải có lúc cảm thấy chán nản vì công việc, muốn được thay đổi hoặc làm gì đó, nhưng thực tế có rất nhiều cách để bạn thoát khỏi nó một cách nhẹ nhàng mà không cần phải băn khoăn nhiều!

Con gái cứ than đàn ông tốt tuyệt chủng rồi mà có người yêu lại không dám

TGT - Đừng bao giờ than vãn rằng đàn ông tốt tuyệt chủng hết rồi con gái ạ, họ còn rất nhiều đấy là do bạn cả thôi. Nếu bạn lựa chọn một cách thông minh thì đời bạn sẽ nở hoa và ngược lại.

Đã yêu thì có gì đáng hay không đáng, cứ hết mình là xứng đáng lắm rồi!

TGT - Khi yêu, người ta hay trách móc nhau là tình yêu của mình cao thượng, người đó không xứng đáng, không nên rơi nước mắt vì người không đáng… Thế nhưng mấy ai hiểu được rằng, đã dũng cảm yêu thương thì có gì xứng đáng hay không?

Khi tình yêu có dấu hiệu chấm dứt, chúng ta nên làm gì?

TGT - Đến một thời điểm nào đó, khi tình cảm vẫn còn nhưng có những thứ chúng ta không thể tha thứ cho nhau, để rồi sống trong lo lắng và sợ rằng sẽ đánh mất người ấy.

Tình yêu không có chỗ cho người thứ ba, em hoặc cô ấy sẽ là người ra đi

TGT - Anh à, tình yêu không bao giờ có chỗ cho người thứ ba, tình yêu chỉ đẹp khi chỉ có hai người mà thôi. Giờ anh có quyền lựa chọn, liệu anh sẽ loại em hay cô ấy khỏi cuộc chơi của anh đây?

Nổi bật

Mới nhất