Hotline: 091.919.6168

Minh Cúc - Ngọc Thanh: Quen 3 ngày đã thành đôi nhưng không dám cưới vì thương con bại não

Thảo Nguyên, Ảnh và clip: Hà Anh 31/05/2019 08:04
Minh Cúc - Ngọc Thanh: Quen 3 ngày đã thành đôi nhưng không dám cưới vì thương con bại não
"Bệnh của Tú Minh khiến con rất yếu, tôi không biết con có thể ở với tôi đến thời điểm nào...", Minh Cúc tâm sự.

"Chúng tôi có 1 tình yêu rất buồn cười"

Vào vai Xinh - "nữ quái" gạ gẫm chồng Huệ (Thu Quỳnh) trong phim Về nhà đi con, nhưng ngoài đời Minh Cúc lại là 1 người phụ nữ phải chịu nhiều thiệt thòi. Trải qua cuộc hôn nhân đổ vỡ, gần 9 năm nay Minh Cúc làm mẹ đơn thân, 1 mình chăm sóc con gái bé bỏng bị bệnh về não.

May mắn là bên cạnh chị, luôn có sự giúp đỡ, đùm bọc của bố mẹ, anh chị và đặc biệt là sự đồng hành, chia sẻ từ dancer Nguyễn Ngọc Thanh - bạn trai của Minh Cúc.

Thanh và Cúc gặp nhau tại 1 quán nhậu. Nếu Ngọc Thanh ấn tượng với Cúc vì vẻ ngoài và cách hành xử "như 1 thằng đàn ông" thì Minh Cúc lại thích thú vì Thanh dù có vẻ ngoài lạnh lùng, ngang tàng nhưng lại luôn bối rối khi nhìn chị.

Minh Cúc và Ngọc Thanh chia sẻ về tình yêu "không biết ngày mai".

  • Vừa trang điểm vừa chăm con bệnh nặng và niềm hạnh phúc đặc biệt của diễn viên Minh Cúc

Chỉ 3 ngày sau cuộc gặp gỡ đó, Thanh và Cúc thành đôi. Hỏi Cúc và Thanh rằng một mối tình bắt đầu sau 3 ngày gặp gỡ liệu có quá vội vàng, nam dancer thẳng thắn đáp:

"Chúng tôi khi đó đều đã ngoài 30, đều từng trải qua nhiều biến cố về hôn nhân và tình cảm nên chúng tôi yêu nhau không lãng mạn, nồng cháy như thời "trẻ trâu". Tôi nghĩ đó là cái duyên, là "hợp sóng" nên mọi thứ diễn ra rất nhanh".

Từng trải qua nhiều biến cố, lại đang nuôi con bị bệnh về não, Minh Cúc tất nhiên không dễ dàng trao gửi tình cảm cho 1 người đàn ông:

"Là 1 người phụ nữ đã đổ vỡ hôn nhân, lại có 1 cô con gái như vậy, nên nếu muốn tiến tới chuyện yêu đương với ai, điều đầu tiên trong suy nghĩ của tôi là: Người ta có yêu thương con mình không? Nếu họ yêu thương con tôi, thì chắc chắn họ có tình cảm với tôi thật sự.

Minh Cúc - Ngọc Thanh: Quen 3 ngày đã thành đôi nhưng không dám cưới vì thương con bại não - Ảnh 3.

"Nếu họ yêu thương con tôi, thì chắc chắn họ có tình cảm với tôi thật sự".

Khi thấy mình "hợp sóng" với anh Thanh, tôi thoải mái chia sẻ về cuộc sống trước đây của tôi, tôi khoe về con gái tôi và anh Thanh đón nhận điều đó 1 cách tự nhiên. Không chỉ đồng cảm với tôi, anh Thanh cũng rất yêu quý con bé.

Thời điểm mới yêu nhau, mẹ tôi đang nằm viện. Anh Thanh đồng hành với tôi, cùng tôi chăm sóc bà mà không nề hà, e ngại gì cả. Những ngày sau đó, khi tôi đi diễn, anh Thanh chủ động tới nhà thăm hỏi bố mẹ tôi, giúp đỡ mẹ tôi trông nom con bé.

Đó là những điều khiến tôi và cả gia đình tôi đều trân trọng ở anh Thanh. Tôi tin rằng anh Thanh là người có thể bù đắp cho tôi những gì mà tôi đã trải qua trong quá khứ".

Minh Cúc - Ngọc Thanh: Quen 3 ngày đã thành đôi nhưng không dám cưới vì thương con bại não - Ảnh 4.

"Tôi tin rằng anh Thanh là người có thể bù đắp cho tôi những gì mà tôi đã trải qua trong quá khứ".

Đáp lại, dancer Nguyễn Ngọc Thanh khẳng định anh không phải là "anh hùng", cũng chẳng thể bù đắp mọi thứ cho Minh Cúc. Mà trái lại, chính Minh Cúc đã đem đến cho anh 1 cuộc sống đầy màu sắc:

"Tôi không nghĩ là tôi có thể bù đắp những gì thiệt thòi trong quá khứ cho Cúc đâu, vì đó là 1 biến cố quá lớn. Những gì tôi dành cho Cúc và bé Tú Minh là từ bản năng, từ tình cảm của tôi chứ chẳng phải tôi diễn để lấy lòng Cúc.

Ở bên Cúc, tôi không phải gồng mình lên, cũng chẳng bị áp lực rằng mình phải có sự nghiệp, phải là chỗ dựa cho người ta. Thời điểm đến với nhau, sức khỏe của tôi không tốt, công việc cũng chẳng thuận lợi. Nhưng Cúc đã cho tôi niềm vui, tiếp thêm năng lượng cho tôi.

Và chúng tôi cứ thế yêu nhau, ở bên nhau thôi. Tình yêu của tôi và Cúc cũng buồn cười lắm! Chúng tôi xác định với nhau không có những lời thề hẹn "yêu nhau mãi mãi" nhưng chúng tôi dành cho nhau sự thấu hiểu, chia sẻ và trân trọng".

Minh Cúc - Ngọc Thanh: Quen 3 ngày đã thành đôi nhưng không dám cưới vì thương con bại não - Ảnh 5.

"Tình yêu của tôi và Cúc cũng buồn cười lắm!".

Tình yêu của Minh Cúc và Ngọc Thanh chẳng có những lời hứa hẹn về "ngày mai", cũng chẳng có những cuộc hẹn lãng mạn như trong phim.

Thậm chí vì Minh Cúc quá bận rộn nên đôi khi việc gặp nhau cũng khó. Thời gian họ ở bên nhau nhiều nhất có lẽ là những lúc cả hai cùng làm đồ da ở xưởng thủ công của Ngọc Thanh. Thế nhưng, tình cảm của cả hai cứ thế bền chặt.

"Tôi đề nghị kết hôn, nhưng Minh Cúc chưa đồng ý"

Gần 3 năm gắn bó với nhau, cùng nhau chia sẻ về công việc, về cuộc sống. Đối với nhiều người đàn ông, việc yêu và gắn bó với 1 người phụ nữ đã từng kết hôn, lại đang nuôi con bị bệnh là điều khó chấp nhận.

Ngọc Thanh thừa nhận khi nghe về cuộc sống của Minh Cúc, rằng cô có 1 bé gái bị bệnh, bản thân anh đã "chậm nhịp" trước thông tin này:

"Nghe Cúc kể về bé Tú Minh, ngay lúc đó bản thân tôi đã có những phân tích khá lý trí. Tôi thừa nhận mình đã bị "chậm nhịp" một chút ngay khoảnh khắc đó.

Tôi đã đắn đo rằng liệu mình có thể chấp nhận điều đó không? Có thể yêu thương bé Tú Minh được hay không. Thậm chí, tôi đã đem chuyện về hỏi mẹ tôi để tìm sự chia sẻ khách quan từ bà".

Minh Cúc - Ngọc Thanh: Quen 3 ngày đã thành đôi nhưng không dám cưới vì thương con bại não - Ảnh 6.

"Tôi thừa nhận mình đã bị "chậm nhịp" một chút ngay khoảnh khắc đó".

Và câu trả lời từ mẹ đẻ đã khiến Nguyễn Ngọc Thanh có thêm quyết tâm và tự tin vào quyết định của bản thân:

"Nghe tôi nói về hoàn cảnh của Cúc và băn khoăn của bản thân tôi với mối quan hệ này, mẹ tôi bảo: Đàn ông làm được hết! Nếu con yêu thương cái Cúc thì phải yêu thương con nó nhiều hơn.

Những lời chia sẻ của mẹ giúp tôi có thêm động lực, rằng tôi thực sự có thể yêu thương bé Tú Minh và ở bên Minh Cúc.

Ở tuổi 40, tôi thực sự mong muốn 1 mối quan hệ nghiêm túc và tôi còn muốn tiến xa hơn, xây dựng 1 gia đình mới Minh Cúc. Tôi đã đặt vấn đề về việc kết hôn và đến bây giờ tôi vẫn đang chờ đợi sự đồng ý của Cúc".

Minh Cúc - Ngọc Thanh: Quen 3 ngày đã thành đôi nhưng không dám cưới vì thương con bại não - Ảnh 7.

"Tôi đã đặt vấn đề về việc kết hôn và đến bây giờ tôi vẫn đang chờ đợi sự đồng ý của Cúc".

Được bạn trai và cả gia đình bạn trai yêu thương, trân trọng nhưng sau 3 năm yêu đương, Minh Cúc vẫn chưa đồng ý kết hôn. Lý do mà Minh Cúc đưa ra có lẽ sẽ khiến nhiều người phải nghẹn lòng:

"Tôi hoàn toàn tin tưởng vào anh Thanh và cũng rất trân trọng tình cảm mà mẹ anh cùng gia đình đã dành cho mẹ con tôi. Nhưng để kết hôn, chúng tôi cần có những nền tảng nhất định cả về kinh tế, về công việc, sự nghiệp.

Tôi không muốn tình cảm giữa chúng tôi bị rạn nứt bởi những mâu thuẫn nhỏ nhặt từ áp lực về tiền bạc hay công việc.

Và hơn nữa, khi nhìn cách anh Thanh chăm sóc Tú Minh, tôi biết rằng anh rất yêu trẻ con và muốn có con. Nếu kết hôn, tôi sẽ sinh con cho anh ấy.

Nhưng tôi còn Tú Minh. Đó là 1 em bé đã chịu quá nhiều thiệt thòi. Con bé rất nhạy cảm và không muốn san sẻ sự chú ý, tình yêu thương của mẹ với 1 đứa trẻ nào khác.

Bản thân tôi cũng không muốn sự quan tâm, chăm sóc hay tình yêu thương của mình phải san sẻ như vậy. Tôi không muốn con bé phải tủi thân thêm nữa.

Minh Cúc - Ngọc Thanh: Quen 3 ngày đã thành đôi nhưng không dám cưới vì thương con bại não - Ảnh 8.

"Tôi không muốn con bé phải tủi thân thêm nữa".

Bệnh của Tú Minh khiến con rất yếu, tôi không biết con có thể ở với tôi đến thời điểm nào. Nhưng cả tôi và anh Thanh đã quyết định rằng con còn ở với chúng tôi ngày nào thì chúng tôi sẽ dành trọn tình yêu thương cho Tú Minh".

Lắng nghe những tâm sự của bạn gái, dancer Ngọc Thanh chia sẻ, anh không ngạc nhiên hay buồn rầu vì Minh Cúc chưa nhận lời kết hôn. Điều quan trọng với anh không phải là 1 đám cưới mà là sự trân trọng và tình yêu thương mà cả hai dành cho nhau:

"Tất nhiên, 40 tuổi rồi, tôi cũng có mong muốn của bản thân về 1 mái ấm gia đình. Nhưng tôi hiểu và tôn trọng quyết định của Cúc. Tôi hài lòng với tình yêu của chúng tôi hiện tại".

Tâm thư của mẹ ruột nữ chính 13 tuổi đóng cảnh nóng: Mẹ nhìn thấy ánh mắt buồn và bất lực của con

Gửi bình luận
(0) Bình luận

Danh hài trẻ phải trốn nợ 7 tháng vì cờ bạc giờ ra sao?

La Thành vẫn tham gia các dự án phim điện ảnh, đóng kịch tại sân khấu nhưng hạn chế sử dụng mạng xã hội.

Thu Minh xuất hiện đầy kiêu ngạo, thẳng thắn nói về danh xưng Diva

Thu Minh muốn truyền tải một quan điểm khác về “Diva” thông qua dự án âm nhạc mới.

Mỹ nhân tuyệt sắc phim Châu Tinh Trì: Thời trẻ chuyên cặp đại gia, U60 hẹn hò bạn trai kém 10 tuổi

Tình sử của biểu tượng sắc đẹp Trương Mẫn vô cùng phong phú và người đẹp đa tình này vẫn chưa kết hôn ở tuổi 52.

Loạt ảnh nóng bỏng của Diệp Lâm Anh dù đang mang bầu lần 2

Diệp Lâm Anh cho biết cô không bị nghén, tăng cân quá nhiều trong những tháng đầu thai kì.

Nữ tài xế Thái Lan chui xuống cống tìm đồng hồ 3 triệu cho cô gái Việt

Một vị khách Việt Nam vô tình làm rơi đồng hồ xuống cống nhưng đã nhanh chóng nhận được sự giúp đỡ nhiệt tình của một nữ tài xế Thái Lan.

Loạt hoa hậu đình đám của showbiz Việt khoe thân hình nóng bỏng khi diện bikini

Các nàng hậu này luôn khiến người hâm mộ phải trầm trồ khi tung ảnh diện bikini lên mạng xã hội.

Bố đưa 3 đứa con đi chụp ảnh kỷ niệm, ý nghĩa đằng sau khiến dân mạng rưng rưng cảm động

Đối với những đứa trẻ, đôi khi được chụp một bức ảnh cũng đã là niềm vui lớn.

Chân dung nữ thư ký nóng bỏng khiến Vũ "Về nhà đi con" mê mẩn

Ngoại hình nóng bỏng cùng gương mặt xinh đẹp của Trà My khiến nhiều người trầm trồ.

Nổi bật

Mới nhất